Trang trước Trang sau
Thế Giới Tiên Hiệp > Chương 533: Tiến Về Phía Trước! Tiến Về Phía Trước!
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Thế Giới Tiên Hiệp

Chương 533: Tiến Về Phía Trước! Tiến Về Phía Trước!

 
 
Dịch: aluco

 

Một bước! Tiếp theo lại là một bước.

 

Diệp Vân chậm rãi đi ra, hao tốn trọn vẹn nửa canh giờ, hắn bước rađược mười bước, rốt cuộc đứng ở nơi cách bờ đàm mười hai trượng.

 

Ai cũng không hề phát ra bất kỳ thanh âm nào, ngay cả trong mắt Thư An Thạch cũng hiện lên một tia kinh ngạc, nhìn Diệp Vân.

 

Mười một trượng cùng mười trượng là hai khái niệm hoàn toàn khácnhau, sau mười một trượng thì dị chủng linh khí càng phát ra đậm đặc,mang đến ám kình cũng hoàn toàn bất đồng, gây nên tổn thương đối vớithân thể cực cao.

 

Đối với Thư An Thạch mà nói, mười một trượng cùng mười hai trượngkhông có gì khác nhau, chỉ có khoảng cách mười ba trượng mới có thể mang đến cho hắn áp lực cực lớn, bất quá cũng không phải không có cách nàongăn cản, ít nhất ánh mắt của hắn cho đến giờ phút này vẫn vô cùng lạnhnhạt.

 

Mà Huống Vô Úy thì từ đầu tới giờ phút này đều không có mở mắt ranhìn qua, hắn tuy rằng vẫn còn đứng lại tại đó, nhưng mà thân thể vẫnhơi có chút phát run, áp lực cường đại làm cho hắn khó có thể thừa nhận, căn bản không có rảnh đi bận tâm những chuyện khác.

 

Vẻ mặt của Chư Cát Xung cùng Khôn Hoa Tử thì đầy khiếp sợ, nhìn DiệpVân với vẻ khó có thể tin, tiểu sư đệ trước mắt này đã vượt ra khỏi nhận thức của bọn họ quá xa, mười hai trượng, điều này sao có thể?

 

Đinh Thiến đã không còn biểu lộ gì nữa, giờ phút này nàng mới biếtmình cùng Diệp Vân có chênh lệch đến thế nào, dựa trên thực lực thì khảnăng còn có lực đánh một trận, nhưng mà tiềm lực cùng ý chí thì lạichênh lệch vô số lần, căn bản không phải một tầng nữa.

 

Những tên đệ tử Tuyệt Tâm Phong khác đã không muốn nhìn Diệp Vân nữa, gia hỏa này chính là tên yêu nghiệt, là một tên quái thai, không cócách nào dùng kinh nghiệm bình thường để mà suy xét.

 

Mười hai trượng!

 

Diệp Vân chỉ cảm thấy cự lực tràn đầy dường như sóng lớn ngập trời,bay thẳng mà đến, đột nhiên vỗ vào trên thân thể, nếu không phải sớm cóchuẩn bị, chỉ sợ sẽ lập tức bị lao ra mười trượng, thậm chí vọt tới trên bờ.

 

Hắn liều chết đứng lại, mặc cho lực lượng cuồng bạo từng đạo từng đạo đánh tới, đánh vào người tựa hồ thân thể cũng đã không còn tri giác.

 

Thiên vạn đạo linh khí từ trong lỗ chân lông chui vào, một lớp tiếptheo một lớp dùng áp lực tàn sát bừa bãi bên trong thân thể. Kinh mạchcốt cách, huyết dịch cơ bắp lập tức văng tung tóe, dù cho vận chuyểnthần thông, tu bổ có nhanh cỡ nào cũng đuổi không kịp tốc độ phá hư.

 

Phốc!

 

Một vòi máu tươi từ trong miệng Diệp Vân phun ra, bắn ra mấy trượng.

 

"Tiểu sư đệ!"

 

Khôn Hoa Tử cùng Chư Cát Xung kinh hãi, vội vã quát to, đều muốn tiến lên.

 

Bỗng nhiên, một cỗ lực lượng nhu hòa ngăn cản hai người lại, rồi lại nhìn thấy Thư An Thạch nhìn hai người lắc đầu.

 

Thân thể Diệp Vân không ngừng lay động, khóe miệng tràn ra máu tươi,sắc mặt thảm trắng như tờ giấy. Trong cơ thể linh khí tàn sát bừa bãi,hầu như xé nát cả người hắn thành từng mảnh nhỏ, nếu là nhục thể của hắn cùng linh hồn ý chí không đủ cường đại mà nói, giờ phút này đã thân tửlinh tiêu.

 

Diệp Vân cố gắng chịu đựng nỗi đau đớn kịch liệt, nhưng trong lòngthì biết rõ, mười hai trượng này đã là chỗ xa nhất mà khả năng của hắnđủ sức đạt tới, phía trước chính là Thư An Thạch cùng Huống Vô Úy, nhưng lại không thể chạm tới, tuyệt đối không có khả năng đi tới.

 

Ám kình cọ rửa, băng linh khí cùng Lôi linh khí bị dẫn dắt rót vàochính giữa giả đan, hỏa linh khí trong người tàn sát bừa bãi, không códấu hiệu ngưng tụ như trước.

 

Nếu như Hỏa Linh giả đan không cách nào ngưng tụ mà nói, như vậy thìkhông có khả năng trùng kích Kim Đan cảnh. Khoảng cách mười hai trượnghỏa linh khí tự nhiên có thể làm cho Diệp Vân ngưng tụ giả đan, nhưng mà hắn lại phát hiện, linh khí trong người tàn sát bừa bãi, sự đau đớn cực hạn cùng thương thế của thân thể làm cho căn bản không cách nào chốngđỡ tiếp, chỉ sợ không cần tới nửa canh giờ sẽ phải ngã xuống.

 

Thư An Thạch hiển nhiên đã nhìn ra, thương thế của Diệp Vân rõ ràngtăng thêm, tiếp tục như vậy chỉ có thể lui về phía sau đến chỗ mười mộttrượng.

 

Bất quá, trong lòng của hắn đã là cực kỳ khiếp sợ, Thư An Thạch dựliệu được Diệp Vân có khả năng sẽ xông qua mười trượng, dù cho khôngthể đứng vững tại chỗ mười một trượng, nhưng có lẽ không kém bao nhiêu.Nhưng mà hắn chưa từng nghĩ đến Diệp Vân có thể bước lên mười haitrượng, thời điểm khi thấy Diệp Vân ra sức đi về phía trước, trong lòngcủa hắn tràn đầy khiếp sợ, trong chớp mắt thậm chí dâng lên kích động.

 

"Dù cho không cách nào kiên trì nơi khoảng cách mười hai trượng, cuối cùng vẫn phải thối lui đến mười một trượng, nhưng chỉ cần với ba ngàycông phu đầy đủ ngươi ngưng tụ Kim Đan rồi." Thư An Thạch nhìn Diệp Vân, nhàn nhạt nói ra.

 

Giờ phút này Diệp Vân căn bản nghe không được lời của hắn, không cách nào diễn tả bằng ngôn từ áp lực đã làm cho hắn cùng với ngoại giới chặt đứt liên hệ, thân thể cơ hồ bị xé nát, lục phủ ngũ tạng đều nhận lấythương tổn nghiêm trọng, chỉ sợ trong một canh giờ, hắn không lui vềphía sau sẽ phải thân tử linh tiêu ở chỗ này.

 

"Xem ra tiềm lực của ta cũng chỉ đến đây là chấm dứt rồi." Diệp Vân cố nén đau nhức kịch liệt, thở sâu.

 

Bỗng nhiên, trong nội tâm của hắn ý nghĩ chuyển một cái, trong cơ thể một đạo hắc bạch quang ảnh chậm rãi xuất hiện, linh khí cùng ám kìnhđang tiến vào trong cơ thể dường như bị một cỗ hấp lực cường đại hútlấy, điên cuồng dũng mãnh tiến vào chính giữa Tiên Ma Chi Tâm.

 

Diệp Vân rốt cuộc thúc giục Tiên Ma Chi Tâm.

 

Linh khí cuồng bạo từ các nơi trên thân thể tiến vào, sau đó không có chút nào dừng lại, trực tiếp bị hút vào Tiên Ma Chi Tâm, cuồn cuộn màđi, liên tục không dứt.

 

Diệp Vân chỉ cảm thấy đau đớn trong cơ thể trong lúc đó giảm bớt hơnphân nửa, chân khí vận chuyển trở lại, ân cần săn sóc kinh mạch cốt cách bị thương, lục phủ ngũ tạng.

 

Ánh mắt của Thư An Thạch sáng lên, trên mặt tràn ngập sự kinh ngạc,hắn rõ ràng nhìn thấy thân thể Diệp Vân đang không ngừng lay động độtnhiên chậm rãi đứng vững vàng, trên mặt thần sắc cũng không còn sự thống khổ như trước, thậm chí hơi có một tia đỏ ửng.

 

Xảy ra chuyện gì vậy?

 

Thư An Thạch không thể giải thích vì sao, vì sao Diệp Vân có thể đứng vững tại chỗ mười hai trượng? Trên người hắn chẳng lẽ có bảo vật giốngnhư Huống Vô Úy để giảm bớt áp lực hay sao?

 

Không đúng, nếu như thật sự có bảo vật như vậy có lẽ lúc bắt đầu liền tế ra, sau đó cứ vững vàng từng bước một đi về hướng trung tâm của UẩnLinh Đàm. Nghĩ đến vừa rồi như vậy, để cho bản thân bị trọng thương,thậm chí thiếu chút nữa là thân tử linh tiêu, căn bản hắn không thể nàocó được cái món đồ cần thiết này.

 

Khôn Hoa Tử cùng Chư Cát Xung tròng mắt đều muốn rơi xuống, vừa mớirồi hai người còn muốn xông lên kéo Diệp Vân xuống, căn bản không nghĩtới với tu vi của bản thân bọn hắn căn bản hướng không qua, giờ phút này lại nhìn thấy Diệp Vân ổn định thân thể, sắc mặt đều có chút hồngnhuận, quả thực sợ đến ngây người.

 

Nhưng mà, chuyện để cho bọn họ càng thêm khiếp sợ còn ở phía sau, sau khi nhìn thấy Diệp Vân đứng vững vàng thân thể, chẳng qua là sau mộtlát, hắn vậy mà hướng về phía Thư An Thạch lại bước ra thêm một bước.

 

Mặc dù chỉ là một bước nhỏ, nhưng lại làm cho mọi người kể cả Thư AnThạch ở trong đó sợ ngây người, thậm chí trong thời gian ngắn đầu óc đều mất đi năng lực suy nghĩ.

 

Diệp Vân không phải đã đến tình trạng dầu hết đèn tắt sao? Vì cái gìcòn có thể đi ra một bước? Đây cũng không phải là tùy tiện một bước,càng là tới gần trong trung tâm Uẩn Linh Đàm, mỗi một bước mang đến áplực đều là bất đồng. Chỉ một bước này thôi, mang đến áp lực chỉ sợ làgấp đôi so với chỗ mười hai trượng.

 

Quả nhiên, thân thể Diệp Vân đã bắt đầu lảo đảo, thiếu chút nữa té ngã trong nước.

 

Bất quá, làm cho người khác khiếp sợ chính là, thoáng qua hắn lạiđứng vững, thân thể chậm rãi không hề lắc lư, ngay sau đó lại bước ramột bước.

 

Trong ánh mắt kinh hãi của mọi người ở đây, Diệp Vân từng bước một bước ra, rõ ràng đi tới tiếp cận chỗ mười ba trượng.

 

Diệp Vân dừng lại thân thể, sắc mặt lúc trắng lúc màu đỏ, tựa hồ đãnhận lấy áp lực cực lớn. Nhưng mà trong đôi mắt cũng không có hiện ra sự đau đớn như lúc trước, chỉ có kiên quyết cùng không buông bỏ.

 

Thư An Thạch không khỏi động dung, ngay cả hắn cũng nhìn không thấuDiệp Vân đến cùng vì cái gì có thể đi đến chỗ có khoảng cách gần mìnhnhư thế, chỉ cần bước ra thêm một bước, Diệp Vân sẽ cùng hắn cùng HuốngVô Úy kề vai sát cánh!

 

Ánh mắt mọi người đều ngưng tụ ở trên người của hắn, muốn xem hắn có thể bước lên chỗ mười ba trượng này hay không.

 

Thân thể Diệp Vân đứng lại, nín hơi ngưng thần. Hắn dừng lại trọn vẹn nửa canh giờ, sau đó trong mắt hiện lên một tia tinh mang, một bướcbước ra!

 

Rõ ràng hắn thật sự hướng về phía mười ba trượng bước tới.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau