HÁN THÍCH

HÁN THÍCH

Tác giả: Canh Tân
Tình trạng: Còn tiếp
Hãn Thích làtác phẩm thứ ba mà lão Tân tôi viết về Tam Quốc, lúc đầu tôi nghĩ, lần thứ baviết về Tam Quốc, hẳn là rất dễ. Các sự kiện, nhân vật, địa điểm của thời kỳTam Quốc hầu như đều khắc ghi trong đầu, trải qua hai lần sáng tác Ác Hán vàTào tặc, bản thân tự nhận là mình đã dày công tôi luyện rồi. Thế nhưng thậtkhông ngờ khi đặt bút viết thì mới phát hiện không phải như vậy. Phải viết đượcý tưởng mới, phải tìm được điểm thiết thực phù hợp tốt nhất, cố gắng tránh khỏilối mòn đã từng xuất hiện trước đó. Làm được điểm này cũng không dễ dàng, màcàng khó khăn chính là, phải nói được cảm xúc mạnh mẽ của mình đối với Tam Quốc...

Hãn Thích sẽbắt đầu vào tháng giêng Nguyên Niên Kiến An, nơi xảy ra câu chuyện là ở huyệnCù quận Đông Hải Từ Châu, cũng chính là cảng Liên Vân tỉnh Giang Tô hiện nay.

Nhiệt huyết, sẽ là quan điểm cơ bản của tác phẩmnày.

Tôi cũng sẽ dốchết khả năng, bày ra một bức tranh cuộn tròn về Tam Quốc chân thực nhất. Bảnthân cho rằng, đây sẽ là tác phẩm xuất sắc nhất, xuất sắc hơn cả Tào Tặc, thậmchí hơn cả Ác Hán. Mà đây cũng là mục tiêu mà những năm gần đây lão Tân tôi vẫnluôn đau khổ kiếm tìm.

Có lẽ là xuấtsắc, hoặc là thất bại, hoặc là thành công, nhưng không thử một chút, sao biếttrước được kết quả?

Nói nhiều nhưvậy, trong lòng chỉ có một suy nghĩ: Hãn Thích là một tác phẩm xuất sắc nhất,mong mọi người ủng hộ. Trải qua rất nhiều chuyện, tâm tình đã thay đổi, nhưngnhiệt huyết của Canh Tân lại một lần nữa sôi trào.

Tam quốc hùngkhởi, Hãn Thích hùng khởi.

“Nguyện lấythiết kỵ vượt lên thiên hạ, giẫm lên vạn lý non sông này.

Võ giả, chếttrận sa trường, da ngựa bọc thây, chính là niềm hạnh phúc!

Thì dù vớidanh tiếng Hoàng thúc Đại Hán, phía trước dù núi đao biển lửa, ta cũng dùng gótsắt san bằng!

Ta là Lưu Sấm,đây là câu chuyện của ta!”

Hãn Thích làtác phẩm sau cùng trong Tam quốc tam bộ khúc của Canh Tân. Chúng ta hãy cùngnhau ôn lại một niên đại sôi trào đao và máu đan vào nhau.

Mời các bạnđón đọc Hãn Thích – Canh Tân
Chương mới nhất của truyện

HÁN THÍCH

Danh sách chương
Chuyển nhanh đến trang
Trang 1 / 9
1
Trang 1 / 9
1
Chuyển nhanh đến trang
Truyện cùng tác giả
Truyện cùng thể loại