Trang trước Trang sau
Tu Chân Giả Tại Dị Thế > Chương 35 : Trận đầu .
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 35 : Trận đầu .

 
 
Chương 35 : Trận đầu .

 

Trong lòng Nhạc Thành liền có một vẻ lo lắng, trong tứ đại gia tộc hắn cũng nhận được một tin tức, hiện tại mình đã đạt tới tu vi Khai Quang trung kỳ, nếu muốn thắng được thì rất khó trừ khi Nhạc Tử Sơn nói hoàng long thân thể của mình có thể chống lại đòn công kích của thập tinh đại đấu sư.

 

Vầng thái dương bay lên, lúc này ở trên núi đã tụ tập mấy nghìn người, mà người của Ngũ đại gia tộc cuối cùng cũng đã tiến tới Lập Anh sơn, kỳ tỉ thí hôm nay nhất định là một hồi long tranh hổ đấu.

 

- Ngươi xem đó chính là người của La gia người ở giữa chính là La Kiệt, nghe nói hắn là ma pháp sư thủy hệ, mau nhìn bên kia chính là Tiền hạo thiếu gia nghe nói năm trước hắn đã là lục tinh đại đấu sư, còn người kia là người của Yến gia, Yến Hiểu Kỳ, ba tháng trước nàng ta đã trở về từ ma pháp học viện.

 

Nghe nói Yến Hiểu Kỳ cũng là tam cấp hỏa hệ ma pháp sư, thật là xinh đẹp, ngươi xem dáng người của nàng khiến cho người ta phải mở to mắt.

 

- Mau nhìn đi, đó chính là phế vật của Nhạc gia, Nhạc Thành, nghe nói hắn cũng đã tu luyện đấu khí thật là kỳ tích.

 

Theo ngũ đại gia tộc nhập trường, có mấy nghì người nghị luận, trong lòng bọn họ thầm suy đoán xem cuộc tỉ thí gia tộc này ai sẽ là người thắng, ai sẽ là ngựa ô.

 

Mọi người vây xem trung quanh, ở bên trong chính là chỗ ngồi của ngũ đại gia tộc.

 

Nhạc gai lần này trên cơ bản đều đến đây, Nhạc Tử Sơn, Nhạc Tử Phong còn có mấy nhị đại tộc nhân của Nhạc gia. Tô Hân Nhi cũng khiến cho mọi người cảm thấy hơi kích động.

 

Nhạc Thành ngồi vào trong trướng, nghe Nhạc Tử Sơn giới thiệu hắn với người của Tứ đại gia tộc, từ bên trái xuống theo thứ tự là Yến gia, La gia, Tiền gia cùng với Hoàng gia. Lần này gia chủ của Tứ Đại gia tộc đã đến đông đủ.

 

Nhạc Thành ngẩng đầu lên đánh giá Yến gia, hôm nay Yến gia dự thi chính là Yến Hiểu Kỳ, thực lực của Yến Hiểu Kỳ Diệp Bạch đã chứng kiến, nàng ở phía xa xa nhìn Nhạc Thành, bốn mắt giao nhau, lập tức cả hai mỉm cười, đều tự ý dời mục quang đi.

 

Yến Hiểu Kỳ hôm nay mặc mộ bộ cẩm bào màu đỏ, mái tóc vũ mị, đôi mắt mê người, làn da trắng nõn bóng loáng.

 

Nhìn Yến Hiểu Kỳ, Nhạc Thành bỗng nhiên nhớ đến thời điểm cõng nàng. Bộ ngực của nàng đặt lên trân nàng, hai tay của mình thì chạm vào cặp đùi gợi cảm mê người, thật khiến cho người ta có ý nghĩ kỳ quái.

 

Sau đó Nhạc Thành lại đánh giá La Kiệt của La gia người này tuổi không khác biệt nhiều so với mình, dáng vẻ có phần tuấn lãng bất phàm. Tiền gia Tiền Hạo Xuyên thì mặc một bộ thanh sắc trang phục, toàn thân hiện ra lưng hùm vai gấu, mà Nhạc Thành cũng nhìn ra, hiện tại Tiền Hạo không còn là lục tinh đại đấu sư mà đã trở thành thất tinh đại đấu sư.

 

Cuối cùng Nhạc Thành đánh giá Hoàng Khắc Lương của Hoàng gia thì thấy Hoàng Khắc Lương lạnh lùng nhìn mình, trong mắt hiện ra một sát ý. Trong lòng Nhạc Thành không kìm được mà than thầm, lần trước mình đánh đệ đệ của hắn là Hoàng Chí lương bị thương, lần này nhất định hắn sẽ không bỏ qua cho mình. Nghe nói hắn đã là nhị phẩm luyện dược sư, lục tinh đại đấu sư, xem ra mình phải đặc biệt chú ý tới hắn.

 

- Biểu ca, huynh cẩn thận một chút, muội thấy thực lực của bọn họ rất mạnh.

 

Tô Hân Nhi ở cạnh Nhạc Thành nhẹ nhàng nói.

 

- Ta biết, ta sẽ cẩn thận.

 

Nhạc Thành cất tiếng nói, đôi mắt không tự chủ được lại nhìn về phía trước ngực của Tô Hân Nhi, tiểu ny tử này có bộ ngực thật là mê người.

 

- Thành Nhi, con cần phải cẩn thận, đặc biệt là chú ý tới người của Hoàng gia.

 

Nhạc Tử Sơn nhắc nhở Nhạc Thành, Hoàng gia cùng với Nhạc gia thủy hỏa bất dung, lần này Hoàng gia nhất định sẽ mượn cơ hội đối phó với Nhạc gia.

 

- Phụ thân, con biết rõ.

 

Nhạc Thành trả lời, đôi mắt nhìn về phía Hoàng gia, trong đó hiện ra một sát ý, trong đó như có ý, có cơ hội nhất định sẽ cho hắn một bài học.

 

Người của Ngũ đại gia tộc đã ngồi ở vị trí của mình, gia chủ của Hoàng gia Hoàng Huy từ từ đứng lên, mỗi lần ngũ đại gia tộc tỷ thí đều do y chủ trì, lần trước quán quân chính là Hoàng gia cho nên lần này y chính là người chủ trì.

 

- Các vị, ngũ đại gia tộc chúng ta năm năm lại tỉ thí một lần, ta nhắc lại quy tắc tỉ thí cũ.

 

Hoàng Huy nhìn mọi người rồi tiếp tục nói:

 

- Trận đấu phân đơn luận thắng bại, dựa theo rút thăm mà tiến hành, trong tỉ thí quyền cược không có mắt, tuy nhiên tận lực đừng để xuất hiện thương vong, một khi đối phương đã mở miệng đầu hàng thì phải lập tức ngừng công kích không được sử dụng bất kỳ ngoại lực gì, kể cả ma pháp nếu không sẽ bị hủy bỏ tư cách dự thi.

 

Không thể sử dụng ngoại lực, nói thí dụ không thể sử dụng Ma thú, nếu trong trận đấu có một ma pháp có ma thú cao giai thì đối phương không cần tỉ thí, thua là điều chắc chắn.

 

Quy tắc này Nhạc Thành đã nghe Nhạc Tử Sơn nói qua, sau khi Hoàng Huy tuyên bố quy tắc xong, Ngũ đại gia tộc bắt đầu tiên hành quyết định rút thăm, bởi vì có tới năm người dự thi cho nên phải dựa vào rút thăm để quyết định.

 

Năm người dự thi sau khi đi tới sân thi đấu đã có một người bưng một cái hộp nhỏ mang ra. Trên đó ghi từ số một đến số năm, theo quy tắc số một sẽ chạm phải số năm, số hai chạm phải số bốn, số ba sẽ trực tiếp tấn cấp tới đợt hai, sau đó đợt hai lại rút thăm, cho tới khi chỉ còn một người.

 

Nhạc Thành lấy từ trong người ra một viên cầu nhỏ, trên đó có ghi số bốn, mà Tiền Hạo số một, La Kiệt số năm, Hoàng Khắc Lương số ba, Yến Hiểu Kỳ số hai.

 

Trận đầu tiên Tiền Hạo đấu với Yến Hiểu Kỳ, những người khác thì về gia tộc của mình, Nhạc Thành thì đấu với La Kiệt ở trận số hai.

 

Trong trường chỉ còn lại hai người Tiền Hạo và Yến Hiểu Kỳ, không khí trong sân nháy mắt trở nên khẩn trương, hỏa hệ ma pháp xung quanh người của Yến Hiểu Kỳ lập tức lay động, nàng cũng mỉm cười, nàng xác định tu vi của đối phương chắc chắn không ở dưới mình.

 

Tu Chân Giả Tại Dị Thế

 

Tác giả: Vũ Phong

 

-----oo0oo-----

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau