Trang trước Trang sau
Sất Trá Phong Vân > Chương 18: Tinh thiết cấp hai.
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Sất Trá Phong Vân

Chương 18: Tinh thiết cấp hai.

 
 

 

Dịch: Bựa Thập Ngũ

 

Suu tam:

 

 

Hoả hoa rực rỡ cuối cùng cũng đình chỉ, đám thợ rèn học đồ phảng phất như trúng Định Thân Pháp, đứng ngây người nhìn Càn Kình như nhìn quái vật! Tiểu tử này là quái thai ở đâu tới? Cái búa hơn trăm cân mà hắn vung liền một mạch hơn hai trăm cái, đem một miếng thiết lớn cỡ đầu người lớn nén lại chỉ còn cỡ nắm tay một đứa bé sơ sỉnh!

 

Liên tục hai trăm búa với cái búa nặng hơn trăm cân a! Trong tiệm rèn Phất Lan Lâm này ngoại trừ Phất Lân Lâm ra thì ngây cả Phất Lan Tây cũng chỉ có thể nện được khỏng ba mươi búa là tối đa, những người còn lại ngay cả cái búa trăm cân đó còn sử dụng không được nói chi tới nện nhưng hiện giờ một tên tiểu tử lại làm được, hơn nữa tiểu tử đó còn là đệ tử của Áo Khắc Lan học viện. Cái học viện kia trước giờ chỉ đào tạo ra được các Chiến sĩ, Ma pháp sư đi giết Ma tộc mà hôm nay cũng có thể đào tạo được thờ rèn nữa sao? Hơn nữa còn là một thợ rèn lợi hại không kém gì lão bản a! Phả biết rằng Phất Lan Lâm chính là thợ rèn cấp một được đại lục công nhận đó!

 

Nói lời không dễ nghe, nếu Phất Lan Lâm thu dọn hành trang chạy tới chỗ Ma tộc thì đám Ma tộc hung ác kia cũng đồng dạng sẽ cho hắn đầy đủ đãi ngộ và lễ độ, tuỳ ý cho hắn mở cửa hàng, thậm chí còn có thể miễn thuế cho hắn, tuyệt đối sẽ không giống như đối đãi với những nhân loại bình thường, thích giết là giết!

 

Phất Lan Lâm bước nhẹ tới bên cái đe, năm lấy khối sắt Càn Kình vừa dùng nước lạnh làm hạ nhiệt độ lên, cùng với Phất Lan Tây ở sau lưng đồng thời hít vào một ngụm khí lạnh, bàn tay run rẩy sờ sờ khối sắt sáng bóng trong tay.

 

- Đại ... đại ca ... đây ... đây là ...

 

Phất Lan Tay dùng hai tay bưng khối sắt nho nhỏ tới trước mặt cẩn thận quan sát rồi kích động nhìn Phất Lan Lâm lắp bắp nói. Hắn cũng phát hiện vị đại cả thường ngày luôn tự tin của mình lúc này trong mắt cũng đầy vẻ khiếp sợ!

 

- Đúng vậy, là tinh thiết! Hơn nữa còn là tinh thiết cấp hai!

 

Phất Lân Lâm cố sức gật gật đầu nói.

 

Cả hậu viện đột nhiên phát ra liên tiếp những tiếng kinh hô, trong mắt đám thợ rèn học đồ đầy vẻ khiếp sợ, ghé tai nhau thấp giọng nói:

 

- Tinh thiết? Ngươi có nghe không? Lão bản nói là tinh thiết đó!

 

- Ta nghe rất rõ! Còn là tinh thiết cấp hai!

 

- Trời ạ! Ta không có nghe lầm chứ? Lão bản đã từng nói, những thợ rèn có thể rèn ra được tinh thiết cấp một thì đã đạt tiêu chuẩn của thợ rèn cấp một, là một thời rèn chính thức! Nhưng chỉ có thợ rèn cấp hai mới có thể rèn ra tinh thiết cấp hai a! Đây chính là khảo nghiệm để trở thành thợ rèn cấp hai a!

 

- Lão bản rèn nhiều năm như vậy và bái phỏng được danh sư mới đạt được tiêu chuẩn thợ rèn cấp một, mà tiểu tử này mới bao nhiêu tuổi chứ? Vậy mà hắn đã là thợ rèn cấp hai sao?

 

- Lão bản sẽ không nhìn nhầm chứ? Hắn chính là đệ tử của Áo Khắc Lan học viện đó! Đám người của Áo Khắc Lan học viện không phải ngoại trừ chiến đấu ra thì không làm được cái gì khác sao?

 

- Ngươi hỏi ta, ta biết hỏi ai? Cho dù đại lão bản nhìn nhầm thì chẳng lẽ nhị lão bản cũng nhìn lầm luôn sao? Đừng quên, tiêu chuẩn thợ rèn của của nhị lão bản kém hơn đại lão bản nhưng ánh mắt lại rất tinh a!

 

Càn Kình đặt cái búa xuống đất, hoạt động cánh tay hơi bủn rủn một chút. Cái búa trăm cân này vung liên tục hai trăm cái cũng có chút mỏi a.

 

 

Tinh thiết cấp hai! Phất Lan Lâm lấy khối sắt từ trong tay Phất Lan Tây, một lần nữa xác định nó đích xác là tinh thiết cấp hai, là tinh thiết chân chính do cao thủ rèn đem tạp chất bài trừ ra đạt tới cấp hai!

 

Phất Lan Lâm nhìn Càn Kình, trong lòng thầm hô "nhặt được bảo bối" liên tục. Trên đời này, muốn rèn được binh khí thượng thừa thì nhất định phải có tài liệu phù hợp, nhưng những thiên tài địa bảo chính thức có được bao nhiêu chứ? Trải qua vô số năm nghiên cứu, cuối cùng các vị tiền bối đã sáng tạo ra phương pháp chế tạo ra thượng đẳng tài liệu, chính là phương pháp rèn luyện!

 

Đem một khối thiết phôi hoặc đồng phôi phổ thông hoặc là những tài liệu phổ thông nào đó dùng búa sắt rèn luyện để trở thành tinh thiết, đồng tinh ... căn cứ theo trình độ bất đồng mà phân ra cấp một, cấp hai, cấp ba ... Càng là tinh thiết, tinh đồng cao cấp thì chế tạo ra vũ khí sẽ có độ cứng rắn và sắc bén càng cao.

 

Bình thường, bởi vì các loại tài liệu thượng đẳng quá khó kiếm nên rất nhiều vũ khí tốt đều là dùng tinh thiết tạo thành. Mặc dù bản thể nó vẫn chỉ là những tài liệu rất bình thường nhưng vẫn bán ra được với giá cao.

 

Tinh thiết cấp hai? Càn Kình nghe mọi người xì xào bàn tán thì cũng giật mình. Trước kia khi còn ở trong gia tộc, hắn cũng có nghe nói về mấy thứ tinh thiết này. Đây chính là thượng đẳng tài liệu chỉ có thợ rèn chính thức mới có thể rèn ra! Chính mình tuỳ tiện gõ vài cái mà đã tạo ra một cái tinh thiết? Hơn nữa còn là tinh thiết cấp hai?

 

Toàn thân Càn Kình lập tức toàn mồ hôi lạnh, trong lòng thầm nghĩ cái trò chơi giả tưởng Vô Tận Thế Giới kia rốt cuộc là cái gì? Ta chỉ ở trong đó có mười sáu giờ gõ gõ chơi chơi vậy mà ra ngoài hiện thực lại có thể thực sự rèn được sắt thiết? Hơn nữa còn rèn ra được tinh thiết cấp hai? Có được năng lực của thợ rèn cấp hai? Nói như vậy, ta nếu mỗi ngày đều ở trong đó luyện tập rèn luyện thì một ngày nào đó ta chẳng phải có thể trở thành một thần tượng đai sư? Cho dù là huyết mạch Chiến sĩ gặp ta lúc đó cũng phải cung kính gọi ta một tiếng đại sư sao?

 

Phất Lan Lâm đi tới trước mặt Càn Kình, trong lòng khó có thể áp chế được kích động. Hắn đang cầm trong tay chính là một khối tinh thiết cấp hai, đại biểu cho thực lực của một thợ rèn cấp hai a! Tên tiểu tử kia chỉ trong một thời gian ngắn đã có thể rèn ra một khối tinh thiết cấp hai, so với thời gian trong cuộc sát hạch lên thợ rèn cấp hai còn ngắn hơn rất nhiều, hiển nhiên tiểu tử này không phải là vừa mới đạt tới thợ rèn cấp hai!

 

- Ngài ... thật sự là ... là đệ tử của Áo Khắc Lan học viện sao?

 

Phất Lan Lâm ngập ngừng hỏi, bất tri bất giác hắn đã từ xưng hô ngươi đổi thành ngài.

 

Càn Kình hoạt động mười đầu còn tay còn hơi cứng ngắt một chút, gật gật đầu nói:

 

- Đúng vậy!

 

- Vậy ... cái kia ... ngài thực sự muốn tới tiệm rèn của chúng tôi làm việc?

 

Thái độ của Phất Lan Lâm so với trước càng cẩn thận hơn, người trẻ tuổi trước mặt hắn chính là một thợ rèn cấp hai a, hoàn toàn có tư cách tự mở một tiệm rèn riêng của mình a, không biết có phải tiểu tử này có phải là đến phá tiệm hắn không nữa?

 

- Chẳng lẽ ta đến đây để thêu hoa sao?

 

- Nhưng ngài là thợ rèn cấp hai a!

 

Phát Lan Lâm lén lén nhìn sắc mặt Càn Kình rồi nói tiếp:

 

- Khả năng kinh tế của tiểu điếm chỉ sợ không cách nào trả nổi tiền công cho ngài, ta hiện tại bất quá cũng chỉ là một thợ rèn cấp một mà thôi!

 

Vẻ cuồng hỉ trong mắt Phất Lan Lâm nháy mắt trở thành vẻ lo lắng. Tất cả các tiệm rèn trong Áo Khắc Lan thành này cũng chỉ có cái tiệm rèn Thần Chuỳ kia có được một thợ rèn cấp hai, bản thân hắn tuy cũng có chút tài phú nhưng muốn dùng chút tài phú đó để mời một thợ rèn cấp hai chỉ sợ là phải rất gắng gượng mới được!

 

>

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau