Trang trước Trang sau
Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ > Chương 391: Thiên Đạo Chân Chính
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 391: Thiên Đạo Chân Chính

 
 
Cô Yểm lui bước, để Chúc Dung trong ánh mắt lộ ramột tia lãnh khốc, cặp con mắt như cối xay kia giống như phát hiện điều gì đó, sát khí bắn ra càng thêm kinh người.

 

"Phá hoại Huỳnh Hoặc cổ tinh của bản tọa, tội này, đáng chém!" ChúcDung thanh âm lạnh lẽo vô tình truyền đến, sau đó bàn tay bỗng nhiênduỗi ra.

 

Lần này trong tay hắn xuất hiện một thanh hỏa diễm đao to lớn, đây là một kiện Thông Linh Chí Bảo, Hỏa Thần Đao.

 

Theo Chúc Dung, chính mình vừa rồi một quyền liền có thể đem đốiphương bức lui, lần này thần đao ra khỏi vỏ, nhất định là có thể đem đối phương chém giết.

 

Vì lẽ đó Chúc Dung một đao này, sát ý kinh người, đây là một đao tấtsát, không có một chút chỗ trống nào, chính là muốn giết chết đốiphương!

 

Cô Yểm trên mặt xuất hiện dữ tợn, trong lòng hắn vốn là tràn đầy lệkhí, sát ý lẫm liệt. Bây giờ Chúc Dung tùy tiện liền để hắn càng thêmnổi giận, trong lòng hắn sát khí đã lên đến cực điểm.

 

"Hừ!" Hừ lạnh một tiếng, Cô Yểm lại ra tay, vẫn như trước không có sử dụng binh khí, đơn giản đấm ra một quyền.

 

Hỏa thần Chúc Dung trên mặt lộ ra trào phúng, vừa rồi một quyền củachính mình đối phương đều là đỡ không được, bây giờ còn muốn dùng nắmđấm đến đón một đao này của, thật đúng là trần trụi muốn chết.

 

"Nếu ngươi đã cố ý muốn chết, như vậy bản tọa liền tác thành chongươi!" Chúc Dung đại đao trong tay thẳng tắp vung một đao từ trên trờigiáng xuống, có khí thế khai thiên tích địa vô cùng khủng bố, muốn phảiđem hết thảy mọi thứ trước mặt nó, toàn bộ đều một đao cắt đứt!

 

Hư không, ở dưới một đao này đều xuất hiện vết rách kinh người, đạiđịa dưới chân, càng là ở dưới phong mang tức giận của đao này, trựctiếp mở ra, hóa thành hồng câu.

 

Cô yểm trên mặt mang theo sự bình tĩnh, không có một chút vẻ mặt nào, hời hợt đem một quyền này đấm ra.

 

Một quyền, thiên kinh!

 

Cú đấm này, Cô Yểm sử dụng năm phần sức mạnh của bản thân, không cònlà một thành sức mạnh như trước nữa, mà là đầy đủ năm phần! !

 

"Làm sao... có khả năng?" Hỏa thần Chúc Dung kiên cường mang theo vẻkhiếp sợ, mang theo khó mà tin nổi, kinh thanh đau đớn gào lên.

 

Hỏa Thần Đao, đột nhiên từng tấc từng tấc vỡ vụn.

 

Đón lấy, thân thể khổng lồ của Chúc Dung, bỗng nhiên nổ tung ra, hóa thành tro bụi, hóa thành bụi trần!

 

Cô Yểm một quyền này, cho dù chỉ dùng năm phần mười sức mạnh, cũngđã đạt đến Thánh cảnh! Mà Chúc Dung chỉ có điều là Phá Hư cảnh mà thôi,xa hoàn toàn không phải là đối thủ của Thánh cảnh.

 

Cô Yểm hơi nhướng mày, trên mặt lộ ra vẻ xem thường, nói: "Đồ vô dụng, ta vẫn là đánh giá cao ngươi rồi!"

 

Nguyên bản Cô Yểm còn cho rằng coi như là chính mình sử dụng năm phần mười sức mạnh của bản thân, cùng lắm cũng chỉ là đem đối phương đánhcho tàn phế mà thôi, không đến nỗi đánh chết, bởi vì hắn còn muốn sưuhồn của Chúc Dung. Không nghĩ tới đối phương lại yếu như thế, ngay khitiếp một quyền liền trong nháy mắt biến thành tro bụi.

 

Cô Yểm thần thức hơi động, trực tiếp bao trùm toàn bộ Hỏa tinh.

 

Cái Hỏa tinh này, diện tích tuy rằng cũng rất lớn, thế nhưng so vớiHuyền Tinh đại lục thì nhỏ hơn rất nhiều, tính ra cũng chỉ bằng hai, ba cái cương vực cộng lại. Bây giờ thần thức của Cô Yểm toàn lực triểnkhai. Liền trực tiếp trải rộng toàn bộ Hỏa tinh.

 

"Trên tinh cầu này, sinh vật còn lại đều là yếu đuối cực kỳ, mạnhnhất cũng bất quá là Nguyên Linh cảnh mà thôi, thậm chí ngay cả ĐộngHư cùng Nhập Hư cảnh giới đều không có, chớ nói chi là Phá Hư cảnh."

 

"Nhìn dáng dấp cái hỏa nhân vừa rồi, xác thực là người mạnh của cái nhất tinh cầu này."

 

Vừa lúc đó, trong hư không bỗng nhiên run rẩy, một luồng thần uy bàng bạc vô tận bỗng nhiên xuất hiện ở trên đỉnh đầu Cô Yểm.

 

Cô Yểm tỏ rõ vẻ ngơ ngác, tâm thần kinh hãi, không thể tin tưởng hô: "Cái gì! ! !"

 

"Cái này không thể nào! ! !"

 

Luồng áp lực này mạnh cực kì, đã vượt quá sự tưởng tượng của Cô Yểm,tựa hồ là nói luồng uy thế này một khi giáng lâm, liền có thể trong nháy mắt đem hắn xé thành trăm mảnh.

 

Sớm biết, đây cũng chỉ là một đạo uy thế mà thôi. Nếu như là đồ vậtnày chân chính tự mình giáng lâm, thì cái kia còn khủng bố đến cỡ nào?

 

Cô Yểm đã từng thấy rất nhiều cường giả, mấy ngàn năm trước, hắn thậm chí còn gặp qua cường giả bên trên Thánh cảnh, Đế cảnh. Thậm chí làThần cảnh, cô yểm đều đã từng thấy qua. Cho dù là Thần cảnh cao thủmạnh nhất hắn từng thấy, khí tức cũng xa xa còn lâu mới có thể khủngbố được như vậy.

 

"Cái Ngân Hà vị diện lạc hậu này, làm sao có khả năng sẽ có nhân vậtcường hoành khủng bố như vậy? Cho dù là Lăng Tiêu vị diện, loại vị diệncao cấp này tựa hồ cũng không có tồn tại cường như thế này!"

 

"Là ai! Ngươi là ai! !"

 

Cô Yểm rít gào, sau đó hắn liền nhìn thấy trên đỉnh đầu chính mình xuất hiện một con mắt dọc.

 

"Thiên đạo! ! ! ! !" Cô Yểm kinh hãi gần chết.

 

"Làm sao có khả năng sẽ là thiên đạo?" Mỗi cái thế giới cấp thấp đềusẽ có thiên đạo, thiên đạo cũng là tồn tại mạnh nhất bên trong mộtcái thế giới, nhưng mà cũng chỉ là mạnh nhất trong thế giới cấp thấp màthôi.

 

Thiên đạo nói ra rất kinh người, nghe tới cũng rất đáng sợ, tựa hồrất cao lớn, thế nhưng nói cho cùng cũng chỉ là một tên đầy tớ mà thôi.

 

Đúng, thiên đạo của hạ đẳng thế giới, chỉ là nô lệ của cao đẳng thếgiới mà thôi. Còn những thế giới mạnh nhất kia, xưa nay đều chưa từngnghe nói qua có thiên đạo tồn tại.

 

Con mắt dọc kia mở ra, tản mát ra vô tận khí tức cực kì kinh khủng.

 

Bỗng nhiên, có một đạo âm thanh tang thương từ trong hư không truyềnđến: "Giới này, không cho phép Thánh cảnh tồn tại, người vượt qua, trựctiếp xoá bỏ!"

 

Không cho phép Thánh cảnh tồn tại, chẳng trách vừa rồi cái hỏa nhânkhổng lồ kia có tu vị là Phá Hư đỉnh phong, cũng không có bước vào Thánh cảnh.

 

Âm thanh này hung hăng cực kỳ, Cô Yểm tuy rằng khiếp sợ, thế nhưngvẫn thẳng tắp nhìn chằm chằm vào con mắt dọc kia, nhìn chằm chằm vàoThiên Đạo của thế giới này, chỉ thấy từ bên trong con mắt đó có một ánhmắt bắn ra.

 

Ánh mắt này, phong mang có thể so với ánh kiếm phổ thông, thậm chí nó chính là một luồng ánh kiếm, chỉ có điều là lấy hình thức ánh mắt đểphát sinh công kích.

 

Ở bên dưới đạo ánh kiếm này, hư không đang không ngừng phá nát, không ngừng mà khép lại, thời gian trong nháy mắt, ánh kiếm này vừa đi qua hư không cũng đã liên tục nhiều lần phá nát cùng khép lại hàng ngàn,hàng vạn lần, cuối cùng những hư không này lại hóa thành hỗn độn thuần túy nhất!

 

Cô Yểm trên mặt bỗng nhiên lộ ra vẻ chợt hiểu, hắn lớn tiếng la lên:"Ta rõ ràng rồi, ngươi thật sự là Thiên Đạo, bất quá ngươi cũng khôngphải là Thiên Đạo của thế giới này, mà là Thiên Đạo của toàn bộ các vịdiện! Không ngờ lại có người có thể hóa thân thành Thiên Đạo của toàn bộ thế giới, thực sự là không nghĩ tới a!"

 

Thiên Đạo của mỗi một cái thế giới, đều là tồn tại vô địch ở bêntrong thế giới kia, cho nên mới phải có cao đẳng thế giới nô lệ thiênđạo của cấp thấp thế giới.

 

Từ xưa tới nay chưa từng có ai, có thể hóa thân thành Thiên Đạo củatoàn bộ các vị diện, bởi vì một khi trở thành Thiên Đạo của toàn bộ cácvị diện, như vậy liền đại diện cho hắn chân chính vô địch!

 

Bất kể là ai, chỉ cần ngươi đi tới vị diện này, liền không thể là đối thủ của hắn.

 

Này, đã có thể nói là Thiên chân chính rồi!

 

"Ồ, lại là khách từ dị vị diện tới." Cái âm thanh tang thương kia lần thứ hai truyền đến.

 

Cùng lúc đó, tia kiếm khí trong hư không kia cũng là ở trước mặt CôYểm dừng lại. Cô Yểm đầu đầy mồ hôi lạnh, hắn biết nếu là tia kiếm khínày lại hạ xuống một chút nữa, thì coi như hắn có mạnh hơn trăm ngàn lần nữa thì cũng chỉ có một con đường chết.

 

Sau đó, tia kiếm khí này không chỉ có ngừng lại, mà còn chậm rãi tiêu tan.

 

"Ngươi, không nên tới giới này!"

 

Bên trong con mắt dọc của Thiên Đạo, bỗng nhiên có một bóng người đi ra.

 

Đây là một lão giả, thân mặc đạo bào, trong ánh mắt của hắn mang theo một loại cơ trí, rồi lại mang theo một tia hoang mang, chậm rãi đi tớitrước mặt Cô Yểm.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau