Trang trước Trang sau
Độc Tôn Tam Giới > Chương 28: Tiến Cung Hội Chẩn.
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Độc Tôn Tam Giới

Chương 28: Tiến Cung Hội Chẩn.

 
 
《 Võ học thư 》, 《 Linh Dược thư》, 《 Quyền mưu thư》, 《 Binh đạo thư》.

 

Hạng khảo hạch thứ ba, ước chừng là những nội dung này, phần lớn là họcbằng cách nhớ. Đương nhiên, còn có một chút không gian tự do phát huy.

 

Bộ phận tự do phát huy kia, coi như không đáp, cũng có thể đạt được tiêu chuẩn.

 

Bộ phận tự do phát huy, đơn giản là vì phân chia thiên tài cùng tài trí bình thường mà thôi.

 

Giang Trần tùy ý nhìn một chút, đều là một ít đồ vật thô ráp đơn giản,dùng kiến thức cùng tri thức của hắn, không thể nghi ngờ là coi ngườitrưởng thành là trẻ nhỏ, đơn giản đến không thể lại đơn giản.

 

- Được rồi, loại chuyện nhỏ nhặt như Tiềm Long thi hội này, không cầnphải tốn hao quá nhiều thời gian. Hiện tại, phải tìm một môn công phápthích hợp nhục thân này. Không thể quá tốt, nhưng phải có tính dẻo vôhạn.

 

Ở trong kho trí nhớ của Giang Trần, công pháp Chư Thiên thế giới, cácđại vị diện, có thể nói quá nhiều. Bất quá muốn tìm một môn phù hợp, lại không có dễ dàng như vậy.

 

Đầu tiên, công pháp quá nghịch thiên, dùng tư chất cùng điều kiện củanhục thân này, căn bản tu luyện không được. Tựu như người đã quen ăn rau dưa, bỗng nhiên ăn nhiều sơn trân hải vị, thế tất sẽ khiến dạ dày không khỏe.

 

Đương nhiên, công pháp này cũng không thể quá kém, quá kém, cất bước thấp, về sau tính dẻo liền thấp.

 

Giang Trần cũng không hy vọng, con đường tu luyện sau này mình, bởi vìvấn đề cất bước, mà làm ra một ít gập ghềnh nhấp nhô không tất yếu.

 

Đây cũng là sự tình gấp không được, giai đoạn hiện tại mà nói, GiangTrần còn không có hoàn toàn quen thuộc thân thể của mình, tự nhiên không cách nào vì mình chế tạo một bộ công pháp thích hợp giai đoạn hiện tại.

 

Dù sao,《 Tử Khí Đông Lai Quyết 》 trải qua hắn cải tiến, tạm thời đủ dùng a.

 

Hiện tại, vấn đề hàng đầu là trước tiên đối phó Đông Phương Lộc a.

 

Ngày thứ ba, Giang Trần cũng không có đi ra ngoài, mà ở trong tàng thưquán của Hầu phủ. Đi vào thế giới này, hắn đối với thế giới này cơ hồ là không biết gì cả. Trí nhớ kiếp trước ngoại trừ một đống lớn chuyệnhoang đường ra, có giá trị cũng không nhiều.

 

Giang Trần cũng không muốn sống trong mộng mị, biết mình biết người, mới có thể trăm trận trăm thắng.

 

Tuy đây là vị diện phàm tục, tuy hắn là Thiên Đế chi tử chuyển sinh,nhưng mà trí nhớ kiếp trước chỉ có thể ở trên lý luận chèo chống hắn,trong tu luyện thực tế, còn phải dựa vào thân thể của thế giới này.

 

Lý luận có thể để hắn bớt đi rất nhiều đường quanh co, có thể để hắn sovới người khác phát triển nhanh hơn, lại không có khả năng để cho hắn ởtrong thời gian ngắn trở thành tuyệt thế cao thủ.

 

Nếu như bởi vì trí nhớ của kiếp trước mà đắc chí, coi trời bằng vung,nói không chừng ngày nào đó chết như thế nào cũng không biết.

 

Dù sao, giá trị vũ lực của hắn, trên thế giới này còn ở vào tầng thấpnhất. Người một ngón tay có thể bóp chết hắn, rất nhiều nhiềunữa....

 

Một ngày đọc sách, để cho Giang Trần đối với thế giới này rất hiểu rõ,sâu sắc rất nhiều, cũng khiến hắn cảm thấy rất là phong phú. Đêm xuống,Giang Trần lại tiến vào mật thất, khắc khổ tu luyện.

 

Trải qua một đêm tu luyện, bốn mạch chân khí của hắn đã nhận được củngcố, bốn đầu kinh mạch, trải qua mấy lần chịu đựng, rõ ràng đã cường hãnhơn rất nhiều.

 

- Dùng tiết tấu cùng tốc độ như vậy, tiếp qua năm sáu ngày, cường độkinh mạch của ta, liền đủ chèo chống ta đả thông yếu huyệt thứ năm rồi.

 

Tu luyện ở Chân Khí cảnh, mỗi một bước tăng lên, độ khó đều rất lớn.

 

Mỗi khai thác một đường kinh mạch, độ khó so với trước lớn hơn gấp bội.Nếu như trụ cột phía trước không đánh ổn, liền đi khai thác kinh mạchmới, rất có thể làm cho kinh mạch phát sinh va chạm, nhẹ thì kinh mạchbị hao tổn, từ nay về sau không thể tăng lên; nặng thì kinh mạch bạoliệt, tại chỗ tử vong.

 

Võ đạo chi lộ, từng bước gian nguy, cũng không phải một câu nói suông.

 

Đương nhiên, Giang Trần cũng có ưu thế của mình, ở trong kho trí nhớ của hắn, có rất nhiều thủ đoạn rèn luyện kinh mạch, cũng có rất nhiều kỹxảo đánh bóng kinh mạch. Kỹ xảo cộng thêm Linh Dược phụ tá, để cho hắn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 

Bình thường, người thiên phú cao, bốn mạch đến năm mạch tầm đó, sử dụngba tháng thời gian là đỉnh phong, sử dụng sáu tháng tính ưu tú, chíntháng thì hợp cách. Nếu như vượt qua một năm, cái kia liền tính toán làbình thường rồi.

 

Đương nhiên, cũng có người cả đời cũng đột phá không được, cái kia thuộc về bất nhập lưu.

 

Thế nhưng mà, ở trên người Giang Trần, thông qua kỹ xảo cùng Linh Dượcphụ tá, hắn lại có nắm chắc ở trong bảy ngày, liền từ bốn mạch đột pháđến năm mạch chân khí.

 

Ở trong đó, có một chương trình là hắn không cần tốn, cái kia chính là định vị chân khí yếu huyệt.

 

Cái thế giới này, mỗi mở ra một đạo chân khí yếu huyệt, đều phải lục lọi, lĩnh ngộ.

 

Mà Giang Trần, đã có 《 Chân Huyệt Cộng Chấn 》a.

 

Một đêm tu luyện, để cho Giang Trần đối với cuộc sống như vậy phi thường hài lòng.

 

Sáng sớm hôm sau, thời điểm tia nắng sớm thứ nhất từ phương đông lộ ra,Giang Trần liền dậy, đi vào Hầu phủ Luyện Võ Tràng, đem công pháp《 TửKhí Đông Lai Quyết 》vận chuyển một lần, lại đem hai môn vũ kỹ riêngphần mình thao luyện một lần.

 

《 Tử Vân chưởng 》 tiêu sái phiêu dật, thi triển ra, như Lạc Anh bay tánloạn, như Thải Vân truy nguyệt, hư hư thật thật, chú ý chính là một chữphiêu dật.

 

《 Đông Vương chỉ 》 thì chú ý một chữ quỷ, chợt như Kinh Lôi, lại nhưphi tinh, kinh hồng thoáng hiện, Thần Long hiện ra, để cho người vộivàng không kịp chuẩn bị.

 

Giang Trần đánh một trận, gân cốt toàn thân đều động, một bộ tâm pháp,hai môn vũ kỹ, ở trong tay hắn, lại diễn dịch ra rất nhiều phấn khích.

 

Chỉ tiếc, nơi đây không có một người xem, nếu không tất sẽ thắng được cả sảnh đường ủng hộ.

 

Một lúc lâu sau, Giang Trần dùng qua bữa sáng, phái Giang Chính đi chỗTống lão bản một chuyến, để cho hắn tự mình mang đám Ngọa Dương Thạchkia tiến vào Vương Cung.

 

Tiền nhiệm Giang Trần, cũng theo Giang Hãn Hầu vào Vương Cung mấy lần,cho nên trong trí nhớ đối với Vương Cung ngược lại không xa lạ gì, đốivới một ít quy củ cũng quen thuộc.

 

Hơn nữa có Điêu Long Kim Bài mở đường, trên đường đi thông suốt.

 

Tuy Vương Cung này so với Hầu phủ tạm thời của Giang Hãn Hầu ở vương đôkhí phái gấp trăm lần, nhưng cái này không làm Giang Trần hứng thú chútnào.

 

So sánh với Giang Trần kiếp trước chứng kiến các loại đại tràng diện, Vương Cung này liền lộ ra không có ý nghĩa.

 

- Giang Trần bái kiến bệ hạ.

 

Đã nói thấy mặt vua không quỳ, thời điểm nhìn thấy Đông Phương Lộc, Giang Trần chỉ hơi khom người.

 

Những lễ nghi này, hiện tại Đông Phương Lộc cũng không có tâm tình sođo, nói sau đây là hắn chính miệng hứa cho người ta, tự nhiên sẽ khôngcó đạo lý so đo.

 

- Giang Trần, hôm nay ngươi tới, trẫm rất vui mừng. Sự tình trước kia,quân thần chúng ta đều đã quên. Chỉ nhìn phía trước, ý ngươi như thếnào?

 

- Trước kia xảy ra chuyện gì? Bệ hạ, ta người này, ưu điểm lớn nhất là trí nhớ kém. Ha ha a.

 

Giang Trần không muốn nói lời khách sáo, dứt khoát giả ngu.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau