Phàm Nhân Tu Tiên Truyện

Phàm Nhân Tu Tiên Truyện

Tác giả: Vong Ngữ
Thể loại: Tiên hiệp
Tình trạng: FULL
Truyện Phàm Nhân Tu Tiên là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp và kiếm hiệp hay nhất mình từng đọc và cũng là tác phẩm đầu tay của tác giả Vong Ngữ.

Sau một thời gian ngắn phát hành từ 2008, truyện đã được đông đảo bạn đọc đón nhận và yêu thích, trở thành một hiện tượng tiêu biểu trong thế giới tiểu thuyết kiếm hiệp và tiên hiệp... Khởi đầu câu chuyện của Phàm Nhân Tu Tiên cũng có đôi nét tương đồng với một số tác phẩm kiếm hiệp đỉnh cấp Kim Dung Cổ Long nhưng đã kế thừa và vượt qua nó mở đầu cho một thể loại tu tiên mới mà các tác phẩm ăn theo PNTT cũng thành công và nổi tiếng không kém như Bách Luyện Thành Tiên, Tiên Nghịch, Mịch Tiên Lộ.........

Nội dung truyện kể về nhân vật chính Hàn Lập xuất thân từ một gia đình nông dân ở vùng quê nghèo. Từ nhỏ, cậu bé Hàn Lập đã thể hiện là một con người có đầu óc linh hoạt thuộc dạng thông minh của vùng, cái tên Hàn Lập cũng được bố mẹ cậu dùng rượu oa đầu nấu bằng lương thô nhờ một vị lão nhân duy nhất biết chữ trong vùng đặt cho với kì vọng vào tương lai tươi đẹp của con trai không như những đứa trẻ khác chỉ gọi là A Ngưu, Cẩu Tử những cái tên quê mùa, cuộc sống của cậu lặng lẽ trôi qua cho đến một ngày cậu được người tam thúc tiến cử làm đệ tử ngoại môn của môn phái Thất Huyền Môn để kiếm ít tiền phụ giúp gia đình và đứa em gái đáng yêu được sống tốt hơn cậu đã đi theo tam thúc.

Thông qua một cuộc thi tuyển chọn nhờ vào nghị lực của mình …Và kể từ đó, cuộc đời của cậu bé Hàn Lập đã bước sang một trang mới…Với trí sự thông minh nhưng quan trọng hơn hết là sự cẩn thận ẩn mình khi cần thiết, Hàn Lập từ một đệ tử môn phái bình thường với tư chất cực tồi có thể nói là tư chất kém nhất miễn cưỡng có thể tu tiên làm sao để sống sót và tăng lên thực lực, từng bước trưởng thành qua vô vàn trận chiến khốc liệt để rồi trở thành một nhân vật phong vân được mọi người tôn kính…Với lối dẫn truyện đầy sức lôi cuốn cùng cốt truyện vô cùng hấp dẫn nhất trong thế giới Tiên Hiệp, tác giả Vong Ngữ như đã có thể đưa những trận kịch chiến kinh thiên động địa của thế giới Tu Tiên đến trước mắt đọc giả.

Ngoài việc tu luyện thì những pha đầu trí đấu lực cực hay của truyện cùng với những pha solo so pháp lực bảo vật thì những trận chiến đỉnh cấp giữa các thế lực tu tiên, các giới diện như Linh Giới Ma Giới với tình bạn tình yêu cũng được tác giả diễn tả lôi cuốn với tình tiết cực kì logic, trong truyện cũng có vô số tiên tử vô cùng xinh đẹp gắn liền với từng bước đi trong con đường tìm kiếm trường sinh bất tử của Hàn Lập…Chắc chắn, Phàm Nhân Tu Tiên sẽ là một trong những tác phẩm tiên hiệp, kiếm hiệp đặc sắc nhất mà bạn không nên bỏ qua.


Bản tóm tắt về PNTT của fan ghi rõ từng cấp bậc và số tuổi của nv9, tuy tác giả không ghi rõ tuổi nhưng fan đã dựa theo sự mô tả ở từng chương để ghi lại có thể nói là khá kungfu:
http://vi.phamnhan.wikia.com/wiki/H%...n_biểu
Chương mới nhất của truyện

Phàm Nhân Tu Tiên Truyện

Danh sách chương
Chuyển nhanh đến trang
Trang 1 / 59
1
Trang 1 / 59
1
Chuyển nhanh đến trang
Truyện cùng tác giả
Truyện cùng thể loại