Trang trước Trang sau
Tu Chân Giả Tại Dị Thế > Chương 1157: Thiên địa cường giả hội tụ Hỗn Độn hải
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 1157: Thiên địa cường giả hội tụ Hỗn Độn hải

 
 

 

Chương 1157: Thiên địa cường giả hội tụ Hỗn Độn hải

 

- Thật không, quên nói cho ngươi, quy tắc của ta, tên là hủy diệt.

 

Nhạc Thành thản nhiên nói, quanh thân cái thế uy á tràn ngập không gian, cả không gian đột nhiên tràn ngập hơi thở quỷ dị.

 

Hơi thở quỷ dị, nháy mắt tràn ngập cả không gian, cũng vào lúc này, Nhạc Thành tâm niệm cùng nhau, một cỗ thiên địa cùng tồn tại uy áp, trên người lưu quang quanh quẩn, liền giống như một cái thiên địa khổng lồ, một loại hơi thở chúa tể thiên địa, ầm ầm khuếch tán ra, tại nơi uy áp, Ma tổ La Hầu cái thế ma uy, đều cấp tốc kiêng kị, một cỗ tim đập nhanh Nguyên thần lan tràn ra.

 

Nhạc Thành trong miệng cười to, lên tiếng nói :

 

- La Hầu, đạo sinh ma dài, thiên đạo bất diệt, ngươi tự bất diệt, thiên đạo có thể trợ ngươi, chỉ ngươi bằng vào thiên đạo vô ý thức tương trợ, quy tắc của ta, thiên đạo cũng vô pháp làm gì, không có thiên đạo, ngươi còn có thể bất tử sao?

 

- Hủy Diệt quy tắc, diệt cho ta.

 

Không gian bên trong, Nhạc Thành miệng hé ra, trong thiên địa, giống như thiên địa không gian tạo thành một đạo thanh âm tồn tại, có một cỗ không gian sóng gợn đập vào, lấy một loại vận tốc ánh sáng siêu việt khuếch tán không gian, cuối cùng theo bốn phương tám hướng trùng điệp tại trong mắt xuất hiện.

 

- Oành oành oành...

 

Không gian cùng rung chuyển, cả không gian thiên rung địa chấn, từng đợt tiếng vang thật lớn, không gian đột nhiên nứt toác ra, không gian mảnh nhỏ đầy trời băng phi, bốn phía bay múa phá thành mảnh nhỏ.

 

Một cỗ lực lượng cuồn cuộn, phút chốc thổi quét mà qua, không gian thoát phá, chặt đứt thiên địa, cự lực khủng bố tới cực hạn, không gian nháy mắt trở thành tử vực, một cỗ Cửu Thiên hủy diệt rung động chạy chồm.

 

- Hủy Diệt quy tắc, Hồng Quân lão nhân, ngươi chẳng lẽ sớm có tính kế sao.

 

Bên trong Không gian, Ma tổ La Hầu thân thể cao lớn, hơi thở hộ tống không gian mất đi, bên trong thiên địa, Ma tổ La Hầu bất tử bất diệt, rốt cục hoàn toàn tiêu tán ở tại thiên địa.

 

- Lực lượng thần thông, thời gian thần thông, không gian thần thông, tốc độ thần thông, hơn nữa bản thể Ly hỏa thần thông, thành tựu Hủy Diệt quy tắc, cũng kém một bước cuối cùng.

 

Nhạc Thành nhìn chăm chú vào không gian mất đi, thì thào tự nói.

 

- Chúc mừng sư đệ, rốt cục thành tựu quy tắc.

 

Trên chín tầng trời, một đạo tiếng động trầm thấp xuyên thấu không gian truyền đến.

 

- Đáng tiếc nếu không phải một bước cuối cùng.

 

Nhìn chăm chú vào trời cao, Nhạc Thành nói nhỏ.

 

- Ta mặc dù là thiên đạo, thiên đạo cũng không phải ta, hết thảy đều là tạo hóa, bất lực, Bàn Cổ cũng từng nói qua, thần thông chung quy đánh không lại số trời.

 

Trên không trung thanh âm trầm thấp tiếp tục nói.

 

- Thiên đạo rốt cuộc là vật gì.

 

Nhạc Thành nhìn chăm chú vào người trên không nói.

 

- Chờ ngươi đả bại ta, có thể biết.

 

Trên không, giọng thản nhiên nói.

 

- Ta sẽ thử một lần, nhìn xem là cân bằng quy tắc của ngươi mạnh, hay là Hủy Diệt quy tắc mạnh.

 

Nhạc Thành nhìn chăm chú vào trên không nói.

 

- Hủy Diệt quy tắc của ngươi mạnh, nhưng là đừng quên, cân bằng quy tắc của ta, cân bằng thiên địa vũ trụ, Hủy Diệt quy tắc của ngươi cũng bị áp chế, chỉ ngắn ngủn trăm năm thời gian, nhiều nhất trăm năm, ta không thể chống đỡ, hết thảy nhờ vào ngươi.

 

Trên không tiếp tục nói.

 

Nhạc Thành nhìn chăm chú vào trên không, nói :

 

- Lúc trước, một đạo Nguyên thần bất diệt tới Huyền Thiên nội địa, đa tạ sư huynh tương trợ.

 

- Ai, ta mặc dù trợ ngươi, cũng vì thiên đạo.

 

Trên không, thanh âm trầm thấp lập tức biến mất không thấy.

 

Nhạc Thành nhìn chăm chú vào phía trước thật lâu, lập tức phục hồi tinh thần lại, trong tay pháp quyết biến hóa, thân ảnh lại xuất hiện ở ngư lăng đảo, nhìn chăm chú vào vô biên vô hạn ngư lăng đảo, lập tức nói nhỏ:

 

- Sư tôn, theo như lời ngươi nói tạo hóa linh khí thần diệu nhất, ẩn chứa vô cùng ảo diệu, chẳng lẽ đây là tạo hóa sao?

 

- Thu.

 

Nhạc Thành trong tay pháp quyết đánh ra, trong nháy mắt, cũng chỉ thấy được cả ngư lăng đảo đông bắc Đại Tây Dương ầm ầm run rẩy, đông bắc Đại Tây Dương ngư lăng đảo vô biên vô hạn tràn ngập thần quang, lập tức hóa thành một đạo cực quang, rơi vào tay Nhạc Thành.

 

Cực quang thu liễm, đông bắc Đại Tây Dương ngư lăng đảo, lập tức hóa thành một cái phương bảo hạp.

 

- Tạo hóa thần khí, ánh trăng bảo hạp, ta nên như thế nào lĩnh ngộ.

 

Nhạc Thành nhìn chăm chú vào phương hạp trong tay nói.

 

- Một trăm năm, ở thời gian không gian còn có ba trăm sáu mươi lăm vạn năm, hy vọng có thể thành công.

 

Nhạc Thành thản nhiên nói, thân ảnh lập tức hóa thành một đạo lưu quang biến mất ngay tại chỗ.

 

Ben trong Hạo Thiên môn, Nhạc Thành tiến nhập Hỗn Độn chung, khoanh chân ngồi, theo pháp quyết trong tay đánh ra, mấy đạo thần quang quanh thân tràn ngập ra.

 

Thiên địa đại kiếp nạn tiến đến, Định Thần Kiếp đi qua, lại ngộ đại kiếp nạn, khắp nơi thực lực tìm kiếm sinh cơ, vu yêu hai tộc ân oán cũng tạm thời buông xuống, Nữ Oa, Hậu Thổ, Kỳ Lân lão tổ, cũng đều vì sinh cơ chủng tộc tìm kiếm một tia cơ hội.

 

Thời gian chậm rãi trôi qua, trăm năm thời gian trong nháy mắt đã qua, vũ trụ thiên địa có Diệt thế cực quang tiết ra ngoài, tinh thần thoát phá chấn động, thiên địa Đại năng giả, đại thần thông giả đều lộ ra vẻ kinh hãi.

 

- Vô cùng tận kiếp đến, đại thần thông giả, Đại năng giả, tụ tập Hỗn Độn hải.

 

Cao thiên trời cao, một đạo trầm thấp tiếng động truyền ra, thiên địa biết đại thần thông giả, Đại năng giả, nhanh chóng đi Hỗn Độn hải.

 

Xuyên qua vô tận Thái Hư, Tiên tôn giả, bắt đầu nhanh chóng đi Hỗn Độn hải.

 

Bên trong Hỗn Độn hải, Hỗn Độn khôn cùng, lúc trước một mảnh quầng sáng sớm đã biến mất, thiên địa một đám cường giả bắt đầu hướng Hỗn Độn hải tụ tập.

 

Bên trong Thần đình, có Hạo Thiên Đại Đế, Dao Trì Kim Mẫu, Vu tộc, Hình Thiên tổ vu, Chúc Dung, Cộng Công, Vu Huyết Ma chờ, Yêu tộc Đế Tuấn, Minh Hà, Côn Bằng, Kim Trữ tiên tử, Kim Hoa đồng tử, Long tộc cũng có thêm Thương Long Lão Tổ, Kỳ Lân bộ tộc, Ngạo Không, Huyền Quý cũng đều ở đây.

 

Bên trong Tây Côn Lôn, Tây Vương Mẫu Thiên Dao, Khai sáng thú, Độ ách, Thanh Đế, đám người Trấn Nguyên Tử, cũng chạy tới Hỗn Độn hải.

 

Xiển giáo, Tiệt Giáo, Nhị đại đệ tử đều đến đông đủ, Tây Phương Giáo mặc dù bị thương nặng, nhưng thế lực không kém.

 

Trong lúc nhất thời, Hỗn Độn hải phong vân hội tụ, thiên địa đại thần thông giả, Đại năng giả đều đến.

 

- Đại kiếp nạn đã đến.

 

Trên không, Nữ Oa, Hậu Thổ, Thái Thượng Lão Quân, Thông Thiên giáo chủ, Nguyên Thủy Thiên Tôn đến nơi.

 

- A di đà phật.

 

Một tiếng a-di-đà phật vang lên, lập tức ba đạo thân ảnh tới, nhìn thấy ba người Như Lai, Ma đạo lão tổ, Âm Dương lão tổ tới, các thế lực lớn cũng đều trầm xuống, chính là đại kiếp nạn đến, ai cũng không có tâm tình tìm đến Tây Phương Giáo gây phiền toái.

 

- Sưu sưu...

 

Một tiếng xé gió tới, một đạo thân ảnh hiển lộ, cũng là Kỳ Lân lão tổ tới.

 

- Thiên địa đã lâu không có náo nhiệt như thế.

 

Lúc này một đạo áo bào trắng thân ảnh xuất hiện ở trên không, người này áo bào trắng bay phất phới, một cỗ uy áp làm cho thánh nhân, Cực Đạo cường giả đều là cảm thấy áp chế tràn ngập ra.

 

- Đệ tử ra mắt sư tôn.

 

Trấn Nguyên Tử tiến lên hành lễ, người tới không phải ai khác, chính là sư phụ Trấn Nguyên Tử, Dương Mi lão tổ, đồn đãi Dương Mi lão tổ tại thiên địa còn hơn Hồng Quân đạo tổ.

 

- Đã lâu không gặp Dương Mi lão tổ.

 

Nữ Oa, Hậu Thổ, Thông Thiên giáo chủ thánh nhân đều tiến lên thi lễ, Dương Mi lão tổ cùng Hồng Quân đạo tổ, đều cùng vai vế Tiên thiên đại thần, không sở hữu thánh nhân vị, chỉ kỳ thật lực, thánh nhân cũng không thể đều kém hơn một chút.

 

- Ha ha, Dương Mi, lão gia hỏa ngươi cũng đã ra rồi sao, còn chưa có chết sao.

 

Một tiếng cười to phá không mà ra, mười đạo thân ảnh bay ra, trong mười người, có chín nam một nữ, một cỗ cổ hơi thở tràn ngập thiên địa bao phủ xuống, mỗi một cổ hơi thở, đều trên Kỳ Lân lão tổ.

 

- Ha ha, Càn Khôn đại tiên Điên Đảo lão tổ Khung Thiên lão tổ Tiên thiên lão tổ Vô Cực lão tổ Vô Vi lão tổ, Phích Lịch lão tổ Đằng tổ huyễn tiên tử Thanh Di Thiên.

 

Nhìn thấy, Dương Mi lão tổ mỉm cười:

 

- Mười người các ngươi cũng không có chết sao, xem ra, lần này, chúng ta có cơ hội cùng chết.

 

- Dương Mi, ai muốn cùng chết ngươi.

 

Huyễn tiên tử trừng mắt đẹp nói, dung nhan tuyệt mỹ, làm cho người ta không dám có chút khinh nhờn.

 

- Không ngờ có bực cường giả như vậy, đều là Cực Đạo đỉnh phong.

 

Hỗn Độn hải lúc này chúng Cực Đạo cường giả, đều sinh lòng kinh ngạc, nguyên lai, hôm nay còn có bực cường giả này tồn tại.

 

- Dương Mi, Ma tổ La Hầu đã bị giết, không biết là ai gây nên, chẳng lẽ là Hồng Quân.

 

Người tới, Càn Khôn đại tiên nói.

 

- Trừ Hồng Quân ra, chỉ sợ ai cũng không có biện pháp, chẳng lẽ Hồng Quân thực lực lại tiến một bước sao.

 

Huyễn tiên tử nói.

 

- Sai, Hồng Quân hiện tại trấn áp thiên đạo, làm sao còn thời gian đánh chết La Hầu, La Hầu bị một người khác đánh chết.

 

Dương Mi lão tổ nói.

 

- Là ai?

 

Chúng Cực Đạo cường giả nghi hoặc hỏi:

 

- Đạo sinh ma dài, lúc trước Bàn Cổ khai thiên tích địa đều không có ảnh hưởng đến La Hầu, còn có ai có thể đánh chết hắn?

 

- Ha ha, xem ra các ngươi còn không biết.

 

Dương Mi lão tổ nói nhỏ một tiếng, tiếp tục nói :

 

- Lục Áp lão tiểu tử kia tái thế tu luyện, thành tựu Hủy Diệt quy tắc, La Hầu cũng là số trời, cố tình đụng vào Lục Áp tiểu tử đó.

 

- Lục Áp thành tựu Hủy Diệt quy tắc...

 

Chúng Cực Đạo đỉnh phong cường giả kinh ngạc không thôi, thành tựu quy tắc, trên đời này cũng chỉ có Hồng Quân một người hợp đạo, thành tựu cân bằng quy tắc, mọi người tự nhiên là biết thành tựu quy tắc khó khăn như thế nào.

 

Nghe được chúng Cực Đạo cường giả nói chuyện, Như Lai, Ma đạo lão tổ, Âm Dương lão tổ sắc mặt đại biến, Lục Áp là ai, đó là Nhạc Thành, trong lòng nhất thời run run lên.

 

- Vô cùng tận kiếp tới, có thể có một đường sinh cơ.

 

Hỗn Độn trên biển, một đạo than nhẹ, lập tức hơn mười người phá không bay ra, một cỗ cổ uy áp cường hãn lăng không buông xuống, trước mặt ba người, một người mặc một thân bào đỏ thẫm, tóc hồng hồng tu, cả người như một đoàn thần hỏa vĩnh không tắt, một cái áo trắng hán tử, quanh thân hơi thở hoàn toàn không có, trong mắt ánh mắt bình thường, cuối cùng là một tuyệt sắc nữ tử, một thân áo xanh, tố sắc hờ hững, phối hợp tuyệt mỹ dung nhan tuyệt mỹ vô cùng, đúng là nhân tộc tam tổ, Toại Nhân Thị, Hữu Sào Thị, Truy Y Thị.

 

Phía sau ba người, còn có hơn mười cổ hơi thở Cực Đạo, một đám cường giả, quanh thân hơi thở, không dưới đám người Kỳ Lân lão tổ, đúng là nhân tộc Thái Hạo lão tổ, Thái Khang lão tổ, thiên tử Phục Hy thị, Địa Hoàng Thần Nông thị, Nhân Hoàng Hiên Viên thị, Ngũ Đế chi lĩnh vẫn đế dự Đại Nghiêu Đại Thuấn Đại Vũ, còn có thiếu khang, Thiểu Hạo.

 

- Nhân tộc cường giả.

 

Nhiều tộc cường giả như vậy xuất hiện. Nhất thời Hỗn Độn hải các đại thực lực hoảng sợ, Hạo Thiên Đại Đế, Dao Trì Kim Mẫu, Trấn Nguyên Tử kinh ngạc không thôi.

 

- Nguyên lai, nhân tộc cường giả cường hãn như vậy.

 

Cường giả các thế lực lớn trong lòng kinh hãi.

 

- Ra mắt thánh mẫu.

 

Nhân tộc nhất mạch cường giả chậm rãi đi tới bên người Nữ Oa thi lễ, cuối cùng nhìn các Cực Đạo cường giả nói :

 

- Ra mắt chư vị đạo hữu.

 

- Toại Nhân Thị, Hữu Sào Thị, Truy Y Thị, các ngươi ba trấn thủ Hỏa Vân Động, bỏ được sao.

 

Dương Mi lão tổ nói.

 

- Vô cùng tận kiếp tới, tam tài khí thoát phá, trấn thủ lại có gì dùng.

 

Toại Nhân Thị nói.

 

- Vang ầm ầm...

 

Trên không, cao ngất một đạo cực quang giống như nổi lên gợn sóng khuếch tán, cả Hỗn Độn hải đều kịch liệt run rẩy.

 

- Hồng Quân chống đở không nối, mọi người nhanh nghĩ biện pháp đi.

 

Dương Mi lão tổ nói.

 

- Mọi người vẫn bảo vệ các tộc, hy vọng có thể lưu lại một tia huyết mạch.

 

Chúng cường giả thở dài.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau