Trang trước Trang sau
Độc Tôn Tam Giới > Chương 1: Thiên Đế Chi Tử Chuyển Thế Trùng Sinh 1
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Độc Tôn Tam Giới

Chương 1: Thiên Đế Chi Tử Chuyển Thế Trùng Sinh 1

 
 
Giang Trần cảm giác dường như trong đầu mình loạn thành một đoàn bộtnhão, cảm giác này giống như là đang nằm mơ, nhưng nằm mơ thì không thểnào chân thật đến mức này được. Mỗi một tấc da thịt quanh thân, mỗi mộtkhối xương cốt, đều đau đớn không chịu nổi.

 

- Ta đã chết rồi sao? Đang chịu nỗi khổ luyện thân trong mấy tầng địa ngục sao ?

 

Trực giác đầu tiên của Giang Trần là cảm giác mình đã chết. Thế nhưng,Sinh Mệnh Khí Tức như có như không của thân thể, lại phảng phất đangnhắc nhở hắn, hắn còn sống.

 

Cũng không biết cảm giác như vậy giằng co bao lâu. Trong giây lát, Giang Trần cố gắng mở mắt ra, lại phát hiện mình nằm ở trong một bộ quan tài.

 

Nằm ở trong quan tài? Nói như vậy, mình là thật đã chết? Giang Trần lòng tràn đầy bi thương.

 

- Đáng tiếc đáng buồn, Giang Trần ta thân là Thiên Đế chi tử, lại trờisinh Thái Âm Chi Thể, không thể tu luyện võ đạo. Dù có phụ hoàng luyệnchế Nhật Nguyệt Thần Đan cho ta, để cho ta thọ cùng trời đất, kết quảThiên Đạo hạo kiếp buông xuống, lại thành vướng víu của phụ thân, cuốicùng tránh không được vận mệnh bỏ mình. . .

 

- Ồ? Kinh mạch của ta là chuyện gì xảy ra? Thậm chí có chân khí chạy!Tuy rất nhỏ. . . Không đúng! Cái này. . . Đây không phải thân thể củata, đây tuyệt đối không phải là nhục thể của ta! Ta trời sinh Thái ÂmChi Thể, trong cơ thể làm sao có thể có chân khí du động?

 

- Hơn nữa, nếu như ta đã chết, trong cơ thể sao có thể có chân khí du động?

 

Giang Trần nằm ở trong quan tài, đầu óc phảng phất có một dòng điện kích động mà qua. Đồng thời, hắn cũng phát hiện, bộ dạng thân thể nằm ởtrong quan tài này, căn bản không phải bản thân của hắn.

 

- Cái này. . . Đây rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Thân thể này của ai?

 

Cái phát hiện ngạc nhiên này, làm cho Giang Trần vừa mừng vừa sợ.

 

Rất nhanh, hắn ở trong thân thể này, đọc đến một ít trí nhớ lưu lại.

 

- Chủ nhân thân thể này cũng gọi là Giang Trần? Chư hầu chi tử của ĐôngPhương Vương Quốc Giang Hãn Châu. Tên là trùng tên, nhưng điều này hiểnnhiên không phải ta a! Ta đường đường Thiên Đế chi tử, như thế nào thành chư hầu chi tử của Vương Quốc phàm tục?

 

Trong đầu Giang Trần tràn ngập nghi vấn.

 

- Chẳng lẽ ta thật sự đã ở trong Chư Thiên hạo kiếp chết đi? Cái nàychẳng lẽ là chuyển sinh ký túc trong truyền thuyết? Chư Thiên nghiềnnát, Luân Hồi sụp đổ, theo lý thuyết ta ở trong hạo kiếp đã chết, khôngcó khả năng vào luân hồi. Nói như vậy, ta thật sự chuyển sinh?

 

Trải qua mảnh vỡ ý thức của tiền nhiệm Giang Trần, Giang Trần rốt cục xác nhận sự thật này.

 

- Không thể tưởng được, kiếp trước ta là Thiên Đế chi tử, nhưng lại làThái Âm Chi Thể không thể tu luyện. Sau khi chuyển sinh, thành chư hầuchi tử của Vương Quốc phàm tục, ngược lại đã có tư chất tu luyện. Cáinày thật sự là thiên đại châm chọc a!

 

- Chư Thiên nghiền nát, trật tự băng diệt. . . Giang Trần ta kiếp trướcsống trăm vạn năm, mặc dù cùng Nhật Nguyệt đồng thọ, nhưng hạo kiếp vừađến, lại một chút bề bộn cũng không thể giúp. Thái Âm Chi Thể, không thể tu luyện, sinh tử cuối cùng không thể tự chủ. Vận mệnh tựa như bụi đất, gió thổi liền tán.

 

Nghĩ đến kiếp trước nhiều loại tao ngộ, nghĩ đến kiếp trước phụ thânthân là Thiên Đế, không tiếc hao phí Thần Nguyên vì hắn luyện chế NhậtNguyệt Thần Đan, để cho hắn dùng phàm thai chi thể, được Nhật Nguyệt chi thọ. Giang Trần không khỏi có chút thất thần.

 

Hắn biết rõ, kiếp trước kiếp này sinh tử biệt ly, có lẽ là vĩnh biệt!

 

Mặc dù kiếp trước hắn sống qua trăm vạn tuế nguyệt, mặc dù hắn có đạitrí tuệ, nghĩ đến Thiên Đế phụ thân cẩn thận chiếu cố, liền lã chã rơilệ.

 

Hắn biết rõ, Chư Thiên nghiền nát, coi như là Thiên Đế, chỉ sợ cũng khó ở trong hạo kiếp may mắn thoát khỏi.

 

Nhất niệm đến đây, Giang Trần không khỏi có chút bực mình.

 

Bất quá, trong nháy mắt linh hồn của hắn xúc động kinh mạch, giống nhưmột đạo lôi điện kích xạ linh hồn của hắn. Như là người cực khát gặpđược một đám cam tuyền!

 

Trong kinh mạch, chân khí chậm rãi lưu động, tuy nhỏ yếu, nhỏ yếu đến cơ hồ muốn khô kiệt. Nhưng mà, đúng là một đạo chân khí yếu ớt này, lạinhư hỏa hoa nhen nhóm tánh mạng chi quang của hắn, đem những cảm xúctiêu cực quét qua sạch sẽ.

 

- Tu luyện! Ha ha, tu luyện! Chẳng bao lâu sau, đối với ta trời sinhThái Âm Chi Thể mà nói, là một khái niệm xa xỉ hạng gì? Kiếp trước, takhông thể tu luyện, lại chưa từng hướng vận mệnh khuất phục. Hôm nay, ta chuyển sinh đạt được tư chất tu luyện, chẳng lẽ không phải vận mệnhchi môn mở ra cho ta một khe hở sao?

 

- Ta là Thiên Đế chi tử, chưởng quản Thiên Lang Thư Uyển trăm vạn năm,Chư Thiên điển tịch, ta không chỗ nào không duyệt; Chư Thiên pháp môn,ta không gì không biết. Một thân đan đạo tu vi, càng là nổi tiếng ChưThiên. Chỉ tiếc kiếp trước đầy bụng kinh luân, một bụng lý luận khôngthể thực tiễn. Hôm nay, được chuyển sinh Tạo Hóa, đã có tư chất tuluyện, Giang Trần ta càng có sợ gì? Có lý do gì cúi đầu nhận thua?

 

Nghĩ đến đây, Giang Trần lập tức cảm thấy rộng mở trong sáng.

 

Những cảm xúc tinh thần sa sút kia, cũng dần dần hóa giải không ít. Hắncảm thấy, lần này chuyển sinh, có lẽ là vận mệnh chuyển cơ, là Đại TạoHóa của hắn!

 

Đúng vậy, nguyên lai cái gọi là thân phận chư hầu chi tử của Giang Trầnkia, từ góc độ địa vị kiếp trước của hắn đến xem, thật sự là nhỏ yếu đến không có ý nghĩa.

 

Nhưng mà, thân phận lại thấp kém nhỏ yếu, có một điểm là hắn kiếp trước không có. Cái kia chính là tư cách tu luyện!

 

Tư cách tu luyện, tựa như một cái lạch trời.

 

Kiếp trước, hắn thân phận là cao quý, như Cửu Thiên Long Phượng, lại chỉ có thể ở phía sau nhìn người khác tu luyện.

 

Kiếp nầy, hắn thân phận thấp kém, tựa như con sâu cái kiến, đã có tư cách từ hàng dưới chót bắt đầu cất bước.

 

Tu luyện chi đạo vô cùng vô tận, chỉ cần có cơ duyên, Kim Lân ngộ phong, gặp gió có thể hóa rồng, con sâu cái kiến cũng đồng dạng có thểtiếu ngạo trời cao!

 

Hôm nay, cơ duyên đến rồi!

 

Thiên Đế chi tử, chưởng quản Thiên Lang Thư Uyển, trăm vạn năm tuếnguyệt, cơ hồ là đọc tận sách vở, kiến thức uyên bác. Nói hắn đầy bụngkinh luân, ý chí vạn tượng cũng không tính khoa trương.

 

Đầy mình lý luận, từ Chư Thiên, cho tới phàm tục, có thể nói không có lĩnh vực mà Giang Trần hắn chưa quen thuộc.

 

Ở kiếp trước, trong trăm vạn năm nhàm chán, Giang Trần không thể tuluyện, lại ưa thích dạy đồ đệ. Dùng đồ đệ làm thí nghiệm, đem lý luậnbiến thành thực tế.

 

Trăm vạn năm thời gian, không biết sáng tạo ra bao nhiêu thiên tài.

 

Cái gì là cơ duyên?

 

Hắn chuyển sinh rồi, mang theo trí nhớ của Thiên Đế chi tử, nhận được thân thể chết oan của chư hầu chi tử Giang Trần.

 

Kiếp trước ở trên người đồ đệ làm những thí nghiệm kia, hôm nay, rốt cục có thể tự mình thực hiện!

 

Cái này là cơ duyên!

 

Nhất niệm đến đây, Giang Trần nhịn không được vạn phần kích động.

 

Vừa lúc đó, một thanh âm vỡ tan thanh thúy, truyền vào trong tai của hắn, phảng phất có đồ vật gì đó bị rớt bể.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau