Trang trước Trang sau
Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ > Chương 50: Chương 50
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ

Chương 50: Chương 50

 
 
Thần thức của Ma tucuối cùng tập trung tại một vị trí bên cạnh hang của Kim Cương Viên. Nơi đó nhìn như không có gì kỳ lạ, bùn đất lại bị xáo trộn, hẳn là DưỡngHồn Thảo bị người ta đào đi đã sinh trưởng ở đây. Ma tu nhất định phảicó được Dưỡng Hồn Thảo, căn bản không cho phép người khác giành trướchắn một bước, trong lòng đã coi kẻ đào đi Dưỡng Hồn Thảo là người chết.

 

Ma tu này không nhìn con Kim Cương Viên đang đứng chỗ cây Dưỡng Hồn Thảo từng sinh trưởng mà gầm thét, vung tay lên, một đạo pháp quyết màu đenđánh tới, lại bị trận pháp thôn phệ.

 

Vốn đang bố trí trận pháp tầng thứ hai, Pháp Lãng thay đổi sắc mặt, haitay vội vàng kết ấn muốn cứu vãn, bất quá chấn động của trận pháp trongnháy mắt đó vẫn làm cho ma tu này phát hiện khác thường.

 

Ma tu cười lạnh một tiếng, nếu biết kẻ cướp linh thảo còn chưa đi, vậycũng yên tâm. Ma tu này là nam tử tướng mạo trẻ tuổi tuấn tú, khí chấtôn hoà tao nhã, trông như là một công tử nhà giàu ở trần tục giới, nếulần đầu gặp gỡ, sẽ làm người ta cho rằng đây là một đệ tử của đại mônphái nào đó được phái ra ngoài. Cốt linh của hắn cũng không lớn, khoảngchừng ba mươi tuổi, đã là Trúc Cơ hậu kỳ đại đỉnh cao, cũng coi như làthiên tài hiếm có. Nếu không nói rõ, hẳn là không ai hoài nghi nam tử ôn nhã tuấn tú như vậy lại là ma tu khiến người ta ghét cay ghét đắng.

 

Chỉ thấy hắn lại liên tục đánh tới vài đạo pháp quyết màu đen ngưng tụma khí, hất tung đất đá xung quanh, rất nhanh mặt đất chung quanh liềnxuất hiện nhiều cái hố to nông sâu đủ loại.

 

Kim Cương Viên vốn vì Dưỡng Hồn Thảo bị trộm mà đã tức điên, nay nhìnthấy ma tu dám phá hoại lãnh địa của nó, lập tức đem lửa giận trong lòng chuyển đến tên ma tu giữa không trung. Nó há mồm rú lên một tiếng, lưỡi dao màu vàng sắc bén tấn công liên tục. Ở trong tư duy đơn giản của nó, nó cảm thấy nhất định là ma tu này và đồng bọn của hắn đã trộm đi Dưỡng Hồn Thảo của nó.

 

Ma tu bị Kim Cương Viên quấy rối phiền không chịu được, vốn không để nó ở trong mắt, nhưng sau khi phải liên tục tránh né công kích của nó, ma tu cũng không muốn cùng nó tiếp tục dây dưa nữa. Hắn ném ra một cái maphiên (cờ hiệu ma quỷ) màu đen ở giữa không trung, cắn ngón tay trích ra một giọt máu bắn vào ma phiên. Ma phiên này nhanh chóng phóng to, chekhuất nửa bầu trời, toàn bộ tầm nhìn đều tối đen. Sau đó từ trong maphiên xuất hiện vô số ma vật đánh về phía Kim Cương Viên.

 

Kim Cương Viên trực giác những thứ đồ này nguy hiểm, ngay cả hang củamình cũng không đoái hoài tới, phát huy tốc độ vượt xa người thường chạy trốn sang chổ khác. Những ma vật kia đuổi theo không tha sau lưng.

 

Ma tu cũng không để ý tới chuyện Kim Cương Viên chạy trốn, hai mắt hắnchăm chú nhìn vào trận pháp, cười lạnh nói: "Các ngươi muốn tự mình đira hay là muốn ta động thủ?"

 

Trong trận, ba người không nói, Tư Lăng mặt không hề cảm xúc mà nắm chặt linh kiếm trong tay, Pháp Lãng sắc mặt lạnh nhạt bảo vệ trận pháp,Truyền Sơ tuy rằng sắc mặt có chút bất an, nhưng gặp phải đại sự cũngkhông phải kẻ luống cuống hồ đồ.

 

Mắt thấy ma tu này lại lấy ra một đồ vật tương tự như ấn chương (condấu) to bằng lòng bàn tay không biết là pháp bảo gì, Tư Lăng trong lòngcảnh giác mãnh liệt, hỏi: "Pháp đạo hữu, trận pháp này của cậu có thểchống đỡ bao lâu?"

 

Pháp Lãng hai tay không ngừng bố trí trận pháp, trả lời: "Ta lúc trướcchỉ bố trí một trận pháp đơn giản nhằm ngăn cản thần thức, hiện tại dựavào nền móng để tạo tầng thứ hai, biến nó thành linh trận ngũ phẩm. Nếulà tình huống bình thường, tu sĩ Kim Đan liên tục công kích một thángmới có thể phá trận. Nhưng ma khí của tên ma tu này có tác dụng khắc chế Linh khí, sợ rằng nhiều nhất chỉ có thể chống đỡ được mười ngày."

 

Tư Lăng nhìn cái ấn chương màu đen trong tay ma tu, có loại cảm giác, chỉ sợ bọn họ còn chẳng thể sống qua mười ngày đâu.

 

Lúc này, Tiểu Yêu Liên truyền âm nói cho Tư Lăng: "Tư công tử, chủ nhânnói tên ma tu này vốn là Kết Đan, hắn ta vì muốn có tư cách tiến vàoHuyễn Thiên bí cảnh mới áp chế tu vi, nếu vào Huyễn Thiên bí cảnh rồithì có thể Kết Đan."

 

Được nhấc nhở như thế, Tư Lăng bừng tỉnh. Tình huống như thế này khôngphải là chưa từng có, chỉ là trong thời gian ngắn Tư Lăng không nghĩ tới mình sẽ gặp được. Nếu để cho ma tu này Kết Đan ở đây, sợ rằng đối phóvới hắn sẽ càng thêm phiền phức. Hơn nữa nhìn hắn mỉm cười ngay lúc toàn thân đang tản ra sát khí, có vẻ đối với đám người đào mất Dưỡng HồnThảo như bọn họ chỉ muốn giết sạch cho hả giận mà thôi. Nếu trận phápnày bị hắn cưỡng chế phá hoại, bọn họ tuyệt đối đều không thể chạy trốn.

 

Nghĩ thế, đầu óc Tư Lăng nhanh chóng xoay chuyển, nghĩ tới nghĩ lui,quyết định đi ra ngoài quyết chiến với tên ma tu này, diệt hắn cũng coi

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau