Phiến Tội

Phiến Tội

Tác giả: Ba ngày ngủ hai
Thể loại: Tiên hiệp
Tình trạng: Còn tiếp
Nhóm dịch Độc Cô Thôn
Nguồn: Tangthuvien


Nếu ai đã được biết đến và yêu thích ngòi bút của Ba Ngày Ngủ Hai qua Quỷ hô bắt quỷ thì giờ đây các bạn nên đến với Phiến Tội để tiếp tục theo dõi những bối cảnh tuyệt vời hay những hành động cùng lời văn thiên mã hành không nhưng không kém phần hài hước của tác giả.

Trở lại với Phiến Tội, đây là một bộ truyện có bối cảnh là một thế giới không hề có ngăn cách về quốc gia hay dân tộc, thay vào đó chỉ có một đế quốc nắm giữ và điều hành tất cả. Nhân vật chính là một trong những người có năng lực thần kỳ và không chịu chấp nhận số phận dưới sự áp bức của quý tộc trong đế quốc thối nát đó.

Tiêu điểm là Thiên Nhất, một thanh niên lười nhác, xấu tính và cũng rất độc ác. Hắn là một người bán sách trong thế giới mà sách vở (bằng giấy) đã lui về quá khứ. Từ những chương đầu tiên chúng ta bị dẫn dắt bởi những hành động của Thiên Nhất, những hành động tưởng như vô nghĩa lại luôn đem đến những kết quả không lường tới.

Mình biết một số bạn ghét cách viết truyện ở ngôi thứ nhất (Xưng ta hoặc tôi) nhưng mình cũng nói thêm, chỉ ở tự chương tại một số quyển thì tác giả mới để ở ngôi thứ nhất. Ví dụ ở quyển 1, đó là dưới góc nhìn của Thiên Nhất, trùm cuối, kẻ thần bí, thủ lĩnh của "Nghịch Thập Tự" do chính y lập nên và cũng là nhân vật chính trong "Phiến Tội". Hắn là một con nghiện cafe và là một con người hết sức độc ác, đó là hắn tự nhận thế. Và đúng là hắn không hề cảm thông, không hề tha thứ, không hề thương xót... Hành vi kỳ quái của hắn làm người khác có cảm tưởng hắn là kẻ trừng phạt nhưng đó thực sự không phải là nhiệm vụ của hắn. Thế tại sao hắn lại phải làm vậy?

Hãy cùng chờ đợi câu trả lời tại Phiến tội...

Chương mới nhất của truyện

Phiến Tội

Danh sách chương
Chuyển nhanh đến trang
Trang 2 / 2
2
Trang 2 / 2
2
Chuyển nhanh đến trang
Truyện cùng tác giả
Truyện cùng thể loại