Trang trước Trang sau
Long Phù > Chương 1063: Cao Tầng Lên Cấp
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Long Phù

Chương 1063: Cao Tầng Lên Cấp

 
 
Đây là Ảo Thuật đế quốc cao nhất Nguyên Lão Hội nghị, đều là ảo thuật tu vi đạt tới mấy vạn đẳng cấp tồn tại, cũng chính là có thể gọi là tổngười, thậm chí có người đến gần vô hạn Thiên Đạo cảnh giới.

 

Ảo thuật đẳng cấp đạt tới mười vạn, chính là Thiên Đạo cảnh giới.

 

"Arthur phu, của ngươi ảo thuật đẳng cấp liền muốn đột phá đến rồi mười vạn đẳng cấp, ở trong chúng ta là nhân vật tối cao, ngươi nhìn ảo thuật mạng lưới mười phân rõ ràng, cảm thấy lấy sau chúng ta Ảo Thuật đếquốc, thậm chí còn Ảo Thuật đại lục rốt cuộc muốn đi như thế nào mớitốt, của chúng ta vận mệnh làm sao?" Vào lúc này, có một trên người mặchơn bảy vạn ngôi sao nguyên lão hỏi một cái trên người có hơn chín vạnngôi sao nguyên lão.

 

Cái này hơn chín vạn ngôi sao nguyên lão chính là cái kia Joseph, râu bạc kéo dài đạt tới mặt đất.

 

"Ta cũng thấy không rõ lắm tương lai, nhưng ta biết, chúng ta nguyênlão viện, Tối Cao Hội Nghị đối với Ảo Thuật đế quốc khống chế càng ngàycàng yếu nhỏ, gần đây ta cảm thấy có thể nhiều sức mạnh to lớn đều tiếnvào Ảo Thuật đế quốc bên trong, thậm chí có những khác vũ trụ, Thiên Đạo cảnh giới cao thủ, hiến tế mình vũ trụ, thu được ảo thuật in tờ nếtthừa nhận, do đó làm cho chính hắn cũng đã trở thành mười vạn đẳng cấptrở lên Ảo Thuật sư." Râu bạc kéo dài đến mặt đất Joseph nói.

 

"Nói cách khác, không có đăng cơ ở ảo thuật công trong hội Ảo Thuật sư,còn có Thiên Đạo cảnh giới cao thủ? Như bây giờ nhân vật càng ngày sẽcàng nhiều?" Có mấy cái ảo thuật nguyên lão nói: "Việc cấp bách, chúngta vẫn là nhất định phải nhanh chóng tăng lên của chúng ta ảo thuật đẳng cấp, bằng không cái kia chút nhân vật mạnh mẽ nhất định sẽ cướp đoạtchính quyền, đến vào lúc ấy, sợ là chúng ta đều sẽ chết không có chỗchôn, chúng ta thống trị Ảo Thuật đế quốc nhiều năm như vậy."

 

"Thăng cấp tới Thiên Đạo cảnh giới, khiến được bản thân ảo thuật đẳngcấp đến mười vạn bên trên, đó là cực kỳ gian nan, trừ phi là chúng ta có thể thu được một cái to lớn vũ trụ tiến hành hiến tế. Bất quá đây làrất tàn nhẫn sự tình, chúng ta ảo thuật sức mạnh, cuối cùng vẫn là dựavào lực lượng tâm linh của bản thân." Joseph nói: "Truyền thuyết có một tân thế giới, cũng là dựa vào tâm linh lực lượng để phát huy sức mạnh của chính mình. Cái kia tân thế giới cực kỳ to lớn, so với của chúng ta ảo thuật thế giới tồn tại to lớn vũ trụ còn phải lớn hơn nhiều, trongđó toàn bộ đều là thức tỉnh rồi lực lượng tâm linh người, nếu như có thể từ trong đó cướp đoạt đến rất nhiều nhân tài, thành vì chúng ta ẢoThuật sư, cái kia ảo thuật mạng lưới thì sẽ hoàn toàn ưu ái chúng ta."

 

"Nói thật hay."

 

Ở nơi này chút ảo thuật nguyên lão ở lúc nói chuyện, một thanh âm vang dội lên.

 

"Ai!" Joseph đột nhiên thúc giục một cái ảo thuật: "Ảo thuật, phong ấn, ảo thuật, hiện rõ!"

 

Lấy hắn tiếp cận mười vạn đẳng cấp ảo thuật, đều căn bản không có mộtchút tác dụng nào, ảo thuật giống như có lẽ đã mất đi hiệu quả.

 

Sau đó, Cổ Trần Sa xuất hiện ở trước mặt hắn.

 

"Chư vị, các ngươi vừa đàm luận đến tân thế giới, ta chính là tân thếgiới chi chủ, thức tỉnh rồi tâm linh người số một, Cổ Trần Sa, cácngươi Ảo Thuật đế quốc sắp nghênh đón một hồi kiếp số. Ta là tới chửngcứu các ngươi." Cổ Trần Sa nói.

 

"Tân thế giới chi chủ."

 

 

Tất cả nguyên lão nhìn thấy Cổ Trần Sa, lập tức liên hợp lại, bọn họliền muốn thôi thúc mình ảo thuật, nghĩ đem Cổ Trần Sa trấn áp lại.

 

"Ảo thuật, không kẽ hở vận mệnh." Cổ Trần Sa vào lúc này, thúc giục một cái ảo thuật, này ảo thuật xưa nay không có xuất hiện ở Ảo Thuật đếquốc bên trong, là Cổ Trần Sa chính mình sáng tạo, chính là đem Ảo Thuật đế quốc, tất cả sinh linh, thậm chí còn ảo thuật in tờ nết vận mệnhkhông gián đoạn hiển hiện ra.

 

Không kẽ hở, chính là không giánđoạn ý tứ, cũng chính là đem từ sinh ra đến kết thúc vận mệnh tuyến toàn bộ hiện ra, hào không lộ chút sơ hở.

 

"Nếu như nói các ngươi ảothuật đẳng cấp ở mấy vạn, Thiên Đạo cảnh giới ảo thuật cấp bậc là mười vạn trở lên, mà toàn bộ ảo thuật mạng lưới cố nhiên cũng là Thiên Đạocảnh giới, bất quá hắn ảo thuật đẳng cấp ước chừng là 100 triệu, hơn nữa còn đang không ngừng mở rộng, ngược lại là một kỳ lạ, là nghìn lầnThiên Đạo cảnh giới sức mạnh, đương nhiên, nghìn lần Thiên Đạo, vẫn làThiên Đạo." Cổ Trần Sa một bên thúc giục không kẽ hở vận mệnh ảo thuật,tất cả ảo thuật nguyên lão đều không thể động đậy, chỉ có thể nhìn ẢoThuật đế quốc, Ảo Thuật đại lục vận mệnh biến hóa.

 

"Ta ảo thuậtđẳng cấp nếu như mạnh mẽ hơn dùng con số đến tính toán, ước chừng làdùng ngàn tỉ triệu đến tính toán, bởi vì vì là Thiên Đạo ở cũ thếgiới, là đỉnh cao, mà Vô Bất Hủ cảnh giới, nhưng thật ra là tân thế giới đồ vật, cũ thế giới không có Vô Bất Hủ cảnh giới này, chớ nói chi là Vô Bất Hủ bên trên cảnh giới, Phi Hữu Vô Bất Hủ." Cổ Trần Sa lần nữa nói:"Chư vị, các ngươi cái này to lớn vũ trụ, là Pháp Vô Tiên cùng ngàntrăm tỉ tỉ vũ trụ ý chí chống lại, vụ nổ lớn sinh ra, ngàn triệu vũ trụ tụ tập cùng nhau, hợp thành các ngươi cái này to lớn vũ trụ, ở cái nàyto lớn trong vũ trụ, có Ảo Thuật đại lục, có Tiên đạo đại lục, có ngườikhổng lồ đại lục, có rồng chi đại lục, có ma quỷ đại lục, có khoa học kỹ thuật đại lục, thậm chí có phép thuật đại lục, còn có thú nhân đại lục, càng có Tử Linh đại lục. . . Thế nhưng, Ảo Thuật đại lục là có tiền đồnhất một cái, trong tương lai vận mệnh bên trong, nhất định sẽ chânchính thống nhất cái này to lớn vũ trụ, đem tất cả đại lục toàn bộ đềuchinh phục, các ngươi chính trị lý niệm, cơ sở đều làm không tệ, hết sức có ý tứ, nhưng bây giờ bởi vì Pháp Vô Tiên biến hóa chính là cái kia Vô Bất Hủ hồ lô, làm cho rất nhiều cao thủ đều tiến vào đế quốc này bêntrong, các ngươi cũng cảm nhận được, đối với ảo thuật mạng lưới tới nói, chỉ phải không ngừng tăng gia tăng lực lượng, trên thực tế hắn là không sao cả. Mà các ngươi, cũng sẽ bị triệt để vứt bỏ. Hiện tại ta đến, làchửng cứu các ngươi."

 

Xoạt!

 

Cổ Trần Sa trên người, nhiều đi ra một cái ảo thuật trường bào, hắn ảo thuật trên trường bào, vô sốTinh Hà quấn quanh, mỗi cái trong tinh hà, đều có vô số ngôi sao ở lòelòe phát quang, nhìn kỹ đi tới, mỗi ngôi sao đều là thật, trong đó còngsinh hoạt vô số sinh linh, những sinh linh này, tựa hồ cũng đang sử dụng ảo thuật, cũng đang học ảo thuật.

 

"Sao có thể có chuyện đó?" Tất cả nguyên lão nhãn châu tử đều suýt chút nữa trợn lên.

 

"Cái này có gì không thể, ta là tân thế giới chi chủ, thậm chí có thểnói, này ngàn trăm tỉ tỉ vũ trụ, tạo thành Nhân Gian Giới, đều là tasáng tạo, ta là khó mà tin nổi vua, ta sức mạnh ở trong nháy mắt, cóthể đem Ảo Thuật đế quốc Ảo Thuật đại lục ảo thuật mạng lưới hủy diệtsống lại ngàn vạn lần." Cổ Trần Sa nói: "Ta bây giờ là đến giúp đỡ cácngươi, vì sao các ngươi muốn đối với ta có lớn như vậy địch ý, Ảo Thuậtđế quốc cùng ảo thuật mạng lưới đối với ta mà nói, căn bản không có đáng giá ta ăn cắp địa phương, mà lên chúng ta tân thế giới chưa bao giờ đối ngoại đánh cắp bất kỳ lực lượng nào, chỉ có thể cống hiến ra đến sứcmạnh của chính mình."

 

"Nhân vật vĩ đại a, sức mạnh của ngài đích thật là ngàn tỉ lần vũ trụ của chúng ta cùng đại lục, mời ngài thu lấyngài thần thông đi." Vào lúc này, Joseph nở nụ cười khổ: "Ngài cần talàm cái gì? Sức mạnh của chúng ta ở trước mặt của ngài, quả thực bé nhỏkhông đáng kể, ngài đến tới nơi này, đến tột cùng là vì cái gì? Ngàihành động này, chính là một đầu Cự Long, biến hóa thành con kiến, ở ổkiến bên trong vui đùa, cái này không phù hợp lẽ thường."

 

"Hiệntại rất nhiều Cự Long đều biến thành con kiến, tiến nhập này con kiến ổbên trong, ta vì bắt lấy những này Cự Long mà tới." Cổ Trần Sa nói: "Các ngươi tình cảnh bây giờ rất nguy hiểm, bất cứ lúc nào cũng sẽ bởi vìcùng Cự Long tranh đấu mà bị hủy diệt."

 

"Vậy ngài có biện phápgì, tăng lên sức mạnh của chúng ta?" Vào lúc này, Arthur phu cái nàymạnh nhất nguyên lão nói ra một câu nhất mấu chốt tính lời nói.

 

"Rất đơn giản, sức mạnh của các ngươi, kỳ thực ngay ở các ngươi trongtâm linh của mình." Cổ Trần Sa thở dài một tiếng: "Ảo thuật sức mạnh của bản thân, chính là khởi nguồn ở nội tâm của chính mình, dùng nội tâmcủa chính mình, thôi thúc trong vũ trụ rất nhiều nguyên tố, sắp xếp tổhợp lại với nhau, tạo thành bất khả tư nghị các loại ảo thuật. Bất quácác ngươi tuy rằng thức tỉnh chính mình sâu trong tâm linh sức mạnh, cóthể còn chưa đủ, không triệt để, vậy thì như một cái ống, trong đó bếtắc tạp vật, ra nước trở nên chậm, nếu như các ngươi có thể khơi thôngđường ống, thậm chí mở rộng đường ống, lực lượng kia liền sẽ tăng cườngmấy chục lần, ta hiện tại đem một vài tân thế giới kinh nghiệm truyềnthụ cho các ngươi. . ."

 

Cổ Trần Sa cũng không có cho những người này sức mạnh, mà là truyền thụ cho bọn hắn kinh nghiệm.

 

Ở vận dụng lực lượng tâm linh của bản thân phương diện, những này còn là một tiểu hài tử.

 

Vù. . .

 

Quả nhiên, vô số sức mạnh không ngừng mà dũng động đi ra.

 

Xoạt xoạt xoạt. . . .

 

Những nguyên lão này nhận lấy Cổ Trần Sa kinh nghiệm, từ từ minh tưởng, trong quá trình này, bọn họ tâm linh bên trên rất nhiều bế tắc tạp chất đều bị thanh trừ đi ra ngoài, càng nhiều hơn sức mạnh tâm linh như nhưthủy triều dâng lên.

 

Nếu như nói, trước đây bọn họ ảo thuật sứcmạnh chính là dòng nước nhỏ róc rách, lỗ nhỏ từ sâu trong tâm linh chảyra, như vậy hiện tại, bọn họ chính là đại đập chứa nước mở ngăn thoátlũ, văn chương trôi chảy, ùng ùng sức mạnh tâm linh thả ra ngoài, kinhthiên động địa.

 

"Ta rốt cục đột phá. . . . ."

 

Josephthét dài lên, hắn trên người ảo thuật pháp bào trong khoảnh khắc,nhiều đi ra mấy vạn ngôi sao, ngôi sao này đầy đủ đạt tới mười támviên, nhiều gấp đôi, hoàn toàn đột phá Thiên Đạo cảnh giới, hơn nữa còncó dư thừa.

 

Mà những thứ khác nguyên lão, nhưng là dồn dập độtphá Thiên Đạo cảnh giới, trên người ảo thuật trên pháp bào mặt ngôi saocũng nhiều gấp đôi, có thậm chí là có thêm vài lần.

 

"Đột phá,liền là đơn giản như vậy?" Những này ảo thuật nguyên lão đối với Cổ Trần Sa ánh giống càng thêm cao thâm khó lường, bọn họ tuy rằng đạt tớiThiên Đạo cảnh giới, so với trước kia sức mạnh tăng lên rất nhiều lần,có thể càng là mạnh mẽ, ở Cổ Trần Sa trước mặt cảm giác mình càng là nhỏ yếu.

 

"Có phải hay không các người cảm giác hiện tại ảo thuậtmạng lưới đối với các ngươi thân mật rất nhiều, các ngươi khống chế sứcmạnh tăng nhiều?" Cổ Trần Sa hỏi.

 

"Đa tạ lão sư, từ đây phíasau, ngươi chính là của chúng ta lão sư." Joseph đám người đối với CổTrần Sa sâu sắc quỳ mọp xuống đất, sau đó rất cung kính đứng thẳng lên:"Chúng ta mong muốn thay đổi đế quốc cách cục, đem ngài tôn xưng là ẢoThuật đế quốc vĩnh viễn Hoàng Đế."

 

"Cái này không cần, Ảo Thuậtđế quốc bây giờ chính trị hệ thống rất tốt, không cần Hoàng Đế, nghịhội chế độ, thay phiên tuyển cử, có thể trình độ lớn nhất bảo đảm lưuđộng tính, không đến nỗi quyền lực tập trung ở trên người một người." Cổ Trần Sa vung vung tay: "Hơn nữa, ta là vì bắt lấy cái kia chút nhân vật khủng bố mới chỉ điểm các ngươi, các ngươi sức mạnh bây giờ còn thiếu rất nhiều, các ngươi nhất định phải còn muốn trong bóng tối bồi dưỡng người có thể tin được, để những người kia cũng đều thăng cấp tới ThiênĐạo cảnh giới, ở toàn bộ Ảo Thuật đế quốc bên trong, Thiên Đạo cảnh giới cao thủ càng nhiều, ảo thuật in tờ nết sức mạnh càng lớn, chúng ta lạicàng có thể thành công bắt lấy. Ta điều kiện tiên quyết là nắm lấy cáikia chút nhân vật khủng bố thời điểm, các ngươi không có bất kỳ tổnthất, đối với tân thế giới tới nói, kỳ thực mỗi cái Ảo Thuật sư, cũng đã là tân thế giới thành viên."
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau