Trang trước Trang sau
Bất Diệt Kiếm Thể > Chương 157+ 158: Kiếm toái Thần Phong( thượng)
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Bất Diệt Kiếm Thể

Chương 157+ 158: Kiếm toái Thần Phong( thượng)

 
 

 

"Xích Hổ!"

 

Không ít kiếm giả hai mắt sáng ngời. Dù sao trên Kiếm Thần Đại Lục, trừ bỏ Kiếm Khí thuộc về Nhân Đạo, còn người tu luyện Kiếm Khí thuộc Nhũ Hành là nhiều nhất. Thú Đan của Xích Hổ là hệ Hỏa, cùng thuộc tính Kiếm Khí của rất nhiều kiếm giả ngồi phía dưới hòa hợp.

 

Tính ra thì có rất nhiều kiếm giả có thể hấp thu trực tiếp tăng tiến tu vi, thậm chí Xích Hổ Thú Đan này bên trong trừ bỏ nguyên khí cùng linh lực thuộc tính, còn có thể trợ giúp thể ngộ cảnh giới lĩnh ngộ khí thuộc tính. Dù sao Linh Thú trời sinh phù hợp với linh khí thuộc tính, đạt tới ngũ giai ngưng tụ Thú Đan lại trải qua lôi kiếp, bị Thiên Đạo khảo nghiệm. Linh lực thuộc tính ở bên trong Thú Đan tự nhiên cũng hàm dẫn theo một tia căn nguyên thuộc tính mà Thiên Đạo lưu lại.

 

Điều này đối với kiếm giả cùng thuộc tính mà nói, nếu có thể hiểu ra biến hóa của thuộc tính bên trong đó, cảnh giới tất nhiên sẽ có biến hóa long trời lở đất.

 

Ánh mắt lưu chuyển, mỹ phụ lập tức nói tiếp: "Nói vậy chắc mọi người cũng biết tác dụng của Thú Đan. Cho dù là kiếm giả Nhân Đạo cũng có thể dùng để luyện đan. Lấy Thú Đan làm chủ dược có thể dẫn động nguyên khí mênh mông ở bên trong, luyện chế đi ra, chỉ cần luyện dược sư không phải thủ đoạn quá kém, luyện chế ra đan dược trung phẩm cũng không có vấn đề gì."

 

Dừng một chút, mỹ phụ khẽ vén mái tóc trên trán lên. Ngón tay trắng muốt như ngọc giống như có vô cùng ma lực, lại hấp dẫn ánh mắt nhiều người.

 

Bất quá mỹ phụ này cũng hiểu được một vừa hai phải, lập tức tiếp tục nói: "Mà nếu là kiếm giả tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa dùng đến nó liền có thể phát huy tác dụng lớn nhất. Từng có điển tịch ghi lại, có một gã Kiếm Sư tiểu thiên vị may mắn chiếm được một Thú Đan ngũ giai đồng thuộc tính, hiểu được biến hóa thuộc tính ở bên trong, chẳng những cảnh giới đạt tới Kiếm Sư đỉnh phong, mà sau khi hấp thu nguyên khí ở bên trong, trong nửa tháng liền đồng thời đem tu vi đột phá tới đinh phong. Một năm sau thuận lợi vượt qua nguyên khí kiếp, thành tựu Kiếm Chủ chuẩn đại sư."

 

"Kiếm Chủ chuẩn đại sư!"

 

Không ít kiếm giả thấp giọng hô, trong mắt lộ ra thần quang nóng bỏng. Lục Thanh chú ý tới, những kiếm giả đó, đại đa số là tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa.

 

Mà ở bên cạnh bọn họ, Lục Thanh thấy lúc này dĩ nhiên có có mười một Kiếm Chủ tụ tập tới. Trên người mỗi Kiếm Chủ, Kiếm Nguyên dao động rất mãnh liệt, tất cả đều vận sức chuẩn bị phát động. Hiển nhiên bọn họ đối với viên Thú Đan này thập phần coi trọng.

 

Trong đó, Lục Thanh cảm ứng thấy kiếm giả Thiên Đạo có năm người, mà tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa có hai người. So với những Kiếm Chủ khác mà nói, hai người này cả người cơ hồ nổi lên một tầng ánh sáng màu hồng nhàn nhạt. Đạt tới Kiếm Chủ, lĩnh ngộ cảnh giới cao hơn vô cùng khó khăn, giống như hai người này, nhìn qua không sai biệt lắm đã năm, sáu mươi tuổi, nhưng tu vi còn đình chỉ ở Kiếm Chủ tiểu thiên vị đỉnh phong.

 

Này đây, có thể nói một viên Xích Hổ Thú Đan hệ Hỏa này là hấp dẫn hai người lớn nhất. Nếu không phải cố kị nhiều người như vậy, còn có hai vị các chủ của Thần Phong các, Lục Thanh phỏng chừng hai người này đã trực tiếp động thủ rồi.

 

Không khí xung quanh ngưng trọng hẳn lên.

 

Quân Mạc Vấn nhìn lướt qua sáu người Lục Thanh một cái, liền cảm thấy yên tâm. Sáu người Lục Thanh đều không có ai tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa, Xích Hổ Thú Đan này tuy trân quý nhưng đối với bọn họ cũng không có bao nhiêu tác dụng. Lúc trước bọn họ lấy được linh dược ở trong Kiếm Mộ ra, khi luyện chế thành đan được tất nhiên mỗi người cũng có một phần.

 

Lúc này đây, đối với Xích Hổ Thú Đan này, sáu người Lục Thanh chỉ là có chút tò mò thôi, không hề có ý tứ muốn nhúng tay vào.

 

Đem hộp ngọc đưa ra trước mặt, mỹ phụ lập tức mở nắp hộp ra.

 

Ông

 

Trong thời gian ngắn, cả tầng sáu Thần Phong các liền bị bao phủ bởi ánh sáng màu đỏ. Một viên Thú Đan màu đỏ dậm lớn bằng đầu người hiện ra trước mắt mọi người. Khí hệ Hỏa nồng đậm khuếch tán ra, nhất thời khiến cho kiếm giả tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa mở to mắt nhìn, trong mắt đầy vẻ khát cầu cùng tham lam.

 

Nhìn thấy viên Thú Đan bóng loáng trong suốt, bên trong giống như có một ngọn lửa đỏ lưu động, Lục Thanh hơi gật gật đầu. Lúc trước hắn đạt được Thú Đan của Lôi Mãng chính là mới sơ ngưng, cùng với viên Thú Đan này so sánh thì nhỏ hơn một phần. Linh lực dao động ở bên trong cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 

Giờ phút này xem ra, viên Xích Hổ Thú Đan này sợ là lấy ra từ một đầu Xích Hổ ngũ giai trưởng thành, đạt tới trạng thái đỉnh phong. Lực lượng dao động bên trong Thú Đan này vẫn hoàn hảo tràn đầy, cơ hồ không có gì hao tổn.

 

"Mọi người cũng đã thấy được rồi, như vậy kế tiếp tiểu nữ liền nói một chút về quy định đấu giá." Hiển nhiên mỹ phụ vừa lòng với phản ứng của mọi người, liền mở miệng nói: "Bởi vì Thú Đan này quá mức trân quý, nên bản các quyết định đấu giá theo phương thức lấy vật đổi vật. Chỉ cần có thể xuất ra vật gì có giá trị phù hợp, như vậy liền có thể lấy viên Thú Đan này."

 

Ánh mắt ngưng lại, Lục Thanh nhìn kỹ Xích Hổ Thú Đan một cái. Thần Phong các này thật là hảo thủ đoạn, lấy vậy đổi vật, giá trị bằng nhau thì về sau trả giá càng lúc càng cao hơn, cứ như vậy căn bản là ngồi không kiếm bội. Nói không chừng còn có thể khiến cho kiếm giả xuất ra hết nhiều năm tích lũy của bản thân.

 

Lời của mỹ phụ vừa ra khỏi miệng, cả tầng sáu nhất thời an tĩnh xuống, tiếng kim rơi cũng có thể nghe. Mọi người tựa hồ đều lâm vào trầm tư.

 

Lục Thanh nhìn đến, có vài gã kiếm giả tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa thỉnh thoảng lắc lắc đầu, ánh mắt lại nhìn về phía mười một gã Kiếm Chủ ngồi ở hàng đầu. Hiển nhiên bọn họ còn ngại uy thế của mười một gã Kiếm Chủ. Đặc biệt là xem tư thế của hai gã Kiếm Chủ tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa, cho dù may mắn bọn họ lấy được, cũng khó mà thoát chết khỏi Thần Phong các.

 

"Thần Kiếm cấp Thanh Phàm hạ phẩm đỉnh phong: Hàn Tâm, Thần Kiếm hệ Thủy!" Sau khi trầm mặc thật lâu, trong mười một gã Kiếm Chủ kia, một gã Kiếm Chủ tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa mở miệng trước tiên.

 

"Thần Kiếm cấp Thanh Phàm hạ phẩm đỉnh phong!"

 

Rất nhiều kiếm giả đang ngồi hít một ngụm lương khí. Thần Kiếm cấp Thanh Phàm, cho dù là hạ phẩm cũng là quý báu khó tìm. Tại trong Thần Phong vực tuy rằng nói là nhược nhục cường thực, tụ tập kiếm giả tam giáo cửu lưu, nhưng số lượng Thần Kiếm cũng không nhiều lắm. Một thanh Thần Kiếm cấp Thanh Phàm cũng đủ dấy lên một hồi gió tanh mưa máu.

 

Lắc lắc đầu, mỹ phụ mở miệng nói: "Lô đại nhân, Thần Kiếm cấp Thanh Phàm hạ phẩm đỉnh phong tuy rằng quý trọng, nhưng còn kém một chút. Thú Đan không phải dễ lấy như vậy."

 

Hừ lạnh một tiếng, gã Kiếm Chủ vừa mở miệng cắn chặt răng, lại nói tiếp: "Thêm một lọ mười viên Hỏa Tham đan hạ phẩm."

 

Hỏa Tham đan hạ phẩm, nghe tên là biết đan dược dùng cho kiếm giả tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa. Hỏa Tham đó là một loại dị chủng của nhân sâm, đã ngoài trăm năm. Luyện chế ra Hỏa Tham đan, tại trong số đan dược hạ phẩm cũng rất trân quý.

 

Cúi đầu trầm ngâm một lát, mỹ phụ lại mở miệng nói: "Tốt! Nếu Lô đại nhân lấy ra hai dạng vật phẩm khác biệt thì đó lại khác."

 

"Thần Kiếm cấp Thanh Phàm hạ phẩm: Đại Phong, Thần Kiếm hệ Phong. Cộng thêm một kiện nhuyễn giáp bằng da của Liệt Địa thú tứ giai." Bên kia, một gã Kiếm Chủ khác tu luyện Kiếm Khí hệ Hỏa rốt cuộc mở miệng nói.

 

"Nhuyễn giáp làm bằng da của Liệt Địa thú tư giai Linh Thú, trong truyền thuyết có thể ngăn cản đại bộ phận Kiếm Khí thuộc tính tinh khiết của Kiếm Chủ tiểu thiên vị, là bảo giáp hộ thân khó có được."

 

"Đúng vậy, ta thấy hai vị đại nhân là ở thế nhất định phải có a!"

 

"Mặt khác, vài vị đại nhân khác xem ra cũng không tính toán ra tay."

 

"Hẳn là sẽ không ra tay, thuộc tính không hợp, nhiều nhất là có thể luyện chế đan dược trung phẩm. Tiêu phí lớn như vậy cũng không đáng."

 

Đối mắt đẹp hơi nhìn quét hai bên, mỹ phụ mở miệng nói: "Xem ra Lâm đại nhân trả giá cao hơn một bậc."

 

"Lâm lão thất phu, ngươi thật muốn tranh với ta!" Ngồi tại chỗ, Lão nhân họ Lô gắt gao nhìn chằm chàm vào một thân ảnh cách đó không xa, trong mắt như có một ngọn lửa mãnh liệt hiện lên, tựa hồ một lời không hợp sẽ lập tức động thủ.

 

Hừ lạnh một tiếng, lão nhân họ Lâm không chút sợ hãi phản bác: "Các gọi là trả cao thì được, không bỏ ra được thì không phải ở trong này ồn ào. Như thế nào, Lô lão quái, ngươi tưởng ta sợ ngươi sao!"

 

"Ngươi!" Trên người lão nhân họ Lô lộ ra khí thế dữ dằn, không khí xung quanh như trở lên rung động. Bất quá như nghĩ tới cái gì, khí thế cả người bỗng nhanh chóng thu liễm về.

 

"Xem như ngươi lợi hại!" Lão nhân họ Lô hung hăng trừng mắt, cắn chặt răng nói: "Lão phu thêm hai bình Địa Tâm Nhũ ba trăm năm."

 

"Địa Tâm Nhũ!" Mỹ phụ nghe vậy hai mắt sáng ngời: "Xin hỏi Lô đại nhân, có phải Địa Tâm Nhũ có thể tĩnh tâm ngưng khí, tăng tiến tu vi."

 

"Đúng là vật đó!" Trên mặt lão nhân họ Lô lộ ra vẻ ngạo nghễ, đồng thời khóe miệng có chút run rẩy. Lấy ra Địa Tâm Nhũ, đây là vốn liếng cuối của hắn. Bất quá Xích Hổ Thú Đan quan hệ tới tu vi cảnh giới của hắn về sau, vô luận như thế nào cũng bắt buộc lấy đến tay.

 

"Hảo! Lô lão quái, ngươi muốn theo ta kháng đến cùng sao!" Lão nhân họ Lâm đầu tiên ngẩn ra, lát sau ánh mắt lộ ra vẻ quyết tuyệt, từ trong lòng lấy ra một quyển sách mỏng trông cũ kỹ ném ra trước mặt mỹ phụ, nói: "Đây là Kiếm Nguyên công địa giai mà lao phu ngẫu nhiên có được, Thừa Phong Tâm Kinh. Tu luyện Tốn Phong Kiếm Khí, không có gì khuyết thiếu, có thể tu luyện đến Kiếm Hoàng."

 

"Thừa Phong Tâm Kinh!" Trên mặt mỹ phụ lần đầu tiên lộ ra vẻ khiếp sợ: "Đó là Thừa Phong Tâm Kinh mà năm đó một Đại Sư cảnh giới Kiếm Hồn vô danh của Thần Phong vực chúng ta tu luyện."

 

"Không sai, chính là nó!" Trên mặt lão nhân họ Lâm lộ ra vẻ đau lòng nói. Bản Thừa Phong Tâm Kinh này là hắn may mắn có được, so với Ngự Hỏa Tâm Quyết mà hắn tu luyện mạnh hơn không ít, Kiếm Nguyên tu luyện ra càng thêm tinh thuần. Vốn hắn chính là chuẩn bị cho hậu nhân tu luyện, nhưng gặp tình huống này cũng phải mang ra.

 

Cả tầng sáu nhất thời ồn ào hẳn lên. Kiếm Nguyên công địa giai, không nói bên trong chất chứa lĩnh ngộ khí thuộc tính viễn siêu Kiếm Nguyên công nhân giai, có thể tu luyện tới Kiêm Hoàng. Chỉ riêng bộ pháp ghi chép lại ở bên trong, cũng là thủ đoạn công kích cùng chạy trốn khó có được.

 

Cùng Kiếm Nguyên công nhân giai so sánh, Kiếm Nguyên công địa giai đa số đều do các tông môn nắm giữ trong tay. Mà cả Thanh Phàm giới này, cơ hồ không có Kiếm Nguyên công thiên giai tồn tại. Kiếm Nguyên công địa giai, đó là bảo vật khó có được, trong một tông môn không đạt tới Kiếm Sư đỉnh phong, không có trải qua khảo nghiệm, cũng khó có thể được truyền lại.

 

Không cần phải nói tới Thần Phong vực hỗn loạn này, Kiếm Nguyên công địa giai đã muốn là tồn tại đứng đầu. Ở đây thậm chí Thần Kiếm cấp Thanh Phàm hạ phẩm cũng còn trân quý hơn bình thường. Huống chi lão nhân họ Lâm lại xuất ra một quyển Kiếm Nguyên công địa giai năm đó đã trải qua một Đại Sư cảnh giới Kiếm Hồn tu luyện, giá trị của nó cơ hồ không hề kém hơn Xích Hổ Thú Đan.

 

"Tốt! Tốt! Lâm lão thất phu, xem như ngươi lợi hại!" Thần tình lão nhân họ Lô đầy vẻ âm trầm, Kiếm Khí hệ Hỏa trên người như muốn rục rịch. Nhè nhẹ từng đợt tia khí đem không khí chung quanh phá khai, đúng là làm cho từng đạo chân không nhỏ như sợi tóc phá vỡ.

 

Mà sau khi lão nhân họ Lâm xuất ra Thừa Phong Tâm Kinh, chín tên Kiếm Chủ khác cũng hoàn toàn buông tính toán trong lòng xuống. Thừa Phong Tâm Kinh quá mức trân quý bọn họ cũng không có đồ vật gì so được, cho dù có cũng không đáng.

 

Khuôn mặt kiều diễm hé ra nụ cười mị hoặc, ánh mắt mỹ phụ đầy vẻ vui mừng, hiển nhiên là đang vui sướng tới cực điểm. Ban đầu lấy ra Thú Đan bán đấu giá, nàng cũng không ngờ có thể đạt được thứ tốt như vậy.

 

"Như vậy, hiện tại viên Xích Hổ Thú Đan này liền do..."

 

"Chậm đã, thứ tốt gì, để cho bản vực chủ đến xem đã."

 

Đột ngột một thanh âm ở lối vào vang lên, Lục Thanh nhướng mày, hắn phát hiện một cỗ khí tức sắc bén xuất hiện, mà khí tức này rất nội liễm, hiển nhiên là đang ở quan khẩu đột phá Kiếm Vương trung thiên vị. Khí thuộc tính ở xung quanh người này đã muốn hòa hợp nhất thể, không cần nghĩ cũng biết người này là vực chủ của Thần Phong vực.

 

"Nhị vực chủ đại nhân!" Cơ hồ tất cả mọi người đều đứng dậy, hướng tới người mới đến thi lễ. Mà sáu người Lục Thanh cũng đứng dậy nhưng không có thi lễ. Lục Thanh chú ý tới, Quân Mạc Vấn ở bên cạnh cũng không hề có động tác gì.

 

Lại liên tưởng đến lúc trước hắn lấy ra vực chủ lênh, còn có tu vi kinh người, trong đầu Lục Thanh lóe lên linh quang, chẳng lẽ là...?

 

Lúc này, ánh mắt Lục Thanh nhìn về phía Quân Mạc Vấn không khỏi trở lên ngưng trọng.

 

Trên đài cao, mỹ phụ đã hoàn toàn biến mất vẻ mị hoặc, trên mặt mang theo vẻ cung kính, mở miệng nói: "Vãn bối Tấn Vân, thay mặt gia sư vấn an nhị vực chủ đại nhân."

 

"Tấn Vân?" Đại hán vừa bước vào cẩn thận đánh giá Tấn Vân một cái, lập tức mở miệng nói: "Ngươi tu luyện Niệm Dục Kiếm Khí cũng được mấy thành hỏa hầu, bất quá muốn thay mặt sư phụ còn chưa đủ. Bảo sư phụ ngươi xuất hiện đi."

 

Tấn Vân khẽ biến sắc, lập tức bày ra khuôn mặt tươi cười nói: "Vãn bối tự biết thân phận không đủ, bất quá gia sư cùng sư bá đang thương nghị chuyện quan trọng, nếu nhị vực chủ đại nhân muốn gặp thì vãn bối sẽ đi mời."

 

Sắc mặt đại hán trong nháy mắt trầm xuống, trên bả vai lực lưỡng, thanh kiếm to lớn màu vàng kim nhất thời phát ra tiếng vang ong ong. Nhất thời một khí thế sắc bén bao phủ cả tầng sáu, tất cả kiếm giả ở bên trong đều cảm thấy tâm thần rung động, một cỗ đại thế nguy nga đến từ Đại Sư cảnh giới Kiếm Hồn hung hăng áp chế trong lòng mỗi người.

 

Năm người Niếp Thanh Thiên đều nhướng mày. Người này sao trở mặt nhanh như vậy, bất quá bọn họ cũng từ khí thế mà cảm nhận được, người này là một Đại Sư cảnh giới Kiếm Hồn, tu luyện chính là Kiếm Khí hệ Kim.

 

"Như thế nào, hiện tại bọn họ đã có đủ bản lĩnh rồi, cư nhiên lại để bản vực chủ phải chờ đợi bọn họ sao!"

 

Tu vi của Tấn Vân chỉ là Kiếm Sư, tuy rằng đã khó được, nhưng trước mặt khí thế của Đại Sư cảnh giới Kiếm Hồn cũng chịu đau khổ không nhỏ. Chỉ thấy nàng miễn cưỡng di động hai chân lui lại, mở miệng nói: "Xin nhị vực chủ thứ lỗi, vãn bối sẽ đi mời gia sư ngay."

 

"Ồn ào!" Trong mắt đại hán bắn ra hao đạo thần quang khiếp người, hung hăng đâm thẳng vào hai mắt mỹ phụ.

 

Ngay sau đó, mỹ phụ nhất thời như bị sét đánh, liên tục thối lui ra sau mười bước, lập tức té ngã trên mặt đất, ngay sau đó oa một tiếng phun ra một ngụm máu tươi.

 

Lần này, chỉ một ánh mắt liền đánh nát tâm thần của một Kiếm Sư. Uy áp của cảnh giới Kiếm Hồn, tẫn nhiên không thể nghi ngờ.

 

Cả tầng sáu Thần Phong các lặng ngắt như tờ, đến mười một gã Kiếm Chủ cũng không dám phát ra một tiếng động. Tuy bọn họ đều là Kiếm Chủ chuẩn đại sư, nhưng cho dù chuẩn đại sư có mạnh tới đâu, cũng như trước không phải là Đại Sư, hai bên chênh lệch đó là trời và đất.

 

Đại hán lạnh lùng nhìn quét xung quanh một vòng, khi quét ngang qua bảy người Lục Thanh chỉ hơi dừng lại một chút liền bỏ qua. Nhưng mà chỉ một chút này cũng bị Lục Thanh bắt giữ trong mắt.

 

Quả nhiên! Trong mắt Lục Thanh hiện lên một đạo tinh quang.

 

Thấy không ai dám cùng mình đối diện, đại hán rốt cuộc quay đầu lại tập trung tới đằng sau chỗ mỹ phụ: "Bản vực chủ khi tới Thần Phong các đã thả ra khí tức chỉ dẫn. Tần Vũ, Tần Phong, hai huynh đệ các ngươi thật cao giá!"

 

"Ha ha! Nguyên lại là nhị vực chủ đại nhân giá lâm Thần Phong các chúng ta, hai huynh đệ chúng ta thật sự có chuyện quan trọng trong người, mong rằng nhị vực chủ đại nhân thứ lỗi cho lần này." Ở cánh cửa tầng lầu đằng sau Tần Vân, hai gã tầm tuổi trung niên chậm rãi đi tới. Hai người này một thân mặc cẩm bào, sau lưng mỗi người đều đeo một thanh Thần Kiếm cấp Thanh Phàm màu trắng.

 

Vừa mở miệng nói, là một gã trung niên để râu mép đứng ở bên trái. Lục Thanh liếc mắt một cái liền thấy rõ tu vi của hai người, cảnh giới Giả Hồn, cả hai người này đều đạt tới cảnh giới Giả Hồn. Khó trách ở trước mặt Đại Sư cảnh giới Kiếm Hồn vẫn có thể duy trì trấn định.

 

Hừ lạnh một tiếng, đại hán mở miệng nói: "Các ngươi thật ra càng lúc càng có bản lĩnh a! Ba năm trước còn lấy ra Thần Kiếm cấp Thanh Phàm, giờ ba năm sau cư nhiên lại có thể lấy ra một viên Xích Hổ Thú Đan ngũ giai hoàn hảo không tổn hao gì. Bản vực chủ nghĩ không thông, Xích Hổ Thú Đan này các ngươi làm như thế nào mà lấy ra được."

 

Biến sắc, hai huynh đệ Tần Vũ, Tần Phong thật không ngờ đối phương cư nhiên hỏi như thế, làm cho trong lòng cả hai đồng thời cả kinh.

 

"Ha ha! Nhị vực chủ đại nhân cũng biết danh dự của Thần Phong các chúng ta trong Thần Phong vực, là sẽ không bán tin tức về thứ bán ra, mong rằng nhị vực chủ không làm khó!"" Lúc này, trên mặt Tần Vũ lộ ra vẻ khó xử nói.

 

"Làm khó?" Ánh mắt đại hán như điện, hung hăng nhìn thẳng vào hai người. Tuy rằng không có bức lui hai người, nhưng cũng khiến sắc mặt hai người hơi tái lại trở lên khó coi.

 

"Nhưng mà ta nhớ rõ, Xích Hổ Thú Đan này lúc trước ta cùng với đại vực chủ ở trong Thần Phong lĩnh nhìn thấy qua trong tay ba lão bất tử kia." Nhè nhẹ khí hệ Kim giống như Kiếm Khí sắc bén bình thường di động trên người đại hán, bao hàng một thân cơ bắp lực lưỡng, khiến cho thân hình đại hán như cao thêm gần tấc.

 

Trong lòng Lục Thanh cả kinh, hắn thật không ngờ đại hán này cũng có phương pháp rèn luyện thân thể. Chẳng qua phương pháp này thập phần thô ráp, chỉ là đơn thuần vận dụng khí hệ Kim uẩn dưỡng kích thích, nhiều nhất cũng chỉ đạt tới trình độ của sắt thép, có thể ngăn cản thanh kiến ngũ phẩm thôi. Nhưng cứ việc như thế thì đây cũng là lần đầu tiên Lục Thanh thấy thủ đoạn như vậy, liền tập trung chú ý một lát.

 

Nhưng mà giờ phút này, lời nói của đại hán giống như tình thiên phích lịch oanh tạc trong lòng hai người Tần Vũ. Nghĩ đến biểu tình không hiểu khi đưa vật cho hai người, trong lòng cả hai tràn ngập lửa giận.

 

Lão quái vật chết tiệt kia!

 

Bất quá đối mặt với đại hán chất vấn, Tân Vũ cũng không có chút bối rối, ngược lại trên mặt lộ ra vẻ tức giận, mở miệng nói: "Nhị vực chủ, đó là oan uổng cho hai huynh đệ chúng ra. Tuy rằng phần lớn đồ vật của Thần Phong các chúng ta đều là lại lịch bất chính, nhưng là một ít nguyên tắc vẫn là biết đến.”

 

"Ta xem ra các ngươi không thấy quan tài không đổ lệ. Ở Thần Phong vực này, ngươi cư nhiên nói chuyện nguyên tắc với ta. Bản vực chủ hôn nay nhìn xem, các ngươi có thể mạnh miệng tới khi nào."

 

Sắc mặt chợt kịch biến, hai người Tần Vũ liếc nhìn nhau, chợt hét lớn: "Ba vị, chúng ta đồng ý. Chín vị hộ pháp, bố trí Thần Phong Kiếm Trận!"

 

Hai người vừa dứt lời, Thần Phong các liền chấn động kịch liệt. Lát sau từng cơn lốc lạnh thấu xương trống rỗng sinh ra. Cơn lốc màu xanh cuồn cuộn xuyên qua mặt đất sáu tầng, cuốn theo vô số vụn gỗ đem đại hán cùng hai huynh đệ Tần Vũ chia tách ra. Tiếp theo thân ảnh hai người như dung nhập vào mặt nước, trong phút chốc biến mất không thấy.

 

"Thần Phong Kiếm Trận! Mọi người chạy mau!" Không biết là ai kêu lên một tiếng, cả tầng sáu lập tức hỗn loạn lên. Tất cả mọi người bắn đầu hướng về bên ngoài phóng đi. Nhưng mà ngay khi bọn họ sắp lao ra, trong nháy mắt từ trong hư không, một cơn lốc màu xanh trống rỗng sinh ra, gào thét phá vỡ chân không, đem một đám kiếm giả muốn lao ra cuốn vào, nhất thời từ trong cơn lốc hiện ra từng đạo huyết lưu cùng tiếng kêu thảm thiết.

 

"Cẩn thận, Thần Phong Kiếm Trận này là Kiếm Trân cấp địa, có thể khiến chân không thoát phá!" Trong hư không, một gã Kiếm Chủ cả người tản ra một tầng khí màu đen yêu dị quát lớn: "Mọi người đồng loạt ra tay, chín hộ pháp của Thần Phong các chỉ có tu vi Kiếm Sư, không thể phát huy toàn bộ uy lực của trận pháp cấp địa này. Chúng ta đồng loạt ra tay, Thần Phong Kiếm Trận này tất nhiên sẽ bị phá."

 

Nói xong, người này với tay ra sau lưng lấy một thanh Thần Kiếm cấp Thanh Phàm lăng không chém ra. Nhất thời độc khí màu đen bám trên theo Kiếm Khí bắn ra, làm cho không khí trước mặt phá khai lộ ra từng đạo chân không.

 

Nghe được người này la lên, phía trước những người muốn lao ra đồng loạt dừng bước. Từng đạo Kiếm Khí các loại màu sắc hiện lên đồng loạt bắn xuống chỗ mà Kiếm chủ kia vừa công kích, muốn tập trung tất cả lực lượng đem Kiếm Trận phá vỡ.

 

Mà cơ hồ đồng thời, hai đạo kiếm quang màu đỏ đậm từ trong đám người lao ra, hướng tới chiếc hộp ngọc đặt trên đài cao ở giữa trung tâm.

 

"Vô liêm sỉ! Trước mặt bổn tọa mà còn dám nhúng chàm!" Đại hán vẫn đứng bất động tại chỗ, tay phải trong nháy mắt điểm ra. Nhất thời hai đạo Kiếm Cương hệ Kim dài hơn mười trượng bắn ra, trong nháy mắt đánh tới trước mặt hai đạo kiếm quang.

 

"Nhị vực chủ tha...!" Chỉ kịp kêu lên một tiếng, hai đạo kiếm quang màu đỏ đậm liền bị Kiếm Cương chặt đứt, lập tức bị chân không thoát phá hút vào. Sáu người Lục Thanh chỉ thấy trong hư không một đoàn sương máu nổ tung ra, Kiếm Khí hệ Hỏa màu đỏ đậm trong nháy mắt thoát phá, hướng về chung quanh càn quét.

 

Bất Diệt Kiếm Thể

 

Quyển 3: Ngũ Hành Kiếm Mộ

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau