Trang trước Trang sau
Thôn Phệ Tinh Không > Chương 9: tử vong nguy cơ
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 9: tử vong nguy cơ

 
 
Thứ chín chương tử vong nguy cơ

 

"Hổ miêu quái thú, cái gân đuôi rất đáng giá đó."

 

La Phong vung huyết ảnh chiến đao giễu cợt một tiếng, mở cái đuôi của Hổ miêu quái thú, lấy ra cái gân trong suốt, nhìn Ngụy thiết bên cạnh cười nói:

 

" Thiết ca thật không hổ là thiết ca, vừa mới va chạm với Song vĩ hổ miêu, Thiết ca ngươi cũng hộc máu rồi, làm ta sợ đến giật mình, bây giờ xem ra Thiết ca không việc gì đi!"

 

" Ngươi ngu hả, không hộc máu chẳng nhẽ mạnh chống? Như vậy thương tổn còn lớn hơn nữa!" Ngụy thiết cũng cười mắng.

 

" Tốt lắm, đám người nhanh lên một chút thu thập." Trần cốc cũng cười nói.

 

Hỏa truy tiểu đội sau người tâm tình rất tốt, đội trưởng Cao phong còn lại là ngồi chồm hỗm bên cạnh thi thể Song vĩ hổ miêu tiến hành giải phẫu, nói về giải phẫu khó khăn, đương nhiên là song vĩ hổ miêu thi thể giải phẫu khó khăn nhất.

 

" La phong mang đến cho tiểu đội chúng ta chính là vận khí. Ngày đầu tiên đã liên tiếp đánh gục hai đầu quái thú cấp thú tướng." Cao phong vừa giải phẫu vừa nói.

 

" Ha ha, đội trưởng, ngượi phải thưởng cho ta, lúc đầu ta tích cực mời La phong vào." Trần cốc cũng cười đùa nói.

 

Một đám người vui vẻ ha ha cười nói.

 

"Uh?"

 

La phong giống như lửa đốt đít, hai tròng mắt lập tức trợn tròn xoe, tại ' kiểm tra thần kinh phản ứng' La phong có thể né tránh hầu hết đan cao su, giống như là phản xạ có điều kiện lập tức phán định phía trước khiến cho không khí chấn động nhẹ như là ảo ảnh chính là một viên đạn!

 

So với khi thi kiểm tra thần kinh phản ứng dùng đạn cao su, đạn này nhanh hơn mười lần! La phong căn bản không kịp quát to nhắc nhở.

 

Khẩn trương cực độ, làm La Phong trong cơ thể nháy mắt kích thích sinh ra thật nhiều hóc môn tuyết thượng thận, trống ngực đập liên hồi, toàn thân tóc gáy dựng thẳng lên, thần kinh lại căng thẳng tới cực hạn trước nay chưa từng có! Ngay chỗ sâu trong ý thức hải, tinh thần niệm lực theo mục ý thức nhanh chóng tràn ngập trải rộng ra toàn thân!

 

Sinh tử nguy cơ!

 

Bản năng sinh tồn làm La phong cả thân thể, tinh thần trong nháy mắt đạt tới đỉnh cao!

 

 

"Phốc!"

 

Đạn xuyên giáp xé rách không khí, bắn về phía đầu La phong.

 

Huyết sắc chiến đao trong tay La phong nguyên bổn dùng để cắt đuôi của Song vĩ hổ miêu, như là phản xạ có điều kiện bổ ra, lực lượng toàn thân vận đến cực hạn, hơn nữa thân thể lực lượng tại vị trí thắt lưng và hông vừa ra một đạo lực, lại có thể trong nháy mắt tạo ra một đạo lực nữa!

 

Nước chảy thành sông! Đối diện sinh tử nguy cơ, trong nháy mắt khi tinh thần, thân thể đạt tới đỉnh, thân thể La Phong tự nhiên có thể sinh ra đạo lực thứ hai.

 

Cửu trọng lôi đao- đệ nhất trọng!

 

Dĩ nhiên thành công trong hoàn cảnh này rồi!

 

Huyết ảnh chiến đao trong nháy mắt vung lên!

 

" Gia tăng!" La phong tinh thần niệm lực theo bản năng tác dụng trên chiến đao, làm chiến đao công kích lại tăng lên!

 

" Giảm!"

 

Tinh thần niệm lực cũng cùng lúc không chút chần chờ trực tiếp tác dụng tại phá giáp đạn đang bay tới, làm cho phá giáp đạn tốc độ giảm xuống, trong nháy mắt từ bốn lần tốc độ âm thanh giảm xuống còn hai lần.

 

"Cheng" một tiếng, La phong huyết ảnh chiến đao trực tiếp bổ vào viên phá giáp đạn.

 

Đỉnh của phá giáp đạn lõm xuống, bắn lệnh đi.

 

" Bồng!"

 

Mặt khác một viên phá giáp đạn bắn về phái đội trưởng ' Cao Phong' đang đưa lưng về hướng bắn, căn bản không thấy được phá giáp đạn đang bay tới.

 

" Phốc!" Chủy thủ trong tay Cao phong đột nhiên cắt vào mấu kim loại trên da của Song vĩ hổ miêu, làm thân thể của hắn thoáng di chuyển một ít, nguyên bản viên đạn đang bắn vào đầu hắn, tự nhiên bị trật rồi. Đang lúc hắn cảm khái da dẻ cứng rắn của Song vĩ hổ miêu.

 

Hô!

 

Mặc giáp đạn xoẹt qua lỗ tai Cao phong, da tai trong nháy mắt chảy máu rồi.

 

" Bồng!"

 

Phá giáp đạn đã hung hãn bắn vào người bên cạnh Cao phong là Trương khoa cái vai, đủ làm lân giáp làm từ da sơ cấp thú tướng thủng một vết đạn, trong nháy mắt làm cơ, xương vai chấn nát bấy, ầm một tiếng, một cánh tay của Trương khoa văng ra, máu tươi như nước vèo vèo điên cuồng phun ra!

 

" A!" Trương khoa thống khổ kêu lên một tiếng.

 

" Đạn súng ngắm!"

 

Cao phong nhìn trước mắt Trương khoa cụt tay phun ra máu tươi, thậm chí còn bắn cả vào Cao phong, làm cho Cao phong hai mắt tím lại, nổi giận gầm lên một tiếng:

 

" Địch tập"

 

" Bọn hỗn đản" Ngụy thiết, Ngụy thanh cũng chợt quát lên.

 

Tại lúc phẫn nộ rống giận, Hỏa chuy tiểu đội tất cả mọi người nhanh chóng di động, chưa người nào tại đối diện với súng ngắm bắn tỉa nhắm vào mà còn giám đứng tại chỗ, mới vừa rồi đội trưởng Cao phong may mắn dùng sức cắt da Song vĩ hổ miêu tình cờ di động cơ thể một chút, làm cho viên đạn xoẹt qua tai.

 

" Bồng!" "Bồng" " Bồng!" " Bồng!"

 

Liên tiếp bốn tiếng đạn vang lên.

 

" Bên kia!" Cao phong, La phong chỉ về phía tiếng súng vang lên.

 

Chỉ thấy xa xa trên trời, vài bóng người nhoáng lên rồi biến mất không thấy.

 

" Đúng là Hổ răng tiểu đội!" Cao phong nghiến răng nghiến lợi nói, " Hổ răng!!!"

 

La phong nhưng là không thấy rõ... Khoảng cách xa như vậy, hơn nữa hổ răng tiểu đội trong nháy mắt đã rời đi, nếu muốn thấy rõ cần thị lực kinh người! Mf võ giả thính lực, thị lực cũng là lên theo tố chất thân thể. Hỏa chuy tiểu đội trong sáu người, đội trưởng Cao phong thân thể đã gần đạt tới Trung cấp chiến tướng.

 

Cũng chỉ có hắn một người thấy rõ ràng.

 

" Hổ răng tiểu đội? Tiểu đội của Trương trạch hổ?" La Phong không khỏi lửa giận dâng tràn, trước hắn đã tra qua Trương trạch hổ một ít tư liệu, biết Trương trạch hổ vốn là thành viên của Hổ răng tiểu đội.

 

 

" Dĩ nhiên muốn giết ta?"

 

Lạnh lẽo!

 

La Phong chân thật cảm thấy trong võ giả, vốn là không phải hòa thuận.

 

" Trương Khoa!"

 

" Lão Trương!"

 

Mấy người cũng vây lại, La phong cũng chạy tới Trương khoa bên người, Trương khoa ngã trên mặt đất, sắc mặt trắng bạch, hắn vai phải hoàn toàn bị phá giáp đạn làm nát bấy, cánh tay đã bị đứt dời văng đi, Thậm chí tác chiến y phục của hắn còn có vết rách nhẹ. Viên đạn này uy lực thật lớn, Trương khoa bản thân sắc mặt trắng bệch, Trần cốc bên cạnh cuống quít hỗ trợ cầm máu.

 

" Là ta, Trương khoa, ngươi thay ta chịu viên đạn này!" Cao Phong bưng lỗ tai.

 

" Trương ca" La phong hai tay nắm chặt, trong mắt đỏ đậm.

 

Chính là Trương ca cùng Trần ca hai người lúc đầu đem La phong vào Hỏa chuy tiểu đội.

 

" Không tốt!" Cao phong sắc mặt đại biến.

 

" Chạy mau"

 

Mới vừa rồi Hổ răng tiểu đội tổng cộng bắn ra sáu viên đạn, trong đó hai viên vốn là bắn về phía La Phong cùng Cao phong, mà còn lại bốn vốn là bắn về phía chung quanh đàn quái thú. Lúc này chung quanh đã vang lên tiếng quái thú rống giận. Hỏa chuy tiểu đội mọi người lập tức rõ ràng rồi, vì sao lúc trước Hổ răng tiểu đội lại bắn ra bốn phát.

 

" Rất âm hiểm"

 

" Muốn giết chết tất cả chúng ta"

 

" Chạy mau."

 

Ngụy thanh cõng trên lưng Trương khoa đầm đìa máu, cả đám lập tức chạy vội.

 

" Ầm, ầm ~~"

 

Ngã tư phía trước xuất hiện rất nhiều Thiết mao dã trư, một con thân thể rất lớn dẫn theo mấy trăm con cùng nhau ầm ầm chạy tới, giống như là có động đất. Hỏa chuy tiểu đội mọi người cực kỳ hoảng sợ, vừa muốn thay đổi phương hướng, phá sau cũng truyền đến tiếng xé gió chấn động.

 

Chỉ thấy số lượng đàn thú càng thêm kinh người đã chạy tới, đàn thú này không chỉ đơn giản có một sừng dã trư đàn, lại có cả đàn sư ngao khuyển thú, trước sau tổng cộng hơn một nghìn con.

 

" Phiền toái lớn."

 

Hỏa chuy tiểu đội mọi người sắc mặt đại biến!

 

" Leo tường!" Cao phong ra lệnh một tiếng.

 

Vù! vù! vù!

 

Hỏa chuy tiểu đội nhanh chóng bay qua vách tường rách nát vây quanh, mà lúc này, quái thú bị bốn viên đạn công kích làm cho phẫn nộ, chúng nó chỉ biết là... Loại này ám khí âm hiểm mà kinh khủng chỉ có loài người có! Khi bọn nó thấy mấy nhân loại kia leo tường, gần như thống nhất, một sừng dã trư cúi đầu đánh vào tường vây.

 

" Ầm ầm ~~" Tường vây đã hơn mười năm gió thổi, phơi nắng trong nháy mắt sụp đổ ầm ầm. Hơn nghìn con quái thú vọt lại đây.

 

Hỏa chuy tiểu đội nhìn lại không khỏi sắc mặt đại biến.

 

" Các huynh đệ, lần này chúng ta vốn là cửu tử nhất sinh rồi, chạy trối chết đi, có thể sống người nào hay người đó, cùng một chỗ, chúng ta tất cả chết chắc!"

 

Vừa trốn, đội trưởng Cao phong vừa hống lên, "Hổ răng tiểu đội, ta Cao phong nếu như lần này không chết, nhất định phải để cho các ngươi nợ máu phải trả bằng máu!!!"

 

" Mọi người phân tán trốn!" Ngụy thiết, Ngụy thanh cũng cắn răng nói.

 

Đối mặt với hơn nghìn quái thú vây công, coi như là cao thủ cấp bậc chiến tướng cũng chỉ có chật vật chạy chốn.

 

" Hổ răng tiểu đội, Trương trạch hổ!" La phong trong lòng mơ hồ cảm giác được, đối phương lần này động thủ rất có thể là vì chính mình lần trước làm cho Trương trạch hổ tổn hao một triệu, " Hổ răng tiểu đội sẽ không vô duyên vô cớ công kích? Chẳng lẽ là bởi vì ta... Bởi vì ta làm cho Trương ca như vậy?"

 

La phong trong lòng tuôn ra một cỗ áy náy cùng sát ý! ! !

 

" Trương trạch hổ! Hổ răng tiểu đội!" La Phong hai mắt đỏ lên.

 

" Đội trưởng, Trần ca." La phong một tiếng chợt quát.

 

Một tiếng quát bất chợt này, làm đội trưởng Cao phong, Ngụy gia huynh đệ, Trần cốc đám người kinh ngạc nhìn về phía La phong, chỉ thấy La phong cắn răng gầm nhẹ một tiếng.

 

 

" Đi theo ta! Chúng ta toàn bộ cũng có thể còn sống rời đi! ! !

 

Chỉ nghe được vù vù thanh âm, La phong trên đùi một thanh phi đao bay lên, vờn quanh trôi nổi xung quanh La Phong.

 

--------------------------------

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau