Trang trước Trang sau
Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục > Chương 314: Hồn Kiếm Đệ Tứ Hồn Kỹ
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục

Chương 314: Hồn Kiếm Đệ Tứ Hồn Kỹ

 
 
Va chạm diễn ra hơn mười giây, trên lôi đài song sắc vân quang mới từ từ tản bớt. Vân Chính Thiên cùng Thiên Chí Vỹ lần va chạm này rốt cuộcphân ra một chút cao thấp.

 

Nguyên soái Khôi Nguyên bộ lạc ngạokhí kinh thiên, hai chân vững như bàn thạch, hồng sắc vân quang trên bàn tay càng tỏa ra mãnh liệt quang sắc.

 

Thủ lĩnh Thiên Phong bộ lạc mặt dù không bị áp đến mức khó coi, nhưng sắc mặt đã không còn vẻ tựtin ngạo mạn như trước. Thiên Chí Vỹ hắn thế mà bị một tên Hồn Tông bốnhoàn đánh lui trọn vẹn trăm mét. Bề mặt sàn đấu cũng bị hắn chân rạchthành hai đường thẳng kéo dài sâu hoắm.

 

Trước một màn này, khán giả im bặt. Thiên Phong bộ lạc toàn bộ chiến sĩ im bặt.

 

Đoàn người Khôi Nguyên bộ lạc cũng im bặt.

 

Dĩ nhiên nhìn thấy Thiên Phong bị áp lui, chuyện khó tin như thế này vậymà diễn ra ngay trước mắt. Phải biết hắn một thân Hồn Thánh tu vi, không những thế đã đạt tới bảy mươi sáu cấp hồn lực. Võ hồn Phá Hồn Thươngcường hãn lực công kích, cho dù sinh sinh ngạnh kháng với Hồn đấu lacũng có thể miễn cưỡng thủ hòa.

 

Vậy mà đối mặt với một tên bất quá tu vi mới bốn hoàn Hồn Tông, dĩ nhiên rơi vào hạ phong.

 

Nói đi cũng phải nói lại, Vân Chính Thiên ngoại trừ tu vi chính thức khôngcó nói ra, cũng không có sử dụng Thất Diện Kiếm võ hồn, thì những thứkhác hắn vẫn có thể sử dụng. Đầu tiên phải nói tới đẳng cấp tinh thầnlực của hắn. Linh Uyên Cảnh cao giai đâu phải bình thường trẻ tuổi nhưhắn có thể sở hữu. Đây chính là Phong Hào đấu la cấp bậc tinh thần lựcnền mống, vậy mà lại tồn tại trên người tên thiếu niên mới chỉ hai mươituổi. So với Thiên Chí Vỹ về phương diện này, hắn tất nhiên xa xa vượtqua đối thủ.

 

Kế tiếp không thể không nhắc tới, bộ tu luyện nội công thượng thừa tại Địa Cầu, Dịch Cân Kinh.

 

Quá khứ Vân Chính Thiên đã đem hồn lực dẫn luyện Dịch Cân Kinh, hiệu quảmang tới không tệ, có thể giúp cường độ thân thể được gia tăng, đẩynhanh tốc độ tu luyện thêm một bậc. Nhưng sau đó đem Dịch Cân Kinh luyện lại bằng hắc lực, không ngờ dẫn tới thoát thai hoán cốt trình độ. Đemhiệu quả mà công pháp Dịch Cân Kinh mang lại đưa lên một tầng cao mới.

 

Lý do vì sao có chuyện này xảy ra, hắn cũng suy nghĩ đã lâu, có suy đoán của riêng mình.

 

Sở dĩ đạt được hiệu quả như vậy, chung qui là do hắc lực phẩm chất chênhlệch với hồn lực quá xa. Không ngoa khi nói hắc lực của hắn có tên gọikhác là ma lực, đến từ Ma Giới. Vì vậy Dịch Cân Kinh luyện lại trên nềntảng hắc lực, không nghi ngờ khác xa so với hồn lực luyện Dịch Cân Kinh. Có lẽ chỉ khi nào hắn hoàn toàn đem hồn lực thăng hoa thành thần lựctrên Thần Giới, thì mới có thể cùng hắc lực nằm chung một hàng.

 

Dịch Cân Kinh một khi triển khai ra, liền lấy màu sắc đặc trưng cho từng cấp bậc.

 

Thấp nhất là Hồng Cấp Phù Đồ, hồn kỹ Hồng Cấp Quyền Quang. Tuy đây chỉ làcấp độ thấp nhất nhưng đã mang tới hiệu quả to lớn không thể nghi ngờ.Một kích vừa rồi Vân Chính Thiên đã đem Hồng Cấp Quyền Quang kết hợp với tinh thần lực cường đại của mình, chuyển hóa thành Vô Tận Hồng SắcQuyền Ảnh, rốt cuộc thành công đem Vạn Trận Phá Thương Ảnh của Thiên Chí Vỹ đánh tan nát. Bức đối phương phải lui lại cả trăm mét.

 

Loạihồn kỹ này tuy mạnh mẽ, nhưng tiêu hao trả lại quá lớn, nếu như khônggặp phải đối thủ khó chơi như Thiên Chí Vỹ, hắn cũng không muốn đem vậndụng ra. May mắn đây mới chỉ là Hồng Cấp Phù Đồ, càng tu luyện lên caothì tiêu hao càng thảm liệt. Theo Vân Chính Thiên phán đoán, muốn đềthăng Dịch Cân Kinh lên cấp độ tiếp theo, Hoàng Cấp Phù Đồ, chí ít hắnphải đạt tới Hồn đấu la cấp bậc hồn lực. Nếu không quá gượng ép tu luyện sẽ tạo thành tổn thương cho thân thể.

 

Sau một kích phân cao thấp, hai người bọn hắn lại đứng yên quan sát đối thủ của mình.

 

Vân Chính Thiên điều động ma hạch trong đan điền cấp tốc xoay tròn, đem hắc lực tiêu hao mạnh mẽ phục hồi lại. Sở hữu tinh hạch là có thể nươngtheo linh khí trong thiên địa tiến hành khôi phục. Mà hắn lại đang ởtrong Lưỡi Quỷ đại đạo, nơi có nồng độ tà hồn lực nhiều hơn Nhân Vực,không tránh khỏi có cảm giác cá gặp nước a.

 

Đồng dạng Thiên ChíVỹ bên kia, bản thân là Hồn Thánh tự nhiên cũng sở hữu hồn hạch. Lúc này hồn hạch trong cơ thể hắn cũng điên cuồng vận chuyển, hấp nạp thiên địa nguyên lực bổ sung cho hồn lực bị tiêu hao. Bất quá hiệu quả tự nhiênkhông thể so với Vân Chính Thiên được.

 

“Chúng ta lại tiếp tục đi.” Thiên Chí Vỹ tôn nghiêm bị hủy, nhất thời lửa giận bốc cao.

 

Hít mạnh một hơi, Phá Hồn Thương trên tay tỏa ra mãnh liệt ánh hào quang.Vầng ánh sáng này nhanh chóng đem thân thể hắn bao phủ lại, đem lôi đàinhấn chìm vào trong ánh sáng, song song đó khí tức của hắn tăng trưởngđến chóng mặt.

 

Võ hồn chân thân!

 

Đông đảo khán giả trầmtrồ không ngớt. Võ hồn chân thân chỉ có Hồn Thánh mới có thể nắm giữ,đây chính là năng lực giúp cho hồn sư cùng võ hồn của mình hòa thành một thể thống nhất, luận về lực công kích, tốc độ hoặc phòng ngự đều trêndiện rộng tăng cường.

 

Thiên Chí Vỹ sử dụng võ hồn chân thân, chứng tỏ hắn đối với Vân Chính Thiên thập phần kiêng kỵ.

 

“Tiểu tử, nếu ngươi có thể tiếp được của ta một thương nữa. Trận chiến này coi như kết thúc, ngươi là người chiến thắng.”

 

Thiên Chí Vỹ trầm giọng kêu lên, lập tức đệ lục hồn hoàn sang lưng hắn phátra chói lọi ánh sáng. Chỉ kịp nhìn thấy Phá Hồn Thương mũi nhọn lóe raánh sáng màu tím. Phảng phất mắt thường đều có thể nhìn thấy một chút tử sắc lôi điện từ mũi thương phóng thích mà ra, không gian gần đó vặn vẹo lên mấy lần, ầm ầm cuộn sóng năng lượng lan ra bốn phương tám hướng.

 

Đệ lục hồn kỹ, kết hợp với thương ý cùng tinh thần lực, trở thành chiêuthức công kích mạnh nhất mà Thiên Chí Vỹ hiện thời sở hữu. Trong quá khứ mấy lần không may đối mặt với vị mười vạn năm hồn thú duy nhất trongLưỡi Quỷ kia, chính bằng một thương này áp cho nó lui lại. Phải biếtmười vạn năm hồn thú đã là tồn tại tương đương Siêu Cấp đấu la, tuykhông thể làm cho nó bị thương nhưng như vậy cũng đủ để Thiên Chí Vỹ vỗngực tự hào. Cho nên có thể thấy một thương này đã đạt tới trình độtương đương kinh khủng.

 

“Cung kính không bằng tuân mệnh.”

 

Vân Chính Thiên thản nhiên đáp, bất quá trong mắt hắn không giấu được sựngưng trọng. Hắn biết một thương này nếu muốn đón được, vậy thì phải cực khổ một phen rồi. Nếu như có thể sử dụng Thất Diện Kiếm võ hồn, hắn căn bản không có chút lo lắng. Vận dụng đệ lục hồn hoàn tế ra Thiên TruThần Kiếm, cộng thêm mấy ngày gần đây tích lũy linh hồn năng lượng đãđến mức bão hòa, tuyệt đối có thể dễ dàng đem một thương này cản lại,không những thế còn có thể triển khai phản kích không chừng.

 

Bấtquá tạm thời Thất Diện Kiếm võ hồn không thể lấy ra, vậy thì chỉ đànhtrông chờ vào Hồn Kiếm võ hồn. Mà cụ thể là đệ tứ hồn hoàn vừa mới giảikhai không lâu.

 

Không chần chờ thêm nữa, trên tay hồng sắc vânquang triệt để biến mất, Linh Hồn Kiếm từ trong hư vô lần nữa hiện ra.Đồng thời đệ tứ hồn hoàn cũng lấp lánh. Trong quá khứ hắn chưa từng đemđệ tứ hồn kỹ này ra sử dụng, bởi vì hắn tự nhận bản thân đối với hồn kỹnày khống chế vẫn chưa thật nắm chắc. Nhưng trong tình cảnh hiện tại,không thể suy nghĩ đắn đo thêm nữa.

 

Linh Hồn Kiếm lóe ra ánh sáng màu đen, tức thì từ vị trí Vân Chính Thiên đứng, một cái vòng tròn màuđen lặng lẽ lan ra, đem toàn bộ khuôn vi nó lướt qua hóa thành một vùngthế giới đen tối.

 

“Lĩnh vực?” Đại Kình nơi quan chiến bất ngờ kinh hô.

 

Đinh Hương thoáng gật đầu: “Là hồn kỹ lĩnh vực.”

 

Lĩnh vực loại này lực lượng chính là tầng thứ hồn kỹ siêu cường trong hồn sư giới. Lĩnh vực phân chia thành ba FD6bm loại, mạnh nhất và cũng hiếmnhất chính là thiên phú lĩnh vực, kế tiếp là hồn kỹ lĩnh vực và cuốicùng tự ngộ lĩnh vực. Vân Chính Thiên hiện tại sở hữu, chính là đệ tứhồn hoàn mang tới hồn kỹ lĩnh vực.

 

Thiên Chí Vỹ chỉ cảm thấy trời đất đột nhiên hóa thành một mảnh tăm tối, trong cơ thể không biết tạisao tốc độ vận chuyển hồn lực chậm lại mấy phần. Ngay cả một thương vừangưng kết kia ánh hào quang cũng cấp tốc thu liễm lại một chút. Đây làảnh hưởng do hắn ở trong phạm vi ảnh hưởng lĩnh vực của Vân Chính Thiên.

 

“Xem ra ta vẫn đánh giá ngươi quá thấp. Bất quá, chỉ bằng nhiêu đây liềnmuốn đỡ lấy của ta một thương, thật quá ngông cuồng.” Thiên Chí Vỹ cườinói.

 

“Có đỡ được hay không, phải thử mới biết.” Vân Chính Thiên đáp lễ.

 

Vù!

 

Thiên Chí Vỹ một thương tích lực đã lâu, chính vào lúc này mạnh mẽ đâm tới.Không gian lập tức rách ra một vệt sáng màu trắng dài, khủng bố lựclượng tàn sát bừa bãi trên đường đi, đem sàn đấu triệt để nghiền nát.

 

Xoạt!

 

Vân Chính Thiên trên tay Linh Hồn Kiếm cũng đồng dạng quét tới, tràn ngậpphiến thiên địa trong một khắc này, hóa thành một màu đen. Một dòng lũmàu đen gào thét mà tới, ngang nhiên đem công kích của đối phương cảnlại.

 

Vào thời khắc hai cỗ lực lượng bất đồng chuẩn bị va chạm,mọi người đều đang chuẩn bị đón chờ một hồi kịch liệt nổ lớn, ai nấy đều không dám hít thở quá mạnh. Bất quá, tại thời khác thương ý của ThiênChí Vỹ như một con rồng khổng lồ miệng đầy răng nhọn hung hăng quét qua, ngay lập tức thì thế giới màu đen kia như sống lại linh tính, nó huyễnhóa thành hai cánh tay, đem con rồng hình thành từ thương ý kia ôm trọnvào lòng.

 

Xùy!

 

Dưới con mắt kinh hãi của mọi người, conrồng này chớp mắt bị thế giới màu đen xâm nhiễm, kể cả ánh sáng hàoquang cũng hóa thành hắc quang, từ từ nhỏ lại, chậm rãi tan đi, vô thanh vô tức biến mất. Mà theo thời điểm thương ý tan đi, toàn bộ áp lực công kích Thiên Chí Vỹ cực khổ triển khai ra, hoàn toàn lặn mất không thấytăm hơi.

 

Lúc này, chỉ còn lại Vân Chính Thiên sừng sững đứng giữa thế giới đen tối kia, ngạo nghễ vô cùng.

 

“Làm, làm sao có thể?” Thiên Chí Vỹ một mặt đã ngây ngốc. Công kích của hắntự nhiên tiêu biến, làm sao hắn không thất kinh cho được. Tình huống vừa rồi, Thiên Chí Vỹ cảm thấy giống như chạm tay vào một vũng đầm lầy nhầy nhụa, chỉ trong tíc tắc toàn bộ bùn lầy đều bao trùm lấy hắn, khôngcách nào dứt ra, rốt cuộc ngậm ngùi bị kéo xuống lòng đất, chậm rãi tanbiến.

 

Vân Chính Thiên hít mạnh một hơi, đem thế giới màu đen kiathu liễm lại, lúc này cũng ngồi bệt xuống nền đất, nở một nụ cười. Đểtriển khai cùng khống chế được lĩnh vực vừa rồi, hắn chân chính tiêu hao toàn bộ sức lực cùng tinh lực của mình. Nếu không phải Thiên Chí Vỹ đãnói chỉ cần cản được của hắn một thương tiếp theo của hắn thì trận chiên xem như kết thúc, bằng không lấy hắn năng lực bây giờ tiếp tục đốichiến, tin chắc sẽ rơi vào hạ phong, thậm chí có thể bị đánh bại nếu hắn vẫn muốn giấu nhẹm Thất Diện Kiếm võ hồn tồn tại.

 

Bất quá ThiênChí Vỹ dù sao cũng là thủ lĩnh nơi đây, trước đông người dân như vậy,căn bản không sợ hắn nuốt lời, cho nên lúc này có thể thả lỏng một chút. Vân Chính Thiên cũng không quên nhìn về phía Đinh Hương đang ở khu vựcquan chiến, nhe răng cười đồng thời giơ ngón tay cái lên.

 

Trận này, hắn thắng rồi.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau