Trang trước Trang sau
Ma Thần Thiên Quân > Chương 702: Ai Mới Là Kẻ Đi Săn
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Ma Thần Thiên Quân

Chương 702: Ai Mới Là Kẻ Đi Săn

 
 
Đột nhiên không hiểu xuất hiện đại trận khiến choThiên Quân không kịp phản ứng, ngoài ý muốn bị đại trận bên trong xuấthiện Thời không lực lượng đem cầm cố lại một chỗ, lực lượng này vượt xakhả năng hiểu biết của Thiên Quân, hắn bản thân dưới tình huống không có chút nào phòng bị, dĩ nhiên đã bị trúng chiêu, nếu không phải có Thếgiới thụ tỏa ra uy năng thì hắn muốn tỉnh lại còn không biết cần đến khi nào, mà nhờ đó hắn cũng biết được một hồi âm mưu có thể khiến cho NgaoThần tinh không đi hướng diệt vong vô cùng nhanh chóng!

 

“Khóa vực đại trận?”. Tuy rằng cũng không có bao nhiêu ý thức nhưngThiên Quân chắc chắn không nghe nhầm, phía trước đám người kia nói chính là ý tứ này. Ngoài đó ra hắn cũng âm thầm kinh ngạc, trong đám ngườikia hắn nhìn thấy được mấy người quen, đám người Tương Tư, Lâm Huyềnkhông ngờ đều đang hiện diện.

 

Ngay tại bên ngoài đại trận đứng hơn ngàn cái Vực ngoại Tu giả trẻtuổi, đi sau bọn hắn còn có một đám Quái thú, từ hình thể đến nhìn thìThiên Quân có thể chắc chắn đám quái thú kia đều có Hỗn độn cảnh chiếnlực, số lượng nhưng đạt đến hơn tám mươi con, bọn nó đều như thú cưngngoan ngoãn đi theo phía sau đám Vực ngoại tu giả, phảng phất như làngười hầu thân cận. Phát hiện ra Thiên Quân lại đứng trong đại trận đúng là để bọn hắn cảm thấy kinh ngạc một trận, rất nhanh liền có người nhận ra Thiên Quân.

 

“Là hắn! Hắn chính là kẻ mà trước đó chúng ta đã nói!”. Lâm Huyền mặt mũi trầm xuống chỉ vào Thiên Quân lạnh lẽo nói, sau đó nhìn về phía một cái thanh niên mặc hắc sắc trường bào trước ngực có thêu năm cái thanhkiếm nói. “Trương Long! Hắn chính là Ngao Thần tinh không Tu giả chémgiết Trương Uy mà ta nói cho ngươi trước đó!”.

 

“Là hắn?”. Thanh niên gọi là Trương Long hơi chút kinh ngạc, sau đókhuôn mặt lập tức trầm xuống, hai mắt hàm lạnh nhìn về phía Thiên Quân.“Dám giết người của Trương gia ta, ta sẽ để toàn bộ thân nhân, ngườithân cũng như những người liên quan với ngươi một cái cũng không đượcsống!”.

 

“...”. Thiên Quân tuy rằng nghe được nhưng cũng không có bất kỳ phảnứng gì, xung quanh Thời không lực lượng vô cùng bá đạo mạnh mẽ, hắn cảmnhận được thể nội đã bắt đầu có chút lực lượng lưu chuyển nhưng hắn cócảm giác cho dù toàn bộ lực lượng khôi phục lại hoàn hảo hắn cũng khôngcó khả năng di chuyển, thời không phảng phất như đã bị đông cứng lại,lực lượng của hắn cho dù ở trạng thái tối đỉnh cũng không phá được cụdiện này.

 

“Trương Long ngươi không cần nói những điều này với hắn, Khóa khôngđại trận đã thành, đừng nói là một cái Hư vô cảnh, cho dù là Hỗn độncảnh Tam cực cường giả cũng không có khả chống lại Thời không ngưng đọng trong đó, hắn hiện tại chính là một chút ý thức cũng không có, toàn bộđều đã dừng lại Bn1bo6i ở thời điểm đại trận triển khai, ngươi nói hắncũng không thể nghe được!”. Một cái thanh niên khác đứng bên cạnh Trương Long cũng mặc hắc sắc trường bào có thêu năm thanh kiếm trước ngực nói. “Kẻ này có thể giết được Trương Uy thì thực lực cũng không phải tầmthường, tại chỗ Ngao Thần tinh không này chắc chắn không phải kẻ vôdanh, chúng ta nghe ngóng một chút liền sẽ có thể tìm được những ngườithân thiết với hắn, đến lúc đó ngươi có thể hả giận một chút đi?”. Hắnvỗ vai Trương Long cười cười giải thích.

 

“Hừ! Ta biết!”. Trương Long nghe vậy thì cũng gật đầu híp híp mắtnhìn chỗ Thiên Quân nói. “Bất quá ta sẽ không giết bọn chúng quá sớm. Ta sẽ đem bắt bọn chúng lại, đợi khi bên kia các vị đại nhân câu thông đại trận giải phóng Thời không cấm vực để hắn thoát khốn thì ta sẽ cho hắnnhìn thấy cảnh từng người thân của hắn chết đi! Một cái Dị vực man dânlại dám giết tộc nhân Trương gia ta, ta phải để hắn nếm thử tư vị sốngkhông bằng chết”.

 

“...”. Đám người kia đều cho rằng Thiên Quân không thể nghe đượcnhững gì bọn hắn nói nên cũng không thèm chút nào để ý đến hắn, nơi đáymắt của hắn lóe lên một chút sáng lạnh rồi lập tức ẩn đi, bọn hắn nóinhưng để Thiên Quân đáy lòng phát lạnh, âm thầm phát thệ một khi có thểthoát khốn hắn chắc chắn sẽ đem Trương Long hai người cùng với Lâm Huyền giết chết, những kẻ Vực ngoại tu giả này tốt nhất là không nên tồn tạitrong Ngao Thần tinh không.

 

“Được rồi! Được rồi!”. Một cái khác nữ nhân giống như khẽ xua taynói, nàng ta y phục như lửa, trước ngực cũng là thêu lấy năm đạo hỏadiễm, đây dĩ nhiên cũng là một vị cấp năm thiên tài. Bao quát TrươngLong, Lâm Huyền, Tương Tư mấy người thì ở đây cấp năm Thiên tài nhưng có đến hơn ba mươi vị, đều là những kẻ dẫn đầu nhóm Vực ngoại tu giả này.Nữ nhân này nói để mọi người xung quanh cũng im lặng, dĩ nhiên là cho dù đều là cấp năm thiên tài nhưng nàng này có uy vọng cũng rất cao. “Nơinày Ngao Thần tinh không là tồn tại Hỗn độn cảnh, tuy rằng không có nghe nói có Hỗn độn cảnh lĩnh ngộ bốn loại lực lượng trở lên nhưng có Hỗnđộn cảnh lĩnh ngộ ba loại lực lượng, do đó cũng đừng có chủ quan!”.

 

“Vậy thì có làm sao? Lại nơi cấp thấp tinh không này, bọn hắn cho dùlà cũng tu thành ba loại lực lượng cũng xa xa không thể sánh kịp đượcthực lực của tu giả lĩnh ngộ ba loại lực lượng chúng ta, bọn hắn cùngđám súc sinh này tranh đấu lại sẽ càng bị áp chế lợi hại, cộng thêm lựclượng của chúng ta thì có thể dư sức quét ngang cả Ngao Thần tinhkhông!”. Trương Long kia không cho là phải lạnh nhạt nói.

 

“Tuy rằng thực tế đúng là như vậy nhưng chúng ta cũng chỉ có bấynhiêu người mà thôi, lại thêm đám Hỗn huyết thú quân đoàn, số lượng tuyrằng nhiều nhưng cũng là có hạn mà thôi, cơ bản là không có khả năng sosánh được với toàn thể một cái tinh không, bọn chúng lấy số lượng chènép thì chúng ta thì cũng khó có thể lấy song quyền địch tứ thủ, do đóđánh giết chỉ là nhất thời để toàn bộ Ngao Thần tinh không biết đếnchúng ta, đây không thể là kế hoạch lâu dài!”. Nữ tử áo đỏ kia lại nói.

 

“Diễm Mị nói không sai! Chúng ta đến tinh không này cũng không phảimuốn đem nó hủy diệt, do đó tranh đấu triền miên cũng không có lợi íchgì!”. Một cái lam bào ngũ cấp thiên tài nói. “Hiện tại chúng ta xem nhưđã lập thành liên minh, khi tìm đến Bản nguyên chi hải manh mối thì phải xem vào thủ đoạn của mỗi người rồi!”.

 

“Bản nguyên chi hải trước không nói, nếu không có cơ duyên xảo hợpthì cho dù là chúng ta cũng khó mà tìm đến, chúng ta trước tiên vẫn cầntìm hiểu vùng tinh không này trước mới được!”. Một vị xích bào thanhniên khác nói.

 

“Hừm! Tuy nói là như thế nhưng chúng ta nên làm như thế nào? Tinhkhông này có tồn tại Hỗn độn cảnh, bọn hắn cũng đã tập hợp một nhómngười cùng nhau đi đến mục đích săn giết chúng ta, dĩ nhiên là muốnchúng ta một hồi thiệt thòi lớn, còn may là chúng ta Khóa vực đại trậnđã thành, nếu chậm trễ một chút không phải là để bọn hắn phá hỏng!”. Một vị khác ngũ cấp thiên tài nói, ánh mắt nhìn về phía Thiên Quân ý vịthâm trường.

 

“Đây nhưng là vừa vặn! Kẻ này bị Khóa vực đại trận đem cầm cố tronglúc muốn phá đi Tiếp điểm không gian của chúng ta, những kẻ kia xem racũng đã không phải quá xa, xem ra là đang ẩn dấu ở một chỗ nào đó trongTáng thiên chi địa này, chúng ta ngược lại đem bọn hắn thành con mồi, để xem ai mới thực là thợ săn!”. Cái kia gọi là Diễm Mị nữ tử nói. “Vềphần Bản nguyên chi hải sự tình chúng ta trước tiên bảo trì bí mật, vùng tinh không này có Hỗn độn cảnh thì Bản nguyên hải đối với bọn hắn cũngkhông tính lạ, nếu để bọn hắn biết thì đối với chúng ta hành động sẽ cócàng nhiều cản trở”.

 

“Không sai! Chúng ta nên hành động nhanh một chút, tránh để bọn người kia nhìn ra cái gì mà chạy mất, đây nhưng có thể để cho Ngao Thần tinhkhông này tổng thể thực lực giảm mạnh!”. Một cái khác ngũ cấp thiên tàigật đầu tán đồng nói.

 

“Ừm! Nếu đã như thế thì đi thôi, trước tiên quét hết tất cả chuộtnhắt đang tồn tại trong Táng thiên chi địa này đi!”. Mấy cái ngũ cấpthiên tài giống như mấy người dẫn đầu, bọn hắn chính là những kẻ quyếtđịnh hướng đi, một chút ngắn ngủi trao đổi bọn hắn liền đã quay đầu đixa chỗ đại trận.

 

“...”. Nghe được tất cả những này nhưng để Thiên Quân một hồi tứcgiận điên cuồng, đại trận này đem hắn cấm cố một chỗ không thể nhích,Thời không lực lượng bá đạo quấn quanh thân để hắn một hồi vô lực. Nộitâm nhưng âm thầm cầu mong trước khi đại trận phát động hắn truyền đitín hiệu có thể đến được chỗ Y Thần, hoặc không thì bọn hắn có thể nhìnthấy đại trận khủng bố này bộc phát ra lực lượng mà kinh sợ thối lui.

 

“Đây là cấp độ thế nào Thời không chi lực? Làm sao lại bá đạo mạnh mẽ như thế?”. Thiên Quân nhìn đám người đi rời đi khuất ra tầm mắt củamình thì cũng dần bình tĩnh lại thầm nghĩ. Ngao Thần tinh không chuẩn bị phải đối mặt với một hồi đại rung chuyển là chuyện không thể nghi ngờ,bản thân hắn tuy rằng đối với vùng tinh không này cũng không phải rất có cảm tình nhưng cũng không nguyện ý nhìn những kẻ đến từ Vực ngoại nàyđem nó phá hỏng, đám người kia xem hắn như không tồn tại nhưng khôngbiết bọn hắn nói chuyện Thiên Quân đã nghe được tất cả.

 

Đám người này hướng đến nhưng lại chính là Bản nguyên chi hải củaNgao Thần tinh không, tồn tại kia không ai biết ở đâu, đám người này lại là vì nó mà đến? Thiên Quân cảm giác được bọn hắn có âm mưu vô cùng lớn liên quan đến Bản nguyên chi hải, bọn hắn lại muốn tranh đoạt Bảnnguyên chi hải làm gì đâu?

 

“Không được! Ta phải nhanh chóng thoát khỏi chỗ này!”. Đám Vực ngoạitu giả kia cho dù là có âm mưu gì đi nữa nhưng nếu hắn không thể thoátkhỏi chỗ này thì tất cả đều là hư huyễn, chỉ có thoát khốn hắn mới cóthể biết được đám người kia có mưu đồ gì với Bản nguyên hải của NgaoThần tinh không, cũng chỉ có như thế hắn mới có thể góp ra một phần sứclực chống lại đám Vực ngoại tu giả này.

 

“Ông...”. “Ông...”. Giống như cảm nhận được hắn bức thiết, Thế giớithụ dao động càng lúc càng mạnh, Thời không lực lượng cầm cố trong thểnội của hắn từng chút một bị Thế giới thụ đánh tan, Bản nguyên chi hảicủa hắn lực lượng cũng bắt đầu điên cuồng chuyển động, Thời không chilực không ngừng bị đẩy ra ngoài ra khỏi cơ thể hắn.

 

“Đây không lẽ là Thời không lực lượng do đại năng vượt qua Hỗn độncảnh tạo ra? Vì lý do gì ta cảm giác được cũng chỉ là Chung cực cấp độnhưng Bản nguyên hải Thiên Quân hoa lại không tước đoạt lấy cho ta sởdụng?”. Càng thêm nhiều ý thức tỉnh lại khỏi Thời không chi lực cầm cố,Thiên Quân cũng theo đó cảm nhận được cũng càng nhiều. Bên trong Khóavực đại trận này tồn tại Thời không chi lực mạnh mẽ vô lý nhưng cũngkhông có vượt ra hắn nhìn thấy, thế nhưng hết lần này đến lần khác hắnlại vô lực trước loại lực lượng cổ quái mà bá đạo nào.

 

“Hạo Thiên lão tổ từng nói đến cái kia Chân đạo, của ta chính là Thôn phệ Chân đạo, Thiên Quân hoa trước nay đều là như thế cướp đoạt tinhtúy của những sinh vật cường đại bị ta giết chết, chính là trước kiaLuân hồi lực lượng đáng sợ kia của Tiểu ma nữ cũng có thể đem thôn phệ,thế nhưng lại không thể thôn phệ cỗ Thời không lực lượng này? Đây khônglẽ là do cỗ lực lượng này quá mức mạnh mẽ, Thiên Quân hoa còn không cướp đoạt được?”. Trầm tư suy tính một khoảng thời gian Thiên Quân lẩm bẩm,sau đó đáy mắt càng là sáng lên, hắn đoán cái này ý nghĩ là không sai.Cứ cho là hắn Thiên Quân hoa có thể thôn phệ tất cả nhưng đạo lý rắnnuốt voi hắn hiểu được, lực lượng quá mức mạnh mẽ vượt xa bản thân hắnthì hắn cũng không có khả năng thôn phệ được, mà cỗ Thời không lực lượng mạnh mẽ đến mức có thể áp chế được cả Bản nguyên hải của hắn thì khôngthể nghi ngờ chính là con voi mà hắn đang nhắm đến.

 

“Nếu đã như vậy ta cũng chỉ có khả năng tập trung tất thảy lực lượngđể đề thăng Bản nguyên hải cấp độ, hiện tại lấy Luân hồi cùng Thiên phạt là hai chỗ Chi hải yếu nhất, mới đạt đến tiền kỳ Vực sơ kỳ, còn lại lục đại chi hải không sai biệt đã đến trung kỳ đỉnh phong Vực sơ kỳ, cònmay trước kia đoạt được tinh túy của Huyền Ưng Thiên Đế đạt được Chungcực cấp độ Thiên phạt chi lực, chém giết Quái thú càng là thu được bốnloại Vạn tượng, Hủy diệt, Vận mệnh, Luân hồi, trước kia cũng đã thu thập đủ loại Chung cực lực lượng, có những này ta có thể đẩy cả bát đại chihải đạt đến Vực cấp hậu kỳ cũng không phải không được, hi vọng như vậycó thể đủ để cho ta đem Bản nguyên hải mạnh mẽ đến mức có thể đem cỗThời không chi lực này thôn phệ!”. Đã đưa ra trước kia nhận định hắnliền không có dừng lại, lập tức tính toán tất cả những gì bản thân hắncó.

 

“Được rồi! Quyết định như vậy đi, để Vũ Thiên Quân ta điên cuồng mộtlần!”. Cuối cùng Thiên Quân ám thở ra một hơi thầm nghĩ. “Ngao Thần tinh không, Vực ngoại tu giả, ta rất nhanh sẽ thoát khốn thôi!”. Hắn nhìn ra bên ngoài đại trận thầm nói, nội tâm những có chút lo lắng cho nhữngngười mà hắn quan tâm, sau đó hắn toàn bộ ý thức cũng chìm vào Thể nộithế giới im lặng. Không có ai biết có một con quái vật đang ấp ủ trongchỗ khóa vực đại trận này, hắn hiện tại bị cầm cố lại nhưng một khi hắnthức tỉnh sẽ đem đến vô cùng sóng lớn.

 

Mà theo Thiên Quân im lặng tu hành nhắm thoát khốn thì Ngao Thần tinh không cũng xảy ra một lần đại chiến kinh thiên động địa khiến cho toànbộ vùng tinh không này xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, ngoài đóra, Khóa vực đại trận hình thành cũng đem đến những biến hóa khác, NgaoThần tinh không mấy chỗ xuất hiện vô số hư không vết nứt đi đến khôngbiết không gian vô tận.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau