Giả Trang Cao Thủ Tại Dị Giới

Giả Trang Cao Thủ Tại Dị Giới

Tác giả: Cao Ốc
Thể loại: Sắc hiệp
Tình trạng: Còn tiếp
Sức hút của game online là do số lượng người chơi tạo nên, mà nếu mất đi người chơi vậy game cũng đã tới hồi kết thúc

" Ma huyễn thế giới", năm đó là một trong những game online hay nhất toàn cầu, hôm nay đã đi tới kết thúc, tất cả ngoạn gia đều đã vứt bỏ trò chơi này đầu nhập tới một game online vừa phát hành, cả "ma huyễn thế giới" chỉ có một ngoạn gia vẫn như cũ tại tuyến.

Trên khoảng sân rộng lớn bừa bãi các loại bình thường khó gặp võ công bí tịch, ma thú tinh hạch, ma pháp quyển trục, long tinh, long cốt, cấm chú ma pháp quyển trục, Sở Nam hai tay vội vàng không ngừng nhặt lên các vật phẩm, nhìn cũng không nhìn đưa vào đệ nhất không gian thần khí đích tay trạc"Hắc động" trên cổ tay hắn.

"Chỉ cần thập đồng tiền là có thể có "ma huyễn thế giới" id của đệ nhất cao thủ, sướng!" Sở Nam vui vẻ nhìn yên tĩnh bốn phía.

Ngay mấy ngày hôm trước, hắn vẫn chỉ là ma huyễn thế giới trung một người yên lặng vô danh bình thường người chơi, khi đó mỗi ngày đều tại giấc mộng xem làm đệ nhất cao thủ có cảm giác gì.

Theo "Ma huyễn thế giới" sắp đóng cửa đích tin tức, "Ma huyễn thế giới" trang bị trong nháy mắt mất hết giá trị, cao cấp tới đâu trang bị đều trở thành đồng nát.

Vì thỏa mãn chính mình ước mơ làm cao thủ, Sở Nam trải qua mấy phen liên lạc tìm được đệ nhất cao thủ id chủ nhân, còn dùng thập đồng tiền liền mua được sắp vứt đi đẹ nhất cao thủ danh hiệu.

Nhìn trên tay các vũ khí có tên trên thần khí bảng nhất phẩm thần đao, thần kiếm, cung thần, pháp trượng cùng với đứng đầu trang bị, Sở Nam bất chấp ném xuống không gian trong tay đệ nhất cao thủ trước kia đánh tới nhưng còn không có tới kịp ném xuống rác rưởi vật phẩm vật phẩm, mang theo thần đao"Diệt tinh thần" điên điên khùng khùng chạy ra ngoài thành.

Đây đã là ngày cuối cùng, hắn phải tận lực tiết kiệm thời gian quá hưởng thụ cao thủ cảm giác mới tốt! Đặc biệt là cái này đệ nhất cao thủ id là toàn phục vụ khí duy nhất một người ma võ song tu cao thủ, một thân siêu tuyệt đấu khí cùng ma đạo cấp bậc ma pháp.

Một tiếng hung bạo tiếng hô vang lên, trung cấp boss tương đối nổi danh thâm lam ác ma chắn trước mặt Sở Nam

"Kêu la cái gì? Đã cho ta vẫn còn mấy ngày hôm trước cái thấy ngươi liền cong đuôi chạy trốn ngoạn gia sao ?"

Sở nam nhẹ nhàng vuốt ve trong tay ( ma huyễn thế giới) đệ nhất pháp trượng"Thiên địa biến", thất khỏa đại biểu bảy loại bất đồng thuộc tính đích siêu hoàn mỹ bảo thạch vây quanh tại pháp trượng các vị trí, mười sáu chiếc đại biểu bất đồng hàm nghĩa chú phù chiếm cứ trứ pháp trượng bên ngoài nó vị trí, mang theo được xưng là Hắc ám phá hư thần trái tim thất thải thủy tinh lung linh tỏa ánh sáng.

Trong ma huyễn thế giới, không pháp trượng đều có thể phóng thích cấm chú, nhưng chúng cũng không hoàn mỹ, chỉ có thể phóng thích một loại hoặc là hai loại. Chỉ có này chiếc "Thiên địa biến" Có thể phóng thích thất hệ bất đồng cấm chú, đồng thời vừa là phát động cấm chú tiêu hao thời gian ngắn nhất pháp trượng.

Nhìn này chiếc "Chữ vàng" Pháp trượng phía dưới một chuỗi dài các loại năng lực, sở nam trong lòng vừa là một trận kích động, đề cao ba mươi phần trăm phóng thích lôi vân cơn lốc ma pháp tốc độ, lôi vân cơn lốc thi triển cấp bậc gia tăng một cấp!

Thâm lam ác ma cảm thấy trước mặt nhân loại đối chính mình miệt thị, phát ra một tiếng phẫn nộ rít gào, đủ để phách toái đại khối nham thạch móng vuốt chém về hướng Sở Nam đầu.

"Chỉ bằng ngươi?"

Màu vàng năng lượng phòng hộ tráo xuất hiện tại Sở Nam trên người, trên bầu trời vọt tới cuồn cuộn mây đen, thật lớn hỏa cầu thiên thạch trận từ trên trời giáng xuống, thâm lam ác ma phát ra một tiếng thương cảm tiếng kêu biến thành một cái xác chết, vài món màu vàng tự thể đích trang bị đánh rơi trên mặt đất. Trò chơi tới rồi hôm nay, ma huyễn thế giới cũng không quan tâm cái gì phần trăm rơi đồ, mặc dù giết chết một con gà cũng được trang bị không tệ, bọn họ cũng không để trong lòng. Ai kêu hôm nay là trò chơi đích cuối cùng một ngày.

Sở Nam rất nhanh thu thập tốt phần thưởng đánh boss đầu tiên của hắn, hưng phấn ngửa mặt lên trời điên cuồng hét lên: "Sảng! Quá sung sướng! Trò chơi trung duy nhất ma vũ song tu danh hiệu, quả thật không giống người thường!"

Sở nam tự luyến nhìn trước mắt đích thân thể, đây chính là năm đó ma huyễn thế giới đệ nhất cao thủ làm hơn một tháng sss cấp nhiệm vụ lấy được phần thưởng, chủng tộc sửa đổi làm ngũ hệ tinh linh vương cùng nhân loại đấu thần hỗn huyết thân thể.

Cái này đặc thù hỗn huyết chủng tộc kế thừa ngũ hệ tinh linh vương đối với ma pháp nguyên tố khống chế lực cùng cảm giác lực, đồng thời kế thừa loài người đấu thần cường tráng thể chất, trở thành thân kiêm hai đại chủng tộc ưu điểm siêu cấp hỗn huyết nhân. Cũng bởi vì như thế, cái này id mới có thể trở thành trò chơi trung duy nhất ma vũ song tu đạt tới cực hạn cao thủ.

Sở Nam tiện tay vung lên, nhặt lên trên mặt đất rơi xuống bảo vật, không để ý chút nào chọn lựa.
Chữ vàng? Không muốn!Chữ vàng đậm? Lại càng không muốn! Màu lam chữ ? Vẫn còn không nên!

Tuyển đi tuyển lại , sở nam trong tay diện chỉ để lại một đôi bình thường bạch chữ, trừ bỏ dùng để trang sức, ngoài nó không có gì tác dụng thiết chiếc nhẫn.

Nhìn trong tay này bình thường đến không thể bình thường hơn giới chỉ, Sở Nam khóe miệng có chút hướng một bên nhếch lên, trên người sáo đen nhánh chiến giáp bên trong, dần dần phóng thích xuất một đoàn yếu ớt màu tím quang mang.

Nháy mắt, này yếu ớt đích màu tím quang mang cấp tốc khuếch trương, trong ***g ngực dấy lên một đoàn đầu người lớn nhỏ màu tím ngọn lửa. Dưới màu đen nhánh chiến giáp, có vẻ phá lệ ánh sáng ngọc chói mắt.

"Cái gì gọi là hóa hủ thành thần kỳ?"

Sở nam mỉm cười đích nhìn bàn tay chậm rãi phiêu xuất một đoàn màu tím ngọn lửa, từ không gian giới chỉ xuất ra một viên đỏ đậm ngọn lửa ma tinh, tính cả khỏa chỉ là dùng để trang sức đích giới chỉ, đều cho vào màu tím ngọn lửa bên trong đi.

Sau một khắc, đỏ đậm sắc ma tinhcùng giới chỉ, đồng thời trong ngọn lửa màu tím tốc độ cao chuyển động. Hai khỏa vật thể không ngừng đích phát ra va chạm, cuối cùng đỏ đậm sắc ma tinh hoàn toàn chất lỏng hóa, đều dung nhập tới rồi giới chỉ trung đi.Chiếc giới chỉ có chút ố dần thả ra một tia ti chói mắt đích màu đỏ quang mang.

Đinh......

Một tiếng thanh thúy đích tiếng vang, đỏ đậm sắc ma tinh hoàn toàn dung nhập tới rồi giới chỉ trung đi. Màu tím ngọn lửa theo cánh tay trở lại trong cơ thể, khỏa bình thường đến không thể bình thường thiết chiếc nhẫn, lúc này trán thả ra một tia ti nhiếp người đích hồng quang.

Xích viêm hỏa hồ giới,nhân cấp ngũ giai ma pháp lấy hạ đóng băng ma pháp, đóng băng thời gian giảm phân nửa. Ma lực tăng thập, nhân cấp nhất giai hỏa cầu thuật thuấn phát, mỗi ngày mười lần,không hạn chế cấp bậc sử dụng.

Luyện kim vương giả linh hồn chi hỏa!Võng du đệ nhất cao thủ có một độc môn bí tịch! Hoàn thành siêu cấp nhiệm vụ sau đó thu được thưởng cho, trò chơi luyện kim vương giả linh hồn chi hỏa, có thể đem trang bị cùng tài liệu, lợi dụng linh hồn chi hỏa tiến hành hợp thành. Theo tu luyện đích càng ngày càng tinh thâm, luyện chế đích trang bị càng thêm cao cấp.

Một người muốn tại trò chơi trung trở thành đệ nhất cao thủ, cũng không phải là là nhất kiện chuyện đơn giản. Cái này luyện kim vương giả linh hồn chi hỏa, có thể nói là ngày đó trò chơi cao thủ vũ khí bí mật.

Võng du đệ nhất cao thủ,nhưng tại không ngừng giết chết ma thú, thu được ma tinh, long tinh. Sau đó lợi dụng chính mình luyện kim vương giả linh hồn chi hỏa, đem ma tinh cùng một số trang bị chất lượng cũng không cao dung hợp, hình thành năng lực phi thường vĩ đại trang bị, này cũng là tại sao Sở Nam mở đệ nhất cao thủ đích không gian tay trạc, phát hiện bên trong trừ bỏ ma tinh, hay là long tinh, còn có một đống có thể bán được trong điếm diện, có thể bán không sai giới cách đích ma thú trái tim,còn gọi là ma hạch.

Một người có thể chính mình bằng vào luyện kim vương giả linh hồn chi hỏa rèn luyện trang bị người, kém cỏi nhất cũng có thể rất nhẹ nhàng trở thành trò chơi trung một phương phú ông, muốn trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ, so với người khác tới cũng phải dễ dàng rất nhiều rất nhiều.

"Nguyên lai, này khối ma tinh là đê đẳng hỏa hồ ma tinh."

Sở nam thu hồi chính mình lần đầu tự chế giới chỉ. Mặc dù thiên địa nhân tam cấp trung, nhân cấp xem như thấp nhất trang bị. Nhưng này giới chỉ dụng kém cỏi nhất đích tài liệu, còn có thể chế tạo đến như thế, đặc biệt là vô cấp độ hạn chế, đó là rất nhiều thần khí đều làm không được, xem như nhất kiện đê cấp trang bị trung siêu phẩm

"Giết chết thâm lam ác ma toán cái gì? Ta bây giờ phải đi giết chết trò chơi trung cuối cùng boss sáng thế thần tuyết đặc đại thần!"

Sở nam tay trái lấy đao tay phải cầm trượng, lòng tự tin cực độ bành trướng đích hoảng động liễu nhất hạ trong tay bay lượn giới chỉ, trên người che kín ngũ thải đấu khí tốc độ cao phi vào cách đó không xa tuyết đặc rừng rậm.

Cùng thời khắc đó( ma huyễn thế giới) tổng bộ kỹ thuật viên nhẹ nhàng án xuống nút tắt trên bảng điều khiển, cố gắng ổn định định tâm thần đứng dậy quay đầu lại nói: "Trò chơi đã toàn diện đóng cửa."

Tổng bộ một trận trầm mặc, vận hành vài năm trò chơi tựu như vậy kết thúc.
Truyện cùng thể loại