Trang trước Trang sau
Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần) > Chương 940: Trợ trận. (1)
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần)

Chương 940: Trợ trận. (1)

 
 

 

Bất quá giờ phút này, người của ba phương tụ cùng một chỗ, cộng thêm có một phân thân của Nguyệt Minh thái tử dùng Bát Bảo phù lục đầu lĩnh, đội hình thế này, chỉ cần hắn không phải thiên anh, khẳng định phải chết chắc.

 

- Trình Cung, ta nói rồi, ngươi sẽ chết vô cùng thảm, ở trước mặt chúng ta ngươi không là gì cả, hôm nay ta muốn đ ánh người thành bã vụn...

 

Nguyệt Minh thái tử cất bước tiến lên, chung quanh chừng sáu gãĐịa Ảnh tầng thứ 8 theo sát, hơn hai mươi tên Địa Anh ngoài tầng ba đồng thời cất bước tiến lên, về phần người dưới Địa Ảnh giờ không có tác dụng gì nữa rồi.

 

Bởi vì vừa rồi thấy được thủ đoạn vừa rồi khi Trình Cung đ ánh chết trưởng lão Phù Văn Tông, những người này cũng không dám chủ quan, toàn bộ đều tế ra pháp bảo của mình, bọn hắn cũng không muốn không chuẩn bị tốt đã bịđ ánh chết. Hơn nữa bọn hắn hoàn toàn ngưng tụ lực lượng, thậm chí ở chung quanh bố trí một ít cấm chế, tùy thời đều có thể phát động bộc phát mạnh động lực công kích mạnh mẽ nhất của mình.

 

Trình Cung một mực thờ ơ lạnh nhạt, căn bản không sốt ruột động thủ, để người khác biết được lá bài tẩy của mình muộn một chút cũng tốt, dù diệt bọn hắn nhiều một chút cũng tốt. Đừng thấy giờ phút này bên người bốn người bọn có nhiều Địa Anh, Nhân Anh, thậm chí ngay cả tồn tại cường đại như Địa Anh tầng thứ 8 cũng có vài tên, đ ó cũng không phải nói tồn tại Địa Ảnh không đ áng giá, mà là vì thế lực sau lưng bọn hắn quá cường đại, nội tình quá thâm hậu.

 

Tồn tại Địa Anh, đủ để tự mình khai tông lập phái, xưng sư gọi tổ, truyền thừa mấy ngàn năm cũng không có vấn đề gì. Cho dù ở Tu Chân Giới, tồn tại bực này cũng đủ để xưng hùng một phương, mà ở Yêu tộc, Phù Văn Tông, Thất Âm Cầm Cung, Bà La Đa Thần Miếu sau khi đạt tới Địa Anh tầng thứ năm, đều là tồn tại cấp trưởng lão, quyền hành cũng không nhỏ. Chính vì như thế, Trình Cung mới một tiêu diệt thêm ít người của bọn hắn, giết được bao nhiêu hay bấy nhiêu, địch nhân có thể diệt nhiều một chút dù sao cũng tốt cả.

 

Đối kháng với loại lực lượng cường đại này, tuyệt đối không thể có cách nghĩ một lần duy nhất tiêu diệt được, phải tiêu diệt từng chút từng chút một.

 

- Vừa rồi giẫm còn chưa đã nghiện, chúng ta tiếp tục, cái mặt to của ngươi giẫm rất có cảm giác đấy.

 

Trình Cung giơ chân lên quơ quơ, bộ dạng như chân bản đại thiếu rất ngứa, mau tới để bản đại thiếu giẫm vài cái.

 

- Oanh. . .

 

Bát Bảo phù lục trên đỉnh đầu Nguyệt Minh thái tử giống như bị kích thích, điên cuồng vận chuyển, trong mơ hồ còn có uy thế của đạo khí, giống như tám loại đạo khí uy thế cường đại đang phát ra uy thế vậy, tùy thời đều có thể hủy thiên diệt địa. Đạo khí, chỉ sợ dù là hạ phẩm đạo khí, khi chính thức bộc phát ra lực lượng, cũng có thể hủy diệt tất cả mọi thứ trong phương viên trăm dặm thậm chí còn hơn nữa.

 

- Bộ dạng rất lớn, uy thế cũng không nhỏ, bất quá cũng chỉ là vỏ bọc thôi, muốn so nhiều người đ úng không.

 

Không đợi Nguyệt Minh thái tử và những tồn tại Địa Anh chung quanh động thủ, thanh âm của Lý Dật Phong đãđột nhiên vang lên, sau một khắc một ký hiểu huyền diệu bỗng chớp động trong thiên địa, trên bầu trời tràn ngập một loại cảm giác huyền diệu khó có thể giải thích, Lý Dật Phong đã xuất hiện bên cạnh Trình Cung.

 

Đồng thời khi xuất hiện, Dịch Thư trên đầu hắn cũng tỏa ra vạn trượng hào quang, có một loại cảm giác đại đạo ẩn chứa trong đ ó. Dịch Thư lúc này, hoàn toàn không cùng một cấp bậc với vừa rồi, uy thế so với vừa rồi khi bị cản trở bởi Cách Thế Quán Đỉnh Đại Trận không chỉ cường đại hơn gấp trăm lần. Lập tức chống đỡ lại uy thế của Bát Bảo phù lục, chẳng những ép uy thế của nó trở về, còn khiến uy thế của Bát Bảo phù lục dừng ở trước người Nguyệt Minh thái tử hơn mười thước, mà vô số ký tự huyền diệu ở chung quanh liền tạo thành một tổ trận pháp.

 

Sao có thể như vậy? Thân hình Nguyệt Minh thái tử mãnh liệt dừng lại, khí thế không được phát tiết, trong lòng vô cùng rung động nhìn Lý Dật Phong. Dịch Thư này sao lại đột nhiên trở nên cường đại như thế, nếu như vừa rồi nó có loại uy thế này, Cách Thế Quán Đỉnh Đại Trận hắn cũng có thể ngăn cản được. Có thể trấn áp số mệnh một tộc, Thượng Cổ đạo khí, dù là chỉ là hạ phẩm đạo khí phảng chế, cũng không phải thứ tầm thường có thể sánhđược. Phải biết rằng, coi như là Dịch Thư phỏng chế, cũng được xuất từđại nhân vật đứng đầu, còn phải trải qua trăm năm mượn nhờ Thượng Cổ đạo khí trấn áp số mệnh của Lý gia không ngừng cảm ngộ, bắt chước mới có thể thành công, uy lực tự nhiên không phải thứ tầm thường có thể so sánh rồi.

 

Giờ phút này, hắn mới rõ, đây mới là uy lực chính thức của Dịch Thư phỏng chế, hơn nữa đồng thời khi nó xuất hiện, phía sau hắn vậy mà xuất hiện gần ba mươi người, trong đ ó chỉĐịa Anh tầng thứ 8 đã có chừng năm người, những người khác cũng đều là cấp độ Địa Anh, người mà Lý Dật Phong mang theo vậy mà lại không thua kém người của ba người Côn Bằng thái tử, Võ Thân Vương, Chu Dật Phàm.

 

Tim Võ Thân Vương cũng nhảy lên, mà ngay cả hai mắt Côn Bằng thái tử cũng tỏa sáng, hai mắt ngưng lại nhìn Lý Dật Phong. Nhân Anh kỳ đỉnh phong, không, phải nói làđã nửa bước tiến vào Địa Anh. Tuy rằng hắn không biến thái như Trình Cung trực tiếp từ vạn tượng nhất long đột pháđến Địa Anh tầng thứ hai, nhưng tiến vào Địa Anh cũng chỉ là chuyện sớm muộn thôi. Thậm chí giờđể hắn bế quan, có lẽ mấy tháng là có thểđột phá, hoặc chỉ cần một lần cảm ngộ trong chiến đấu làđược rồi.

 

Giờ phút này lấy lực lượng nửa bước Địa Anh thúc dục Dịch Thư, uy lực tự nhiên không tầm thường rồi. Vừa rồi tất cả mọi người đều chúý Trình Cung, thực tế bắt đầu chiến đấu, chẳng ai ngờ rằng Lý Dật Phong đứng đ ó vậy mà lại lẳng lặng đột phá. Từ vạn tượng nhất lộng đột phá Nhân Anh sinh tử kiếp, đối với người bình thường mà nói tự nhiên muôn vàn khó khăn, sinh tử một đường, nhưng đối với tuyệt đại nhân kiệt như bọn họ, những người nổi bật trong một đời trẻ tuổi của Cửu Châu đại địa mà nói, vẫn rất nhẹ nhàng.

 

Nhưng dù sao cũng là sinh tử kiếp, có thể lặng yên không một tiếng động, giấu diếm tất cả mọi người mà vượt qua, trực tiếp đạt tới trình độ nửa bước Địa Anh, cái này cũng chỉ có thể nói rõ một điểm, Lý Dật Phong đã có thể hoàn toàn không chế tất cả rồi.

 

- Ngươi vậy mà đột phá?

 

Chu Dật Phàm nhìn chằm chằm vào Lý Dật Phong đột nhiên xuất hiện, cũng rất khiếp sợ, bởi vì tên tuổi của Lý Dật Phong so với bọn hắn còn vang dội quá nhiều, năm đ ó so với Côn Bằng thái tử cũng cao hơn rất nhiều, chỉ là sau này hắn có mưu đồ khác nên vẫn một mực bị vây ở vạn tượng nhất long, từđ ó mới dần dần bị một ít người xem nhẹ. nhưng tồn tại như Chu Dật Phàm lại chưa bao giờ khinh thị Lý Dật Phong cả.

 

- Móa, ngươi không ngờđãđột phá vạn tượng nhất long, không ngờ ngươi đãđ ánh vỡ thiết luật của Cửu Châu, làm cái gì thế, ta còn chống được mà.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau