Trang trước Trang sau
Long Ngạo Thương Khung > Chương 123: Long Anh Cảnh
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Long Ngạo Thương Khung

Chương 123: Long Anh Cảnh

 
 
"AAAAAAA! Tại sao lại như vậy? Ta sẽ trở lại....."

 

Thân hình Tâm Ma dần dần nhạt nhòa nhưng trước khi biến mất,hắn vẻ mặt dữ tợn nói ra, mà khi hắn biến mất thì cảnh vậtxung quanh vỡ vụn sụp đổ.

 

Mà khi Tâm Ma biến mất thì thần hồn của Du Vân cũng đã chuivào trong long đan, mà long đan giờ phút này phập phồng như trái tim đan nhảy, những sợi tơ bao bọc long đan bắt đầu hóa thànhnước và đang nhanh chóng rút về long đan, sáu con rồng ở sáumặt bắt đầu lao ra gào thét.

 

Giờ phút này bên ngoài thân thể của hắn yêu khí đã hoàn toànbiến mất, chỉ còn lại một tầng sương mù mỏng manh đỏ vàvàng, mà ở trước mặt của hắn nổi lơ lửng mười cái hộp ngọc, Du Vâ nhanh chóng dùng tinh thần lực mở ra hộp ngọc và điềukhiển Nguyên Anh quả vào trong miệng, mà Nguyên Anh quả vào trong miệng thì hóa thành một đoàn nước ẩn chứa linh khí khổng lồ tiến vào long đan, long đan phập phồng ngày càng mạnh hơn, bềmặt của nó đã hiện ra một ít vết nứt. Tuy vậy, Du Vân vẫncảm thấy thiếu, lần lượt tửng quả Nguyên Anh tiến vào trongmiệng của hắn, mà đến quả thứ tư thì long đan của Du Vân đãchằng chịt vết rạn.

 

Sáu con rồng nhỏ bỗng nhiên đồng thời gào rú:

 

"NGAOOOOOOO!!!!"

 

gào rú xong thì sáu con rồng này lập tức chui vào trong long đan.

 

"Oanh!"

 

Một tiếng nổ tung trong cơ thể của hắn sau đó mà xung kích raphía ngoài cơ thể làm cho xung quanh đáy hồ nổi lên từng đợtgợn sóng mà mắt thường không thể thấy được.

 

Mà ở trong đan điền Du Vân giờ phút này có một đứa trẻ trầntrưồng đáng yêu to bằng nắm đấm, ở phía mông của nó hiện ramột cái đuôi rồng màu vàng đung đưa và có xu hướng cuốn thânthể của Du Vân lại, trên người đứa bé này tràn ra pháp lựcvận chuyển toàn thân Du Vân.

 

Bỗng nhiên đứa bé này mở đôi mắt ra, cặp mắt màu vàng longlanh như xuyên qua thân thể Du Vân, xuyên qua hồ băng mà nhìn thẳng lên trời, mà cùng lúc đó trên bầu trời mây đen bỗng nhiên xuất hiện tụ tập lại với nhau, sấm chớp đùng đùng quanh quẩn cảmột khu vực.

 

Mà giờ phút này Du Vân cũng mở mắt ra rồi bốn trạo đạp mạnhtrồi lên mặt nước. Mà khi hắn trồi lên mặt nước thì một iasét to như cột nhà đánh thẳng xuống.

 

"Oành!"

 

Thân thể Giao Long của hắn bị đánh chìm lại xuống nước, trênngười bốc ra từng tia khói mang theo mùi khét, nhưng Du Vân cũngkhông thèm để ý mà nhanh chóng trồi lên mặt nước rồi bay thẳng lên trên không trung.

 

"Oành! Oành!"

 

Hai tia chớp to như lúc nãy tiếp tục đánh xuống thân thể Du Vânlàm hắn bay xa một đoạn, miệng thì bắt đầu chảy ra máu tươi.Cứ như thế, hắn không hề có phản kháng nào cứ mặc cho từngtia sét thiên kiếp đánh xuống.

 

Đến lần thứ tám thì mây đen co rút lại, ngưng tụ thành nột tia sét cả trăm trượng đánh xuống, mà đúng lúc này Du Vân hámiệng của mình ra, từ trong miệng bắn thẳng mà ra một thanh phi kiếm nhanh chóng bành trướng cả ngàn trượng mà chém thẳng về tia chớp.

 

"Oành! Ầm"

 

Tia chớp bị thanh phi kiếm chém mà biến mất tùy theo mây đen cũng tán loạn đi.

 

Mà Du Vân thì cơ thể nhanh chóng lột xác, từng mảnh da kèm theo vảy mà bắt đầu rơi xuống, hiện ra là một con Giao Long hoàntoàn khác, không còn là màu vàng nữa mà đã có xen lẫn màuđỏ, mà phía sau hai cái trảo sau thình lình có hai cái cục unhư thịt bị dư.

 

Mà cũng giờ phút này Du Vân đã bước vào cảnh giới Long Anh và cũng là lúc thay đổi con đường trước đây hắn đã đi. Một conđường chinh chiến khắp nơi.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau