Trang trước Trang sau
Nguyên Tố Khao Thống Sư > Chương 153: Con Báo Kỳ Lạ
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Nguyên Tố Khao Thống Sư

Chương 153: Con Báo Kỳ Lạ

 
 
Trong khu vực tiếp theo của hẻm núi Khảo Nghiệm Chiến Thần, độ dày củaquái vật không bằng lúc trước, cho nên Tần Nhược đi theo Nhân Tình CủaRon cũng rất thoải mái.

 

Gần 10 phút qua đi, rốt cục Tần Nhượccũng đến được một khu vực mới, nhìn thấy được nhân vật mấu chốt khác của nhiệm vụ này - Ron!

 

Đây là một người đàn ông da trắng tuổi chừng 30, đang đứng trên một tấm sàn cao khoảng một mét bảy, mét tám. Ngườinày có chút đẹp trai theo kiểu phương Tây, trang bị trên người cũng vôcùng bắt mắt: hai món chữ cam, ba món chữ vàng, vũ khí là một thanh kiếm phát ra khí vị bóng tối nồng nặc, tựa như có thể cháy lên bất cứ lúcnào vậy!

 

Chỉ cần nhìn bề ngoài, Tần Nhược đã nâng cấp độ của gãtừ cơ sở của Nhân Tình Của Ron lên thêm một nấc nữa. Người này hẳn cònphải mạnh hơn Nhân Tình Của Ron...

 

Cho nên sau khi lấy được thù lao, nếu thật sự phải làm gì đó thì phải ngàn vạn lần để ý mới được!

 

Dù sao mục tiêu mình phải đối mặt cũng là hai kẻ rất mạnh, lại còn là haikẻ có điểm vinh dự làm hậu thuẫn nữa, một khi bị họ phát hiện thì xácsuất bị giết chết là rất cao. Bởi vậy nên phải chờ. Hoặc là không ratay, còn ra tay thì nhất định phải cam đoan đạt được mục đích...

 

Nghĩ đến đây, Tần Nhược nhìn chung quanh một thoáng, sau đó trốn vào một xónơi xa xa (kể từ tấm sàn mà Ron đứng, không có quái vật nảy mới nữa).

 

Vừa mới di chuyển, Tần Nhược đột nhiên phát hiện bên dưới tấm sàn đó có một con vật gì đó trông như con báo màu vàng. Con vật này đang dùng tốc độcực nhanh nhảy qua nhảy lại, tựa như một luồng gió màu vàng vậy. Nó cứkhông đầu không đuôi chạy loạn lên, mà con đường đi lên trên sàn thì chỉ ở cách nó chừng 15 mét thôi. Xem thế này, hiển nhiên là nó đang bị Ronlàm kẹt bên dưới rồi.

 

Có điều Ron lại không dám chủ động tấn công con vật ấy, mà vẫn đứng yên chờ Nhân Tình Của Ron lại. Mãi đến khi Nhân Tình Của Ron bước lên trên sàn, hai người mới bắt đầu nhỏ to đối thoạigì đó...

 

-... Nhiệm vụ...

 

- Chạy...

 

Không cần nghĩnhiều, Tần Nhược cũng đoán ra được là lúc mình vừa mới chạy thoát thìNhân Tình Của Ron cũng không báo ngay cho Ron. Chỉ thấy Ron nhíu mày nói một câu gì đó, Nhân Tình Của Ron lắc đầu nói lại một câu gì đó, sau đóRon nhanh chóng chạy qua chạy lại con đường Nhân Tình Của Ron đến đâymấy vòng.

 

Tần Nhược thầm run trong lòng, lẽ nào từ đầu Nhân TìnhCủa Ron cũng đã hoài nghi mình chưa rời khỏi sao? Thế là hắn bèn cấp tốc co người lại, tay thì lặng lẽ thò vào ba lô, cầm lấy quyển sách vềthành - so với việc quấy rối báo thù họ thì trang bị trên người mình còn quan trọng hơn một chút.

 

Mặc dù chắc chắn rằng tên điều khiểnnước bậc bốn kia đã nấp đi hoặc rời khỏi nơi đây rồi, không còn chút uyhiếp nào cả, thậm chí là còn không có cách nào đi qua đây được, nhưngRon vẫn có chút bất an. Đôi mắt màu lam của gã quét khắp hẻm núi mộtvòng, sau khi xác nhận không có bất cứ dấu hiệu khả nghi nào rồi, mớitrầm giọng dặn dò Nhân Tình Của Ron:

 

- Lần sau cẩn thận một chút.

 

Mặc dù gã chưa từng gặp tên điều khiển nước bậc bốn ấy bao giờ, nhưng từ 3thông tin mà Nhân Tình Của Ron cung cấp, gã cũng lờ mờ nhận thấy tên này không hề đơn giản...

 

Một, vừa mới thăng lên bậc bốn mà đã cóđược kỹ xảo khống chế nguyên tố nhanh nhẹn; hai, gặp phải tình cảnh nguy hiểm nhưng vẫn bình tĩnh không hoảng loạn; cuối cùng, chỉ một phép NổBăng là đã thoát được sự khống chế của Nhân Tình Của Ron một cách tuyệtvời rồi... Nếu hết thảy là thật, gã gần như chắc chắn rằng vì nhiệm vụnày, hai người đã chọc phải một kẻ địch rất có tiềm lực rồi.

 

Đương nhiên, Ron cũng không để tâm chuyện trong trò chơi có thêm một đối thủmạnh mẽ, trên sự thật thì những người chơi đơn độc có thực lực đều sẽkhông e ngại chuyện này, bởi vì xác suất đụng độ nhau quá là nhỏ, huốngchi đối phương còn là một tên điều khiển nước hoàn toàn có khả năng bịngười phụ nữ của mình triệt để khắc chế nữa...

 

Sau khi dặn dòrồi, Ron ôm người phụ nữ của mình hôn một hồi. Tần Nhược nhìn mà thầmbuồn bực: cái đôi cẩu nam nữ này thật là có khiếu diễn phim quá đấy, hôn thôi mà cũng lâu đến như thế, giống như trong phim quá.

 

Khi Tần Nhược thầm khinh bỉ trong lòng đến lần thứ 19 thì Ron mới rời khỏi môi của nhân tình mình, gã xoa xoa chóp mũi dặn:

 

- Làm việc đi, cẩn thận đừng để chết nữa nhé.

 

Cô gái Nhân Tình Của Ron lúc trước ác độc như rắn rết là thế, vậy mà trước mặt Ron lại hoàn toàn biến trở về một bộ dạng ngoan hiền ngay. Cô tanhẹ nhàng gật gật đầu, rồi rút kiếm bước khỏi tấm sàn, nhắm về phía conbáo kia tiến đến...

 

Trong xó, Tần Nhược nhìn mà thầm khẩn trương trong lòng:

 

Từ tốc độ của con báo kia và thái độ vô cùng nghiêm trọng của hai ngườinọ, hắn lờ mờ đoán được là lai lịch của nó rất không đơn giản, cho dùkhông phải boss thì cũng là một loại quái vật đặc thù, hoặc là loại quái vật biến dị mới đúng, nếu không đã không thể khiến hai người kia phảicẩn thận, chấp nhận chờ đợi đồng đội lâu đến thế.

 

Đột nhiên!

 

Có tiếng nhắc của hệ thống truyền đến:“Đã hộ tống Nhân Tình Của Ron bình an gặp Ron!”

 

“Giai đoạn 1 của nhiệm vụ hoàn thành! Trong vòng 1 phút, nếu không nhận đượcđề nghị giao dịch của Ron thì xem như đối phương đã chủ động hủy bỏ giai đoạn 2 của nhiệm vụ, nhiệm vụ tự động hoàn thành viên mãn!”

 

Khinghe được tin này, Tần Nhược giật nẩy cả mình, hắn bèn vội vàng túm chặt lấy quyển sách phép trong tay - hắn biết, lời nhắc này chắc chắn Ron và Nhân Tình Của Ron cũng đã nghe được rồi!

 

Quả nhiên!

 

Ronvà Nhân Tình Của Ron đều sững người lại, sau đó Ron lại một lần nữa nhìn quét toàn bộ hẻm núi này, đồng thời ra dấu tay với Nhân Tình Của Ron, ý bảo cô ta tiếp tục...

 

Dù sao thì dạng nhiệm vụ này cũng rất ítkhi được lập ra, hơn nữa rất hiếm khi xuất hiện dạng việc này, cho nênvì sao sau khi Tần Nhược rời đi mà hệ thống vẫn nhắc nhở thì hai ngườithật không rõ cho lắm. Có điều 2.000 đồng vàng ở trong mắt hai người này vẫn chẳng tính là gì, chỉ cần Tần Nhược không xuất hiện nơi này và tintức về con báo kia không bị tiết lộ ra ngoài là được.

 

Nhân TìnhCủa Ron khởi động đấu khí, rốt cục khi cô ta đến gần con báo kia hơn một chút nữa thì nó cũng chú ý đến. Con báo dừng lại, đôi mắt tròn đen layláy của nó nhìn chăm chú vào Nhân Tình Của Ron, sau đó lao vút tới nhưmột tia điện. Nó không tạo nên một dao động phép thuật nào, cũng khôngdùng bất cứ kỹ năng hoa mỹ gì, chỉ là đột nhiên bắn tới như một tia sétmàu vàng, nhảy thẳng tới trước mặt Nhân Tình Của Ron mà thôi!

 

Tốc độ thật là nhanh!

 

Trong khi Tần Nhược đang cảm khái thì Nhân Tình Của Ron dường như đã có kinhnghiệm vậy, vẫn bình thản tung ra một kiếm bổ trúng con báo kia.

 

Một bên là một kẻ đã có đấu khí rồng lửa cấp đỉnh, một bên là một con quáithú nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng khi chạm nhau rồi, bên chịu thiệt lại chính là Nhân Tình Của Ron!

 

Một tiếng rên vang lên, Nhân Tình Của Rontựa như bị một quả chùy nện trúng, loạng choạng lui ra sau đến mấy mét!Còn con báo kia thì như không chút tổn hao gì, chỉ hơi khựng lại, sau đó dùng một tốc độ nhanh hơn lao bắn ra!

 

“Tổ cha, đây là con quáithú gì vậy, sao trâu thế?” - Mặc dù đây chỉ là một lần va chạm rất đỗibình thường, không có thanh thế gì khiếp người, nhưng vẫn khiến TầnNhược phải rúng động trong lòng. Nếu không phải đang cố gắng ẩn nấp, nếu không phải vì nhiệm vụ vẫn còn chưa hoàn thành, chưa thể truyền âm thìhắn đã ngay lập tức dùng hết thảy cách thức đi điều tra thông tin về con báo này rồi.

 

Thật là quá trâu bò!

 

Nhưng nó cũng đáng yêu quá!

 

Chỉ sợ là có thực lực của boss bậc bốn dạng tinh anh đấy! Không đúng, bossbậc bốn dạng tinh anh thường đều sẽ biết những kỹ năng bậc năm, khôngthể nào để Ron còn đứng thoải mái trên tấm sàn kia được, còn con báo nhỏ bé kia thì dường như không biết chút phương thức tấn công từ xa nào,chỉ có tốc độ và phương thức tấn công tầm gần thôi.

 

Trong lúc Tần Nhược đang suy nghĩ thì chỉ nghe “đùng đùng đùng”, Nhân Tình Của Ron đã bị con báo kia đụng trúng đến 3 lần, nếu không nhờ có Ron đúng lúc từtrên sàn chạy xuống đánh lén phía sau thì nói không chừng Nhân Tình CủaRon đã gục rồi...

 

Đòn tấn công của Ron hiển nhiên phải hữu hiệuhơn so với Nhân Tình Của Ron, thanh kiếm bốc lửa đen của gã mỗi lần vung lên đều hiện ra những gương mặt dữ tợn màu đen phát ra những tiếng kêuthê lương hãi người, không những khiến con báo kia chịu thương tổn ănmòn mà còn khiến tốc độ của nó chậm đi rất nhiều nữa.

 

Có điều tình trạng của Ron cũng không tốt hơn nó chút nào.

 

Bởi vì lúc này con báo kia đã đột nhiên từ một biến thành bốn!

 

Tựa như những chiếc bóng màu vàng, ba phân thân và một thực thể cùng theo 4 hướng đụng vào người Ron, sau đó một loạt những tiếng va chạm rắn chắcvang lên! Cho dù đã khởi động đấu khí bóng tối, nhưng Ron cũng bị đánhđến mức thổ máu, người gục xuống như một chiếc bao cát, triệt để choángváng...

 

Giữa lúc sống chết này, Nhân Tình Của Ron tựa như đã sớmchuẩn bị vậy, từ phía sau xuất ra kỹ năng ẩn của mình, thanh kiếm của cô ta giương mạnh lên, một luồng ánh sáng chói mắt phát ra!

 

Con báo kia kinh hoàng rít lên một tiếng, che lại mắt mình, cái đuôi màu vàngchói của nó nhanh chóng bao lại toàn thân, tựa như một cục bông gònvậy...

 

Sự biến đổi đột ngột này khiến Tần Nhược phải líu lưỡi.

 

Bản lĩnh của con báo bé nhỏ kia thật là không nhỏ đó nha, một mình đấu được hai kẻ cấp đỉnh trong bậc bốn đấy! Mà còn là suýt chút nữa đã giết haingười bọn họ khi một chọi một nữa... Nếu không phải nhờ kỹ năng kia củaNhân Tình Của Ron thì trận chiến này đã sớm hoàn mỹ kết thúc bằng chiếnthắng của nó rồi.

 

Tranh thủ cơ hội ngắn ngủi này, Ron cấp tốcuống vào một bình thuốc chữa thương, rồi một nam một nữ tranh thủ trướckhi hiệu quả rát mắt kết thúc, cùng ăn ý tấn công con báo kia...
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau