Chủng Cứu Đại Minh Mỹ Mi

Chủng Cứu Đại Minh Mỹ Mi

Thể loại: Sắc hiệp
Tình trạng: Còn tiếp
Những năm cuối Sùng Trinh, Thanh binh nhập quan. Núi sông luân hãm, hồng nhan rơi lệ.
A cửu, Hồng nương tử, Tần Hoài bát diễm, Kim Lăng thập nhị (mười hai) sai......
Xuyên qua Đại Minh, ta là bá đạo tà ác viên thừa chí. Lấy sức lực một người chống cự Mãn Thanh bát kì tại sơn hải quan ngoại.
Quyển sách ngăn chặn bi kịch, lập chí cứu vớt Đại Minh sở hữu mm! Mm nhóm, đợi ta với a......


Những năm cuối Minh hướng, dựa vào sắc mạo tài văn chương mà danh quan Tần Hoài hà Kim Lăng bát diễm cơ hồ không người không biết, không người không hiểu. Lúc ấy văn nhân mặc khách nghe danh tiếng mà đến đâu chỉ trăm ngàn? Oai phong một cõi lịch sử nhân vật, vận mênh va chạm cùng các nàng có trọng đại quan hệ. Mỹ nữ yêu anh hùng, kỹ nữ ái tài tử. Các nàng diễm lệ không chỉ có làm người phàm tục động tâm càng làm rất nhiều anh hùng tài tử lâm vào thần hồn điên đảo, thậm chí làm lịch sử thay đổi.

Cuối thời nhà Minh, ca múa ăn chơi suốt đêm luôn luôn sôi nổi tại những con thuyền lớn trên sông Tần Hoài. Trong đó thanh lâu mọc lên như rừng thể hiện ra vẻ nữ tử phong trần thế giới, nghiễm nhiên trở thành thời Minh một biểu tượng của sự phồn hoa ca múa . Rất nhiều thanh lâu đều thu lưu có cha mẹ song vong, cơ khổ vô y đồng nữ, các nàng được học cầm kỳ thư họa, thi từ ca múa. Chờ đến lúc trưởng thành liền trở thành thanh lâu trung chiêu bài. Kim Lăng bát diễm đều có nguồn gốc như vậy, Lí Hương Quân, Biện Ngọc Kinh, Trịnh Thỏa Nương, Cố Mi Sinh, Khấu Bạch Môn, Trần Viên Viên, Đổng Tiểu Uyển đều là từ kiểu những con chim non dưỡng thành tới sông Tần Hoài nhất “Tuyệt sắc” . …

Thứ nhất cuốn Kim Lăng phong vân

Đại Minh mĩ nữ giới thiệu vắn tắt

Tiết Bảo Sai tuổi mười tám là một trong mười hai Kim Lăng mười hai sai, Tiết a di nữ nhi, trong nhà có thể xem là trăm vạn phú ông. Nàng dung mạo xinh đẹp xương cốt mảnh mai, cử chỉ nhàn nhã, thông minh tuyệt đỉnh, cổ tay cao minh, xử sự thạo đời có tuyệt hảo quản gia tài liệu đối nhân vật chính chuyện nghiệp phát triển giúp thật lớn. Xem qua hồng lâu mộng không cần phải giới thiệu thêm nữa nha ?

Vương phu nhân là vợ của Cổ Chính, là muội muội của đương nhiệm kinh doanh tiết độ sử Vương Tử Đằng, cùng với Tiết a di là một mẹ sở sinh tỷ muội. Nàng tuy là Cổ gia con dâu thứ hai thuộc dạng không giỏi nói chuyện nhưng lại được cổ mẫu tín nhiệm. Nhân vật chính nhạc mẫu, một lần ngoài ý muốn......

Cổ Nguyên Xuân xuân xanh hai mươi bị Sùng Trinh hoàng đế phong làm Hiền Đức Phi. Sau lại thành thâm cung trung bị chồng ruồng bỏ, ung dung tao nhã, tài văn chương hơn người, tính cách thiện lương, thân phận cao quý.

Cổ Nghênh Xuân xuân xanh mười chín dáng người ngạo nhân, đẫy đà xinh đẹp, tính cách nội hướng lại cực kỳ kiên nghị, thông minh hơn người.

Cổ Tham Xuân, xuân xanh mười tám nhân vật chính chính thê, khôn khéo có khả năng có tâm cơ có thể quyết đoán, ngay cả vương phu nhân cùng phượng tỷ đều nhún nhìn cho nàng vài phần, có thêm một biệt hiệu(cách goi)“Hoa hồng”. Mềm mại xinh đẹp giỏi về quản lý hậu cần sự vụ, tính toán tỉ mỉ, lương tiền phân phối đều do nàng phát ra.

Cổ tích xuân xuân xanh mười sáu, Kim Lăng mười hai sai chi nhất, cô gái ôm ấp tình cảm, hoạt bát lanh lợi, chưa phát dục thành thục, tiêu chuẩn tiểu la lị.

Hà Thiết Thủ xuân xanh không rõ, ngũ độc giáo chủ, tính cách mạnh mẽ lớn mật, xinh đẹp như trái đao, linh hoạt trăm biến, võ công cực cao.

Liễu Như Thế cá tính kiên cường, chính trực trí tuệ, quyết đoán kì vĩ, Liễu Như Thế danh là Liễu, tự Như Thế, chữ nhỏ mi vu, vốn tên là Liễu Ái, nhân đọc tân khí tật từ :
“Ngã kiến thanh sơn đa vũ mị
Liêu thanh sơn kiến ngã ứng như thị”
Cố tự hào như thế; khi còn bé thì trí tuệ hiếu học nhưng bởi vì gia bần, từ nhỏ đã bị trộm bán cho Ngô Giang làm nô tì lúc tuổi thanh xuân thì rơi vào Chương Đài thay đổi tên là Liễu Ẩn. Ở loạn thế phong trần trung lui tới trong khu vực Chiết Giang Kim Lăng, bởi vì nàng xinh đẹp tuyệt đại, tài văn chương hơn người sau thành Tần Hoài danh cơ.

Vương hi phượng là một trong mười hai Kim Lăng mười hai sai, vợ của Cổ Liễn, cháu gái của vương phu nhân. Có một đôi Đan Phượng tam giác nhãn, hai loan liễu diệp điếu sao mi, vóc người thon thả thể trạng cân đối. Nàng thông minh tháo vát rất được Cổ mẫu cùng Vương phu nhân tín nhiệm trở thành Cổ phủ thực tế đại quản gia. Nàng nắm trong tay ở cổ phủ mấy trăm miệng ăn ngồi vững chắc trên ngai vàng quản gia, có tài ăn nói cùng uy thế điều này làm cho nàng thượng đội nắm giữ vũ khí cướp lấy quyền lực cùng với gom góp tài phú cũng là mục đích của nàng. Nàng hết sức quyền mưu cơ biến và tàn nhẫn âm độc có nhiều khả năng có thể làm nhưng sau bị nhân vật chính ôm luôn.
Truyện cùng thể loại