Hoàng Đình

Hoàng Đình

Tác giả: Liếm Ngón Tay
Thể loại: Tiên hiệp
Tình trạng: Còn tiếp
Như sấm giữa trời quang, Hoàng Đình xuất hiện

Bắt đầu từ những lời rầm rì bàn tán giữa đám fan của lão Liếm Ngón Tay, một số chiến hữu converter kỳ cựu đã ngấm ngầm lăng xê mà không buôn chuyện, pic luận cứ ba bữa lại có một bài, Hoàng Đình cứ thong thả cập nhật, lặng lẽ nằm đó cho đến một ngày...

Sự kiện bầu chọn đưa truyện lên stick đã thay đổi toàn bộ mọi người cái nhìn về nó. Khắp chốn Tàng Thư ai ai cũng hỏi, đâu đâu cũng xôn xao... mọi ánh mắt nghi ngờ đổ dồn vào nó, bởi đơn giản Hoàng Đình chiến thắng trong cuộc đua nghẹt thở chỉ bằng niềm tin truyền miệng: "Truyện này hay, vote cho nó!" Kết cục, 20/28 phiếu bầu dành cho chiến thắng này là đến từ những người chưa đọc, những người có niềm tin tuyệt đối vào những người đồn thổi!

Những tưởng rằng đó là giới hạn bứt phá của Hoàng Đình, nhưng không, thế vẫn là chưa đủ!

Trong công cuộc cải tổ và trở lại của Cái Bang- một bang hội dẫn top suốt trong box truyện dịch suốt một thời gian dài, gần đây nhất là với Đại Ma Vương, một bang hội lừng danh bởi admin, smod, mod, thành viên trong hình hài quen thuộc, thật bất ngờ, so đấu tay bo không vận động với ba bộ truyện có tiếng khác (không vận động bởi không thể vận động được), Hoàng Đình đã chiến thắng tuyệt đối với con số 12/13 tổng số phiếu bầu, đặc biệt hơn nữa khi phiếu bầu số 13 đen đủi được phát ra bởi thị Xôi chuyên phá đám.

Chuyện về Hoàng Đình ở chốn Tàng Thư này cũng có cái gì đó từa tựa như một đoạn đời của Trần Cảnh vậy: âm thầm làm hà bá nơi góc sông hẻo lánh, đêm đêm ngồi ngắm sóng ngắm sao tự hỏi về đạo, tự ngẫm về đời, thỉnh thoảng rực rỡ phong quang, còn âm thầm tịch mịch ấy là đa số. Xuyên suốt toàn bộ quãng đời đó là cái tình với sư tỷ, với những con dân mà Trần Cảnh phù hộ, cũng như Hoàng Đình ở chốn nay, ấy là niềm tin của các chiến hữu.

Thôi, khỏi nhiều lời. Mời các bạn thưởng thức!
Lắc Lắc - Kiều nữ hóng gió bên góc đường
Chương mới nhất của truyện

Hoàng Đình

Danh sách chương
Chuyển nhanh đến trang
Trang 1 / 5
1
Trang 1 / 5
1
Chuyển nhanh đến trang
Truyện cùng thể loại