Trang trước Trang sau
Ma Đao Lệ Ảnh > Chương 5: Ngọt ngào báo thù. ( 5 )
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Ma Đao Lệ Ảnh

Chương 5: Ngọt ngào báo thù. ( 5 )

 
 

 

Trước khi ngủ, Tiểu Ngưu giống như con thỏ chui vào trong ổ chăn mền. Mà Quỷ Linh thì lại lấy đoản đao ra ngắm nghía, nhìn Tiểu Ngưu đang giả bộ ngủ, nói: “ Ta để cây đao này ở ngay dưới cái gối, nếu nói như có động tĩnh gì, cây đao này của ta không chỉ biết ăn chay. Nói xong, nghiêng qua liếc mắt hướng về Tiểu Ngưu.

 

Tiểu Ngưu tận lực giữ cho gương mặt tươi cười, cố gắng chỉ làm ra bộ dáng của quân tử hiền lành, trong lòng lại nói: “ Tiểu nha đầu, không đem ngươi biến thành thiếu phụ, Tiểu Ngưu ta chính là đồ vô tích sự.”

 

Lúc sau, thổi tắt ngọn nến, trong phòng trở thành tối đen. Trong bóng đêm, chỉ nghe đến tiếng động sôt soạt rất nhỏ, không cần phải nói, tự nhiên là Quỷ Linh đang cỡi quần áo. Tiếng động rất nhỏ này làm hại Tiểu Ngưu trong lòng ngứa ngái một chút. Hắn lập tức vận dụng đầu óc phong phú tưởng tượng, tưởng tượng ra cảnh bộ dáng trần truồng của Quỷ Linh. Vừa nghĩ, vừa nuốt nước miếng. Sau khi màn thoát y chấm dứt, tất cả liền gió êm sóng lặng.

 

Tiểu Ngưu làm sao mà ngủ được đây, ở bên người có một vưu vật tỏa hương thơm ngào ngạt, ai mà có thể ngủ thì đúng là thái giám!

 

Huống chi Tiểu Ngưu lại là một thanh niên tràn đầy sinh lực. Hắn lại rất hy vọng cái đêm yên tĩnh này, buông thả một ít tình dục của mình, như vậy khi ngủ mới có thể có hương vị ngọt ngào.

 

Hắn nhớ lại giữa mình và Quỷ Linh liên quan rất nhiều, hết lần này đến lần khác. Rất nhanh đưa đến kết luận, cái nha đầu này đối với mình vẫn có chút ý tứ. Không thể nói khác, lúc này nàng đã không tự lo bản thân mà mạo hiểm cứu giúp, điều này chẳng phải là đã nói lên sao? Nếu mỹ nhân cố ý, Tiểu Ngưu há có thể vô tình? Không bằng theo thời thế, đem chuyện tốt mà làm đi. Nghĩ đến đây, Tiểu Ngưu máu nóng sôi lên. Lúc ở trong bụi hoa thì phải phóng đảng hưởng thụ, hắn lại càng không phải là quân tử.

 

Chờ thêm một canh giờ sau, phỏng chừng Quỷ Linh đã chìm vào giấc mộng. Hắn tự mình sinh ra dũng khí, liền lén lút xuống khỏi bàn, rón ra rón rén đi về phía chiếc giường. Sau khi đến bên giường, nhẹ nhàng nhấc lên một góc mền, bất thình lình mà chui vào. Quỷ Linh: “ A . . . “ sợ hãi kêu lên một tiếng, thanh âm này chứng tỏ, Quỷ Linh cũng không có ngủ.

 

Quỷ Linh cùng một người nam nhân chung phòng, trong lòng con gái căng thẳng, nàng làm sao mà ngủ được đây? Nàng vốn muốn lăn qua lăn lại trên giường, nhưng lại sợ kinh động đến Tiểu Ngưu, bởi vậy, đành phải cứ như vậy mà chịu đựng. Cùng lúc, nàng lại sợ ngủ quên, chẳng may Tiểu Ngưu thừa cơ ăn vụng, tám chín phần mười sẽ bị chiếm tiện nghi.

 

Đến lúc này, Tiểu Ngưu biết là nàng vẫn còn chưa ngủ thì giật mình, giờ đây muốn quay đầu thì rất khó khăn. Trước mặt chỉ có một con đường, vậy thì phải dũng cảm tiến tới, quyết không thối lui.

 

Tiểu Ngưu với tốc độ nhanh nhất ôm lấy Quỷ Linh, mỉm cười nói: “ Quỷ Linh này, ca ca nhớ nàng muốn chết, muốn cùng nàng nghủ chung, trên bàn thật là chịu không được rồi.”

 

Quỷ Linh sợ hãi la lên: “ Không thể tưởng được huynh là người như thế, ta thật sự nhìn lầm huynh. Huynh mau cút đi, bằng không ta sẽ không khách khí.”

 

Tiểu Ngưu cầu xin, nói: “ Dù sao thì cã hai chúng ta cùng là yêu nhau, chi bằng cùng kết thành vợ chồng đi?”

 

Quỷ Linh hừ, nói: “ Không được, muốn kết hôn ta, cũng phải cưới hỏi đàng hoàng nha! Đây tính là cái gì? Đây kêu là thông dâm, ta rất là thiệt thòi.”

 

Tiểu Ngưu thấy nàng phản ứng không phải là quá kịch liệt, thì có chủ ý, nói: “ Chúng ta là yêu nhau, không có ai chiếm tiện nghi của ai.” Vừa nói, bàn tay liền bắt đầu hoạt động, di động ở trên người nàng, vuốt ve, tận dụng toàn bộ kỹ xảo, một đích chỉ có một, chính là khiến cho cô gái mềm nhũn người ra.

 

Quỷ Linh lời nói cứng rắn, nói: “ Huynh đừng có nói dối, ta biết huynh muốn đoạt ta nên nói lời dể nghe, sau này liền phủi tay rời đi, không chịu trách nhiệm.”

 

Tiểu Ngưu liền lấy giọng oan uổng, nói: “ Ai nói? Đây là vu oan nha!” Tay còn không ngừng ở ngang hông nàng, đi ngược lên trên. Quỷ linh trên người chỉ còn áo lót, bởi vậy xúc cảm còn rất tốt.

 

Quỷ Linh hừ, nói: “ Dù sao ta đã biết.” Tiếp theo ‘a’ một tiếng, cả giận nói: “ Lấy cái tay thúi của huynh ra, đừng có sờ vào trong nha!” Tiếp theo đánh Tiểu Ngưu một cái.

 

Tiểu Ngưu sớm có phòng bị, cười ha ha, không né không tránh, bởi vì hắn biết, quyền này căn bản không có bao nhiêu khí lực. Sau đó miệng của Tiểu Ngưu cũng đưa lên, tựa lên trên mặt của Quỷ Linh, liếm láp. Cái tay lại càng quá phận, mò lên ngực mà tìm kiếm. Hắn đã tính toán kỷ, đêm này phải thật là vô lại.

 

Quỷ Linh bị hắn trêu trên người nóng lên, vừa khẩn trương vừa ngượng ngùng, do dự không biết có nên dùng toàn lực phản kháng hay không. Dưới tình huống như vậy, muốn không thất thân thật là khó có khả năng rồi!

 

Tiểu Ngưu nắm chính xác loại tâm lý này của nàng, hành động nhanh hơn. Rất nhanh liền hôn lên trên miệng của nàng, bàn tay kia thì đặt trên ngực của nàng. Tiểu Ngưu cảm giác môi của nàng rất mềm mại, ngực của nàng nhô lên, thật là nghĩ không ra, tấm thân xinh xắn của nàng thế mà lại có bầu ngực tốt như vậy. Hai đường tiến công này, khiến cho Quỷ Linh hoàn toàn mất đi năng lực phòng thủ.

 

Trên người nàng hơi nóng tăng lên, hơi thở trở nên khác thường, xuân tình thiếu nữ đột nhiên muốn dậy lên.

 

Tiểu Ngưu thoải mái báp nắn lên bầu vú của nàng, nghịch ngợm ở đấy, cảm nhận được, càng sờ càng thấy thích, đây là món đồ chơi mà nam nhân thích nhất đó! Còn môi của nàng, lại có một mùi hương thơm ngát, Tiểu Ngưu thưởng thức môi nàng giống như ăn một bửa ăn ngon. Chẳng mất bao lâu, toàn bộ phòng tuyến của Quỷ Linh hỏng bét.

 

Đang lúc Tiểu Ngưu đưa đầu lưỡi tiến vào trong miệng của nàng thì nàng đã quên mất ngăn chận rồi. Mà tay của Tiểu Ngưu đang lúc tiến xuống phía bên dưới, ở giữa hai chân lại móc, lại điểm, lại cọ xát, làm cho thân thể của Quỷ Linh phải oằn oại. Mãnh liệt như vậy, nhiều chuyện như vậy, ai mà gặp cũng phải phát điên lên.

 

Tiểu Ngưu ngậm lấy chiếc lưỡi của Quỷ Linh, sung sướng mà mút lấy. Còn cái tay ở phía dưới thân nàng lại tùy ý mà tiến triển thêm, khiến cho một cô gái cơ hồ khẩn cầu nam nhân tiến vào. Cái mũi của nàng cứ rên rỉ không ngừng, nếu không phải Tiểu Ngưu đang hôn kín miệng của nàng, nàng sẽ lớn tiếng kêu lên, kêu lên thật sự.

 

Tiểu Ngưu vừa thấy đã đến lúc, lập tức ném hết mền đắp qua một bên, nhanh chóng lột sạch cả hai. Vào lúc thân thể trần truồng của hai người kề sát vào nhau, hai người đúng là như củi khô bốc lửa.

 

Tiểu Ngưu lúc này không có quá nhiều tính kiên nhẫn, nắm lấy bảo bối của mình hướng về vùng tuyệt vời tiến quân. Quỷ Linh thở hào hển, rên rỉ nói: “ Tiểu Ngưu ca này, đừng có cắm vào, đừng có đưa vào nha.”

 

Tiểu Ngưu hỏi: “ Tại sao như vậy chứ?”

 

Quỷ Linh trả lời: “ Ta sợ đau, ta sợ đau. Nghe người ta nói sẽ đau chết đó.”

 

Tiểu Ngưu cười ha ha, nói: “ Đó la nói bậy bạ. Sẽ không có đau chết, chỉ biết vui chết.” Vừa nói, đỉnh đầu bảo bối đã chạm được vào cửa động.

 

Quỷ Linh không chịu hòa hợp, xoay vặn vòng eo, nàng không dám tưởng tượng, cái vật cứng rắn thô bỉ kia sau khi cắm vào trong, sẽ đau thành cái dạng gì? Mấy đứa hầu của nàng đã nói với nàng, lần đầu tiên quả thật là muốn chết đó!

 

Tiểu Ngưu đè trên người Quỷ Linh, nồng nàn hôn lên đôi môi thơm, lại cuối xuống liếm láp đỉnh bầu vú. Tuy rằng trong bóng đêm không nhìn thấy cái đẹp, nhưng cảm giác đến từ xúc giác lẫn khứu giác vẫn làm cho lòng người say đắm.

 

Đầu của bảo bối ở ngoài cửa động cọ quẹt một hồi, khiến cho dâm thủy đều dính vào đó, bèn tìm lấy tiểu huyệt lách vào. Quỷ Linh cảm thấy nơi đó đau đớn như bị căng nứt ra. Nàng ôm lấy Tiểu Ngưu, nhăn mày nói: “ Tiểu Ngưu ca, đau quá đi, đừng có đâm nữa.”

 

Tiểu Ngưu há có thể lui trở về, dụ dỗ nàng, nói: “ Quỷ Linh này, nhanh lắm liền không có đau. Nàng kiên nhẫn một chút đi, rất nhanh sẽ thấy sung sướng lắm.” Vừa nói, vừa xoay đầu bảo bối, gắng hết sức, nhấn vào liền.

 

.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau