Trang trước Trang sau
Hỗn Tại Hậu Cung Giả Thái Giám > Chương 9: Tuyệt sắc nương nương
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Hỗn Tại Hậu Cung Giả Thái Giám

Chương 9: Tuyệt sắc nương nương

 
 

 

“ Kiểm tra.”

 

Hoàng hậu nương nương không nhiều lời nói dài dòng. Chưởng quản cả hậu cung hay là như vậy, nhất định phải có chút thủ đoạn, không thể quá nhân từ, nếu không thế sẽ không có người sợ ngươi.

 

Mấy cái cung nữ liền đi lại chỗ Lan phi nương nương. Sau đó, một cung nữ lấy hai tay, một tay giữ, tay còn lại đè ép âm động Lan phi, kết quả thật sự có một dịch nhầy trắng sữa chảy ra. Hoàng hậu nương nương cùng cái kia ngự y đều xem rõ ràng liễu. Bịch… gã ngự y tựu hôn mê bất tỉnh tại chỗ.

 

“ Đem bon họ hai cái đều mang ra ngoài giết cho ta.” Hoàng hậu hạ xong mệnh lệnh liền đi ra ngoài. Sau khi đi được hai bước, bỗng ngừng cước bộ, quay lại nhìn Lưu Hải Thuỵ nói: “Ngươi tên là gì? “

 

“ Bẩm Hoàng hậu nương nương, nô tài là Hải thần.” Lưu Hải Thuỵ trả lời.

 

“Hải thần, hảo, trở về thay ta ân cần hỏi thăm chủ tử ngươi một tiếng, ta sẽ không qua đó xem nàng nữa.”

 

Về tới tẩm cung của Mai phi, Lưu Hải Thuỵ đem sự việc phát sinh nói lại với Mai phi một lần. Nghe xong, Mai phi tựu mở miệng cười, lôi kéo tay Lưu Hải Thuỵ, vừa cười vừa nói: “ Hải thần, ngươi thật sự là ta hảo nô tài. Từ nay về sau, ở Hương Mai cung, trừ bỏ ta, người cũng là chủ tử liễu.”

 

“ Tạ ơn chủ tử ân điển.” Lưu Hải Thuỵ trong lòng đương nhiên là vui vẻ vô cùng, nói cách khác bây giờ, trừ bỏ Mai chủ tử ở ngoài, hắn là ngưu nhất ở đây liễu. Nếu không đi cung khác, chình mình ở chỗ này một tay che trời cũng không kém nhiều lắm.

 

“Được rồi, nếu ngươi có biện pháp giết liễu Lan phi, ta nghĩ ngươi nhất định đã có biện pháp có thể làm tử điệu Lệ phi chứ, cũng đã có biện pháp làm cho hoàng thương sủng hạnh ta đi.” Mai phi vừa cười vừa nói: “Nếu người làm được, ta ban thưởng ngươi ruộng tốt ngàn mẫu, hoàng kim ngàn hai.”

 

“Việc này có thể làm được, nhưng là Lệ phi bây giờ đang là phi tử được hoàng thượng sủng hạnh, muốn hãm hại nàng, cần có một đoạn thời gian.” Lưu Hải Thuỵ suy tư một chút nói: “Xem ra là phải từ ngoài cung động thủ. Bây giờ hoàng thượng ngày nào cũng đến nơi Lệ phi, chúng ta căn bản không có thời gian để sắp đặt nàng.”

 

“Hảo, chủ tử chúng ta có thời gian, ngươi nắm chặt thời cơ cho ta là làm tốt rồi.”

 

Từ biệt Mai phi, Lưu Hải Thuỵ tựu bắt đầu suy nghĩ biện pháp đối phó Lệ phi. Nếu thật sự có thể giúp đỡ Mai phi đăng ngôi hoàng hậu, chính mình có thể thuận theo tự nhiên ngồi vào chức hậu cung tổng quản rồi. Sau đó, chậm rãi đem ma trảo vươn đến mọi nơi, quyền nghiêng thiên hạ liễu.

 

“Hải công công, Hậu cung tổng quản Cao công công muốn ngài đến gặp.” Một cái tiểu thái giám boá cáo.

 

“Hắn muốn gặp ta?” Lưu Hải Thuỵ nhíu mày, mình bên phe Mai phi, hắn như thế nào tím đến mình đây. “Phía trước dẫn đương.”

 

Dưỡng tâm hậu điện.

 

“Hải thần, ta nghe nói người ngày hôm nay rất oai phong a.” Hậu cung tổng quản Cao công công ngồi ở ghế uống trà. “ Ngươi hôm nay khuất nhục Lệ phi, làm hại Lan phi, tay ngươi đã nhiễm đầy huyết.”

 

“Cao tổng quản nói đùa, ta chỉ là một tiểu thái giám nhỏ nhoi, chỉ là hay nói lời nói thật thôi, hơn nữa việc của Lan phi, ta chỉ là ngẫu nhiên đụng phải. Ta chỉ là không muốn cho hậu cung chúng ta trở nên dơ bẩn không chịu nổi, cho nên tựu đem chuyện này bẩm báo cho Hoàng hậu nương nương.”

 

“ Nga. Vậy tại sao ngươi không trực tiếp nói cho ta biết đây? Ngươi có biết ta là hậu cung tổng quản không? “ Cao công công giọng nói tựu thay đổi, ngữ thanh đã trở nên lạnh như băng: “Ta nói cho ngươi, ở hậu cung không phải chỉ có mình Hoàng hậu nương nương.”

 

“Chuyện này a, chuyện này là như thế này.” Lưu Hải Thuỵ đầu óc nhanh chóng xoay chuyển, nếu lúc này đắc tội Cao công công, là Hậu cung tổng quản, hắn nhất định sẽ không bỏ qua mình, hơn nữ hắn là hồng nhân bên cạnh hoàng thượng, thật đúng là mắc tội không dậy nổi: “Lúc ấy, ta muốn cho bọn họ báo cáo với Cao công công, chính là nửa đường gặp Hoàng hậu nương nương. Hoàng hậu nương nương một mực ép hỏi, bọn họ tựu đem mọi sự nói ra liễu, đám nô tài này, thật sự là vô dụng.”

 

“ Ngươi lấy Hoàng hậu nương nương ra ép ta sao?” Cao công công thưởng thức trà, nhàn nhạt nói: “ Hôm nay ngươi đã hết uy phong, đã quên nói cho ngươi, hậu cung là như vậy, một chỗ nếu như ngươi không biết điều, sẽ chết đắc rất nhanh.”

 

“Nô tài đã biết, sau này nhất định sẽ nghe sự chỉ bảo của Cao công công.” Lưu Hải Thuỵ nói: “ Cao công công bảo nô tài làm như thế nào, nô tài sẽ làm như thế.”

 

“Ngươi biết điều này là tốt rồi. Chỉ cần theo ta, ta sẽ không làm khó ngươi. Tốt lắm, ngươi trở về đi thôi.” Cao công công phất tay cho Lưu Hải Thuỵ lui ra liễu.

 

Mặt ngoài, Cao công công gọi Lưu Hải Thuỵ tới hỏi việc của Lan phi, thực tế là mượn hơi Lưu Hải Thuỵ, từ hắn, Lưu Hải Thuỵ có thể thấy hắn đối với Hoàng hậu rất là bất mãn. Nói vậy sau này hắn đối với Hoàng hậu bất lợi, Lưu Hải Thuỵ gặp phiền phức lớn. Nếu lân này chình mình bất hảo đụng vào chỗ nào, có lẽ khôngđược thứ mình muốn, có khi đã rớt đầu rồi. Nhưng là bất kể đi theo người nào, chỉ cần mình chưa chết, bên trong hậu cung, nương nương và công chúa còn có nha hoàn phi tần, mình muốn d*m ai thì làm, kế tiếp nên làm hẳn là Lệ phi liễu.

 

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau