Trang trước Trang sau
Sất Trá Phong Vân > Chương 7: Có gan!
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Sất Trá Phong Vân

Chương 7: Có gan!

 
 

 

Dịch: Bựa Thập Ngũ

 

Nguồn: 4vn.eu

 

 

 

 

Trâu điên Rudy được xem là nhân vật nằm trong Top 3 về man lực của năm nhất, thậm chí khí lực của hắn còn mạnh hơn không ít người ở năm hai! Càn Kình cho dù có được gia trì thêm ma pháp Man Ngưu chi lực thì chỉ sợ khí lực cũng không nhất định có thể thắng được Rudy.

 

Rudy có một thân quái lực trời sinh nhưng xuất thân từ một gia đình bình dân nên có người hoài nghi hắn có phải là có huyết thống của man nhân ở phương bắc hay không?

 

- Tiểu tử, ngươi muốn đấu vật tay với ta?

 

Rudy ngồi ở một bên đầu bàn, đung đưa cái bả vai so với cái đùi của Càn Kình không kém bao nhiêu, khuỷu tay chấn lên mặt bàn làm phát ra một tiếng trầm đục nặng nề.

 

Cái bàn gỗ chắc chắn bị Rudy chống lên một cái mà Càn Kình thấy nó phải lắc lư vài lần.

 

- Đến đây đi.

 

Rudy đưa bàn tay áp lên mặt bàn, nói tiếp:

 

- Có cần ta chấp ngươi hai tay không?

 

Càn Kình rất muốn trực tiếp đáp ứng nhưng khí thấy ánh mắt miệt thị của đám nhị ban xung quanh thì hắn liền bỏ qua cái đề nghị hấp dẫn này.

 

- Không cần!

 

Càn Kình ngông ngênh ngồi xuống đối diện Rudy, trong lòng lại rất hoài nghi cánh tay của tên trâu điên này chẳng lẽ không biết cái gì gọi là mỏi sao? Một chỏ vừa rồi của hắn rõ ràng là không hề có chút mỏi mệt nào!

 

Trong tình huống này, chỉ cần là nam nhân cho dù biết rõ là thua cũng sẽ lên! Càn Kình bất đắc dĩ chống khuỷu tay xuống bàn, đưa bàn tay nắm chặt cái bàn tay thô ráp của Rudy.

 

"Ồ!" Càn Kình thoáng kinh ngạc ngẩng đầu lên, thì phát hiện Rudy cũng đang dùng ánh mắt kinh ngạc đồng dạng nhìn hắn. Càn Kình vô cùng kỳ quái, chẳng lẽ tên Rudy này muốn nhường sao?

 

Khi đấu vật tay, hai bàn tay vừa nắm vào nhau thì bình thường có thể thông qua lực nắm mà cảm giác được lực đạo của đối phương mạnh yếu thế nào, qua đó cũng có thể cơ bản đoán được bản thân có thể thắng được đối phương hay không.

 

Khi bàn tay hai ngươi nắm lại, Càn Kình rất kỳ quái phát hiện bàn tay của tên trâu điên Rudy này giống nhưng không hề dùng toàn lực vậy, nếu chỉ với chút lực lượng như vậy thì tỷ lệ thắng của Rudy không quá ba thành a!

 

Một tên học viên làm trọng tài đứng bên cạnh, có chút nhàn chán ngáp một cái rồi mốc mấy đồng tiền trong túi ra bỏ lên bàn, hữu khí vô lực nói:

 

- Ta cược trâu điên thắng!

 

- Ta cũng cược trâu điên thắng!

 

- Ta cũng cược trâu điên thắng!

 

Vài tên nhị ban cũng nhanh chóng ném tiền ra rồi nhìn qua mấy tên bên nhất ban.

 

- Cái này ...

 

 

- Cái kia ...

 

Mấy tên nhất ban, ta nhìn ngươi ngươi nhìn ta, trên mặt đều đầy vẻ xấu hổ, nhỏ giọng nói:

 

- Chúng ta cũng cược Rudy ....

 

Càn Kình vừa nghe được đám bạn cùng lớp này cũng muốn cược cho Rudy thì thiếu chút nữa tức tới hộc máu. Tốt xấu gì cũng là bạn học chung gần một năm, vậy mà bọn chúng lại đặt cho người ngoài thắng?

 

- Các ngươi cũng cược cho Rudy thắng? Vậy làm sao mà cược được?

 

- Cược Rudy? Xem ra các ngươi cũng không quá đần, biết tên đồng học của các ngươi cũng không được a! Nhưng các ngươi cũng quá không có nghĩa khí đi, dù sao các ngươi cũng là bạn cùng lớp a!

 

Mấy tên ban nhị ngồi trên giường ngươi một câu ta một câu, nhao nhao thảo luận không ngừng làm cho sắc mặt mấy tên bên ban nhất đỏ lên nhưng vẫn không có ai sửa lại cược cho Càn Kình thắng ...

 

La Lâm đi tới trước bàn, Càn Kình trừng mắt liếc nhìn hắn, Càn Kình quá hiểu tên La Lâm này, tên này không phải là loại người kiên trì có nguyên tắc, loại chuyện như lâm trận đem tiền cược cho Rudy, La Lâm không phải không làm được!

 

La Lâm bị Càn Kình liếc thì thân thể không tự chủ được phát lạnh một cái, hắn cũng đồng dạng rất hiểu tên bạn cùng phòng Càn Kình này của mình có tính tình thế nào!

 

Thường ngày, Càn Kình luôn cười hỉ hả, tính cách coi như rất tốt, đối với mọi người đều rất hiền lành hữu lễ nhưng nếu có ai đó chọc tới hắn thì tên đó chắc chắn không may rồi. Càn Kình là loại người chấp hành câu có thù tất báo tới mức tột cùng a!

 

La Lâm không hề quên, hơn hai tháng trước, tên Caesar đệ tử năm nhất ban tam vì theo đuổi hoa hậu giảng đường Chu Lễ Ti nên đã mang theo hai người chặn La Lâm hắn trong nhà vệ sinh hung hăng giáo huấn một trận rồi cảnh cáo hắn không được tới gần Chu Lễ Ti.

 

Đến tối, Càn Kình thấy trên mặt La Lâm chỗ xanh chỗ tím thì mới hỏi ra toàn bộ sự việc. Lúc đó Càn Kình chỉ nói một câu: "Tán gái phải bằng bổn sự, dựa vào thủ đoạn hèn hạ sau lưng là đồ vứt đi! Việc này sẽ không dễ dàng trôi qua như vậy đâu!"

 

Lúc đó, La Lâm cũng chỉ rằng Càn Kình chỉ thuận miệng nói để phát tiết một chút thôi. Nhưng thật không ngờ, hơn một tháng sau, trong lần trao đổi luận bàn giữa các ban cùng niên cấp thì Càn Kình lại bất ngờ tìm thẳng tới Caesar yêu cầu luận bàn.

 

Hơn nữa, ngay khi chiến đầu vừa bắt đầu thì Càn Kình tay cầm mộc côn hung hăng đập cho Carsar một trận tơi bời.

 

Trận đấu đó có thể nói là kết thúc trong thời gian cực ngắn, cơ hồ hai người chỉ vừa phất tay một cái thì Càn Kình đã đánh ngã Caesar xuống đất, lúc đó xem như Caesar đã thua rồi nhưng Càn Kình lại không để cho hắn có cơ hội mở miệng nhận thua, quyền thứ nhất vung xuống đã khiến cho Caesar máu me đầy miệng, sau đó lại tiếp tục đè xuống đất, một cơn mưa quyền đấm cước đá đổ lên người Caesar.

 

Mấy lão sư phát hiện tình huống có chút bất thường lập tức chạy tới kéo Càn Kình ra, nhưng lúc đó thì bộ mặt vốn cũng xem là anh tuấn của Caesar đã hoàn toàn biến dạng, nghe nói khi tên Caesar về đến nhà thì mẫu thân hắn phải phân biệt cả buổi mới xác định được hắn chính là đứa con bà nuôi dưỡng vài chục năm!

 

Không phải việc của bản thân, mà chỉ là việc của bạn cùng phòng mà Càn Kình đã có thể hung ác tới mức đó thì La Lâm rất hoài nghi nếu hắn lâm trận lật lọng thì có thể hay không sẽ bị Càn Kình trực tiếp giết chết rồi phơi thây ngoài đồng hoang không?

 

- Ta ...

 

La Lâm bất đắc dĩ thở dài vài cái rồi đặt mấy đồng tiền lên bàn, hữu khí vô lực, không tình nguyện nói:

 

- Ta ... cược cho Càn Kình a!

 

Mấy tên ban nhất nhìn La Lâm giống như nhìn thằng ngốc còn mấy tên bên ban nhị thì đồng lòng giơ ngón tay cái lên nói:

 

- Có gan!

 

Có gan? Đương nhiên là có gan! Biết rõ là khí lực của Rudy hơn xa Càn Kình nhưng La Lâm vẫn lấy tiền đặt cho Càn Kình thì mọi người sao có thể không cho rằng đầu óc hắn có vấn đề chứ?

 

Rudy cảm giác được năm ngón tay của Càn Kình một lần nữa phát lực khiến cho cặp lông mày màu nâu thô to của hắn không khỏi nhướng lên, vẻ kinh ngạc như muốn bắn thẳng ra khỏi đôi ngưu nhãn của hắn!

 

Trong chiến sĩ hệ năm nhất, Rudy ngoại trừ khi đối mặt với hai tên chân chính có một phần sáu huyết thống của man nhân ra thì chưa từng thấy ai lại có lực lượng lớn như Càn Kình!

 

>

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau