Trang trước Trang sau
Tân Hiện Đại Tiêu Dao Lục > Chương 15: Bí kíp cuối cùng của thần công.
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Tân Hiện Đại Tiêu Dao Lục

Chương 15: Bí kíp cuối cùng của thần công.

 
 

 

Đến trường học, tuy buổi sáng phải dậy sớm, Văn Tiêu Dao lại không hề thấy mỏi mệt chút nào, đây đều nhờ công hiệu của phép thổ nạp và lợi ích của việc hít thở không khí trong lành lúc sáng sớm.

 

Sáng hôm sau, Văn Tiêu Dao và Tần Như Huy y hẹn đến khoảng sân trên Nam Bình Sơn, hai ông bà Kim Long Ngọc Phượng đã đứng đợi họ ở đó.

 

Về cơ bản hai người đã có thể vận dụng phép thổ nạp một cách tự nhiên, môn công phu này vốn trời sinh đã có, chỉ là do lúc trước không được hướng dẫn nên hai người mới không thể sử dụng giống như bao người thường khác.

 

Sau khi lần lượt dạy những kiến thức cơ bản của quyền pháp nam nữ cho hai đồ đệ, Kim Long Ngọc Phương giao hết nhiệm vụ còn lại cho bí kíp, hay nói cách khác là để bọn họ về nhà tự tập. Tinh túy của bộ quyền pháp này nằm ở chỗ tùy cơ ứng biến, căn cứ vào đặc điểm của đối thủ mà quyết định tiên phát chế nhân hay hậu phát tiên chí, như vậy thì bất kể đối phương dùng binh khí gì đều có thể dễ dàng đối phó.

 

Kim Long giao bí kíp cuối cùng của Lục Hợp thần công - bí kíp điều hòa âm dương cho Văn Tiêu Dao, ông nói:

 

- Thật ra bộ bí kíp này không thích hợp với người hiện đại lắm, ta và vợ ta đã thử luyện qua rồi, nhưng không thể đạt tới mức cao nhất, bởi vì chúng ta chỉ yêu quý lẫn nhau mà thôi. Về phần con có thể luyện được tới cảnh giới cao nhất hay không thì còn phải xem con là kiểu người gì, ta hy vọng con sẽ không làm việc xấu, nếu không sẽ bị trừng phạt thích đáng. Con hãy nhớ kỹ, lưới trời lộng lộng, thưa mà khó thoát. Con làm chuyện gì, người khác có thể không biết, nhưng trời cao chắc chắn sẽ biết, hy vọng con đừng làm chuyện có lỗi với mọi người.

 

Văn Tiêu Dao nhận lấy bí kíp:

 

- Sư phụ yên tâm, mặc dù con không phải là người vĩ đại gì, nhưng từ nhỏ cũng đã lập chí không trở thành người xấu, con quyết sẽ không làm chuyện có lỗi với mọi người.

 

- Tốt tốt tốt, ta tin tưởng con. Võ công của chúng ta thật ra không khó, chỉ cần kiên trì và tự thân rèn luyện, không tới một tháng là các con có thể học xong phu thê quyền pháp, rồi hai đứa hãy luyện với nhau, sẽ mau chóng xuất sư. Đến lúc đó ta và sư nương con cũng có thể đi tới nơi cần tới.

 

- Sư phụ, hai người phải đi à? Vì sao vậy? - Văn Tiêu Dao không hiểu hỏi.

 

- Cần đi thì phải đi thôi, thực ra từ lâu chúng ta đã muốn tới nơi con chúng ta hy sinh mà sống nốt những ngày còn lại, chỉ là do vẫn chưa tìm được truyền nhân thích hợp nên lần lữa mãi. Bây giờ có các con rồi, dĩ nhiên phải đi thôi.

 

- Sư phụ, bọn con không nỡ xa hai người!

 

- Ha ha, đồ đệ ngoan, sư phụ hiểu lòng của hai con, nhưng đây là chuyện chúng ta đã quyết từ hai mươi năm trước, suốt hai mươi năm, lòng người sớm nguội lạnh, may mà còn tìm được hai đồ đệ ngây thơ như hai con. Thôi, đừng nói nhiều nữa, cuốn bí kíp này tốt nhất đừng cho Như Huy biết vội, một mình con xem thôi, dù sao bây giờ con cũng chưa luyện được, đợi đến lúc nào thấy thích hợp con hãy dạy nó.

 

- Vâng, sư phụ. - Văn Tiêu Dao cung kính cúi đầu.

 

Về đến nhà, Văn Tiêu Dao mở bí kíp ra xem, bên trong đầy những hình vẽ cách giao hợp cùng phương pháp vận khí khi giao hợp như nào, thấy mà con lợn lòng nó quậy, lại không kiếm được chỗ giải quyết, đành phải dùng tay giải quyết triệt để.

 

Té ra bí kíp cuối cùng của thần công Lục Hợp là thuật âm dương song tu, thải âm bổ dương. Nam luyện đến cảnh giới tối cao thì kim thương không đổ, nữ luyện thì giữ mãi thanh xuân. Luyện thần công nội lực tự nhiên cũng tăng lên, thu được càng nhiều nguyên âm tố nữ, thần công luyện càng nhanh. Cụ thể nhanh tới mức nào thì không thấy ghi rõ, tất cả phải xem vào may mắn của người luyện công. Có một điểm cần chú ý là nếu nguyên âm thu thập được không phải do tự nguyện, sẽ khiến cho khí âm dương hỗn tạp làm công sức đổ xuống sông xuống biển. Vậy nên nhất định không được dùng thủ đoạn cưỡng bức để thu thập nguyên âm xử nữ.

 

Bí kíp chỉ rất rõ cách thải âm bổ dương như nào, rồi khi thải âm thì đồng thời đẩy dương khí vào trong cơ thể bên nữ để đạt được mục đích song tu như nào, bên nữ không bị thải bổ đến mức cạn kiệt âm tinh mà chết, trái lại cơ thể nhận được dương khí sẽ thay đổi, càng thêm khỏe mạnh hơn.

 

Có một thần công hay ho như vậy trong tay, Văn Tiêu Dao lại chẳng thấy vui vẻ tí nào. Bây giờ đã là thời đại nào rồi, tìm đâu ra lắm gái zin tự nguyện cho hắn bóc tem thế. Cho dù tìm thấy, cũng chẳng thể có mới nới cũ, tìm một người bỏ một người. Ví dụ như Tần Như Huy ấy, nếu thực sự có thể tán đổ được cô, liệu có thằng nào sẵn lòng vứt bỏ cô không?

 

"Dù sao tập luyện thứ này cũng chẳng có gì xấu, cứ tập đi, được bước nào hay bước ấy." - Văn Tiêu Dao thầm nhủ.

 

Trong một tháng, Văn Tiêu Dao và Tần Như Huy đều tự luyện tốt phần phu thê quyền pháp của mình, sau đó phối hợp với nhau luyện thêm vài ngày nữa, cuối cùng đã có thể xuất sư. Mặc dù còn thua kém hai vị sư phụ rất nhiều, nhưng cũng đã có ít bản lĩnh.

 

 

- Được rồi, bây giờ các con chỉ thiếu nội lực nữa thôi, trở về phải tích cực tu luyện hơn, nhất định phải làm rạng rỡ môn võ công này.

 

Hai vị sư phụ sau khi hoàn thành sứ mạng truyền thụ võ công xong liền rời đi, Văn Tiêu Dao và Tần Như Huy tuy không nỡ, nhưng không thể làm trái ý sư phụ, đành lưu luyến đưa tiễn hai người.

 

Trên xe lửa, Ngọc Phượng hỏi Kim Long:

 

- Này ông, ông yên tâm giao tất cả cho hai đứa nó à?

 

- Chúng ta đợi suốt mấy chục năm rồi, đến giờ mới tìm được một đôi kha khá, coi như đấy là vận may của chúng đi. Còn việc chúng nó đi lên đường ngay hay lối tà, vậy phải xem chính bản thân chúng. Tóm lại tất cả đều là ý trời, chúng nó không làm người tốt, thì ông trời sẽ tự trừng phạt chúng nó, không cần chúng ta phải quan tâm.

 

Ngọc Phượng đáp:

 

- Cũng phải, tất cả hãy xem ý trời đi, dù sao chúng ta không quan tâm đến việc đời nữa, cùng vào nơi núi sâu sống nốt quãng đời còn lại.

 

Văn Tiêu Dao và Tần Như Huy sau một tháng luyện công cùng nhau, tình cảm đã có những bước tiến mới, tuy còn chưa chính thức thiết lập quan hệ yêu đương, nhưng so với mọi người thì Văn Tiêu Dao đã có ưu thế rất lớn. Ít nhất khi gặp hắn, Tần Như Huy tuyệt đối không phải là một mỹ nữ lạnh lùng giống như lời đồn của mọi người.

 

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau