Trang trước Trang sau
Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần) > Chương 211: Đại thiếu phát uy
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần)

Chương 211: Đại thiếu phát uy

 
 

 

Những thứ không nói khác, chỉ riêng Trình Cung hộ giá cho Vũ Thân Vương, bản thân cũng đã phân ra trên dưới, thoáng cái đã yếu đi rất nhiều. Nếu như Thất hoàng tử nhẹ nhõm giải quyết Trình Cung, vậy chẳng phải hắn sẽ càng không để ý mấy kẻ bại tướng như mình sao.

 

Giờ khắc này, Trình Lam đột nhiên hi vọng Trình Cung có thể kiên trì, đối kháng Thất hoàng tử thoáng một phát, nhưng mà hắn đều cảm giác hi vọng của Trình Cung không lớn.

 

Trường Đình, sớm có một đám quan viên chờ ở chỗ này, không chỉ quan viên, dân chúng vây xem chung quanh cũng mười mấy vạn, mặc dù đa số dân chúng đều ở bên trong Vân Ca Thành chờ, nhưng mà cũng có thật nhiều chạy đến Trường Đình quan sát.

 

Sắp đến Trường Đình, tốc độ hành quân chậm lại, bởi vì đây là trạm thứ nhất, lúc này các loại nhạc khí đã vang lên, chung quanh lập tức khải ca một mảnh, cổ nhạc tề minh. Mà lúc này từ trong đại quân Vũ Thân Vương, nghi thức cũng triển khai, rất xa nhìn lại đã vô cùng khí phái, xa hoa, kinh người.

 

Để cho người ta giật mình nhất chính là, ba mươi sáu tên Phạt Mạch kỳ đỉnh phong trong thân vệ đội của Thất hoàng tử toàn bộ xuống ngựa, lập tức từ hậu phương trong đội bay ra mười sáu đầu Trường Mao hình thể cực lớn cao gần ba mét, ở Lam Vân Đế Quốc chưa bao giờ thấy qua loại Trường Mao lớn như vậy.

 

- Trời ơi, mau nhìn, những Trường Mao trong truyền thuyết kia chỉ có Bà La Đa Châu mới có, vậy mà chúng bay được sao?

 

- Đồ đần, bọn nó làm sao bay được, đây là có người dùng thần thông nâng lên.

 

- Quá thần kỳ, những Trường Mao này còn là bình thường sao? So với đám Trường Mao ở phía nam quốc gia chúng ta còn lớn hơn gấp đôi a, trời ơi, mau nhìn, những thân vệ đội của Vũ Thân Vương, vậy mà túm được Trường Mao.

 

Mấy quan viên cùng dân chúng phía dưới kinh hô, sợ hãi thán phục, những Trường Mao đang bay kia giống như đang rơi xuống, ba mươi sáu tên thân vệ đội của Vũ Thân Vương toàn bộ đều vận đủ lực lượng, một cổ nguyên khí cường hoành ở trong thân thể phóng lên trời. Ba mươi sáu đạo nguyên khí trùng thiên, mỗi một đạo toàn bộ đạt tới đỉnh phong, hai tay giơ lên giống như tiếp được các Trường Mao đang rơi xuống, sau đó nhẹ nhõm đi nhanh về phía trước. Làm cho chung quanh vô số kinh hô.

 

Mà ở trong tay bọn họ, những Trường Mao kia giống như muốn di chuyển cũng không thể động đậy, bị giơ lên lộ ra vẻ rất sợ hãi.

 

- Móa, giống như cái rắm, nhìn giống như một đám hề đang làm xiếc vậy, có năng lực hắn để cho thủ hạ khiêng một ngọn núi tới cho ta xem đi.

 

Bàn Tử ở bên cạnh Trình Cung nhìn có chút khó chịu mắng, giờ phút này Trình Cung một thân trang phục Ngự tiền thị vệ doanh Phó thống lĩnh, hắn dẫn đầu một số người ở chung quanh nơi này duy trì trật tự, trên thực tế những người này hắn căn bản cũng không biết, sau khi đến nơi này, mấy tên thủ hạ tới hắn mới biết được.

 

Trình Cung nói:

 

- Hắn đây cũng không phải là trang bức đơn giản như vậy.

 

- Nam Chiêm Bộ Châu chiến loạn nhiều lần, triều đại thay đổi, đã sớm mất đi rất nhiều truyền thống từ thượng cổ, lần này Vũ Thân Vương thu phục trên trăm đảo quốc hải ngoại, trực tiếp liên thông Bà La Đa Châu, đạt được rất nhiều thượng cổ truyền thừa.

 

Thượng cổ đối với lực lượng từng có định lượng, dùng Long chi lực để cân nhắc, coi như là Siêu Phàm kỳ, Thoát Tục kỳ thậm chí thần tiên lục địa trong truyền thuyết cũng có thể cân nhắc lực lượng của hắn. Long mờ ảo vô tung, chính là Thần Thú, vì thế lực lượng của nó là cơ bản nhất, khi năng lực nhân loại đạt đến một mức độ nhất định sẽ gọi là Long lực. Còn lực lượng dưới Long lực sẽ dùng lực lượng Trường Mao tính toán, những Trường Mao này hoàn toàn khác với Trường Mao trong nước chúng ta, Trường Mao thượng cổ trưởng thành nặng hai vạn cân, lực lượng nhân loại đạt tới tiêu chuển này, mới có thể xếp vào tính toán. Hôm nay, không chỉ là tiêu chuẩn lực lượng, các tiêu chuẩn khác Vũ Thân Vương cũng đã tìm về rất nhiều, Lam Vân Đế Quốc ta có được thượng cổ truyền thừa. Chắc chắn tái hiện huy hoàng thời thượng cổ.

 

- Phải, nhất định, văn tự cũng là thượng cổ truyền thừa, đều dần dần phổ cập giáo hóa dân chúng, mở ra trí tuệ dân chúng, tăng thực lực của Lam Vân Đế Quốc chúng ta.

 

Thời điểm ba mươi sáu người một người giơ một đầu Trường Mao, bước đi như bay về phía trước, phía sau truyền tới một thanh âm. Người bình thường nghe thế chỉ cảm thấy rất là hưng phấn, dù sao với tư cách người Lam Vân Đế Quốc, có thể thấy quốc gia hưng thịnh tự nhiên sẽ rất cao hứng, nhưng mà rất nhiều quan viên nghe xong vẻ mặt lại ngưng trọng.

 

Biểu hiện này của Vũ Thân Vương, thật sự có chút quá bắt mắt, thực tế đột nhiên mang về thượng cổ truyền thừa mà nói, trước kia cũng không có thông tri ah.

 

Sắc Quỷ nói:

 

- Trước không nói dụng tâm cá nhân hắn, có phải là muốn mượn lần này tăng lên uy vọng cá nhân, tuyên dương hắn đạt được thượng cổ như Đế Vương đã từng thống nhất thiên hạ hay không, chỉ là hắn nói mang về một ít thượng cổ truyền thừa gì đó, đối với Lam Vân Đế Quốc thống nhất Nam Chiêm Bộ Châu liền có chỗ tốt rất lớn, ít nhất trước lộng cái thuyết pháp danh chính ngôn thuận. Nếu như hắn không có ý tứ gì khác mà nói, vậy coi như là vỗ mông Hoàng đế một cái, ai làm hoàng đế không muốn nghe những lời này, sau hơn một ngàn năm hỗn loạn, rất nhiều đồ vật từ thượng cổ như pháp luật, tiêu chuẩn đánh giá lực lượng… cũng đều tìm được, điều này nói rõ Hoàng đế được thượng thiên chiếu cố, phía dưới thuận dân tâm, nhất định sẽ nhất thống thiên hạ.

 

- Móa, nghe xong cũng nhức đầu, chính trị thật không phải là đồ chơi. Bất quá cái Trường Mao kia hình như ta bây giờ còn khó nhẹ nhõm khống chế nó, nếu như chờ ta đạt tới Phạt Mạch kỳ tầng thứ tám là được rồi, cái kia cần gì Phạt Mạch kỳ đỉnh phong.

 

Mặc dù chỉ là ba ngày, nhưng ba ngày này lực lượng Bàn Tử lại có đột phá, đã đạt tới Phạt Mạch kỳ tầng thứ năm. Hắn tu luyện đúng là Thôn Thiên Phệ Địa, có Trình Cung trợ giúp tất nhiên vượt xa đồng cấp, bình thường Phạt Mạch kỳ đỉnh phong mới có thể có được một Tượng lực, nếu như Mập mạp đạt tới Phạt Mạch kỳ đỉnh phong mà nói, tuy không so được Trình Cung, nhưng ít nhất cũng có thể có hai Tượng lực.

 

- Đại thiếu, ngươi thật sự mang người mở đường hộ giá cho hắn sao?

 

Lúc này, La Anh Hùng ở một bên rốt cục nhịn không được mở miệng, vết sẹo trên mặt bởi vì phẫn nộ có chút run run, lộ ra đặc biệt hung ác.

 

Ba Phong một bên đã đạt tới Siêu Phàm kỳ cũng nói:

 

- Đại thiếu, có biện pháp gì làm cho sự tình bừa bãi không, ta không thể thật sự mở đường hộ giá cho hắn a, hắn tính toán là cái gì ah.

 

Người bên cạnh Trình Cung không có một người nào đúng theo quy củ, càng không chịu quy củ bình thường câu thúc, đối với bọn họ mà nói, hoàng tử, Thân Vương thậm chí Hoàng đế thì như thế nào, trong suy nghĩ của bọn hắn, Trình Cung mới là lão đại lớn nhất.

 

- Không cần, sự tình lần này không đến mức ngươi sống ta chết, muốn ta hộ giá cho hắn vậy thì phải xem hắn có thể chịu đựng nổi hay không, việc hôm nay các ngươi ở một bên nhìn xem, về sau sẽ có cơ hội cho các ngươi xuất thủ.

 

Trình Cung nói xong, đã thúc ngựa đi ra ngoài, trực tiếp vọt tới phía trước hương án, tửu thủy nghênh đón.

 

- Đồ hỗn trướng các ngươi làm loạn gì vậy hả, ai cho các ngươi lá gan này, toàn bộ dừng lại cho bản thống lĩnh.

 

Hiện tại Trình Cung cũng đã là Siêu Phàm kỳ, hơn nữa trực tiếp một lần hành động đạt đến Siêu Phàm kỳ tầng thứ ba, đã có thể ngưng tụ pháp lực. Tuy còn chưa tới trình độ pháp lực vô biên, nhưng mà pháp lực hùng hậu, một tiếng này vang vọng chân trời, ngay cả mọi người bên trong Vân Ca Thành ngoài mười dặm cũng có thể nghe được tinh tường, chớ đừng nói là những người ở gần đây.

 

Vốn là cẩm kỳ phấp phới, chiêng trống vang trời, cổ nhạc tề minh, còn có một thanh âm không ngừng tự thuật công tích vĩ đại của Thất hoàng tử Vũ Thân Vương, càng có vô số quan viên dân chúng sợ hãi thán phục, nhưng trong nháy mắt toàn bộ bị một tiếng quát lớn này của Trình Cung ép xuống.

 

- Trình Cung, đúng là thanh âm của Trình Cung.

 

Trình Lam nghe được thanh âm Trình Cung lập tức bật cười.

 

- Thật là Trình Cung, hắn điên rồi sao, cũng dám chặn đường đại quân vào lúc này, chặn đường tọa giá của Vũ Thân Vương.

 

- Trình Cung, ngươi quả nhiên nhảy ra ngoài, như thế mới phù hợp tính cách của ngươi.

 

Chỉ là nghe được thanh âm Trình Cung, kịp phản ứng trước nhất vẫn là Trình Lam, Âu Dương Ngọc Bảo, Chu Dật Phàm, đối với thanh âm của Trình Cung, bọn hắn quả thực khắc ở trong tâm khảm. Thực tế một tiếng quát lớn này còn chứa bá đạo cùng hung hăng càn quấy chỉ có Trình Cung mới có, cũng dám ở trước đại quân đắc thắng của Thất hoàng tử Vũ Thân Vương mắng chửi người, đoán chừng cũng chỉ có hắn mới dám làm như thế.

 

Má ơi, cái tổ tông này như thế nào lúc này còn dám mắng chửi người a, còn mắng Thất hoàng tử Vũ Thân Vương, lúc này chết chắc rồi. Mấy vị quan viên phụng chỉ tới đón tiếp đều mềm nhũn cả người, trực tiếp xụi lơ tại đó, may mắn bên cạnh có thủ hạ nâng bọn chúng dậy.

 

Bọn họ là quan viên phụ trách nghênh đón, thực xảy ra chuyện gì bọn hắn tránh không khỏi trách nhiệm, Trình Cung này không sợ trời không sợ đất, nhưng bọn hắn lại sợ a, hơn nữa rất sợ chết.

 

- Làm càn, dám chặn đường tọa giá Thân Vương.

 

Tiếng quát vừa vang lên, hai trung niên đứng ở hai bên tọa giá, hai tay một mực ôm ở trước ngực, sau lưng đều có một thanh kiếm giống nhau như đúc, hai người trăm miệng một lời hét lớn một tiếng, phi kiếm sau lưng lập tức hóa thành một đạo lưu quang, trực tiếp chém giết tới Trình Cung.

 

Hai Siêu Phàm kỳ tầng thứ sáu thủ vệ, vị Thất hoàng tử Vũ Thân Vương này cũng quá khoa trương ah.

 

Lần này những quan viên kia cơ hồ sợ tới mức bất tỉnh ngất đi, Thất hoàng tử chọc không được, đứng đầu Tứ đại hại Vân Ca Thành, Nam Chiêm Bộ Châu đệ nhất quần là áo lượt, Trình gia Trình đại thiếu này càng thêm không thể trêu vào, nếu hắn xảy ra không may, đất nước này sẽ có chiến hỏa liên tục.

 

Mà một bên người chạy đến xem náo nhiệt thấy phi kiếm bay ra, lập tức trong nội tâm cũng rất kích động, quả nhiên vừa về đến liền làm chuyện này. Bây giờ đang ở Vân Ca Thành đã không ai dám trêu chọc Trình đại thiếu, xem điệu bộ này của Thất hoàng tử, căn bản là hoàn toàn không để Trình đại thiếu vào mắt, mà ngay cả thủ hạ của hắn cũng không cân nhắc bất luận hậu quả gì, trực tiếp động thủ giết người ah.

 

Trình Lập vừa mới luyện hóa Liệt Dương Kiếm ở thời khắc này thiếu chút nữa lao ra, nếu không phải sớm được Trình Cung phân phó, chỉ sợ hắn sớm đã giết người.

 

Hai thanh phi kiếm lẫn nhau hô ứng, hai đạo quang mang đâm thẳng tới Trình Cung, Trình Cung lại ổn thỏa không nhúc nhích, khi phi kiếm này đã đến trước mặt Trình Cung, lập tức bên cạnh hắn đột nhiên có một người phát sau mà đến trước, thân thể nhanh chóng bộc phát lao tới, tốc độ vậy mà so với phi kiếm này còn nhanh hơn, trực tiếp bắt lấy hai thanh phi kiếm.

 

- OÀ..ÀNH!

 

Lao tới đúng là khôi lỗi lão Mã của Trình Cung, dưới sự khống chế của Trình Cung, hai tay lão Mã lập tức tuôn ra lực lượng cường đại, trực tiếp hủy diệt hai thanh phi kiếm là Nguyên khí cấp chín này.

 

Đứng ở trước bảo giá của Vũ Thân Vương, sắc mặc hai người nhất thời đại biến, một búng máu suýt nữa phun ra, phi kiếm rèn luyện nhiều năm bị hủy diệt, bọn hắn cũng bị thương không nhẹ. Hai huynh đệ không dám tin nhìn người lao tới, trực tiếp bắt lấy phi kiếm hơn nữa hủy diệt, coi như là Thoát Tục kỳ bình thường cũng không thể nào làm được.

 

- Mãnh liệt a, Trình đại thiếu quả nhiên không phải ngồi không, cái này có náo nhiệt nhìn rồi.

 

- Không phải nói khôi lỗi của Trình đại thiếu chỉ có Siêu Phàm kỳ đỉnh phong sao, cùng Tô Liệt không sai biệt lắm, làm sao lại mạnh như vậy, thân thể có thể bắt lấy phi kiếm, còn có thể hủy diệt, cái này thật là đáng sợ.

 

- Đúng vậy a, coi như là Thoát Tục kỳ cũng không có thể bằng vào thân thể đối kháng phi kiếm, cái này cũng quá kinh khủng a.

 

- Đồn đãi có sai, xem ra khôi lỗi của Trình đại thiếu chỉ sợ cũng không đơn giản như vậy ah.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau