Trang trước Trang sau
Long Phù > Chương 950: Nhân Gian Giới
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Long Phù

Chương 950: Nhân Gian Giới

 
 
Cổ Trần Sa cùng Lâu Bái Nguyệt thỏa thuận đại sự.

 

Toàn bộ Vĩnh Giới đều xảy ra yên ổn tường hòa trạng thái, chí ít ở bềngoài như vậy, người người cũng có thể tu luyện, liền trừ đi trước kia khủng hoảng.

 

Mà lúc này đây, Nhân Gian Giới cấp tốc mở rộng, dung hợp Hỗn Độn saukhi, biến thành một cái so với Thiên Giới còn to lớn hơn thế giới, ẩnchứa trong đó rất nhiều huyền diệu, cái này còn không nói, rất khólường dị bản nguyên đều rơi vào rồi Nhân Gian Giới bên trong, cũng không có rơi vào Vĩnh Giới.

 

Nhân Gian Giới vừa thiết lập thời điểm, thì có một đoàn đầy đủ tươngđương với Long Tường Thiên gấp trăm lần biến dị bản nguyên hạ xuống tớitrong đó, mà ở phía sau ba tháng bên trong, cũng thỉnh thoảng có một íttiểu nhân biến dị bản nguyên hạ xuống, bởi vậy có thể thấy được, ở tương lai không xa, ở Nhân Gian Giới bên trong cũng biết xuất hiện không ítkiêu hùng cự phách.

 

Cổ Trần Sa quyết định muốn đi Nhân Gian Giới một chuyến.

 

Nhân gian, có thể lĩnh ngộ đồ vật rất nhiều.

 

Cổ Trần Sa cũng muốn đi truyền bá mình Vô Long Tâm Pháp, giành trước chiếm lĩnh nhân gian nhân tâm.

 

Hắn tin tưởng, nhân tâm là tin tưởng chân lý, theo đuổi cao nhất cảnhgiới, nhất định phải đi nghiên cứu Vô Long Tâm Pháp bí mật. Kỳ thực hắncũng biết, Thiên Đế cũng đang len lén nghiên cứu.

 

Cổ Trần Sa phát hiện ở mình có thể đem Vô Long Tâm Pháp tu luyện tới một cái tự mình tự tại, không dựa vào bất kỳ nhân quả duyên phận tế tự sứcmạnh là có thể phát triển lớn mạnh nơi bước, thế nhưng chúng sinh khôngđược, vì lẽ đó đây là một mình hắn Bất Hủ, không phải chúng sinh Bất Hủ, hắn còn muốn tích trữ nỗ lực, đem Vô Long Tâm Pháp tính toán đến bất kỳ chúng sinh vừa tu luyện, là có thể tự do tự tại, tâm linh tráng đạiviên mãn nơi bước.

 

"Ta ngược lại thật ra muốn nhìn một chút, Nhân Gian Giới đến cùngkinh doanh thành hình dáng gì, Thiên Đế từ trong đó tinh luyện ra BấtHủ, một lần nữa sáng lập Thiên Đình, có thể hay không so với ban đầuThiên Đình càng mạnh mẽ hơn, nếu như Thiên Đế chiếm được đoàn kia sovới Long Tường Thiên lớn hơn gấp trăm lần bản nguyên, làm Thiên Đình căn cơ, cái kia ngược lại thật có thể kiến thiết đi ra mới Thiên Đình, sovới lão Thần Châu càng mạnh mẽ hơn."

 

Vèo!

 

Cổ Trần Sa cả người, cứ như vậy vô thanh vô tức, trực tiếp phủ xuống Nhân Gian Giới.

 

Ở Nhân Gian Giới bên ngoài, cũng đồng dạng có vách thuỷ tinh, bất quánày vách thuỷ tinh tràn đầy Hồng Trần điên đảo mê ly chi mùi vị, cho dùlà Thiên Tôn xuyên qua này vách thuỷ tinh giáng lâm nhân gian, đều lậptức phải bị này nhân gian lực cảm hoá, do đó nhân quả dây dưa, khôngđược thoát ly, sau đó sẽ có thật nhiều phiền phức cùng kiếp số.

 

Đây là Nhân Gian Giới độc hữu.

 

Trong tương lai, Nhân Gian Giới là không thể lâu dài ở, thần, tiên, ma,Thánh những này nhân vật mạnh mẽ, nếu như ở Nhân Gian Giới ở lại đượclâu, liền sẽ nhiễm phải nhân gian Hồng Trần khí, cuối cùng sa đọa, mấtđi thần thông cùng tu vi cảnh giới, cuối cùng khó thoát Luân Hồi nỗikhổ, bất quá cũng có một chút đại có thể tìm hiểu Hồng Trần vạn tượng,có thể trốn ở nhân gian, không bị người lực lượng cảm hoá, trái lại mượn nhân gian lực lượng tu hành.

 

Như vậy siêu cấp cự đầu, là vì tránh né Thiên Đình giám sát.

 

Tương lai Thiên Đình cách bên trong cục, chắc là sẽ không cho phép nhânvật mạnh mẽ xuất hiện, vì lẽ đó Thiên Đình một phát phát hiện ThiênNguyên cảnh giới tồn tại, liền sẽ đăng ký tạo sách, sau đó lập tức bắtlấy, hoặc là chiêu an, hoặc là trực tiếp giam cầm giết chết luyện hóathành pháp bảo, gia cố Thiên Đình. Thậm chí coi như là Thiên Thọ cảnhgiới cao thủ, cũng khó trốn quản giáo.

 

Bởi vì Thiên Thọ cảnh giới cao thủ, đã là Thiên Địa Đồng Thọ, Thiên Đình tuyệt đối sẽ không cho phép thọ cùng trời đất cao thủ xuất hiện, loạicao thủ này cũng coi như là không bị Thiên Đình Luân Hồi quản hạt, đương nhiên phải chèn ép.

 

Luân Hồi là Thiên Đình khống chế vô số cao thủ trọng yếu công cụ, không nghe lời cao thủ, liền trực tiếp đánh vào trong luân hồi, cướp đoạt tuvi, chuyển đời làm người yêu súc sinh ma đầu chờ chút mà nghe lời caothủ liền trực tiếp tiến nhập Thiên Đình, hưởng thụ Bất Hủ.

 

"Đây chính là nhân gian sao? Sáp nhập vào Hỗn Độn, Linh Giới, còn cóThiên Giới lượng lớn mảnh vỡ đại lục Nhân Gian Giới, quả nhiên là vôbiên vô hạn, vượt xa trước kia Thiên Giới Vô Tận đại lục." Cổ Trần Sa đi qua Nhân Gian Giới vách thuỷ tinh, giáng lâm đạt tới nhân gian bêntrong, liền thấy núi sông non sông, tráng lệ sơn hà, phong phú miện, vôsố thành trì, còn có các loại các dạng nhân loại, yêu quái, thậm chí còn có một ít Thần Linh yêu ma quỷ quái hỗn tạp ở trong đó.

 

Này Nhân Gian Giới hoàn toàn tuân theo Thiên Giới Vô Tận đại lục căncơ, thậm chí càng tiến thêm một bước, cái kia linh khí vô cùng nồng nặc, trong đó có Hỗn Độn Nguyên Lực chống đỡ, làm cho sinh linh ở Nhân GianGiới tu hành trở nên cực kỳ giản.

 

"Nhân Gian Giới sự to lớn, chia làm rất nhiều quốc gia, bất quá tổng có một thiên triều thượng quốc. Giống như Thiên Giới chiếm cứ Thần Châu quốc gia giống như." Cổ Trần Sa ý niệm ở trong nháy mắt liền bao phủtoàn bộ Nhân Gian Giới.

 

Nhân Gian Giới so với Thiên Giới còn to lớn hơn nhiều lắm, phức tạpnhiều lắm, nhưng là bây giờ Cổ Trần Sa, trên cảnh giới đã vượt qua Thiên Giới cảnh giới, trực tiếp có thể khiêu chiến Thiên Đạo.

 

Từ khi lần này tế tự sau khi thành công, trục xuất đi Thiên Đế, ổn định Vĩnh triều cục diện, Cổ Trần Sa thực lực tiến thêm một bước, đơn thuầntừ trên cảnh giới tới nói, đã đến gần Thiên Đạo cảnh giới.

 

Tu luyện từ lúc ban đầu người bình thường bắt đầu, phàm cảnh vừa tìmthấy đường, đăng đường nhập thất, xuất thần nhập hóa, đăng phong tạocực. Lại tới bước vào đạo cảnh phía sau ba mươi sáu biến, Phục Khí ÍchCốc, Cửu Ngưu Nhị Hổ, Đồng Bì Thiết Cốt. . . . . Vi Trần Hồng Hoang, Tha Hóa Tự Tại. Sau đó chính là nhảy ra bên ngoài tam giới, không ở trongngũ hành Thiên Tôn cảnh giới, sau đó chính là Thiên Thọ, Thiên Nguyên,Thiên Giới, Thiên Đạo.

 

Mà bây giờ, theo kỳ ngộ giếng phun, có rất nhiều cao thủ cũng đã bướcchân vào Thiên Nguyên cảnh giới, có thậm chí là mấy nguyên, mấy chụcnguyên, mấy trăm nguyên tu vi.

 

Nhưng mà, đến Thiên Giới cảnh giới, cơ hồ là không có.

 

Cho dù là Long Tường Thiên những người này, sức mạnh của bọn họ cũngchính là mấy trăm nguyên. Cùng Thiên Giới so ra, vẫn cứ cách biệt rấtxa.

 

Đúng là Lâu Bái Nguyệt, hiện tại bắt đầu đem tự thân Nguyên Thần cùngVĩnh Giới kết hợp với nhau, một khi thành công, cảnh giới của nàng cũngthì đến Thiên Giới cảnh giới.

 

Mà Cổ Trần Sa hiện tại bản thân cảnh giới, đều vượt qua Thiên Giới, ép thẳng tới Thiên Đạo.

 

Có thể nói, nếu như Thiên Đế không có tiến bộ , dựa theo quỹ tích củanguyên lai, tương lai trong cái kia loại tu vi, hắn hiện tại đã hoàntoàn có thể trấn áp Thiên Đế.

 

Đáng tiếc là, bây giờ Thiên Đế cũng ở tiến bộ, thực lực tăng cường đến đáng sợ, hơn nữa còn giỏi về học tập.

 

Ở tương lai không xa, thậm chí Thiên Đế cũng học được Vô Long Tâm Pháp, dùng Vô Long Tâm Pháp đến công kích Cổ Trần Sa sự tình cũng không hiếmthấy.

 

Đương nhiên, bây giờ Cổ Trần Sa nếu như cùng Thiên Đế giao thủ, là hoàn toàn có thể chiếm thượng phong, chỉ là không thể dễ dàng tiêu diệtngười này mà thôi.

 

Từ nào đó loại trên lý thuyết tới nói, coi như là tính cả Thiên Đế, CổTrần Sa nhưng vẫn là cường giả số một, không ai có thể cùng hắn sánh vai cùng nhau, Thiên Đế bất quá là chỉ có thể sắp xếp thứ hai mà thôi.

 

Cổ Trần Sa ý niệm trong khoảnh khắc, tràn ngập toàn bộ Nhân Gian Giới,trong chớp mắt, Nhân Gian Giới hết thảy đều hội tụ tiến nhập trong đầucủa hắn, tính toán trong đó, hết thảy tin tức ở chớp mắt bên trong tổng hợp, tổng kết, sau cùng đi ra tin tức hữu dụng.

 

"Nhân Gian Giới trung ương, có một vương triều, bị gọi là thiên triềulên bảng, bây giờ quốc hiệu vì là hồng, cũng chính là hồng triều. Hồnghướng Hoàng Đế chính là Trương Tự Nhiên, thành vì là Thiên Tử, có TếThiên Phù Chiếu." Cổ Trần Sa biến hóa thành một người bình thường, rơivào rồi Nhân Gian Giới trung ương, một cái cực kỳ phồn hoa trong thànhtrì.

 

Thành trì này chu vi có vạn dặm, phòng ốc một tòa tòa đứng vững, cóchút lúc trước triều đình Thiên Công viện thiết lập thành mới mùi vị.

 

Ở thành trì này bên trong vô số bách tính ở sinh sống, ngựa xe như nước, rộn rộn ràng ràng.

 

Thậm chí có một ít tu sĩ cũng thu lại tự thân pháp lực và khí tức ,dựa theo cuộc sống của người bình thường phương thức trong bóng tốithăm dò.

 

"Hả? Đây là mấy cái Thiên Tôn cảnh giới tu sĩ, nguyên lai ở ta Vĩnhtriều Vĩnh Giới bên trong, này ba tháng bên trong, lén lút chạy tới Nhân Gian Giới đến, ta mà nhìn, mấy người này là muốn làm gì?" Cổ Trần Sa đã nhìn thấy ba, bốn người, lại là Thiên Tôn cảnh giới tu vi, tiến nhậpmột gian trong trạch viện.

 

Cổ Trần Sa theo tới, này trạch viện vô cùng sâu thẳm, tầng tầng lớplớp, tựa hồ là một cái đại trang viên, bên trong rất nhiều người hầu,nhưng đều quy củ, tựa hồ bị khống chế.

 

Này ba bốn Thiên Tôn cấp bậc cự đầu tiến nhập trong trang viên trongmật thất, đều khoanh chân ngồi ngay ngắn xuống, bắt đầu thần niệm tròchuyện.

 

"Trương huynh, chúng ta thoát khỏi Vĩnh Giới, tiến nhập Nhân Gian Giớiđã có vài tháng lâu dài, cũng coi như là trong bóng tối kinh doanh, ởđây đâm xuống căn cơ, nhưng là chúng ta vẫn không có có thể tìm đượccái kia biến dị bản nguyên." Một người đàn ông trung niên nói: "Cácngươi phát hiện manh mối gì không có?"

 

"Bây giờ này Nhân Gian Giới chi chủ, hồng Triêu Thiên tử Trương TựNhiên cũng đang tìm kiếm này biến dị bản nguyên tồn tại." Người họTrương kia Thiên Tôn nói: "Nói đến, ta cũng họ Trương, bất quá cùng cáikia Trương Tự Nhiên không phải thân thích. Này đoàn biến dị bản nguyênmột tìm tới, chúng ta sau khi cắn nuốt, là có thể lập tức thành tựu gần như có thể sánh vai Thiên Đế tồn tại. Này so với chúng ta ở Vĩnh Giớinhọc nhằn khổ sở tìm hiểu Vô Long Tâm Pháp muốn thật là nhiều."

 

"Vô Long Tâm Pháp thật sự của chúng ta tìm hiểu không đến, căn bản nắm giữ không được cái cảnh giới kia, cũng không biết là thật hay giả, tahoài nghi cái kia Vô Long Tâm Pháp quá nửa là gạt người, chỉ là trên lýthuyết có thể được mà thôi, thực tế tu luyện căn bản không khả năng đạtđến không cần bất kỳ ngoại vật cảnh giới." Một cái khác Thiên Tôn nói:"Chúng ta vẫn là đàng hoàng tìm kiếm biến dị bản nguyên, không nói đượccái kia một đoàn to lớn, coi như là thu được một đoàn tiểu nhân, cũng có thể lập tức lên cấp Thiên Nguyên, thậm chí là có rất nhiều nguyên sứcmạnh, đừng nhìn chúng ta bây giờ là Thiên Tôn cảnh giới, ở trước đây cóthể cao cao tại thượng, nhưng là bây giờ căn bản không đủ nhìn, tùy tiện đến cái Thiên Nguyên cảnh giới cao thủ, cũng có thể một cái ngón tayđầu đem chúng ta toàn bộ đều giết chết, các ngươi nhìn trên trời chòmsao, từng cái chòm sao đều đại diện cho một cái Tinh quân cao thủ."

 

Cổ Trần Sa cũng đã sớm chú ý tới đạt Nhân Gian Giới trên bầu trời, làsáng chói chòm sao, bao phủ hết thảy, còn có một vầng mặt trời chóichang, cùng một vòng minh nguyệt.

 

Bất quá, này liệt nhật cùng minh nguyệt không phải Thiên Giới nguyên lai bản bản, mà là Thiên Đế một lần nữa sáng lập.

 

Ở trong mắt Cổ Trần Sa, Nhân Gian Giới khắp nơi đều tế tự thượng thiên, bất kể là bất kỳ sinh linh, đều ra đời một loại tế tự trời cao bảnnăng.

 

Liền, to lớn tế tự lực lượng từ bốn phương tám hướng tụ tập đạt tớitrên trời cao, một cái bí ẩn không gian điểm bên trong, không gian kiađiểm nơi sâu xa, một cái khổng lồ tồn tại, đang chầm chậm sinh ra.

 

Đó chính là mới Thiên Đình.

 

Thiên Đế đang lợi dụng Nhân Gian Giới tế tự, từ trong đó tinh luyện ra Bất Hủ vật chất đến rèn đúc mới tinh Thiên Đình.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau