Trang trước Trang sau
Bách Luyện Thành Tiên > Q.8 - Chương 3970: Bát Vĩ Tiên Hồ
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Bách Luyện Thành Tiên

Q.8 - Chương 3970: Bát Vĩ Tiên Hồ

 
 
Nãi Long Chân Nhân không cho là đúng thanh âm truyền vào lỗ tai: "Tiểu hồ ly, chẳng lẽ ngươi không có nghe đã từngnói qua bách độc bất xâm sao?"

 

"Có thể... Nhưng này là Tiên giới linh tửu."

 

"Cái kia có thế nào, Tiên Nhân rất rất giỏi sao, ta xem cũng không cóthể, năm đó cái kia mấy vị Chân Tiên ta cũng không phải là không có báikiến, hừ hừ, cũng không ngoài như vậy mà thôi."

 

Nãi Long ChânNhân khẩu khí to đến không hợp thói thường, nhưng mà cũng không biết làthực sự lực lượng, hay vẫn là thói quen tại mỹ nữ trước mặt hồ ngôn loạn ngữ, thật thật giả giả làm cho không người nào có thể phân biệt tinhtường.

 

Đối phương cũng không có tâm tình phân biệt rồi.

 

Vốn là sát cục, biến thành chính mình nguy cơ, trên mặt của nàng hiệnlên một tia ý sợ hãi, nhưng đương nhiên sẽ không ngồi chờ chết.

 

Toàn thân Linh quang lóe lên, rõ ràng xuất hiện ở lầu các bên ngoài,nhưng mà Nãi Long Chân Nhân trong tay, rõ ràng còn cầm lấy nàng ngọcchén.

 

"Hừ, thế thân chi thuật, thi triển được ngược lại là rấtlưu loát, bất quá chỉ dựa vào điểm ấy bản lĩnh, cho rằng có thể theo bổn suất ca trong tay chạy ra tìm đường sống?"

 

Nãi Long Chân Nhân tay run lên, còn bị hắn cầm lấy thị nữ biến thành một khối ngọc phù.

 

Không cần phải nói, cái này là đối phương thi triển thế thân chi thuật pháp khí rồi.

 

Được xưng là tiểu hồ ly nữ tử biến sắc, thân hình run lên, hơn mười đạo tàn ảnh theo thân thể nàng mặt ngoài kích xạ mà ra, mỗi một đạo đềucùng chân nhân kém phảng phất, hướng phía phương hướng bất đồng kích bắn đi rồi.

 

"Thiên Hồ Hóa Ảnh đại pháp, nói như vậy, thật đúng lànăm đó nữ tử kia, chỉ là, nàng như thế nào sẽ ở Chân Tiên trong độngphủ, hừ, nơi đây sự tình về sau, xem ra có tất yếu đi xem đi Thanh KhâuChi Quốc..."

 

Nãi Long Chân Nhân nhìn qua đối phương bóng lưng đixa, cũng không có đuổi theo ý đồ, trên mặt ngược lại lộ ra như nghĩ tớicái gì.

 

...

 

Bên kia, Lâm Hiên sẽ không có hắn nhẹ nhàng như vậy rồi.

 

Bởi vì cái kia cổ quái cấm chế nguyên nhân, hắn không cách nào phihành, cũng không có cách nào ra roi bảo vật, một thân thần thông, trởnên còn thừa không có mấy.

 

May mắn Lâm Hiên đọc lướt qua cực kỳuyên bác. Thân thể cường độ, cơ hồ đã đến có thể so với Chân Linh tìnhtrạng, nếu không đổi một gã cùng giai Tu Tiên giả, đối mặt những da dày thịt béo kia Khôi Lỗi, không nói mảy may sức hoàn thủ cũng không, khẳng định kiên trì không được bao lâu.

 

Oanh!

 

Lâm Hiên một quyền oanh ra, Linh quang nổ bắn ra, một thân hình so với hắn khổng lồ mấy lần Khôi Lỗi, bị một quyền đánh bay.

 

Hung hăng đụng như hơi nghiêng vách núi, ngực quyền ấn giống như. Sauđó vỡ ra, một miệng bát đại động nhỏ, hiển hiện ở đằng kia Khôi Lỗi trên thân thể.

 

Hắn trong mắt Linh quang ảm đạm xuống.

 

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, trên trán cũng hiện ra rậm rạp mồ hôi, phóng nhãnnhìn lại, bốn phía lộ vẻ Khôi Lỗi chân cụt tay đứt.

 

Vừa rồi một hồi đại chiến đối với hắn mà nói, cũng cực không thoải mái địa phương.

 

Cũng may biến nguy thành an, Lâm Hiên đã tảo thanh tiến lên chướngngại, đưa tay nhìn lại. Cái kia thềm đá một mực kéo dài tới đã đến trong mây, nhưng giờ này khắc này, đã ẩn ẩn chứng kiến hắn cuối cùng ở nơinào, một ít đổ nát thê lương. Như ẩn như hiện ánh vào đã đến trong tầmmắt.

 

Lâm Hiên mừng rỡ trong lòng, nhanh hơn bước chân hướng lên leo mà đi.

 

...

 

Nói sau bên kia.

 

Linh quang lóe lên, một chỉ tuyết trắng hồ ly theo trong sương mù hiểnlộ ra dung nhan, trên mặt ẩn ẩn lộ ra lòng còn sợ hãi chi sắc. Dùng chân trước vỗ vỗ ngực: "Nguy hiểm thật, không nghĩ tới liền Thực Cốt TiênTửu đối với hắn đều không có công dụng, khá tốt ta thoát được nhanhchóng. Nếu không, hậu quả thực thiết tưởng không chịu nổi rồi."

 

"Một cái hạ giới đại năng, thực lực cũng như thế không hợp thóithường, hôm nay không có lựa chọn nào khác, xem ra chỉ có cùng vậy cũngác gia hỏa hợp tác."

 

Yêu Hồ thở dài thanh âm truyền vào lỗ tai, sau đó sau lưng tám đầu cái đuôi bãi xuống, lại biến mất tại mờ mịt trong sương mù.

 

...

 

Tiểu Tiên Vực một chỗ.

 

Ở đây là một mảnh xinh đẹp sơn cốc.

 

Trăm hoa đua nở, chim hót hoa nở.

 

Sơn cốc hơi nghiêng, tuyệt trên đỉnh.

 

Một thiếu nữ xinh đẹp mặt hướng vách núi, trước người chưa đủ ba thước, là vạn trượng thâm cốc, mờ mịt trong sương mù nhìn không tới cuối cùngchỗ.

 

Này thiếu nữ dung mạo tuyệt mỹ, hoa nhường nguyệt thẹn, chim sa cá lặn dùng tại nàng thâm sơn đều ngại quá tục.

 

Toàn thân khí chất càng lộ ra cao nhã, tựu như là trên chín tầng trời, cái kia đẹp nhất một cây hoa tươi.

 

Lông mày như Viễn Sơn, một cái nhăn mày một nụ cười gian đều là một bộtuyệt mỹ tranh vẽ, hết lần này tới lần khác hai đầu lông mày lại uẩn cómột đám nhàn nhạt ưu sầu, quả nhiên là ta thấy yêu tiếc, làm cho ngườivừa thấy, liền vì chi thống tiếc.

 

"Làm sao vậy, Nguyệt Nhi, lại đang nghĩ tới ngươi Lâm ca ca?"

 

Như chuông bạc thanh âm truyền vào lỗ tai, tuyệt trên vách đá bóngngười lóe lên, lại một vị thiếu nữ xinh đẹp đi tới bên người.

 

Chu ngọc vi môi, thủy tố da, nàng này sướng được đến mặc dù không giốngtrước một vị giống như kinh tâm động phách, nhưng cũng là một vị tuyệtsắc Giai Nhân đúng vậy.

 

"Tiểu Điệp, ngươi lại đây chê cười ta."Nguyệt Nhi quay đầu lại: "Chúng ta bị vây ở chỗ này, cũng đã có vài nămrồi, một mực tìm không thấy lối ra ở nơi nào, chẳng lẽ ngươi tựu khôngmuốn đi ra ngoài sao?"

 

"Không muốn."

 

Tiểu Điệp trả lời lại để cho Nguyệt Nhi kinh ngạc.

 

Nhìn thấy đối phương ngạc nhiên biểu lộ, Tiểu Điệp cười rộ lên: "Ta nói ngươi nha, tựu là quá nóng vội, chúng ta bị vây ở chỗ này, trước saucũng không quá đáng vài năm mà thôi, đối với phàm nhân mà nói, khôngtính quá ngắn, nhưng tại chúng ta, bất quá là trong nháy mắt vung lêngian."

 

"Huống chi tại đây ngoại trừ không thể ra đi bên ngoài,cũng không có cái gì không tốt, Linh khí đầy đủ, không có gặp nguy hiểm, Tiên Linh khí, ở bên ngoài, đây chính là muốn cũng không dám muốn địa, ở chỗ này tu luyện, há lại chỉ có từng đó là có làm chơi ăn thật hiệuquả, nếu không Nguyệt Nhi ngươi, cũng sẽ không thuận lợi như vậy, tựutiến giai đến Độ Kiếp trung kỳ."

 

"Có thể..."

 

"Ta biết rõ ngươi muốn nói cái gì." Tiểu Điệp thò tay đem Nguyệt Nhi miệng ngănchặn: "Không ở ngoài là không thấy được ngươi Lâm Hiên ca ca, có thểcác ngươi tự vấn lòng ngẫm lại, thật sự hi vọng hắn hôm nay xuất hiện ởchỗ này sao, Lâm đại ca thực lực tuy nhiên không tầm thường, nhưng màcái kia lão quái vật lại càng thêm yêu đáng sợ, như không phải là ta sao đánh bậy đánh bạ trốn vào tại đây, chỉ sợ đã gặp không may hắn độcthủ."

 

"Cho nên cái chỗ này tuy nhiên đem chúng ta vây khốn, nhưng là hoàn toàn là ta và ngươi bảo vệ tốt nhất."

 

" có thể..."

 

Nguyệt Nhi còn muốn nói tiếp, lại lại một lần nữa bị Tiểu Điệp ngừng,thanh âm ôn nhu truyền vào lỗ tai: " "Nha đầu ngốc, không muốn đi đôngmuốn tây tưởng rồi, trừ phi chúng ta có thể đem đối phương đả bại, nếukhông mặc dù tìm được lối ra, ta cũng không muốn mạo hiểm."

 

...

 

Đây hết thảy, Lâm Hiên tự nhiên cũng không hiểu được.

 

Giờ này khắc này, hắn rốt cục leo đến cái kia thềm đá cuối cùng rồi.

 

Trước mắt bỗng nhiên khai sáng, nhưng mà lọt vào trong tầm mắt có thể đạt được, nhưng lại một tòa tàn phá cung điện.

 

Đổ nát thê lương, khắp nơi đều tràn đầy phong cách cổ xưa khí tức.

 

Đông đông đông, một hồi trầm trọng tiếng bước chân truyền vào trongtai, Lâm Hiên ngẩng đầu, một mấy trượng cao Cự Viên tại trước mắt hiểnhiện mà ra.

 

Chính xác nói là Cự Viên Khôi Lỗi.

 

Toàn thânđồng dạng không có linh áp tán phát ra, cho người cảm giác nhưng lạicường đại đến cực chỗ, nói như thế nào đây... Tựu phảng phất đối mặttrong truyền thuyết Chân Linh, Sơn Nhạc Cự Viên.

 

Điều này sao có thể, rõ ràng chỉ là một cái Khôi Lỗi mà thôi.

 

Lâm Hiên chân mày hơi nhíu lại, trên mặt tràn đầy cảnh giác.

 

Mà chỉ chớp mắt, đối phương đã đi tới trước mặt của mình.

 

Nhìn Lâm Hiên liếc.

 

Cái kia Cự Viên tay vừa nhấc, một đạo kim quang bắn ra, tại Lâm Hiên trước người hơn mười trượng chỗ, vẽ lên một đầu tuyến.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau