Trang trước Trang sau
Bất Hủ Phàm Nhân > Chương 789: Chiến Đạo Đế
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 789: Chiến Đạo Đế

 
 
Mạc Vô Kỵ rời đi không tới thời gian một nén nhang, một con thuyền màu xám tro liền hạ xuống rơi vào bên ngoài Vũ Trụ Giác.

 

- Là Thần Tộc Ô Vọng Đạo Đế cùng Luân Mạt Đạo Đế...

 

Trong phi thuyền người vừa hiện thân, Vũ Trụ Giác người bên ngoài liền nhận ra được, nhanh chóng nhường ra một bên.

 

Thần Tộc thế nhưng là Thiên Ngoại Thiên vũ trụ mạnh nhất chủng tộc mộttrong, phi thuyền này bên trong một lần đi ra bao gồm Ô Vọng cùng vớiLuân Mạt bốn gã Đạo Đế, mọi người đều biết là bởi vì chuyện gì.

 

Thần Tộc thiếu chủ Ô Lễ tại Vũ Trụ Giác bị giết, Thần Tộc không bão nổi mới đúng là quái sự.

 

Ô Vọng mang theo Luân Mạt như vỏ cây bình thường vậy đi vào Vũ Trụ Giác,mà hai gã khác cường giả lại lưu tại Vũ Trụ Giác bên ngoài, hiển nhiênlà vì phòng ngừa Mạc Vô Kỵ chạy trốn.

 

- Phong Hoảng bái kiến Ô Vọng Đạo Đế, Luân Mạt Đạo Đế.

 

Gần như là tại Ô Vọng mới vừa vừa đi vào Vũ Trụ Giác, Phong Hoảng liền vẻ mặt tươi cười tiến lên đón.

 

- Phong đạo chủ, không biết Mạc Vô Kỵ tại?

 

Ô Vọng giọng nói có chút hàn, tùy ý đối với Phong Hoảng ôm một cái quyền hỏi.

 

Phong Hoảng thở dài nói:

 

- Hắn quyết tâm phải đi, ta cũng không giữ lại hắn đc.

 

Phong Hoảng là đang ở Mạc Vô Kỵ rời đi Vũ Trụ Giác một hồi lâu sau đó, giờmới hiểu được Thần Tộc đến tuyệt đối không cần nửa ngày. Mạc Vô Kỵ vộivã rời đi, hẳn là đoán được phi kiếm truyền thư nội dung. Trong lòng hắn rất là kính phục Mạc Vô Kỵ, cư nhiên đoán được phi kiếm truyền thư nộidung. Đồng thời trong lòng hắn đã khinh bỉ Thần Tộc Ô Vọng, nếu mà không phát phi kiếm đến, hắn chẳng khác nào trong lúc vô ý giúp Thần Tộc lưulại Mạc Vô Kỵ.

 

Kỳ thực Ô Vọng dự liệu không sai, Mạc Vô Kỵ giết Ô Lễ sau đó trước tiên liền muốn rời khỏi Vũ Trụ Giác. Nếu không phải hắn ngăn cản Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ sớm đã đi.

 

Bởi vì hắn nói cho MạcVô Kỵ Thần Tộc cường giả tạm thời sẽ không trở về, Mạc Vô Kỵ mới lưulại. Kết quả Ô Vọng vẽ rắn thêm chân, làm lấy vẫn phi kiếm đến, phi kiếm còn vừa mới bị Mạc Vô Kỵ nhìn thấy.

 

- Cái gì?

 

Ô Vọng quanh thân sát khí nổ tung, băng hàn nhìn Phong Hoảng nói:

 

- Chẳng lẽ phong đạo chủ cho là ta Thần Tộc nói chuyện thật giống như đánh rắm bình thường giống nhau?

 

Phong Hoảng trong lòng cười nhạt, giọng nói vẫn như cũ bình tĩnh nói:

 

- Đạo Đế lời ấy sai rồi, ta Phong Hoảng bất quá là Vũ Trụ Giác nho nhỏmột cái đạo chủ mà thôi, còn không cách nào tác động người khác hànhđộng. Nhưng ta Phong Hoảng coi như là vì Thần Tộc tận lực, cũng khôngcầu ô đạo chủ cảm tạ ta, cũng không dám tiếp nhận ô đạo chủ lửa giận.

 

Nói xong, Phong Hoảng lại đem một thủy tinh cầu ném cho Ô Vọng.

 

Ô Vọng nổi giận hỏa diễm thoáng tỉnh táo một điểm, hắn hiểu rõ ý tứ ÔVọng nói. Ngươi Thần Tộc cường đại không sai, ta Phong Hoảng cũng khôngphải là người Thần Tộc. Ta giúp ngươi là tình cảm, không giúp ngươi cũng không là chuyện gì lớn lao.

 

Thần niệm của hắn rơi xuống ThủyTinh Cầu, hắn thấy Mạc Vô Kỵ lúc đi, Phong Hoảng đích thật là có giữ lại Mạc Vô Kỵ, đúng là không giữ được. Trông cậy vào Phong Hoảng mạnh mẽlưu lại Mạc Vô Kỵ, Ô Vọng biết không hiện thực. Hơn nữa hắn cũng hốihận, hắn biết là phi kiếm của mình để cho Mạc Vô Kỵ hạ quyết tâm rời đi. Hắn nào biết đâu rằng Mạc Vô Kỵ giết Ô Lễ không có lập tức đi? Nếu màbiết, hắn tuyệt đối sẽ không cho Phong Hoảng phi kiếm truyền tin.

 

- Vừa rồi lòng ta cấp bách Ô Lễ bị giết, vô cùng kích động một chút, cònxin phong đạo chủ nói cho ta biết, Mạc Vô Kỵ đi nơi nào?

 

Ô Vọng hít sâu một hơi, ôm quyền hỏi.

 

Trong lòng hắn có Tam Giang tứ hải phẫn nộ, không có bắt được Mạc Vô Kỵ, loại này phẫn nộ cũng không có cách nào phát tác ra.

 

Phong Hoảng vẻ mặt áy náy nói:

 

- Mạc Vô Kỵ đi nói tìm người, không nghĩ tới hắn trực tiếp rời đi Vũ Trụ Giác, tế xuất tiêu không thuyền của Âu Triệu Hà rời đi.

 

- Không biết phong đạo chủ cũng biết Mạc Vô Kỵ này đến từ nơi nào?

 

Mạc Vô Kỵ trước cho dù là hủy diệt rồi Di Phi Đan Khí Các, Thần Tộc cũng sẽ không để ý tới.

 

Hiện tại Mạc Vô Kỵ giết Ô Lễ, Ô Vọng tự nhiên muốn điều tra Mạc Vô Kỵ.

 

Phong Hoảng biết Mạc Vô Kỵ đến từ nơi nào hẳn là tốt lắm tra, mặc dù hắn đoán được một phần, vẫn như cũ nói:

 

- Ta còn thật không biết, ta cùng Mạc Vô Kỵ mới hàn huyên nói mấy câu.

 

Phong Hoảng rõ ràng Di Phi Thương Hội tuyệt đối điều tra qua Mạc Vô Kỵ lailịch, chỉ là hắn mặc dù không có cùng Mạc Vô Kỵ trở thành bằng hữu, cũng không muốn đi đắc tội cường giả như vậy.

 

- Ô Đạo Đế, Mạc Vô Kỵlai lịch ta cũng điều tra qua một phần, hẳn là đến từ nhân tộc. Ô Đạo Đế chỉ còn muốn hỏi Tử Xương Lạc liền biết về người này.

 

Lãnh Nhâm thanh âm đúng lúc truyền đến.

 

- Nhân tộc.

 

Ô Vọng hừ lạnh một tiếng:

 

- Nếu hắn là đến từ nhân tộc, vậy nhân tộc cũng không cần tồn tại. LuânMạt, ngươi triệu tập ta Thần Tộc đại quân, trước san bằng Thái ThượngThiên vũ trụ tiên thành, sau đó trực tiếp tiêu diệt Thái Thượng Thiên.Về phần Tiên Giới, vậy thì đem xem như địa phương ta Thần Tộc quyểndưỡng gia súc sao?.

 

- Dà.

 

Đi theo Ô Vọng phía sau người kia da như cây già lập tức đáp.

 

Không đợi người da cây già, trước ngăn ở cửa một người Thần Tộc cường giả vội vã đã đi tới, nói với Ô Vọng:

 

- Đại trưởng lão, vừa mới có tin tức đến, nói thấy Mạc Vô Kỵ đi Liệt Khưphương hướng, xem ra hắn là muốn trốn vào Liệt Khư bên trong:

 

-Tốt lắm, đối phó nhân tộc chuyện tạm thời áp hậu, trước đem Mạc Vô Kỵbắt được rồi lại nói. Luân Mạt, ngươi trước đuổi theo, chúng ta sau đósẽ tới.Ô Vọng thanh âm băng hàn.

 

- Dà.

 

Luân Mạt lên tiếng, phía sau đột ngột nhiều hơn một đôi cánh, hai cánh vung lên, lập tứcliền từ tại chỗ biến mất vô tung vô ảnh.

 

Tốc độ của hắn nhanh nhất, cho nên Ô Vọng mới để cho hắn đi trước ngăn cản Mạc Vô Kỵ.

 

...

 

Mạc Vô Kỵ trong tay đến Liệt Khư ngọc giản địa đồ là từ trên người Ô Lễ lấy được, lần này hắn tại Vũ Trụ Giác thu hoạch tính là phi thường phongphú.

 

Không nói từ Di Phi Thương Hội thu được hơn ba trăm vạnThanh Tinh cùng một đống tiên linh thảo, Ô Lễ trong giới chỉ Thanh Tinhcũng liền có sắp tới trăm vạn, các loại bảo vật càng là nhiều không kểxiết, một phần hộp ngọc hắn thậm chí còn không có mở ra.

 

Ngoàira, còn có ba gã Thần Tộc Tiên Đế giới chỉ, những hắn này hiện khi chưacó không đi mở ra, chờ đến Liệt Khư sau đó, tìm một chỗ an tĩnh lại rồilại nói.

 

Tiêu không thuyền là cửu phẩm phi hành pháp bảo, tốc độcực kỳ cấp tốc. Ngắn ngủi một canh giờ, Mạc Vô Kỵ liền từ trên ngọc giản nhìn thấy Liệt Khư vị trí ấn ký.

 

Mạc Vô Kỵ thở phào nhẹ nhõm,hắn xem qua Liệt Khư giới thiệu vắn tắt, biết chỉ cần đi vào Liệt Khư,dù cho Thần Tộc cường giả toàn bộ đi vào, cũng không nhất định có thểtìm tới hắn.

 

- Đại Hoang ca, còn bao lâu chúng ta có thể tiến vào...

 

Viêm Nguyệt Dung một câu nói chưa nói hết, một đạo bén nhọn sát ý trực tiếpđánh về phía Mạc Vô Kỵ tiêu không thuyền. Dù cho tiêu không thuyền cóphòng ngự hộ trận, tại nơi cường đại không gian sát thế chèn ép, ViêmNguyệt Dung cũng khó mà nói tiếp.

 

Không tốt, Mạc Vô Kỵ cùng Ô Lễchiến đấu qua, còn giết qua ba gã Thần Tộc cường giả, lúc này đâu khôngbiết là Thần Tộc đỉnh cấp cường giả tới rồi.

 

- Nguyệt Dung, nhanh chóng khống chế tiêu khoảng thuyền đi trước Liệt Khư, sau đó tìm một ẩn núp chỗ trốn chờ ta. Ta nếu như không có trở về, ngươi liền ở lại bêntrong tu luyện...

 

Một câu nói chưa nói hết, Mạc Vô Kỵ liền chạyra khỏi tiêu không thuyền, Bán Nguyệt Trọng Kích họa xuất một đạo mấyvạn trượng kích mang đánh về phía người vừa tới.

 

Viêm Nguyệt Dung phản ứng kịp thời điểm, tiêu không thuyền bị cuồng bạo tiên nguyên khítức lao ra rất xa, thần niệm nàng đột ngột nhiều hơn một đạo thần niệmkhí tức khống chế tiêu không thuyền, một quả Liệt Khư địa đồ ngọc giảnliền hạ xuống rơi vào chân của nàng.

 

Viêm Nguyệt Dung tại trongnháy mắt liền phản ứng lại, nàng ở tại chỗ này chỉ là kéo chân sau ĐạiHoang ca. Nàng không chút do dự khống chế tiêu không thuyền, nhanh chóng xông về Liệt Khư.

 

Thấy Viêm Nguyệt Dung quyết đoán rời đi, Mạc Vô Kỵ cuối cùng là thở phào nhẹ nhõm.

 

- Ầm!

 

Mạc Vô Kỵ kích mang tại trong hư không vỡ ra một đạo màu bạc hư không vếttích, chỉ là hư không vết tích bị người đơn giản một quyền nổ nát. Kíchmang nổ bể ra, ở trên hư không thật giống như muôn nghìn đóa hoa nỡ rộbình thường giống nhau.

 

- Thảo nào có thể giết ta Thần Tộc ba gã Tiên Đế cùng thiếu chủ, quả nhiên có vài phần bản lĩnh.

 

Một người cả người như vỏ cây bình thường vậy lão giả xuất hiện ở Mạc Vô Kỵ trước người, hắn giọng nói thật giống như gió xé bình thường giống nhau khó nghe không gì sánh được.

 

Sau lưng hắn, có một đôi cánh, có thể thấy được vậy đối với cánh mới đúng là nguyên nhân hắn có thể cấp tốc đuổi theo tới đây.

 

Trong lòng Mạc Vô Kỵ trầm xuống, hắn có chút hoài nghi trước Phong Hoảng lưuhắn lại có phải là cố ý hay không. Nếu mà không phải là Phong Hoảng nóicho hắn biết, Thần Tộc cường giả tạm thời sẽ không tới, hắn tại Di PhiThương Hội lấy được Thanh Tinh sau đó, liền sẽ rời đi Vũ Trụ Giác, sẽkhông đi Hà Tây Hành Tu Hội lãng phí thời gian.

 

- Bản đế Luân Mạt, lại đem chiếc nhẫn của ngươi giao ra đây, ta có thể cân nhắc tha cho ngươi một lần...

 

Để cho Mạc Vô Kỵ nghi ngờ là, cây da lão giả cư nhiên không có tiếp tục động thủ, trái lại để cho hắn giao ra giới chỉ.

 

Mạc Vô Kỵ ý niệm trong đầu vừa chuyển, cũng biết là nguyên nhân gì. Tên này là đang kéo dài thời gian, không phải là hắn sợ chính bản thân mình, mà là sợ mình tiếp tục trốn.

 

Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ đâu còn có thể dong dài, Bán Nguyệt Trọng Kích hóa thành một mảnh đại mạc đánh tới,một đạo sông dài cũng ngay lập tức hạ xuống, sông dài vùng ven đi theolà một vòng tà dương...

 

Trọng Kích Tứ Đạo thần thông phía trướcba đạo ý cảnh thần thông, Mạc Vô Kỵ gần như là đồng thời thi triển ra.Hắn thức hải cường đại, thần niệm mạnh mẽ, cho dù là ba đạo ý cảnh thầnthông, với hắn mà nói áp lực cũng không phải quá lớn.

 

Luân Mạttuy tiện chỉ là ầm đánh một quyền, hơn nữa chỉ là phòng thủ một quyền,Mạc Vô Kỵ cũng rõ ràng hắn tiên nguyên hùng hậu còn không bằng Luân Mạt.

 

Nếu Luân Mạt cường đại như vậy, hắn ngoại trừ liều mạng ra, không có cách nào khác.

 

Bất quá hắn cũng không phải ổn thua chính là, hắn đại mạc có thể biến ảotrở thành khốn sát trận. Trước tại luận đạo trên đài, ba gã Tiên Đế thực lực quá yếu, hắn đại mạc uy lực cũng chưa hoàn toàn thi triển ra.

 

Ngoại trừ đại mạc bên ngoài, hắn vẫn còn là thần thể tầng bảy người luyệnthể. Đương nhiên, hắn còn có cuối cùng đòn sát thủ, Thần Niệm Tam Tiễncùng Sinh Tử Luân.

 

Luân Mạt là cường đại, lại lo lắng hắn chạytrốn, làm cho thực lực của hắn giảm đi. Đang phân vân, hắn có rất lớn cơ hội tiêu diệt Luân Mạt.

 

Thấy Mạc Vô Kỵ điên cuồng động thủ, Luân Mạt hừ lạnh một tiếng. Một gốc cây đại thụ xuất hiện ở đỉnh đầu củahắn, đại thụ rễ cây hoành quét tới, Mạc Vô Kỵ vòng xoáy lĩnh vực thốnthốn liệt mở ra, hắn sông dài chỉ rơi xuống phân nửa, đã bị rễ cây trựctiếp xé rách.

 

Cường đại tiên nguyên phản phệ đánh trở về, Mạc VôKỵ liền cảm thụ được thức hải của mình tê rần, thiếu chút nữa chính làmột đạo máu huyết phun ra.

 

Ba đạo ý cảnh thần thông duy nhấtthành hình chính là đại mạc, chỉ là lần này Mạc Vô Kỵ đại mạc không cóhình thành không bờ bến sóng biển, mà là tạo thành hàng tỉ trận kỳ. hàng tỉ kích mang hóa thành trận kỳ vừa vào hai người chiến đấu không gian.

 

Mạc Vô Kỵ không để ý, Bán Nguyệt Trọng Kích vung lên, nguyên bản mặt trờilặn trở thành tà dương bỗng nhiên hóa thành một vòng to lớn vô pháchtinh cầu đánh xuống.

 

- Chút tài mọn!

 

Luân Mạt cười lạnh một tiếng, đại thụ vỡ ra, hình thành một đạo mộc sơn đánh về phía mặt trời lặn.

 

Màu đỏ tinh cầu hạ xuống, Mạc Vô Kỵ mặt trời lặn ý cảnh còn chưa thànhhình, liền trực tiếp tán loạn. Mạc Vô Kỵ cũng không nhịn được nữa, hámồm chính là một đạo máu tươi phun ra.

 

Luân Mạt đại thụ lần thứhai vỡ ra, hóa thành một mảnh cây mạng lưới phong tỏa xung quanh khônggian, hắn khẳng định Mạc Vô Kỵ tại biết cùng hắn chênh lệch sau đó sẽ bỏ chạy.

 

Mạc Vô Kỵ không có bỏ chạy, hắn chẳng những không có bỏchạy, trái lại nhảy tới trước một bước, một đạo thần niệm tiễn ý trựctiếp ngưng tụ ra đến, khí tức tử vong tràn ngập toàn bộ không gian lướilớn.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau