Trang trước Trang sau
Tinh Giới > Chương 106: Lần Đầu Tiên Tử Vong
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Tinh Giới

Chương 106: Lần Đầu Tiên Tử Vong

 
 
Quyết đấu thai đường kính là ba mươi thước, mà kia hỏa long, còn có bảy tám thước dài, như vậy một quái vật lớn xuất hiện tại kia nho nhỏ quyết đấu trên đài, thật đúng là thập phần không tốt tránh né, dưới đài Tạp Nhĩ còn có Khải Đế bọn họ đều là thay Lâm Thiên nhéo một phen hãn!"Lục cấp hỏa long mà thôi! Ta liền nhìn ngươi có thể thừa nhận được bao nhiêu Ma pháp đi!" Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng, dưới chân di động bay nhanh, Lăng Ba Vi Bộ đã muốn là triển khai đến!

 

Nếu là Ma pháp sư, kia tự nhiên là trừ bỏ sử dụng phòng ngự Ma pháp ngoại không có nhiều lắm biện pháp, nhưng là Lâm Thiên cũng không chính là Ma pháp sư, thậm chí, cho tới nay, hắn đều tự nhận tự mình là võ giả! Một cái hội Lăng Ba Vi Bộ võ giả, kia hỏa long tưởng phác trung hắn cũng là có vẻ khó khăn!

 

Tấn công không trúng, nhạ kia hỏa long giận kêu liên tục, trời cao bên trong Bá Ni cũng là hơi hơi có chút lo lắng, quyển trục hắn không gian giới chỉ trung còn có, nhưng là lục cấp công kích hình quyển trục, cũng là không còn có, mà rất cao cấp, là không thể sử dụng, về phần lục cấp lấy hạ, hắn thật sự là không có gì tin tưởng dùng để đánh bại Lâm Thiên!

 

Lâm Thiên nhưng cũng không phải một mặt trốn, nếu không trả đánh trong lời nói, hỏa long đủ để chống đỡ mười phút không cần háo, kia nhưng là đủ sách đằng! Một đám thủy cầu thuật rất nhanh địa Hình Thành, cũng không cần như thế nào nhắm, là có thể đánh trúng hỏa long kia thân thể cao lớn, một cái thủy cầu thuật chỉ có thể làm cho kia hỏa long nhỏ một chút, nhưng là mười cái hai mươi cái thủy cầu thuật xuống dưới, kia hiệu quả cũng là tương đương kinh người!

 

Dài đến bảy tám thước hỏa long, ở ngắn ngủn một phút đồng hồ thời gian nội trở nên chỉ có ba bốn thước tả hữu, ai nấy đều thấy được đến, Lâm Thiên tiêu diệt này chích hỏa long, chính là sớm hay muộn thời gian thôi, về phần hắn ma lực còn có thể không thể chống đỡ vấn đề, quyết đấu dưới đài mọi người đã muốn chết lặng!

 

Quyết đấu tới nay, Lâm Thiên sứ dùng là Ma pháp háo đi ma lực, đủ để cho ba cao cấp Ma đạo sĩ ma lực hao hết!

 

Trời cao bên trong, Bá Ni càng phát ra bất an đứng lên. Trong mắt ngoan sắc hiện lên, trong tay xuất hiện một cái màu tím quyển trục, này quyển trục, không phải Tạp Nhĩ cho hắn như vậy bát cấp quyển trục lôi đình chi nộ, mà là thất cấp kinh lôi quyển trục, bên trong phong ấn là một cái thất cấp lôi hệ đơn thể Ma pháp kinh lôi thuật!

 

Lúc này, vô luận là trên đài Đan Ni Nhĩ, vẫn là dưới đài đang xem cuộc chiến mọi người, đều là đem ánh mắt chăm chú vào đối kháng cháy Long Lâm Thiên trên người, không ai chú ý tới Bá Ni đã muốn là xuất ra siêu việt lục cấp Ma pháp quyển trục! Tiểu Linh dò xét sẽ không lúc nào cũng mở ra, Lâm Thiên tự mình lực chú ý tự nhiên cũng là đặt ở chiến đấu bên trên!

 

Đợi cho kinh lôi lâm thể thời điểm, đã muốn là phản ứng bất quá đến đây, lôi điện tốc độ, ra sao rất nhanh!

 

"Oanh!" Thất cấp kinh lôi thuật, uy lực đó là phi thường phi thường cường đại, tương đương với Thiên cấp trung kỳ cao thủ toàn lực nhất kích, lấy Lâm Thiên Địa cấp sơ kì thực lực, là căn bản không thể chắn hạ công kích như vậy, cho nên, Lâm Thiên nháy mắt đã bị lôi điện đánh chết, mà kia hỏa long, cũng theo sau bổ nhào vào Lâm Thiên trên người, đã không có gì phòng ngự, Lâm Thiên thi thể tại kia cực nóng dưới ngắn ngủn vài giây liền biến thành tro tàn!

 

Thân là Ma đạo sư Đan Ni Nhĩ ngây người, hắn lần này là nghiêm trọng thất trách, mà quyết đấu dưới đài phương Tạp Nhĩ cùng Khải Đế cũng ngây người, bọn họ không nghĩ tới, Lâm Thiên cư nhiên cứ như vậy đã chết! Đánh chết Lâm Thiên, Bá Ni đầu thanh tỉnh chút, cũng là nghĩ mà sợ lên!

 

"Bá Ni, ngươi cư nhiên sử dụng thất cấp quyển trục, ta Tạp Nhĩ cùng ngươi thế bất lưỡng lập!!" Tạp Nhĩ giận dữ hét,"Đan Ni Nhĩ, còn có ngươi, chuẩn bị thừa nhận đến từ Tạp Tư Đặc gia tộc lửa giận đi!"

 

Tạp Nhĩ cùng Bá Ni trong lúc đó phía dưới chuyện xưa, tạm thời không nhắc tới.

 

Lâm Thiên mặc dù ở Tạp Nhĩ Thế Giới kia chết đi, nhưng là hắn lại không có chết, bởi vì ở chết đi nháy mắt, Lâm Thiên lại ở Tinh Giới không gian trung sống lại lại đây! Làm lỏa thân Lâm Thiên đột nhiên xuất hiện ở Tinh Giới không gian khi, Dương Thi Dương Tuyết đều là hoảng sợ,"Lâm đại ca, làm sao vậy?" Dương Thi thân thiết nói.

 

Lâm Thiên mặt âm trầm, khoát tay:"Không có gì đại sự, ta im lặng một chút!" Nói xong, tiến nhập hắn tự mình phòng.

 

Đây là hắn lần đầu tiên ở Tinh Giới Thế Giới trung tử vong, nói thật, tử vong cảm giác tương đương không tốt, Lâm Thiên lúc này nếu là tâm tình tốt lắm mới là việc lạ, phòng ngoại Dương Thi Dương Tuyết cũng là không có học tập hưng trí, hai người đối diện đều là có thể nhìn đến đối phương trong mắt lo lắng!

 

"Tỷ, Lâm đại ca giống như bị cái gì đả kích!" Dương Tuyết nói."Hỏi hạ Tiểu Linh đi!" Dương Thi nói xong, nhẹ giọng kêu gọi lên, Tiểu Linh theo của nàng kêu gọi xuất hiện ở tại hai nàng trước mặt."Tiểu Linh, Lâm đại ca hắn là làm sao vậy?" Dương Thi hỏi.

 

Linh chớp cánh:"Chủ nhân bị người ở trong một Thế Giới giết chết, cho nên tâm tình không tốt, bất quá, tin tưởng chủ nhân rất nhanh sẽ khôi phục lại, chủ nhân là thực kiên cường nhân!" Dương Thi Dương Tuyết đều là gật gật đầu, đối với Tiểu Linh nói Lâm Thiên là cái kiên cường nhân điểm ấy các nàng đều là tỏ vẻ đồng ý, tuy rằng Lâm Thiên cũng là có khả năng bởi vì sao thật sâu bị thương, bất quá khẳng định sẽ không bởi vì bị người giết chết một lần liền chưa gượng dậy nổi!

 

Trong phòng, Lâm Thiên bình tĩnh một chút sau thật sâu nghĩ lại lên."đầu tiên, là rất bộc lộ tài năng, dễ dàng đáp ứng người khác quyết đấu lại ở quyết đấu trung vận dụng nhiều lắm con bài chưa lật, tiếp theo, đối với địch nhân, tồn tại khinh thị tâm lý, miêu diễn con chuột tâm tính không được, đặc biệt kỳ thật tự mình thực lực cũng không cường thời điểm! Chiến đấu có thể một giây giải quyết sẽ không cần kéo dài tới hai giây, bởi vì tại hạ một giây địch nhân liền khả năng ra ngoan chiêu, đệ tam, không có cẩn thận chú ý bốn phía, thế cho nên đối phương vận dụng thất cấp quyển trục cũng không biết!" Lâm Thiên nằm trung giường chủ để bụng lý thầm nghĩ.

 

"Hoàn hảo Tạp Nhĩ cấp kia ba quyển trục đều thu được Tinh Giới không gian trúng, bằng không cũng phải lãng phí điệu, chính là đáng tiếc kia mai ngũ cấp Ma hạch cùng kia mai tứ cấp Ma hạch a, kia mai ngũ cấp Ma hạch đổi này kim Tệ, một quả đều không có dùng điệu!" Lâm Thiên có chút may mắn, lại có chút hối hận nhẹ giọng nói thầm nói.

 

Bỗng dưng, trong mắt lại là hàn quang hiện lên:"Chết tiệt Bá Ni, tâm địa cũng quá ngoan điểm!"

 

"Tiểu Linh, ta về sau rốt cuộc còn có thể không thể vào nhập từng chết đi quá Thế Giới?" Lâm Thiên đại thanh hỏi, Tiểu Linh lập tức liền xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt:"Chủ nhân, này, dù sao ngươi hiện tại tiến vào không được là được!" Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ta chỉ biết vẫn là có cách pháp có thể tiến vào, nói đi, muốn cái gì điều kiện?"

 

"Mười vạn Giới Lực, có thể tiến vào chết đi quá Ma Huyễn Thế Giới này nhất đẳng cấp Thế Giới, trăm vạn Giới Lực, mới có thể tiến vào chết đi quá Tu Chân Thế Giới kia nhất đẳng cấp Thế Giới!" Tiểu Linh nói.

 

Lâm Thiên đổ rút một ngụm lãnh khí, mười vạn Giới Lực, trăm vạn Giới Lực, này con mẹ nó là nhân có thể thừa nhận được rất tốt sao?! Hắn hiện tại cũng là có một chút Giới Lực, nhưng là cũng liền một ngàn năm trăm duy, điểm này điểm Giới Lực, ngay cả hắn ba ngày sau cường hóa cũng không đủ!"Tiểu Linh, vốn không có biện pháp khác?" Lâm Thiên vấn nói.

 

"Có!" Tiểu Linh trả lời làm cho Lâm Thiên trong lòng vui vẻ, bất quá tiếp theo câu, khiến cho Lâm Thiên hoàn toàn tuyệt niệm tưởng:"Chủ nhân ngươi chỉ cần đạt tới lão chủ nhân một phần mười thực lực, này sở hữu Thế Giới, tùy ý ngươi ra vào!" "Ngươi lão chủ nhân rốt cuộc là như thế nào thực lực?" Lâm Thiên vô lực hỏi.

 

"Tiểu Linh cũng không quá rõ ràng, bất quá từng một Thần Giới Thần Đế đối lão chủ nhân vô lễ bị hắn tùy tay nhất chỉ liền biến thành hư vô!" Tiểu Linh nói."Thần Giới Thần Đế, đó là cái dạng gì tồn tại?" Lâm Thiên trong lòng tò mò nói."Chủ nhân, ngươi hiện tại không nên biết đến nhiều lắm, bất quá, Tiểu Linh có thể hơi chút lộ ra một chút, Thần Giới dưới có Tiên Ma các giới, tái dưới, là Tu Chân Giới, mà chủ nhân ngươi trước mắt ở Địa Cầu, còn không phải cùng Tu Chân Giới thông nhau, chỉ có thể xem như phàm nhân Tinh Cầu thôi!" Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY -

 

 

Lâm Thiên không nói gì, tương đương không nói gì, muốn làm nửa ngày, hắn là ở các giới tối tầng dưới chót, hơn nữa, vẫn là tối tầng dưới chót Thế Giới tối tầng dưới chót tu vi! Bất quá nghe xong này đó, Lâm Thiên trong lòng kia bị Bá Ni lôi hệ Ma pháp giết chết buồn bực xem như tiêu thất, biết còn có như vậy rộng lớn Thế Giới, Lâm Thiên Tâm lập tức trống trải rất nhiều, nho nhỏ buồn bực bị cho là cái gì?!

 

"Trong nháy mắt Thần Đế diệt, một ngày nào đó, ta cũng sẽ có như vậy tu vi!" Lâm Thiên trong lòng hò hét nói, hắn, theo thiên sẽ không là một cái cam làm tiểu nhân vật nhân! Nếu lên trời cho hắn cơ hội như vậy, kia nếu không cố gắng tranh thủ, đã có thể rất hợp không dậy nổi trời xanh!

 

"Chủ nhân, của ngươi khí thế giống như thay đổi một chút, có như vậy một chút cao thủ bộ dáng!" Tiểu Linh hi cười nói.

 

Lâm Thiên nhẹ nhàng cười:"Phải không?"

 

Ra cửa phòng, Lâm Thiên đi qua đi đem Dương Thi Dương Tuyết ôm ở trong lòng:"Thực xin lỗi, cho các ngươi lo lắng!" "Lâm đại ca, ngươi nếu có cái gì không vui chuyện có thể theo chúng ta nói, đừng buồn ở trong lòng!" Dương Thi nói. Lâm Thiên gật gật đầu:"Về sau rồi nói sau, hôm nay chính là việc nhỏ, ta đã muốn nghĩ thông suốt! Chúng ta vẫn là đến làm hạ yêu việc làm đi!"

 

Kế tiếp, tự nhiên chính là một hồi đại chiến không đề cập tới!

 

Ra Tinh Giới không gian thời điểm, đã là ngày hôm sau buổi sáng, kế tiếp là cùng Chu Dao ở cùng phòng học đi học, Lâm Thiên cũng không tưởng thiếu khóa, bởi vì đã muốn là Tinh Giới không gian trung ăn Dương Thi làm sớm một chút, cho nên cũng không dùng đi căn tin ăn cái gì, trực tiếp liền hướng về đi học địa phương mà đi!

 

Tới phòng học, đến người còn ít hơn, Chu Dao cũng là còn không có đến, Lâm Thiên ở phía sau hàng vị trí chiếm hai chỗ ngồi liền nhắm mắt dưỡng Thần đứng lên. Rất nhanh, trong phòng học nhân liền hơn đứng lên, tốp năm tốp ba đều là nghị luận ngày hôm qua diễn đàn Liễu Thanh Nhất Lang khiêu chiến còn có sau lại thần bí cao thủ xuất thủ đến!

 

"Liễu Thanh Nhất Lang như vậy lợi hại đều là bị đánh bại, không nghĩ tới chúng ta Hải Thiên đại học cư nhiên cất dấu như vậy lợi hại cao thủ!" Một nam sinh sùng bái nói, hắn cũng là tin tức hệ nhân, đối với kỹ thuật có vẻ tốt, đều cũng có chút sùng bái, huống chi là cái loại này thần bí siêu cấp cao thủ!

 

"Thiết, Liễu Thanh Nhất Lang đó là không biết lượng sức, cư nhiên chạy đến chúng ta hải đại diễn đàn làm càn, chính là không biết cái kia tự xưng Trung Hoa nhân là ai, quá lợi hại, nếu ta có thể bái ông ta làm thầy trong lời nói, này khóa ta cũng không thượng!" Một khác nam sinh nói.

 

Lúc trước cái kia nam sinh nói:"Người ta hãy nhìn không hơn ngươi!"

 

Nghe những người đó nghị luận, Lâm Thiên chính là thản nhiên cười cười, này thanh danh, đối hắn hiện tại mà nói, đã muốn là không cần, ân, trên thực tế hắn căn bản là không như thế nào để ý quá! Nhất lũ làn gió thơm đánh úp lại, bên tai vang lên Chu Dao ôn nhu thanh âm:"Hảo nhàn nhã a, đại cao thủ!"

 

Lâm Thiên mở to mắt, khẽ cười nói:"Ngươi có biết?" "Ngươi đều nói là một tiểu cố vấn, ta có thể không biết không?" Chu Dao trắng Lâm Thiên liếc mắt một cái nói.

 

"Ta sở dĩ có thể làm kia tiểu cố vấn, chính là bởi vì ta có điểm phương diện này tiểu năng lực!" Lâm Thiên nhẹ giọng nói.

 

"Tiểu Lâm tử, ngươi muốn dạy ta!" Chu Dao phe phẩy Lâm Thiên cánh tay dịu dàng nói, làm cho không ít nhìn chằm chằm bên này người đại điên kính mắt! Lâm Thiên hơi hơi lắc lắc đầu:"Ta đối hacker kỹ thuật kỳ thật không biết gì cả, ta là nói năng lực, đặc thù năng lực!"

 

Chu Dao che cái miệng nhỏ nhắn thấp giọng nói:"Đặc dị công năng? Khống chế máy tính đặc dị công năng?" Lâm Thiên hơi hơi gật gật đầu:"Xem như đi, không chỉ nói đi ra ngoài nga!" Chu Dao liên tục điểm đầu, nàng biết như vậy tin tức nếu nói ra đi, Lâm Thiên phiền toái sợ là lớn!

 

Lúc này, lão sư cũng là vào, là một đội kính mắt lão giáo thụ, giáo cũng là tối vô vị mã liệt tư tưởng, như vậy khóa, chính là Hải Thiên đại học như vậy đại bộ phận là ham học tập hảo đứa nhỏ cũng có hơn một nửa làm tự mình sự tình, mà chạy khóa, cũng không ở số ít, trước kia Lâm Thiên như vậy khóa cũng là tất trốn, bất quá nay có Chu Dao cùng thượng hắn cũng sẽ không chạy thoát!

 

"Dao nhi, ngươi vì cái gì không có tập võ, chẳng lẽ các ngươi gia tộc cũng chưa đã cho ngươi công pháp?" Lâm Thiên kỳ quái nói,"Phụ thân ngươi hắn khá vậy là có thêm Địa cấp hậu kỳ tu vi!" "Không phải, nếu ta có thể tập võ, có lẽ ta khi gia tộc trung địa vị sẽ cao một chút, nhưng là, ta là trời sinh không thể tập võ!" Chu Dao ảm đạm nói, nàng vài tỷ muội, Mộ Dung Tuyết, Nam Cung Uyển Nhi, Tần Kha đều là hội võ công, chỉ có nàng sẽ không, muốn nói nàng không hâm mộ, đó là không có khả năng sự tình, chính là nàng theo tiểu khởi, đã bị ngắt lời không thể tập võ!

 

Không thể tập võ, kinh thương thiên phú lại không được, từ dung mạo trở nên càng ngày càng xinh đẹp, nàng đã bị gia tộc trở thành cùng khác gia tộc đám hỏi lợi thế!

 

Lâm Thiên cầm Chu Dao tay nhỏ bé, chỉ cảm thấy lạnh lẽo lạnh lẽo,"Tiểu Linh, mau kiểm tra một chút Dao nhi thân thể!" Lâm Thiên ở trong đầu nói."Chủ nhân, thiển trình tự xem xét Tiểu Linh đã muốn tiến hành quá, không phát hiện gì tật xấu, hoàn toàn liền cùng người thường giống nhau, thâm trình tự xem xét cần hao phí không ít năng lượng, đại khái cần một trăm duy Giới Lực!" Tiểu Linh nói.

 

"Tra!"

 

"Dao nhi, ta kiểm tra một chút thân thể của ngươi!" Lâm Thiên nói xong, một cỗ dòng nước ấm theo hắn cầm Chu Dao tay thẳng trụ Chu Dao trong cơ thể, sau đó nhanh chóng khuếch tán đến Chu Dao toàn thân! Chu Dao chỉ cảm thấy toàn thân một trận thư sướng, thiếu chút nữa liền ép ngâm ra tiếng, hoàn hảo ý thức được nơi này là phòng học nhịn xuống, bằng không người khác còn không hoài nghi Lâm Thiên ở lớp học thượng đối Chu Dao động thủ động cước a!

 

Thời gian một phút đồng hồ một phút đồng hồ đi qua, Lâm Thiên Tâm chậm rãi trầm xuống dưới, lấy Tiểu Linh cường đại năng lực, cư nhiên đều phải lâu như vậy thời gian, chỉ sợ tình huống rất là nghiêm trọng! Gặp Lâm Thiên cau mày, Chu Dao cũng là một lòng nói ra đứng lên:"Tiểu Lâm tử, ta... Tra được cái gì không có?"

 

"Đợi đã Dao Nhi!" Lâm Thiên ngừng Chu Dao nói.

 

Hơn mười phút đi qua, Tiểu Linh thanh âm mới xem như vang lên, trong thanh âm mặt, Lâm Thiên cư nhiên còn nghe được ra một tia mỏi mệt!"Chủ nhân, tiêu hao Giới Lực vượt qua dự tính, đạt tới bốn trăm duy, chiếm được một tin tức tốt một tin tức xấu, ngài trước hết nghe người nào?!"

 

"Tin tức xấu!" Lâm Thiên ở trong đầu trầm giọng nói.

 

"Tin tức xấu là Chu Dao thân thể thật sự có vấn đề, nếu không thêm để ý tới, sẽ chỉ có nửa năm tánh mạng, nửa năm sau, nàng sẽ hương tiêu ngọc vẫn!" Tiểu Linh nói, Lâm Thiên tay run lên, cùng hắn tay cầm cùng một chỗ Chu Dao lập mã liền cảm nhận được, thấy được Lâm Thiên sắc mặt trở nên khó coi, một lòng đều là nhắc tới cổ họng mắt!

 

"Tin tức tốt là cái gì?" Lâm Thiên hít sâu một hơi, ở trong đầu hỏi."Tin tức tốt là Chu Dao người mang Thiên Âm Thần Mạch, tuy rằng không thích hợp tu luyện thế tục nội công, nhưng là tu Tiên tuyệt hảo thể chất, nếu tu tập hàn thuộc tính công pháp, tiến cảnh sẽ là người khác mười lần thậm chí thượng gấp trăm lần! Bất quá, Thiên Âm Thần Mạch hội bùng nổ cường đại âm tính năng lượng, mặc dù là Chu Dao tu tập hàn thuộc tính công pháp, cũng không nhất định thừa nhận được Thiên Âm Thần Mạch bùng nổ!" Tiểu Linh nói,." Chu Dao Thiên Âm Thần Mạch là cái loại này ẩn tính Thiên Âm Thần Mạch, cho nên ta cũng vậy tìm lâu như vậy thời gian mới điều tra ra!"

 

""Tiểu Linh, đừng nói cho ta ngươi không có giải quyết phương pháp!" Lâm Thiên nói."Chủ nhân, nếu là ngươi nửa năm trong vòng có thể học được lão chủ nhân lưu công pháp, có thể giúp được Chu Dao ngăn cản Thiên Âm Thần Mạch bùng nổ, bất quá, này phía trước, Chu Dao phải học được hàn thuộc tính tu chân công pháp!"

 

Lâm Thiên hơi hơi nhẹ nhàng thở ra, nửa năm tuy rằng không lâu, nhưng hắn vẫn là có tin tưởng đạt tới học tập công pháp trình độ, về phần Chu Dao cần hàn thuộc tính công pháp, nếu Địa Cầu thượng tìm không thấy trong lời nói, có thể đi vào Tinh Giới giữa đi tìm!"Dao nhi, thân thể của ngươi không có việc gì, thật sự, về sau chúng ta còn có thể làm một đôi thần tiên quyến lữ!"Lâm Thiên nắm thật chặt Chu Dao thủ nói.

 

"Không, Tiểu Lâm tử, ngươi khẳng định là gạt ta, ta xem bộ dáng của ngươi, cơ thể của ta khẳng định ra vấn đề!" Chu Dao trong mắt lệ quang chớp động nói. Lâm Thiên trong lòng thở dài:"Dao nhi, là có một chút vấn đề nhỏ, bất quá, cho ta nửa năm thời gian, ta nhất định có thể giúp ngươi giải quyết, đến lúc đó, ngươi cũng có thể tu luyện võ công, có lẽ, còn có thể so với Mộ Dung Tuyết đều lợi hại nga!"

 

"Thật sự? Ta không cần so với Mộ Dung lợi hại, ta, ta chỉ nếu không ra ngoài ý muốn, có thể nhiều cùng ngươi một chút thời gian thì tốt rồi!" Nói đến sau lại, Chu Dao thanh âm so với muỗi thanh âm còn nhỏ, nếu không phải Lâm Thiên thính lực sâu sắc được ngay, thật đúng là một chút đều nghe không được, cũng chính là bởi vì nghe được, Lâm Thiên trong lòng mới tràn ngập ấm áp cùng ngọt ngào! Nói thật, cho tới nay, Lâm Thiên đều cũng có chút không xác định tự mình đối Chu Dao rốt cuộc yêu không thương, bất quá, nay Lâm Thiên cũng là quyết định, mặc kệ như thế nào, tự mình nhất định phải hảo hảo mà bảo hộ bên người này cô gái!

 

Nữ hài tử một khi yêu thượng người nào đó, một lòng liền hoàn toàn đặt ở đối phương trên người, Lâm Thiên Tâm tình hơi hơi biến hóa, Chu Dao đều cũng có sở cảm ứng, vốn khẩn trương tâm bình tĩnh xuống dưới!"Tiểu Lâm tử, chúng ta đợi đi xem Tiểu Song được không, nàng ánh mắt nhìn không thấy, thực đáng thương!" Chu Dao ở Lâm Thiên bên tai nhẹ giọng nói.

 

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Tốt, Tiểu Song ánh mắt kỳ thật cũng không có hoại tử, ta có lẽ có thể chữa khỏi của nàng ánh mắt!" "Ngươi? Tiểu Lâm tử, ngươi nói thật sự?" Chu Dao kích động nói, thanh âm nan miễn liền lớn một ít, này Tiểu Lâm tử, làm cho chung quanh không ít mọi người là nghe được, nhất thời khiến cho một trận cười vang tiếng động, bục giảng thượng kia lão giáo thụ cũng là tạm thời đình chỉ xuống dưới!

 

"Kia hai vị đồng học, mời các ngươi đi học còn thật sự một chút!" Kia lão giáo thụ xao xao cái bàn nói."Đều tại ngươi!" Chu Dao trắng Lâm Thiên liếc mắt một cái! Lâm Thiên bất đắc dĩ bĩu môi, nói không phải hắn nói, hơn nữa kia." Tiểu Lâm tử." Ba chữ, phỏng chừng lập mã phải truyền khắp vườn trường, nói đến để, hắn mới là thụ hại giả a!

 

Bất quá, trời đất bao la, lão bà lớn nhất! Lâm Thiên cũng không muốn cùng Chu Dao tranh rốt cuộc nên trách ai vấn đề này, dù sao, kia." Tiểu Lâm tử." xưng hô truyền ra tựu truyền ra đi đi, chỉ cần không lo hắn trước mặt kêu, tùy tiện, nếu là trước mặt hắn trước mặt, kia không thể phải làm cho đối phương chịu chút đau khổ!

 

Này xưng hô Chu Dao kêu, đó là hai người trong lúc đó thân mật, Lâm Thiên khả chịu được không được người khác cũng như vậy gọi hắn!

 

Hai người vẫn thấp giọng nói chuyện với nhau, nhấtChương khóa rất nhanh liền xong rồi, thu thập thứ tốt ra giáo môn, Lâm Thiên lấy hắn xe, chở Chu Dao đồng loạt hướng về Tam Vân cô nhi viện mà đi!"Tiểu Lâm tử, ngươi mua xe cũng không nói cho ta biết!" Chu Dao kiều hừ nói.

 

"Mua chiếc xe mà thôi, cũng không phải cái gì đại sự ha ha!" Lâm Thiên cười nói."Đó là đối với ngươi như vậy kẻ có tiền mà nói, với ta mà nói mua xe nhưng là kiện đại sự!" Chu Dao mặt nhăn quỳnh mũi nói."Dao nhi nếu không ta cho ngươi mua cái xe, ngươi muốn sao?"

 

"Không muốn không muốn, ta muốn đi ra ngoài, ngươi cho ta làm lái xe tốt lắm, mới không tự mình lái xe đâu!" Chu Dao cười nói. Lâm Thiên phiên mắt trợn trắng, chỉ biết Chu Dao là như vậy trả lời!

 

Huống lương hảo, tốc độ xe có vẻ mau, cho nên Lâm Thiên bọn họ vô dụng bao lâu đi ra Tam Vân cô nhi viện, cô nhi viện may lại một chút, bất quá cũng không thay đổi động nhiều lắm, dù sao tân cô nhi viện đã muốn ở kiến tạo, phỏng chừng nửa năm thời gian, là có thể tu kiến xong, đến lúc đó Tam Vân trong cô nhi viện bọn nhỏ là có thể có tân gia!

 

Bởi vì là ban ngày, cho nên cô nhi viện trong viện không hề thiếu tiểu bằng hữu nhóm đang đùa, thấy được lâm cần trục chuyền dừng lại, đều là nhìn phía bên này, vừa nhìn thấy Chu Dao, đều là." Chu Dao tỷ tỷ, Chu Dao tỷ tỷ." kêu chạy tới! Lâm Thiên sờ sờ cái mũi, nhẹ giọng nói thầm một tiếng: Như thế nào sẽ không nhân kêu Lâm Thiên ca ca? Nhạ nghe được Lâm Thiên nói thầm thanh Chu Dao cười duyên không thôi!

 

"Lâm Thiên ca ca, Chu Dao tỷ tỷ, là các ngươi đến đây sao?" Tiểu Song khinh thúy thanh âm vang lên, nàng ánh mắt không tiện, không cùng khác tiểu bằng hữu nhóm cùng nhau chơi, ngồi ở một gốc cây lão hòe dưới tàng cây đăng tử thượng phơi nắng thái dương! Lâm Thiên cùng Chu Dao đem nhất đại bao kẹo phân cho này tiểu bằng hữu sau đó hướng về Tiểu Song đi đến.

 

"Tiểu Song, ta và ngươi Chu Dao tỷ tỷ đến xem ngươi nga!" Lâm Thiên vỗ vỗ Tiểu Song đầu nói, Tiểu Song kỳ thật bộ dạng phi thường đáng yêu, giống từ oa nhi, đáng tiếc là lên trời cư nhiên không có cấp nàng một đôi sáng ngời mắt to!"Lâm Thiên ca ca, Chu Dao tỷ tỷ, Tiểu Song thật là cao hứng!" Tiểu Song ngẩng đầu nói, chính là cặp kia trong mắt, cũng là không có tiêu cự!

 

Chu Dao nhìn cặp kia tuy rằng xinh đẹp nhưng vô Thần ánh mắt, trong lòng rất là khó chịu, lôi kéo Lâm Thiên tay."Yên tâm, ta giúp nàng nhìn xem!" Lâm Thiên hướng về phía Chu Dao khẽ cười nói.

 

"Tiểu Song, Chu Dao tỷ tỷ nhưng là phi thường phi thường xinh đẹp nga, ngươi có nghĩ là nhìn xem?" Lâm Thiên ngồi xổm xuống nói."Tưởng, nhưng là Tiểu Song nhìn không tới!" Tiểu Song ảm đạm nói."Ca ca lần trước nói qua, lần sau đến thời điểm giúp ngươi trì tinh nhãn, nhớ rõ sao?" Lâm Thiên nhẹ giọng nói.

 

Tiểu Song liên tục điểm đầu:"Nhớ rõ, ngày đó buổi tối, ta đều không có ngủ ngon thấy, nhưng là Lâm Thiên ca ca ngươi thật sự trì hảo Tiểu Song ánh mắt sao?" Lâm Thiên cười mắng nói:"Như thế nào, hoài nghi ngươi Lâm Thiên ca ca a, ca ca cái này giúp ngươi trì ánh mắt! Không nên cử động nga!" Lâm Thiên nói xong, hữu chưởng phủ ở tại Tiểu Song ánh mắt phía trên!

 

"Chủ nhân, Tiểu Song ánh mắt cũng không có quá lớn tật xấu, chính là Thần kinh thị giác bị hao tổn thôi, tiêu phí cái mấy duy Giới Lực là có thể chữa khỏi!" Tiểu Linh ở Lâm Thiên trong đầu nói."Ân, trị liệu đi, thời gian hơi chút phóng dài điểm, liền mười phút tốt lắm!" Lâm Thiên nói, nếu lập tức đã đem Tiểu Song ánh mắt trị, kia đã có thể khiến cho người khác quá lớn ngạc nhiên!

 

Tiểu Song thực nghe lời, nhâm Lâm Thiên đưa tay đặt ở của nàng ánh mắt mặt trên cũng không nhúc nhích, thời gian chậm rãi đi qua, bên cạnh Chu Dao cũng là có chút sốt ruột, bất quá nàng lại không dám ra tiếng, sợ hãi quấy rầy Lâm Thiên vì Tiểu Song trị liệu!"Dao nhi, không có việc gì, Tiểu Song chính là một chút da lông ngắn bệnh, ta dùng nội lực vì nàng trị liệu một chút là có thể!" Lâm Thiên hướng Chu Dao lộ ra cái yên tâm tươi cười nói.

 

Chu Dao nhẹ nhàng mà gật gật đầu, bất quá trong lòng vẫn là hơi hơi có chút khẩn trương, mười phút kỳ thật không lâu, bất quá Chu Dao cũng là cảm thấy qua phi thường lâu, Lâm Thiên thân khai thủ, Tiểu Song ánh mắt là nhắm,." Tiểu Song, chậm rãi mở mắt, nhớ rõ, chậm rãi, không cần nhanh!" Lâm Thiên nói, Tiểu Song vẫn không có gặp qua ánh mặt trời, nếu lập tức chịu quá mạnh mẽ ánh sáng kích thích trong lời nói là không tốt, bất quá, vấn đề cũng sẽ không rất lớn, bởi vì Lâm Thiên giúp nàng trị liệu, thuận tiện cũng giúp nàng hơi chút cường hóa một chút, nay Tiểu Song ánh mắt nhưng là so với người bình thường còn khỏe mạnh!

 

Tiểu Song trong lòng khẩn trương, ánh mắt hơi hơi mở một chút, một tia ánh sáng tiến vào ánh mắt, làm cho Tiểu Song kích động lập tức đứng lên,"Chu Dao tỷ tỷ, ta nhìn thấy, ta nhìn thấy hết!" Tiểu Song lớn tiếng nói, nước mắt lập tức chảy ra, chậm rãi, Tiểu Song chỉ mở một tia ánh mắt toàn bộ lặng lẽ mở ra! Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - FULL

 

Đó là một đôi cỡ nào xinh đẹp ánh mắt a, tinh thuần ít mang gì tạp chất, Lâm Thiên tâm thần đều là bị chấn động một chút."Này tiểu nha đầu trưởng thành phỏng chừng cũng là đại mỹ nhân a!" Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng, đương nhiên, hắn còn không hội đối một chỉ năm sáu tuổi tiểu hài tử có cái gì gây rối mưu đồ!

 

"Tiểu Song, ngươi xem đến ta sao?" Chu Dao kích động nói. Tiểu Song trên mặt lộ ra mỉm cười ngọt ngào dung:"Thấy được, Chu Dao tỷ tỷ, ngươi thật sự thật khá, còn có, Lâm Thiên ca ca ngươi cũng tốt soái!"

 

Hảo soái? Tiểu nha đầu miệng thực ngọt! Lâm Thiên trong lòng nói thầm nói, hắn nhưng là có tự mình hiểu lấy, hắn kia dung mạo nếu là không mặc tốt điểm quần áo phụ trợ một chút, là phi thường làm cho người ta có soái cảm giác, mà nay, hắn trên người mặc chính là một thân bình thường hưu nhàn phục!

 

"Tiểu Song, đây là mấy?" Chu Dao vươn hai cái đầu ngón tay nói, Tiểu Song bọn họ này đó đứa nhỏ, lão viện trưởng cũng là đã dạy bọn họ một ít tri thức, đơn giản con số tự nhiên sẽ không không biết!"Chu Dao tỷ tỷ, viện trưởng gia gia nói qua, hai đầu ngón tay, là hai!" Tiểu Song nói. Chu Dao kích động đem Tiểu Song bế đứng lên:"Thật sự là quá tốt Tiểu Song, ngươi viện trưởng gia gia nếu đã biết nhất định cao hứng hỏng rồi!"

 

"Viện trưởng gia gia không ở nơi này, hắn sáng sớm liền đi ra ngoài công tác, về sau chúng ta còn có tân gia, viện trưởng gia gia nói là Lâm Thiên ca ca giúp chúng ta!" Tiểu Song thúy thanh nói,"Lâm Thiên ca ca, cám ơn ngươi!"

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau