Trang trước Trang sau
Chân Tiên > Chương 104 : Độc Giác Quỷ Vương
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Chân Tiên

Chương 104 : Độc Giác Quỷ Vương

 
 

 

 

Đầu mối then chốt của trận pháp này, đúng là chỗ dựng "Trấn Minh Ngọc Bi" đã bị Cổ Thần lấy đi, trận pháp này tuy tồn tại nhưng tựa hồ giống như là đã mất đi nguyên tuyền, hòan toàn mất hiệu quả. Đây là một trận pháp chỉ có tác dụng với quỷ hồn. Nếu không, khi Cổ Thần lần thứ nhất tiến vào đã bị trận pháp ngăn cản. Thân ảnh lóe lên, Cổ Thần trực tiếp tiến vào bên trong Âm Minh đàm.

 

Không biết mấy tên Độ hư Quỷ tướng còn lại có phải ở bên trong Âm minh đàm hay không, nhưng khi xưa khi Cổ Thần lần đầu tiên lẻn vào bên trong Âm minh đàm liền phát hiện ra một khối Khôi Miễn Thạch, lúc ấy mới đi sâu xuống hơn bốn ngàn trượng. Hôm nay, tu vi của Cổ Thần, so với khi xưa đâu chỉ mạnh hơn vạn lần, ngược lại muốn tiến xuống dưới đáy đầm nhìn xem, có phải hay không tồn tại Khôi Miễn Thạch có phẩm chất cao hơn.

 

Trong sáu chuôi tiên phủ, ba thanh Thanh Đế tiên phủ khiến Cổ Thần rất hài lòng, tuy chỉ là thượng phẩm tiên phủ, nhưng tài liệu là lấy từ bản thể của Thanh Hoa đại đế, độ rắn chắc có thể so sánh cùng vô thượng tiên bảo. Đợi Cổ Thân tu vi ngày sau tịnh tiến, một lần nữa hạ lạc ấn pháp tác, có thể đem ba thanh Thanh Đế tiên phủ này luyện chế này vô thượng tiên phủ. Nhưng ba thanh Khôi Miễn tiên phủ đã hoàn toàn là đồ bỏ, chỉ là hạ phẩm tiên phủ, đây không phải là do Cổ Thần tu vi không đủ, mà do tài liệu đúc thành tiên phủ chỉ thuộc loại hạ phẩm tiên phẩm. Ngày sau khi tu vi của Cổ Thần tăng trưởng, cũng không có khả năng đem một thanh tiên bảo chế tạo từ Khôi miên thạch cấp tiên phẩm luyện chế thành tiên bảo có cấp độ cao hơn.

 

Nếu như có thể có được Khôi Miễn Thạch cấp thượng đẳng tiên phẩm, Cổ Thần có thể luyện chế ra Khôi Miễn tiên phủ cấp bậc thượng phẩm, khi sử dụng uy lực trảm sát sẽ đại tăng

 

Tiến nhập vào bên trong Âm minh đàm, Cổ Thần nhanh chóng lặn sâu xuống phía dưới, so với lần thứ nhất, tốc độ còn nhanh hơn nhiều. Thân thể lóe lên, liền xuất hiện sâu dưới Âm minh đàm hơn năm nghìn trượng, đạt tới khoảng cách cực hạn mà lần trước bản thân có thể lặn xuống. Tuy bên trong Âm Minh đàm một mảng đen kịt, nhưng Cổ Thần cảm giác thân thể vô cùng linh mẫn, đem toàn bộ sự vật xung quanh cảm ứng rõ ràng.

 

Quả nhiên, so với độ sâu bốn nghìn trượng, Khôi Miễn Thạch ở đây nhiều hơn một ít, nhưng vẫn chỉ là phổ thông Khôi Miễn Thạch. Thông qua linh khí tràn ra từ bên trong vách đầm Cổ Thần có thể cảm ứng được rõ ràng, ở đâu có Khôi Miễn Thạch tồn tại, thể tích bao nhiêu, phẩm chất như thế nào. Thân ảnh lóe lên, Cổ Thần lại lặn xuống sâu thêm ba ngàn trượng, đạt tới độ sâu tám ngàn trượng.

 

- Khôi Miễn Thạch cấp tiên phẩm!

 

Cổ Thần nội tâm khẽ động, không ngoài hắn sở liệu, đáy Âm minh đàm quả nhiên có Khôi Miễn Thạch cấp tiên phẩm. Đối với Cổ Thần, Khôi Miễn Thạch phẩm chất càng cao, tự nhiên càng tốt, nắm trong tay Thuần Dương chi hỏa cùng Bổn nguyên chi hỏa, có thể luyện hóa được bất luận Khôi Miễn Thạch phẩm chất như thế nào, cấp vô thượng tiên phẩm cũng không ngoại lệ

 

Chín ngàn trượng. . . Một vạn trượng. . . Một vạn một ngàn trượng. . .

 

Cổ Thần không ngừng hướng tới sâu bên trong Âm minh đàm lặn sâu xuống, Âm minh đàm giống như là vực sâu vĩnh viễn không thấy đáy, nhưng càng lặn sâu xuống dưới, phẩm chất Khôi Miễn Thạch càng cao.

 

- Khôi Miễn Thạch cấp trung đẳng tiên phẩm!

 

Thời điểm đạt tới độ sâu một vạn năm ngàn trượng, Cổ Thần nội tâm khẽ động, phẩm chất Khôi Miễn Thạch từ cấp tiên phẩm biến thành trung đẳng tiên phẩm, nếu dùng những khối Khôi Miễn Thạch này, có thể luyện chế ra trung phẩm tiên bảo.

 

Trung đẳng Khôi Miễn Thạch vẫn không làm Cổ Thần dừng bước, hắn tiếp tục lặn sâu xuống dưới đáy đầm, trên đường ngẫu nhiên gặp phải quỷ hồn đều bị Cổ Thần diệt sát.

 

Một vạn sáu ngàn trượng. . . Một vạn bảy ngàn trượng. . . Một vạn tám ngàn trượng. . .

 

- Khôi Miễn Thạch cấp thượng đẳng tiên phẩm!

 

Cổ Thần nội tâm một tiếng hoan hô, khi đạt tới độ sâu hơn hai vạn trượng, phẩm chất Khôi Miễn Thạch đã đạt đến cấp bậc thượng đẳng tiên phẩm. Thanh sắc hào quang lóe lên, Thanh Đế tiên phủ liền xuất hiện trong tay Cổ Thần, thanh cương lóe lên, Cổ Thần dùng Thanh Đế tiên phủ chém một nhát lên trên bề đất đá, nạy ra một khối Khôi Miễn Thạch.

 

Đem Khôi Miễn Thạch cấp thượng đẳng tiên phẩm thu vào bên trọng Càn khôn trạc, Cổ Thần cảm ứng được sâu phía dưới sáu ngàn trượng, còn có một khối Khôi Miễn Thạch, cũng là cấp thượng đẳng tiên phẩm, Nhìn Thanh đế tiên phủ trong tay, Cổ Thần thầm nghĩ:

 

- Không biết sâu hơn nữa trong đáy đầm, có tồn tại Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm hay không? Nếu quả thực tồn tại, ngày sau liền có thể luyện chế Thanh Đế tiên phủ từ thượng phẩm tiên bảo biến thành vô thượng tiên bảo.

 

Nghĩ như thế, Cổ Thần trong tâm liền kìm nén không được, tạm thời không để ý tới khối Khôi Miễn Thạch cấp thượng đẳng tiên phẩn, hướng sâu phía dưới đáy đầm tiếp tục lặn xuống. Nếu có được Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm, khi đó ngay cả Khôi Miễn Thạch cấp thượng đẳng tiên phẩm Cổ Thần cũng không thèm để vào trong mắt.

 

Hai vạn ba ngàn trượng, hai vạn sáu ngàn trượng. . .

 

Khi đạt đến độ sâu hai vạn chín ngàn trượng, đột phá ba vạn trượng, Cổ Thần trong nội tâm chấn động mãnh liệt.

 

- Khôi Miễn Thạch cấp Vô Thượng tiên phẩm, quả thực xuất hiện?

 

Cổ Thần thân ảnh lóe lên, lần nữa lặn sâu xuống hơn một ngàn trượng nữa, trên mặt vách đầm có một khối Khôi Miễn Thạch.

 

Khối Khôi Miễn Thạch này, to bằng cái sọt, đâm sâu ở bên trong vách đầm, không biết sâu mấy phần, nếu tính chỉnh thể tích, thì to tầm bằng cái sọt, một khối Khôi Miễn Thạch này, có thể thừa luyện chế ra ba thanh tiên phủ. ! .

 

Thanh mang lóe lên, Thanh Đế Tiên Phủ lập tức xuất hiện trong tay Cổ Thần, thanh cương vừa hiện, Cổ Thần cầm trong tay Thanh Đế Tiên Phủ, lập tức chém một nhát lên trên bề mặt vách đá của Âm Minh Đàm chứa khối Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm kia.

 

Ngoài ý muốn chính là, vách đầm cũng không có bị một búa của Cổ Thần mở ra.

 

Ngược lại một tiếng keng thật lớn, hào quang chói mắt lóe lên, hoa lửa bắn tung tóe, Thanh Đế Tiên Phủ chấn động mãnh liệt, dội ngược trở lại. Cổ Thần nhìn lên trên vách đầm. Trên bề mặt vách đầm chỉ để lại một vết xước nhỏ như cánh tay. Cổ Thần hít một hơi lãnh khí, thầm nghĩ: "vách đá cứng thật!"

 

Thanh Đế Tiên Phủ trong tay hắn, tuy chỉ là thượng phẩm tiên phủ, nhưng là thượng phẩm tiên phủ được chế tác từ tài liệu cấp vô thượng tiên phẩm, sắc bén vô cùng. Một tòa cự phong hơn một ngàn trượng, còn bị chém thành hai khúc, vậy mà chém lên bờ vách đá của U Minh Đàm chủ có thể lưu lại một dấu vết lớn bằng ngón tay? Bản thân Khôi Miễn Thạch đã vô cùng rắn chắc, Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm, trình độ chắc chắn, so với bản thể của Thanh Hoa Đại Đế- Thanh Hoa Thần Mộc không kém hơn một chút nào. Bởi vì có sự tồn tại của Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm, cho nên đất đá xung quan cũng trở nên rắn chắc dị thường. Cho dù trong tay Cổ Thần có tiên phủ sắc bén giống như là Thanh Đế Tiên Phủ, muốn đào khối Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm này ra, chỉ sợ cũng cần phải tốn một thời gian khá dài.

 

 

Chương 104: Độc giác quỷ vương. (Hạ)

 

Đối với tu sĩ mà nói, Khôi Miễn Thạch đều là bảo vật, mà khối Khôi Miễn Thạch trước mắt này chính là bảo vật vô thương, luyện chế thành vô thượng tiên bảo, chính là tồn tại thượng đẳng. Bảo vật vô thượng như thế, cho dù một búa chỉ có thể để lại dấu vế giống như một ngón tay, Cổ Thần cũng không có bất luận cái gì không vui, trái lại càng thêm hưng phấn đào xới khối Khôi Miễn Thạch xuống.

 

Đang. . .

 

Đang. . .

 

Đang. . . . .

 

Từng đạo thanh âm vang dội sâu bên trong đáy U Minh Đàm, không ngừn vang lên.

 

Cổ Thần hóa thành ba đầu sáu tay, cầm ba thanh Thanh Đế Tiên Phủ cùng hai thanh thượng phẩm tiên kiếm- Long Hoàng Chí Dương kiếm, cùng Thất Thải Tuyệt Thần Kiếm, không ngừng bổ xuống chung quanh khối Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm này

 

Tiếng đinh đinh, đang đang không ngửng liên tục vang lên, thời gian trôi qua từng dây dừng phút, đất đá chung quanh khối Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm, dưới sự đào bới của năm kiện tiên bảo đã dần dần giảm bớt

 

Sau một giờ, Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng Tiên Phẩm, trên cơ bản đã bị đào bới lộ ra hơn một nửa thể tích. Chứng kiến một phần lộ ra của khối Khôi Miễn Thạch cấp vô thượng tiên phẩm này, Cổ Thần giống như là được uống thuốc an thần, lập tức yên tĩnh lại, bộ phận nằm sâu bên trong lớp đất đá, so với bên ngoài còn muốn lớn hơn, khối Khôi Miễn Thạch này đủ để luyện chế ba thanh tiên phủ thậm chí còn có thể dư thừa

 

Thanh âm đinh đinh đang đang dừng lại, ánh mắt Cổ Thần nhìn sâu xuống dưới đáy Âm Minh Đàm, thông qua sự chấn động của các dòng nước, Cổ Thần cảm giác được sâu dưới đáy Âm Minh đàm, có không ít tu sĩ đang nhanh chóng hướng lên trên gấp rút phi độn. Đương nhiên tu sĩ trong lời nói, khẳng định là Âm Giới tu sĩ hay chính là Quỷ hồn trong miệng tu sĩ Dương giới

 

Sau khi Cổ Thần tiến vào bên trong Âm Minh Đàm, mấy tên Quỷ hồn gặp phải đều bị hắn tiện tay diệt sát, nhưng giời phút này Cổ Thần có thể thông qua chấn động của các dòng nước rõ ràng cảm ứng được, sâu bên trong Âm Minh Đàm, đang có ba trăm sáu mươi bảy tên Quỷ hồn, đang nhanh chóng hướng đến nơi này

 

Trong đám Quỷ hồn này, có hơn mười kẻ là cường giả Độ Hư cảnh, đám còn lại đều có tu vi Mệnh tuyền cảnh. Ngay từ khi còn cách xa, thanh âm Quỷ hồn, ở bên trong nước liền hình thành sóng âm, bị Cổ Thần cảm ứng một cách rõ ràng.

 

- Bây giờ, chúng ta đã vượt qua sự phong tỏa của Giới Hồn Dạ Xoa, rốt cuộc có thể ly khai cái Âm Giới chết tiệt này, một lần nữa quay trở lại Dương Giới

 

- Ân, không biết Xích Mị Quỷ Tướng của Tuyệt Hồn Quỷ Tướng lúc trước ly khai, đã tìm được nhục thân của tu sĩ Dương giới đoạt xa chưa, ta đã nhiều năm chưa được thể nghiệm mỹ diệu sinh hoạt bên trong Dượng Giới, lúc này đây, Quỷ Vương ngài đại hiển thần thông, chúng ta rốt cục cũng thoát khốn.

 

- Xích Mị Quỷ Tướng cùng Tuyệt Hồn Quỷ Tướng, khả năng vẫn còn ở giới khẩu chờ chúng ta, Quỷ Vương đại nhân nói, tu sĩ Dương giới thần thông quảng đại, không ít tu sĩ, thực lực còn đứng trên cả Quỷ Vương đại nhân. Quỷ binh Quỷ Tướng sau khi đến Dương giới, đợi Quỷ Vương đại nhân tiến vào sẽ lập tức bắt đầu tiến hành tìm nhục thân đoạt xá

 

- Ta xem giới hồn Dạ Xoa có thể ngăn cản được Quỷ Vương đại nhân bao lâu hắc hắc. . . . Đợi Quỷ Vương đại nhân có thể diệt trừ Giới Hồn Dạ Xoa, đến lúc đó Chí Dương giới sẽ nằm trong tay của Quỷ Vương đại nhân, đến lúc đó nhất định có thể tìm được một cỗ thân thể tốt, hưởng thụ hết thảy cuộc sống tốt đẹp trong Dương giới này hăc hắc hắc!

 

- Đúng vậy, Âm Giới cả ngày hôn thiên ám nhật( bầu trời u ám), hàn phong lạnh thấu xương, khắp nơi đều băng lãnh, ta đã ly khai Dương giới trên một vạn năm, thật hoài niệm thời gian còn ở trên Dương giới.

 

- Chỉ cần thời gian không bao lâu sau khi Quỷ Vương đại nhân tiến vào Dương giới, cho dù không thể thành Dương giới bá chủ, cũng có thể thành một phương chư hầu, đến lúc đó nguyện vọng của chúng ta đều có thể thực hiện được, ha ha. . . . !

 

- Ủa, phía trước có dương khí, vậy mà có tu sĩ Dương giới ở chỗ này?

 

Đám Quỷ hồn này tụ tập cùng một chỗ, Độ Hư cường giả phía trước, Mệnh tuyền Quỷ hồn phía sau, hướng lên phía trên Âm Minh đàm.

 

Độ Hư cường giả vừa phi độn vừa nói chuyện, trong lúc nhất thời, một vị Hư Không hậu kỳ Quỷ Tướng chợt hét lên một tiếng kinh hãi, ánh mắt nhìn về phía Cổ Thần ở phía xa xa.

 

- Cái gì? Chỗ này cũng có tu sĩ Dương giới?

 

Hơn mười vị Độ Hư Quỷ tướng đồng thời kinh hô, nơi này tiếp giáp vô cùng gần với Âm Giới, vậy mà lại có tu sĩ Dương giới, khiến cho chúng Quỷ Tướng chấn kinh.

 

- Đi, đi xem!

 

Hư Không hậu kỳ Quỷ tướng thanh âm lạnh lùng nói, thân ảnh lóe lên, trong nháy mắt trước tiếp xuất hiện cách Cổ Thần hơn một ngàn trượng

 

Sưu sưu sưu sưu sưu. . .

 

Hơn mười vị Độ Hư Quỷ Tướng, đều sử dụng thuấn di, xuất hiện phía sau lưng Hư Không hậu kỳ Quỷ tướng

 

- Một tên Dương Giới đê giai tu sĩ chỉ có tu vi Giá vụ trung kỳ, lại có thân thể không ngờ thật hoàn mỹ, thậm chí còn có thần thông ba đầu sáu tay của Cổ Thần? Ha ha. . . Chọn người không bằng gặp người, tên tu sĩ Dương giới này để bổn tướng đoạt xá!

 

Tên Hư Không hậu kỳ Quỷ Tướng hai mắt sáng ngời, trong một trăm lẻ tám tôn Quỷ Tướng thuộc hạ của Độc Giác Quỷ Vương, bài danh thứ tư, là một nhân vật cực kỳ lợi hại, thực lực so với Hư Không hậu kỳ Kim Bằng Vương còn hơn một phần. Trong hơn mười vị Quỷ Tướng ở nơi này, ngoại trừ tôn Quỷ Tướng đứng thứ tư ra, bài danh cao nhất bên trong một trăm lẻ tám tôn Quỷ Tướng, là một vị Quỷ tướng có xếp hạng đứng thứ mười một, có tu vi Hư Không trung kỳ, so vơi vị Quỷ Tướng bài danh thứ tư, địa vị kém quá xa

 

Đám Quỷ Tướng còn lại địa vị lại càng thấp kém hơn. Cho nên tên Quỷ tướng bài danh thứ nói nói mún đoạt xá Cổ Thần, không có bất cứ kẻ nào tranh giành. Tuy nhục thân Cổ Thần quả thực vô cùng hoàn mỹ, nhưng cũng chỉ có thể trong lòng thở dài mà thôi.

 

Bất quá chúng Quỷ Tướng còn chưa kịp than thở xong, một đạo quang mang chói mất đột nhiên xuất hiện, xuyên thẳng qua lồng ngực của tên Quỷ Tướng bài danh thứ tư, đập vào tên thân của tên Quỷ Tướng có tu vi xếp thứ bài, bài danh thứ mười một. Trong nhanh mắt "Trấn Minh Ngọc Bi" đánh trọng thương hai vị Hư Không kỳ Quỷ tướng.

 

Ah. . .

 

Tiếng kêu thảm thiết không ngừng vang lên, ngay sau khi hai tên Quỷ tướng bài danh thứ tư và thứ mười một bị đánh trọng thương, đám Độ Hư Quỷ Tướng còn lại, bị Cổ Thần sử dụng không gian pháp tắc, cầm cố ở bên trong hư không, không cách nào nhúc nhích, từng tên từng tên bị "Trấn Minh ngọc bi" kích trúng, hóa thành hư vô.

 

Trong nháy mắt toàn bộ Độ Hư Quỷ Tướng đều vẫn lạc

 

Thân ảnh Cổ Thần lóe lên, phóng đến bên cạnh đám Mệnh Tuyền cảnh Quỷ hồn, đánh ra một đạo "Bổn Nguyên Hỏa Ấn" chu vi hơn một ngàn trượng, trực tiếp đánh trúng tất cả các Mệnh Tuyền bí cảnh quỷ hòn, đốt thành tro bụi. Tiêu diệt đám Quỷ Hồn này, đối với Cổ Thần mà nói, bất quá chỉ là tiện tay mà thôi thân ảnh lóe lên, lại tiếp tục công việc đào bới khối Khôi Mẫn thạch cấp vô thượng tiên phẩm. Bất quá so với lúc trước tốc độ của Cổ Thần nhanh hơn không ít.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau