Trang trước Trang sau
Thôn Phệ Tinh Không > Chương 15: Mua hay không mua?
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 15: Mua hay không mua?

 
 
La Phong mở xem rất nhiều bài viết, chẳng hạn như bài '50 câu hỏi khi chém giết cùng quái thú', 'tri thức sinh tồn trong tự nhiên', 'làm sao tránh chọc tới quái thú cấp tướng', '28 phương pháp chạy trốn bảo vệ tính mạng',... Đủ dạng bài viết cũng giúp cho La Phong hiểu thêm được rất nhiều điều, và cũng hiểu thêm được gian khổ khi bước trên con đường Võ giả.

 

Trong xã hội nhân loại, Võ giả chiếm vị trí rất cao nhưng vị trí đó cũng là do phải liều mạng để đổi lấy.

 

"Đúng vậy, những bài viết này nói cũng rất có lý."

 

"Đối với Võ giả thì thân pháp, phương pháp công kích, thuật Đạo dẫn, ba loại bí tịch chiếm vị trí quan trọng nhất. Thuật Đạo dẫn quyết định khả năng đề cao thực lực của Võ giả, còn thân pháp và phương pháp công kích lại quyết định đến năng lực thực chiến của Võ giả." Đọc bài viết này xong La Phong cũng hoàn toàn nhất trí với những gì viết trong đó, ba loại bí tịch là rất quan trọng đối với Võ giả.

 

 

Có tiền tất phải hướng tới ba phương diện này mua sắm.

 

"Khó trách võ quán Cực Hạn hứa hẹn cho ta mua miễn phí ba loại bí tịch này." La Phong cũng biết rằng võ quán Cực Hạn đương nhiên là hy vọng người của mình thực lực mạnh mẽ

 

"Cũng nên truy cập vào website thương mại điện tử để xem trong đó có những gì nào."

 

La Phong nhập địa chỉ website thương mại điện tử từ bàn phím không dây.

 

Màn hình cực lớn trên vách tường phòng chiếu phim xuất hiện đủ loại vật phẩm của nhân loại, La Phong lựa chọn sử dụng 'Bí tịch'/ 'Phương pháp công kích'/ 'Đao pháp' trên màn hình hiện lên hình ảnh được chụp lại từ quyển sách thực cùng với tên và giá cả.

 

"Diệt Thế"

 

Loại hình: Thương pháp.

 

Đánh giá: Cửu cấp (cấp chín)

 

Giá cả: Giá chuẩn 100 tỷ Hoa Hạ tệ ; giảm giá 50% còn 50 tỷ Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến tứ tinh (4 sao) cấp.

 

"Cửu Trọng Lôi Đao"

 

Loại hình: Đao pháp

 

Đánh giá: Cửu cấp

 

Giá cả: Giá chuẩn 100 tỷ Hoa Hạ tệ; giảm giá 50% còn 50 tỷ Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến tứ tinh (4 sao) cấp.

 

...

 

"Huyễn Ảnh Đao Quyết"

 

Loại hình: Đao pháp

 

Đánh giá: ss cấp

 

Giá cả: giá chuẩn 10 tỷ Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 5 tỷ Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến tam tinh (3 sao) cấp.

 

...

 

"Vụ Kiếm"

 

Loại hình: Kiếm pháp

 

Đánh giá: s cấp

 

Giá cả: giá chuẩn 300 triệu Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 150 triệu Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến tam tinh (3 sao) cấp.

 

...

 

...

 

La Phong nhìn thấy dãy bí tịch kia, cặp mắt dường như tỏa sáng.

 

"Ông trời ạ! Thương pháp 'Diệt thế' của cường giả 'Hồng' cường giả số một thế giới cũng có bán ở đây. Còn 'Cửu Trọng Lôi Đao' là của cường giả số hai thế giới 'Lôi Thần'." Nhưng La Phong lại lập tức sa sầm mặt, được đánh giá là thương pháp, đao pháp 'cửu cấp' đầy hấp dẫn kia có điều cái giá phía sau khiến hắn trợn mắt há mồm. ( ngạc nhiên chưa :48::88: )

 

Giá chuẩn 100 tỷ?

 

Giảm giá còn 50 tỷ yêu cầu điểm cống hiến đạt tới tứ tinh cấp( cấp 4 sao).

 

"Điểm cống hiến cấp tứ tinh, tức là phải có 10 triệu điểm cống hiến?" La Phong hôm nay cũng nắm rõ cách phân cấp điểm cống hiến.

 

Điểm cống hiến đạt tới 10.000 điểm chính là nhất tinh cấp

 

Điểm cống hiến đạt tới 100 nghìn điểm là nhị tinh (cấp 2) cấp.

 

1 triệu điểm cống hiến chính là tam tinh (3 sao) cấp.

 

Còn tứ tinh (4 sao)cấp là 10 triệu điểm cống hiến.

 

Điểm cống hiến đạt tới 50 triệu điểm chính là ngũ tinh (5 sao) cấp trong truyền thuyết!

 

Đạt tới ngũ tinh cấp gần như là một việc không có khả năng làm được; khó, rất khó.

 

"Diệt Thế" được xem là thủ đoạn công kích số 1 trên thế giới. La Phong tò mò mở "Diệt Thế" để xem phần giới thiệu sơ lược, dù sao đây cũng là công kích thương pháp cực mạnh trên thế giới, có lẽ gần như tất cả Võ giả nhìn thấy bản bí tịch này cũng đều xem qua phần giới thiệu sơ lược này.

 

"Hả?" La Phong trợn mắt.

 

Bên trong phần giới thiệu sơ lược về bí tịch "Diệt Thế" không ngờ còn thêm rất nhiều giá cả được báo thêm nữa.

 

Trọn bộ sáu tầng "Diệt Thế" giá chuẩn 100 tỷ Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 50 tỷ Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến tứ tinh cấp.

 

Năm tầng đầu "Diệt Thế" giá chuẩn 40 tỷ Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% 20 tỷ Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến tam tinh cấp.

 

Bốn tầng đầu "Diệt Thế"giá chuẩn 15 tỷ Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 7,5 tỷ yêu cầu điểm cống hiến tam tinh cấp.

 

 

...

 

Tầng thứ nhất "Diệt Thế" giá chuẩn 200 triệu Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 100 triệu Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến nhất tinh (1 sao) cấp.

 

"Cái gì? Bí tịch lại còn chia nhỏ ra các phần để bán!" La Phong cẩn thận suy tính, với cửu cấp bí tịch thương pháp "Diệt Thế" này, nếu bán nguyên cả bộ, ai mua được thì cũng tốt. Nhưng cái giá kia căn bản là giá ở trên trời. Tiếp theo là khi người khác mua về thì cũng phải luyện từ tầng một luyện lên, như vậy có được bao nhiêu Võ giả có khả năng tu luyện đến tận tầng sáu?

 

E rằng đại đa số Võ giả cả đời cũng chỉ tu luyện tầng thứ nhất, không thể đột phá để tu luyện lên tầng thứ hai.

 

"Cửu cấp bí tịch không hổ là phương pháp công kích của cường giả số một thế giới." La Phong chăm chú nhìn phần giới thiệu sơ lược kia. "Không tưởng tượng ra được bộ thương pháp này bên trong còn ẩn chứa nguyên cả bộ thân pháp, mua bộ bí tịch này tức là cùng lúc mua được cả bí tịch thân pháp và bí tịch công kích." La Phong trông mà thèm.

 

Đáng tiếc, thời gian gần đây mình lại chỉ luyện đao. Vả lại, với cái giá kia mình cũng không thể mua nổi.

 

" 'Cửu Trọng Lôi Đao' cũng như 'Diệt Thế' cùng là bí tịch cửu cấp." La Phong lại mở xem phần giới thiệu của 'Cửu Trọng Lôi Đao', khi mở xem 'Diệt Thế' thì La Phong chỉ là thấy tò mò, còn hiện tại xem 'Cửu Trọng Lôi Đao' thì La Phong lại có một loại khát vọng chờ mong mãnh liệt.

 

'Cửu Trọng Lôi Đao' là mơ ước số một của một Võ giả dùng đao.

 

"Ồ!" La Phong chăm chú nhìn phần giới thiệu vắn tắt.

 

Ở phần giới thiệu vắn tắt viết, bộ 'Cửu Trọng Lôi Đao' này là bộ đao pháp được xem là khó học nhất trên thế giới, là một bộ đao pháp mà bên trong cũng ẩn chứa một bộ thân pháp. Hơn nữa còn ẩn chứa thêm thuật Đạo Dẫn độc đáo. Nói bộ 'Cửu Trọng Lôi Đao' khó học là bởi vì yêu cầu cực cao về cường độ ( độ mạnh mẽ) đối với thân thể, độ mẫn cảm đối với cơ bắp.

 

"Một bộ đao pháp có nguyên một bộ thân pháp và thuật Đạo Dẫn." La Phong phấn khởi trong lòng.

 

Nếu giá cả phù hợp, mình cũng có thể mua.

 

La Phong xem thật kỹ giá cả.

 

'Cửu Trọng Lôi Đao' toàn bộ có chín tầng; giá chuẩn 100 tỷ Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 50 tỷ Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến tứ tinh cấp.

 

Tám tầng đầu 'Cửu Trọng Lôi Đao' giá chuẩn 50 tỷ Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 25 tỷ Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến tam tinh cấp.

 

...

 

Năm tầng đầu 'Cửu Trọng Lôi Đao' giá chuẩn 2 tỷ Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 1 tỷ Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến tam tinh cấp.

 

Bốn tầng đầu 'Cửu Trọng Lôi Đao' giá chuẩn 500 triệu Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 250 triệu Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến nhị tinh cấp.

 

Ba tầng đầu 'Cửu Trọng Lôi Đao' giá chuẩn 200 triệu Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 100 triệu Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến nhị tinh cấp.

 

Hai tầng đầu 'Cửu Trọng Lôi Đao' giá chuẩn 100 triệu Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 50 triệu Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến nhị tinh cấp.

 

Tầng thứ nhất 'Cửu Trọng Lôi Đao' giá chuẩn 50 triệu Hoa Hạ tệ, giảm giá 50% còn 25 triệu Hoa Hạ tệ yêu cầu điểm cống hiến nhất tinh cấp.

 

La Phong xem giá cả, cũng hiểu rõ về 'Cửu Trọng Lôi Đao' có chín tầng, giá cả so với 'Diệt Thế' thì cũng dễ thở hơn một chút.

 

"Ồ!" La Phong nhướng mày, bên dưới phần giới thiệu vắn tắt có dòng chữ đỏ, nội dung là: 'Cửu Trọng Lôi Đao' bởi vì là cửu cấp đao pháp, tu luyện rất khó khăn, nhập môn cực khó, trên thế giới nhiều Võ giả có triển vọng lựa chọn loại đao pháp này, khi tu luyện tầng thứ nhất cũng đều không thành công. Xin hãy thận trọng!"

 

 

La Phong đọc dòng chữ này xong cũng cảm thấy do dự.

 

Hiển nhiên loại đao pháp này rất khó tu luyện, nhưng một khi luyện thành công uy lực cũng cực kỳ mạnh mẽ.

 

Rốt cuộc là có nên mua hay không?

 

Dù sao thì số tiền phải bỏ ra cũng không nhỏ!

 

...

 

Trong phòng chiếu phim u tối, trên màn hình lớn vẫn hiển hiện phần giới thiệu vắn tắt về 'Cửu Trọng Lôi Đao' còn La Phong thì ngồi lẳng lặng trên ghế sô pha tự hỏi. Mình thật sự muốn mua 'Cửu Trọng Lôi Đao', nhưng số tiền kia cũng không phải là một khoản tiền nhỏ, số tiền đó cho dù là đối với Võ giả cũng là một cái giá trên trời.

 

"Muốn tu luyện tất nhiên phải lựa chọn phương pháp tối ưu!" La Phong cắn răng, ánh mắt hiện vẻ kiên quyết. "Ta cũng không tin ta tu luyện sẽ không thành công!"

 

Từ nhỏ tới giờ, La Phong vẫn luôn luôn cố gắng hết sức mình bất chấp khó khăn, gian khổ.

 

"Ta là tinh thần niệm sư, trong ý thức hải của ta có ẩn chứa tinh thần niệm lực lại hình thành nên viên cầu màu vàng nhạt! Thực lực của ta lại có một bước nhảy vọt, ta cũng không tin ta lại tu luyện không thành công 'Cửu Trọng Lôi Đao'." La Phong luôn luôn có sự tự tin mãnh liệt, đó cũng chính là tiêu chí của võ quán Cực Hạn truyền cho đệ tử: Theo đuổi Cực Hạn, vượt lên trên Cực Hạn.

 

Còn một cách gọi thông thường khác: "Đừng cho rằng đệ nhất Võ giả trên toàn thế giới lại không thể là một Võ giả đủ tư cách!" ( Câu này có thể hiểu là: Chỉ cần đủ tư cách là Võ giả thì cũng có thể là Võ giả đệ nhất trên thế giới. :48::88: )

 

" 'Cửu Trọng Lôi Đao' ta nhất định tu luyện thành công." La Phong hít sâu một hơi, bình tĩnh lại.

 

Màn hình lớn xuất hiện dòng chữ: "Xin mời xác nhận, tiên sinh có chắc chắn mua ba tầng đầu của 'Cửu Trọng Lôi Đao' hay không, cần phải trả tiền 100 triệu Hoa Hạ tệ!" La Phong mua là lần đầu tiên, theo hợp đồng của hắn cùng võ quán Cực Hạn: Lần đầu tiên mua bí tịch phương pháp công kích, thân pháp, thuật Đạo Dẫn được bỏ qua yêu cầu về điểm cống hiến, có thể trực tiếp hưởng mức giá cả ưu đãi nhất.

 

"Xác nhận!" La Phong kích chuột một cái.

 

"Xin mời xác nhận lại bằng vân tay!" Trên màn hình hiện lên dòng thông báo.

 

La Phong đặt tay lên bàn phím chỗ xác nhận dấu vân tay.

 

"Tích!"

 

"Xác nhận vân tay thành công."

 

"Mua thành công!"

 

"Đã thanh toán xong!"

 

"Ba tầng đầu bí tịch 'Cửu Trọng Lôi Đao' sẽ đưa đến nhà La Phong tiên sinh trong vòng 24 giờ nữa."

 

Màn hình liên tiếp xuất hiện vài thông báo.

 

--------------------------------

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau