Trang trước Trang sau
Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần) > Chương 950:Địa Địa Nhũ Thần Tủy. (2)
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần)

Chương 950:Địa Địa Nhũ Thần Tủy. (2)

 
 

 

Người khác còn cho là hắn bội phục Võ Thân Vương có thể chịu đựng thân thể bị thiêu đốt, lại còn có thể tập kích khiến hắn trọng thương. Nhưng cũng chỉ có Võ Thân Vương mới biết rõ ý tứ của Trình Cung.

 

Quả nhiên mình đoán đúng, đã là phụ tử, Đại Tế Tự không có khả năng không để đầy đủ chỗ tốt cho Võ Thân Vương. Đối với người bình thường mà nói, mặc dù đạt tới Thiên Anh, nhưng muốn mở ra không gian Nguyên giới cũng không phải dễ dàng. Không chỉ cần lực lượng, còn cần cảm ngộ và rất nhiều tài liệu trân quý, cho nên cũng không phải tất cả Thiên Anh đều có không gian Nguyên Giới.

 

Nhưng những cái này đối với Đại Tế Tự thì cũng không tính là gì. Trình Cung phát hiện Võ Thân Vương này thậm chí không mang theo không gian giới chỉ, liền đoán được cái này. Nếu không hắn căn bản không chậm chạp như vậy, cho tới bây giờ hắn không phải là người làm việc lề mề, nhưng vừa rồi hắn đã tận lực chờ thời cơ, cuối cùng cũng thu được kết quả tốt, một lần hành động được lấy được một ít bảo vật trong không gian Giới Nguyên của Võ Thân Vương mà đối với một ít gia tộc loại nhỏ thì đó tương đương như là toàn bộ tài phú.

 

- Bắt lấy hắn, bắt sống!

 

Võ Thân Vương nhìn Trình Cung chằm chằm, hung dữ nói, nhưng chính hắn lại không dám đơn giản xông lên, hắn thật sự có chút sợ hãi.

 

- Như thế nào? Muốn ỷ nhiều khi ít?

 

Trình Cung nhìn bọn người Võ Thân Vương, nói ra.

 

- Hừ, đối với bổn tọa mà nói thì như lọt vào tai này ra tai kia.

 

Đạm Đài Phi Vũ hừ lạnh một tiếng, thanh âm tràn đầy nóng nảy, bước ra từng bước một, mỗi một bước đều tuân theo một quy luật vận chuyển kỳ quái trong thiên địa, tuy rằng là cất bước trên không trung, nhưng toàn bộ đại địa phía sau hắn cơ hồ cũng rung rung lên. Hơn nữa cơn tức giận của hắn đều đã dồn hết lên người Trình Cung, giờ phút ày, Trình Cung khó mà có khả năng chạy trốn, hắn tùy thời đều có thể bộc phát ra một kích mạnh nhất, cái này giống như là mèo vờn chuột sau khi vây khốn, bước từng bước một tới gần, hắn muốn nhìn thấy bộ dạng sợ hãi của đối phương.

 

- Hiện giờ ngươi đã biết sợ rồi sao? Ta chính là khi dễ ngươi, lấy thế đè người đấy, thì sao? Hiện giờ chắc ngươi cũng biết mình chỉ là con gián con dế, không có bối cảnh mà cũng dám khiêu chiến chúng ta.

 

Nguyệt Minh thái tử cũng nói ra, bộ dạng vô cùng thống khổ.

 

- Trình Đại thiếu, ngươi tới số rồi.

 

Chu Dật Phàm cười cười nhìn Trình Cung, khẽ lắc đầu.

 

- Hắc hắc, đừng ra vẻ tự cao tự đại như vậy, muốn động thử thì cứ việc, bất quá đừng trách lão tử không cảnh cáo ngươi, lúc ngươi động thủ thì cũng là lúc ngươi chết.

 

Trình Cung cười hắc hắc một cách xấu xa, nói:

 

- Các ngươi cho rằng bổn đại thiếu vì cái gì mà có thể vượt qua thiên kiếp biến thái như vậy? Kỳ thật bổn đại thiếu gia đã sớm tính toán các ngươi sẽ sử ra chiêu này, nghĩ tới các ngươi có thể sẽ ra chiêu này, tự nhiên nghĩ tới sau đó các ngươi sẽ làm gì. Nói thật, dùng chỉ số thông minh của các ngươi, miệng các người khẽ động thì bổn đại thiếu gia liền biết các ngươi có ý gì rồi. Bổn đại thiếu gia trước tính năm trăm năm, sau tính tám trăm năm, sớm đã tính toán hết thảy bọn ngươi rồi, nếu các ngươi dựa vào thực lực bản thân chiến đấu với bổn đại thiếu gia, như vậy cho dù chết trận thì bổn đại thiếu gia cũng phụng bồi đến cùng. Nhưng nếu muốn chơi trò khác, vậy thì sẽ chết vô cùng thảm thiết, giống như đại trận các ngươi sử dụng vừa rồi, trộm gà bất thành còn mất nắm gạo.

 

- Sắp chết đến nơi rồi mà còn dám mạnh mồm mạnh miệng.

 

Nguyệt Minh thái tử bĩu môi khinh thường, người hộ đạo của bọn hắn đều đã xuất thủ, ai cũng không cứu được hắn rồi.

 

- Vậy sao? Bổn tọa ngược lại muốn kiến thức, trước hết bổn tọa tiêu diệt nhục thể của ngươi, giam cầm Địa Anh của ngươi, xem ngươi có thể làm được gì.

 

Đạm Đài Phi Vũ cũng sớm đã nhẫn nhịn một bụng tức giận rồi, hiện giờ lại không kiêng sợ gì, trực tiếp khoát tay, một đại thủ liền chụp về phía Trình Cung, lực lượng lần này chừng sáu vạn Long chi lực, đây đã là sức mạnh phi thường khủng bố, lực áp bách này khiến bầu trời như muốn đổ sụp. Chỉ riêng loại áp bách này đã khiến người khó có thể thoát khỏi.

 

- Bành!

 

Một đại thủ so với đại thủ của Đạm Đài Phi Vũ thì còn lớn hơn, rất nhanh trực tiếp đập tới, trực tiếp chấn vỡ vụn đại thủ kia của Đạm Đài Phi Vũ, sau đó vẫn không đổi hướng, chụp về phía Đạm Đài Phi Vũ.

 

- Không...

 

Đạm Đài Phi Vũ kinh hãi, bởi vì hắn biết lực lượng một kích kia của mình, tuy rằng không phải là ứng phó toàn lực, nhưng cũng đã không phải bình thường rồi, như thế nào lại như trứng gà đập lên tảng đá. Kinh khủng nhất chính là, giờ phút này chính hắn cũng bj một cỗ lực lượng áp bách, giam cầm áp chế lại, hắn muốn cử động thoáng một phát cũng đều rất khó khăn, loại cảm giác này, đồng dạng như là hắn ra tay áp chế người dưới Địa Anh tầng thứ năm.

 

Nhưng mình đường đường là Địa Anh đỉnh phong, tại sao có thể như vậy? Là ai ra tay? Là ai có thể khủng bố như thế?

 

Đạm Đài Phi Vũ miễn cưỡng dùng thần niệm thúc dục một kiện Thượng Phẩm Linh Khí bảo y bên ngoài thân thể, nhưng còn không đợi hắn thúc dục kiện bảo y này đạt uy lực mạnh nhất, đại thủ kia đã oanh tới.

 

- Oanh!

 

Lực phòng ngự của Thượng Phẩm Linh Khí bảo y rất kinh người, vậy mà nổ ầm ầm. Đồng thời, thân thể Đạm Đài Phi Vũ, một trong thập đại trưởng lão Bà La Đa Thần Miếu, Địa Anh đỉnh phong cũng bị đánh vỡ vụn.

 

Thân thể vỡ vụn, Địa Anh của Đạm Đài Phi Vũ lập tức thoát ra, vận chuyển bí pháp muốn chạy trốn. Nhưng tiếc là năm ngón tay của bàn tay cực lớn như núi kia có chút thu lại, trực tiếp thu Địa Anh Đạm Đài Phi Vũ vào lòng bàn tay, một khắc sau, một tầng lực lượng thần niệm trên lòng bàn tay kia trực tiếp vây khốn Đạm Đài Phi Vũ, mà bàn tay đã bắt đầu bốc cháy.

 

- A... Ngươi dám... Ta phải... A... Ta là một trong thập đại trưởng lão Bà La Đa Thần Miếu. Ngươi dám...

 

Địa Anh Đạm Đài Phi Vũ bị nhốt trên đỉnh đầu tất cả mọi người, trực tiếp bị luyện hóa trước mặt mọi người.

 

Võ Thân Vương, Nguyệt Minh thái tử, Chu Dật Phàm đều biến sắc, đừng nói là bọn hắn, mà ngay cả người hộ đạo của Chu Dật Phàm thuộc Thất Âm Cầm Cung, người hộ đạo Nguyệt Minh thái tử Phù Văn tông cũng đều giật mình, thần sắc không còn tự nhiên nữa.

 

Khủng bố, lực lượng kia quá kinh khủng, cấp bậc bọn hắn căn bản không có khả năng đối kháng.

 

Thiên Anh, đúng vậy, chỉ có Thiên Anh mới có thể phát ra loại lực lượng này.

 

Thiên Anh một bước lên trời, thiên uy khó dò, chính thức nắm giữ lực lượng Thiên Đạo, chính thức hiểu được quy tắc vận chuyển, sử dụng Thiên đạo, cũng chỉ có như thế mới có được uy lực khủng bố như thế.

 

Chẳng lẽ đây là người hộ đạo của Trình Cung, trình độ như vậy thì chỉ có thể là Thiên Anh, cái này cũng quá kinh khủng a.

 

Đạm Đài Phi Vũ bị bạo thể, Địa Anh còn bị luyện hóa nhưng không có người nào dám lên tiếng, không người nào ra tay, loại Thiên Đạo vô biên này ngăn chặn toàn bộ bọn hắn lại.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau