Tục Nhân Hồi Đáng

Tục Nhân Hồi Đáng

Thể loại: Đô thị-Võng du
Tình trạng: Còn tiếp
Đại thúc chán nản bất ngờ sống lại, thay đổi vận mệnh, tìm kiếm người vợ kiếp trước, kiếp này hồng nhan vây quanh, từng bước kinh doanh, chấn hưng gia tộc. Đây là câu chuyện một người đàn ông đầy trách nhiệm, trong câu chuyện có cuộc sống ấm áp, có âm vang vận mệnh, có những hành trình nhiều sắc màu, có những cuộc chiến không khoan nhượng...

Giới thiệu truyện nào cũng rất hàm súc, tuy nhiên, dân nghiền truyện đều hiểu đằng sau mấy dòng tóm tắt sơ lược đó là cả một câu chuyện dài, cả những éo le trắc trở đường công danh, cả những truân chuyên lận đận bóng giai nhân…

Tục Nhân Hồi Đáng hứa hẹn, mà không phải hứa hẹn nữa, chắc chắn sẽ là một bộ truyện hấp dẫn, vì đã được chứng thực qua 700 trăm chap đã viết.

Tục Nhân Hồi Đáng cũng là một sự … “tùy duyên” rất đáng nhớ, ít nhất là với dịch giả. Sự thực thì là, em và koba đã dịch một bộ khác để đăng đúng vào ngày 20/5 - ngày được xem là “truyền thống” của nhóm koco, cho dù đến nay mới lên được một bộ đúng ngày này, hehe, là Quốc Sắc Sinh Kiêu.
Nhưng, dịch được chục chap thi phải buông vì quá xoắn, toàn thuật ngữ chuyên ngành tra từ điển liệt cả tay.
Tiếc. Rồi loay hoay tìm truyện mới, cách đây vài ngày, may mắn quá, Giang Sịt share cho bộ này. Giang định dịch solo nhưng em thấy truyện quá hot mà nếu solo thì sẽ làm chậm tiến độ, nên em và koba bon chen vô nhóm. Rồi rủ rê được thêm mem nữa cũng là tay dịch sừng sỏ: Lúa Mạch Vàng.
Chương mới nhất của truyện

Tục Nhân Hồi Đáng

Danh sách chương
Chuyển nhanh đến trang
Trang 1 / 3
1
Trang 1 / 3
1
Chuyển nhanh đến trang
Truyện cùng thể loại