Trang trước Trang sau
Chuyên Gia Luyện Cấp > Q.2 - Chương 54: Lôi Đức Kéo Chi Trượng
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Chuyên Gia Luyện Cấp

Q.2 - Chương 54: Lôi Đức Kéo Chi Trượng

 
 
Toàn thân Cơ giới Thạch tượng quỷ được bao bọc bởi một khối tử kim. Khối kim loại này tràn ngập ánh sáng lộng lẫy không ngừng lưu chuyển làmngười ta say mê không thôi. Hai cánh ở phía sau như cánh dơi không ngừng phe phẩy. Khi nhìn vào những khớp xương có kết cấu phi thường hoàn mỹ,người ta có cảm giác chúng luôn tràn ngập lực lượng.

 

Tứ chi mặc dù nhìn vào có chút gầy gò nhưng dù sao nó cũng do kim loạiquý hiếm như tử kim chế tạo thành. Độ chắc chắn và tính bền vững của nókhông có gì phải nghi ngờ.

 

Nhìn Cơ giới Thạch tượng quỷ lộng lẫy, Thiên Tâm tấm tắc khen ngợi, ngạc nhiên không thôi: " Nó được tạo thành từ kim loại gì thế ?" Nói xong,hắn cầm đồng kim tệ gõ gõ vào sau lưng Cơ giới Thạch tượng quỷ. Cơ giớiThạch tượng quỷ quay lại nhe răng nhìn Thiên Tâm rồi bay tới nhảy lênvai Tiêu Linh. Thiên Tâm cũng cười ha hả:" Cơ giới Thạch tượng quỷ nàythật có cá tính nha".

 

Mặc dù Cơ giới Thạch tượng quỷ do kim loại chế tạo thành. Nhưng TiêuLinh thậm chí cả Thiên Phi, Thiên Tâm, Thiên Cuồng đều đối đãi với nónhư một sinh vật, dù sao nó cũng đã có ý thức của chính mình.

 

"Tử kim." Tiêu Linh nói. Ban đầu lúc chế tạo Cơ giới Thạch tượng quỷ hắn cũng có chút e ngại, không biết tử kim có thích hợp để chế tạo Thạchtượng quỷ hay không, bởi vì chế tạo Thạch tượng quỷ cũng không phải chỉcần kim loại quý hiếm hay thuộc tính tốt là được mà còn phải xem tínhchất của kim loại, quan trọng nhất là phải để ý tới khả năng phòng thủvà tính mềm dẻo nhưng bây giờ xem ra, hiệu quả coi như khá tốt.

 

" Xem ra ngươi đã tốn không ít tâm tư để chế tạo Cơ giới Thạch tượng quỷ rồi nhỉ." Thiên Cuồng gật đầu nói, không nói đến mười khối bảo thạchlần trước, chỉ tính riêng khối tử kim thôi đã rất quý giá rồi.

 

Tiêu Linh gật đầu.

 

Biết Tiêu Linh còn có một Cơ giới Thạch tượng quỷ, hoàn toàn có thể ởbất kỳ đội ngũ nào đảm đương vị trí chủ lực, Thiên Cuồng cũng không cầnphải cực khổ tìm kiếm class pháp hệ làm chủ lực chiến đấu nữa rồi. CóTiêu Linh, Thiên Tâm, Thiên Phi năng lực sát thương trên cơ bản đã không cần lo lắng.

 

Mục sư chỉ cần bản thân mình là đủ, nếu như có thêm thì càng tốt, chỉcòn Lâm Phỉ, chỉ có một mình nàng thuộc class cận chiến lại hơi ít mộtchút, nếu như có thể tăng thêm 1 ít game thủ class cận chiến nữa thìtrên cơ bản đã có thể thành lập một tiểu đội rồi.

 

Nếu như tiếp tục phát triển, sẽ như ước muốn của mình thành lập một đại đội. Đây cũng chính là suy nghĩ của Thiên Cuồng.

 

Trước đây hắn cũng đã đề cập việc này với Tiêu Linh. Tiêu Linh cũng đãđồng ý rồi. Bước kế tiếp là làm cách nào để kéo game thủ vào đoàn đội,đây mới là vấn đề. Chào mời game thủ cũng không phải là việc đơn giản.Mời chào nhầm những game thủ vớ vẩn chỉ làm ảnh hưởng xấu tới đội ngũ.

 

Người mà họ muốn mời chào chính là những game thủ có nhân phẩm tốt, ýthức tốt còn trang bị tốt xấu thì tính sau. Dù sao điều bọn họ mong muốn nhất là thành lập một đội ổn định còn những cái khác có thể từ từ tănglên.

 

Thiên Cuồng sờ sờ Cơ giới Thạch tượng quỷ trên vai Tiêu Linh. Cơ giớiThạch tượng quỷ chỉ tò mò nhìn thoáng qua Thiên Cuồng nhưng không cóđộng tác kịch liệt gì, làm Thiên Tâm tức giận hô to bất công.

 

"Cơ giới Thạch tượng quỷ này có kỹ năng gì ?" Thiên Cuồng hỏi, lúc hắnchạm vào Cơ giới Thạch tượng quỷ thì cảm nhận được hơi thở lạnh lẽo từnó tỏa ra lạnh đến thấu vào xương, Cơ giới Thạch tượng quỷ này xem rathuộc Băng hệ.

 

"Băng Hoàn Thuật, Đóng Băng Tức Khắc. " Tiêu Linh nói.

 

Thiên Cuồng sợ run một chút: "Song kỹ năng? "

 

"Băng hoàn thuật? " Thiên Tâm phản ứng so với Thiên Cuồng còn khoatrương hơn. Hắn không nghĩ tới Thạch tượng quỷ này cư nhiên lại có Bănghệ song kỹ năng, hơn nữa trong đó cư nhiên lại có Băng Hoàn Thuật là kỹnăng giữ nhà của hắn, Thiên Tâm có điểm không tin mà hỏi lại một câu,"Ngươi xác định đúng là Băng Hoàn Thuật? "

 

"Ta còn chưa có thí nghiệm qua. " Tiêu Linh nói, hắn không biết BăngHoàn Thuật của Cơ giới Thạch tượng quỷ có giống Băng Hoàn Thuật của Băng hệ Pháp sư hay không.

 

Thiên Tâm lờ mờ cảm giác được, Băng Hoàn Thuật của Thạch tượng quỷ chính là cùng một loại với mình. Thiên Tâm ôm đầu:" A, trời ạ, thật không ngờ một con Cơ giới Thạch tượng quỷ bình thường như vậy lại có kỹ năng hihữu của Băng hệ."

 

Cơ giới thạch tượng quỷ đắc ý nhìn Thiên Tầm nhếch miệng, hàn khí lạnhnhư băng luôn bao quanh thân thể tràn ra, toàn thân kim loại tràn ngậpcảm giác lạnh lẽo.

 

Thiên Cuồng lại cười nói:" Cơ giới Thạch tượng quỷ này xem ra rất tốt,bản thân cũng rất cơ trí, nếu sau này không ngừng cải tiến, thì sẽ trởthành một tiểu bại hoại a."

 

Tiêu Linh gật đầu, bản thân mình từ đầu chỉ dùng có một khối tử kim màthôi, nếu như muốn nâng cấp thuộc tính và cấp bậc của Cơ giới Thạchtượng quỷ phải tìm được kim loại thật tốt hơn nữa độ thuần thục kỹ năngCông trình học của bản thân phải tăng cao hơn nữa.

 

Mấy người vừa lại hàn huyên một ít về giới chỉ ác ma Hi Lai Ngươi, Cơgiới Thạch tượng quỷ, nghe được Tiêu Linh kể lại kinh nghiệm của mình,đám người Thiên Cuồng quả thật cảm thấy không biết nói sao. Cả bọn thậtkhông nghĩ tới vận khí của Tiêu Linh lại tốt như vậy. Phải biết rằngThiên Cuồng phải vượt qua hơn năm mươi vòng nhiệm vụ liên hoàn mới cóthể lấy được pháp trượng Lôi Đức Kéo.

 

Vì thế hắn đã lãng phí rất nhiều thời gian luyện cấp. Thiên Phi, ThiênTâm, Lâm Phỉ vì đợi hắn mà không thăng cấp, ở lại trong thành bán trangbị tích lũy tài chính.

 

" Này, pháp trượng Lôi Đức Kéo này có hiệu quả gì thế ?" Tiêu Linh không nhịn được hỏi, cùng là ma pháp vật phẩm hi hữu, sau khi biết hiệu quảcường đại của giới chỉ ác ma Hi Lai Ngươi, Tiêu Linh không nhịn đượcsinh ra tò mò đối với pháp trượng Lôi Đức Kéo.

 

Thiên Cuồng bắt đầu kể cho Tiêu Linh nghe từ lịch sử của pháp trượng Lôi Đức Kéo đến tác dụng của nó, tuyệt không giấu diếm. Lúc này hai ngườitrong lòng đã tín nhiệm lẫn nhau. Thiên Cuồng đã xem Tiêu Linh là bằnghữu của hắn rồi.

 

Ngàn năm trước, đế quốc Bụi Kéo Tây Á sinh ra một nhân vật truyền kỳ,một thiên tài, người duy nhất có thể đồng thời tu luyện Quang Minh vàHắc Ám ma pháp. Hai mươi tuổi đạt tới cảnh giới Ma đạo sư. Đế quốc BụiKéo Tây Á những tưởng rằng hắn sẽ trở thành một thiên tài Mục sư.

 

Thiên phú kinh người của hắn làm cho Vong linh Vu sư cảm thấy sợ hãi.Bọn họ bí mật tiến đến Ám Dạ thành nơi ở của Lôi Đức Kéo, bất ngờ đánhlén và đã thành công giết chết Lôi Đức Kéo. Bất quá Lôi Đức Kéo trướckhi chết đã dùng cấm chú Thần Thánh Thẩm Phán đem toàn bộ bọn Vong linhVu sư đó thiêu đốt thành tro bụi.

 

Toàn bộ pháp sư của Bụi Kéo Tây Á không khỏi vì cái chết của Lôi Đức Kéo mà giậm chân thở dài đáng tiếc. Pháp trượng của Lôi Đức Kéo chính làđược các mục sư truyền cho đời sau. Nếu như ai có thể kế thừa ý chí củaLôi Đức Kéo, người đó có thể trở thành một Mục sư vĩ đại kiêm tu QuangMinh cùng Hắc Ám ma pháp.

 

"Vậy pháp trượng này có thuộc tính gì?" Tiêu Linh hỏi

 

" Có thể học tập tất cả kỹ năng của Ám mục và Quang Minh mục sư, hiệuquả của ma pháp trị liệu tăng 20%, hiệu quả của ma pháp nguyền rủa tăng10%." Thiên Cuồng nói.

 

Tiêu Linh nghe xong cũng phải hít một hơi lạnh, thuộc tính của pháptrượng này thật quá mức mạnh mẽ rồi. Cả ba thuộc tính đều mạnh, đặc biệt là hiệu quả của ma pháp trị liệu tăng 20%. Một Mục sư khi đạt tới cấp40 khả năng trị liệu của bản thân chừng 400 điểm, sau đó nhờ gia tăng kỹ năng, nhờ thuộc tính cộng thêm của các trang bị, chúc phúc... thì đạtmốc khoảng 500, trị liệu trên diện rộng thì được trên 2000 là quá nhiềumà bản thân pháp trượng này có thể tăng 20% đối với Mục sư. Điều này quả thật là vô giá. Tiêu Linh lúc này mới hiểu được, tại sao công hội củaThiên Cuồng lại để ý đến hắn như vậy.

 

Thiên Cuồng cười khổ một chút:"Thuộc tính cường đại thì hạn chế cũngmạnh mẽ. Sau khi ta mang pháp trượng này lực lượng cùng với máu, nănglượng đều giảm một nửa, hiện tại cột máu của ta còn không tới 100HP.Trên cơ bản chỉ cần bị quái vật đụng một cái là chết ngay lập tức."

 

Tiêu Linh trợn tròn mắt lên nhìn. Hạn chế quả thật mạnh mẽ. Tương đươngvới việc đặt Mục sư vào vị trí cực đoan: không thể chịu bất kỳ mộtthương tổn nào. Điều này gián tiếp yêu cầu nâng cao trình độ của tổ đội.

 

Trong tình huống bình thường, Mục sư cho dù bị quái vật nhưng tấn côngdưới sự che chở của thuẫn phòng hộ vẫn có thể chịu được một, hai lần.Nhưng điều này đối với Thiên Cuồng thì lại không thể được, bởi vì thânthể của hắn quá mức yếu ớt cho nên chỉ cần bị quái vật đánh trúng mộtcái là ngỏm ngay lập tức.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau