Trang trước Trang sau
Nhẫn Thuật Trà Trộn Dị Giới > Chương 389: Miểu Sát Hiện Ra
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Nhẫn Thuật Trà Trộn Dị Giới

Chương 389: Miểu Sát Hiện Ra

 
 
- Lâm Thế Hàn! Chẳng lẽ ngươi dám làm trái lệnh Đại hoàng tử và Cửu hoàng tử, gây nên chiến loạn ở Tây Nam vực này hay sao?

 

Cáo già Trịnh Hằng, dù có hận Lâm Hàn muốn chết, nhưng cũng trước hết nhịn lại, trước chụp cái mũ nói sau.

 

- Chiến loạn gì vậy?

 

Lâm Hàn nhếch mép khinh thường, sát ý trong lòng càng bừng bừng như lửa:

 

- Các ngươi hoành hành bá đạo, gây hấn khắp nơi, lại còn dám mở miệng ranói chuyện đạo nghĩa? Hôm nay không cần nói nhiều, đánh một trận địnhthắng thua. Thắng làm vua, thua làm giặc, lúc đó ngươi muốn nói cái gìcũng được!

 

- Lớn mật!

 

Lời này vừa nói ra, ngay lập tức đã bị người của Trịnh thị mãnh liệt phản ứng:

 

- Ngươi là cái thá gì? Lại dám ăn nói ngông cuồng?

 

- Nực cười!

 

- Dám sỉ nhục Trịnh thị! Gia chủ, mời hạ lệnh, ta muốn chính tay chém đầu hắn xuống làm bô ỉa!

 

 

Lời nói nhã nhặn còn ít, lời thô tục chửi mắng thậm chí còn tràn ngập hiệntrường. Lâm Hàn hoàn toàn mắt điếc tai ngơ, chỉ cười lạnh nhìn chằm chằm Trịnh Hằng.

 

Trong lòng hắn, sát ý ngày càng ngưng tụ hơn. Banđầu, hắn chỉ muốn đánh đau Trịnh thị, cùng lắm là đánh tàn phế. Nhưnggiờ khắc này, chứng kiến vẻ mặt ngông cuồng âm độc, đủ loại nguyền rủakhó nghe từ đám cao tầng Trịnh thị này, trong lòng hắn thậm chí đã nổilên suy nghĩ diệt tộc!

 

Diệt Trịnh thị!

 

Chó gà không tha!

 

Nhổ cỏ không tận gốc, gió xuân thổi lại sinh. Huống chi Trịnh thị còn làmột ổ rắn chuột tràn ngập âm mưu, đê tiện hèn hạ. Không diệt bọn chúng,Lâm Hàn lòng khó bình yên.

 

Mưu kế âm độc vừa rồi của Trịnh Lạc,Lâm Hàn đã nghe rõ mồn một vào tai. Trong lòng hắn mát lạnh, đồng thờilửa giận và sát khí cũng đã bùng nổ từ thời khắc đó.

 

Trịnh Hằng mặc dù tức giận, nhưng vẫn vô cùng bình tĩnh nói:

 

- Dựa vào cái gì?

 

Dựa vào cái gì dám nói lời ngông cuồng? Các ngươi có một vạn Hắc PhongQuân, chúng ta còn có Huyền Vũ, Phi Hổ, Lôi Kình,… quân lực thậm chí lên tới hai ba mươi vạn. Các ngươi có Lâm Thế Hàn, Lâm Thế Ôn, Trịnh thịchúng ta còn có Trịnh Hằng, Trịnh Vân,… cường giả thánh cấp ít nhất cũng tám chín người.

 

Mặc dù trải qua một đợt thanh tẩy, sức mạnh củaTrịnh thị đã suy yếu đi nhiều, nhưng anh em họ Lâm các ngươi đủ sứckhiêu chiến sao?

 

Oành!

 

Đáp lại Trịnh thị không phải lờinói sáo rỗng nào, mà là một tiếng nổ rung trời truyền tới từ phía tâybắc. Hồ quang điện sáng rọi thiên khung, giống như thiên phạt phẫn nộgiáng xuống, cảnh tượng kinh hoàng như tận thế, khiến không ít cao tầngđứng đây cũng phải rùng mình kinh sợ!

 

- Dựa vào cái gì? Dựa vàocác ngươi chỉ là một đám thịt cá vô dụng, một đám cà chua nhũn nhoét, ta muốn nắn thế nào thì nắn! Còn muốn ngông cuồng tính kế ta? Các ngươi là đang tìm đường chết!

 

Lâm Hàn hung mãnh trợn mắt lên, Trịnh Hằngchợt cảm thấy trong lòng như có hàn băng ngưng kết. Chợt, hắn nghe đượcmột âm thanh xé gió đầy ghê rợn vang lên bên tai. Cái cổ hắn đau xót,ánh mắt trợn tròn nhìn thân thể mình ngày càng cách xa, cuối cùng dầndần chìm vào đêm tối.

 

Trịnh Hằng! Một chiêu miểu sát!

 

Lâm Hàncười khằng khặc đứng đó, hoa văn đầy hắc ám trên da dần dần rút đi, ánhkiếm lạnh lùng của Hàn Tuyết kiếm từ từ trở về trong vỏ. Dưới chân hắn,hai nhánh cây thô to quỷ dị sinh trưởng, hung hăng quấn lấy thân thểTrịnh Hằng, tham lam hấp thu lấy. Cảnh tượng ghê rợn như vậy cứ sinhsinh diễn ra trước mắt cao tầng của Trịnh thị, nhưng không một ai nóigì. Hoặc là nói, bọn chúng đã quá kinh sợ, trong lúc nhất thời, lời gìcũng không nói lên được.

 

Đến khi ánh kiếm đã hoàn toàn rút đi,mộc độn cũng bị thu lại, Lâm Hàn đã trở lại hoàn toàn bình thường, ánhmắt hắn khinh thị đảo qua toàn trường, ngạo nghễ nói:

 

- Cứ nhớ kỹ ngày hôm nay! Đây mới chỉ là bắt đầu! Ta sẽ từ từ, chậm rãi chơi vớicác ngươi! Trịnh thị các ngươi không phải vô cùng phách lối bá đạo, rấtthích vừa ăn cướp vừa la làng sao? Lần này ta không la làng, chỉ cướpsạch các ngươi, tiền bạc, tài nguyên, cho đến từng tia từng tia sinh cơ, từng chút từng chút hy vọng, ta cũng sẽ cướp sạch. Cứ chậm rãi rửa sạch cổ chờ ta đến đi! Ha ha ha ha…

 

Dứt lời, thân thể hắn giống nhưquỷ dị biến mất, để lại nơi ấy chỉ còn một vết rách không gian nhỏ xíu,như một tia chớp sáng lên rồi vụt tắt. Hắn đến rồi đi, cứ như một tròđùa, cả Trịnh thị, thậm chí không có một ai có thể làm gì hắn.

 

Cho đến khi Trịnh thị kịp phản ứng lại, không chỉ Lâm Hàn, thậm chí toàn bộ nhẫn quân và Hắc Phong quân đã đều rút lui êm thấm. Cả đám nhất thờiloạn thành một đoàn, kẻ thì âm trầm, kẻ thì hoảng sợ bất an, kẻ thì phẫn nộ trùng thiên, thề phải sống chết báo thù cho gia chủ.

 

Đámngười này phản ứng là giả tạo, hay thật lòng, Lâm Hàn không biết, cũngkhông cần biết. Lúc này, hắn đã trở lại trướng bồng của mình, hung hăng, mạnh mẽ chà đạp một thân thể trắng như tuyết. Ngọc thể dưới thân hai má hồng hào, khóe miệng hơi nhếch lên những âm thanh rên rỉ tiêu hồn, haimắt có vẻ như đã hơi chút mờ đi vì khoái cảm trùng kích toàn thân.

 

Thời gian không biết qua bao lâu, cũng không nhớ đã đổi qua bao nhiêu thế,lúc này, người ngọc cũng đã hoàn toàn mềm nhũn nằm rạp trên thân hắn,Lâm Hàn cũng đã lặng im không tiếp tục động, trong phòng chỉ còn lạitiếng thở ồ ồ đầy thỏa mãn.

 

Cao triều đã qua đi, mỹ nhân vẫn nhẹ nhàng núp trong ngực hắn, giọng điệu đầy quan tâm hỏi:

 

- Chàng không sao chứ?

 

- Không sao rồi!

 

Lâm Hàn áy náy lắc đầu:

 

- Xin lỗi! Vừa rồi ta có chút lỗ mãng! Khổ nàng rồi!

 

- Đừng nói xin lỗi!

 

Tuyết Thiên Lăng mỉm cười dịu dàng, một ngón tay trắng như ngọc ngăn lại miệng hắn:

 

- Chuyện như vậy, vốn dĩ là trách nhiệm của ta! Cũng là quyền lợi mà tanên được hưởng. Chàng không tìm đến ta, mới là… Thiên Lăng lo nhất vẫnlà chàng, mỗi lần chàng sử dụng kiếm Hàn Tuyết, lại một lần nổi lên phản ứng tiêu cực! Cứ như vậy… thực sự không sao chứ?

 

Lâm Hàn thấynàng thần thái dịu dàng, xuân thủy trong mắt vẫn chưa tản hết, tronglòng khỏi nói có bao nhiêu đắc ý. Vấn đề nàng nói, hắn thực ra cũngkhông mấy lo lắng:

 

- Không sao! Nàng không thấy rằng càng ngàyphản ứng không tốt của ta càng yếu đi hay sao? Lần đầu sử dụng muốn hônmê năm năm, càng về sau phản ứng tiêu cực càng giảm đi. Một mặt là dothân thể ta đã dần có kháng tính với sát khí của thần kiếm, không dễ bịảnh hưởng, mặt khác là do trong thời gian này ta vẫn luôn nghiên cứucách sử dụng Hàn Tuyết một cách thích hợp nhất, cũng dần nắm được mônđạo. Lần này chẳng qua đã nổi sát tâm với đám vô liêm sỉ kia, tâm tìnhkhông tốt, nên phản ứng mới hơi lớn. Lần sau dù có bị ảnh hưởng, chắcchắn cũng không đến mức như vậy.

 

Lâm Hàn nói lời này cũng khôngphải lời an ủi. Thực sự hắn đã bước đầu khống chế được chú ấn và thầnkhí. Thứ này mặc dù mang lại phản ứng tiêu cực, nhưng thân thể Lâm Hànđã có kháng tính vô cùng tốt. Hiện tại hắn lại dần nghiên cứu ra đượccách thức chuyển hóa trong thời gian ngắn, sau đó lại trở về bìnhthường. Sức chiến đấu mặc dù chỉ bùng nổ trong thời gian một vài giây,nhưng một vài giây này lại là thời điểm sức mạnh hắn lớn nhất, do lúcnày chỉ là mới chuyển hóa, phản ứng xấu hoàn toàn không có, hắn khôngcần phân tâm chống chọi, chỉ cần tập trung toàn lực kích sát kẻ địch làđược. Hơn nữa, nhờ vào năng lực hồi phục siêu cường của huyết mạchSenju, trong một trận chiến hắn thậm chí có thể chuyển hóa nhiều lần màkhông có vấn đề gì!

 

Đây là một bước tiến vô cùng lớn. Nên nhớ,khi chuyển hóa, sức chiến đấu của hắn đã vượt xa tất cả mọi Thánh giai,tuy rằng chưa đủ chống lại Thần giai, nhưng đón đỡ một chiêu tùy ý, thừa cơ bỏ chạy cũng là thừa sức. Khi chuyển hóa, hắn đủ sức miểu sát mọiThánh giai, giống như hắn đã miểu sát Trịnh Hằng như thế.

 

Có thểnói, Lâm Hàn hiện tại đã là đệ nhất nhân dưới Thần giai. Trong cái bốicảnh mà Thần giai kiềm chế lẫn nhau thế này, có thể nói hắn đã thừa sứcđi ngang được rồi.

 

Tất cả những thứ này, đến cũng cần phải tạ ơnTinh Thần Lão Ma. Lần trước, vẫn là lão ép Lâm Hàn cuống lên, dùngphương thức này kéo dài thời gian, thậm chí phối hợp Hận Kiếm kích sátcon trai lão, nên mới có được khám phá như bây giờ.

 

Lần này, nhưLâm Hàn nói, hắn xác thực đã nổi sát tâm với Trịnh thị, nên khí thế cóchút bất ổn. Lại thêm Lâm Ôn đã phát tín hiệu rút lui, hắn cũng thuậnthế mà rời đi, tranh thủ tìm Tuyết Thiên Lăng phát tiết một phen thỏathích.

 

Nói đến, cổ nhân đúng là không lừa con cháu, trò chơi nàyvậy mà đúng là có thể phát tiết tâm tình. Đặc biệt là người có thể chấtvốn được bồi dưỡng làm lô đỉnh như Tuyết Thiên Lăng, phối hợp thêm côngpháp song tu, đúng là vừa cường thân kiện thể, vừa thanh tâm ích thần.Lâm Hàn không thể không cảm thán, hắn đúng là tích lũy phúc đức bảy mươi đời mới có thể kiếm được kiều thê như vậy a!

 

Thiên chi kiêu nữnhư nàng, vừa tài năng, mạnh mẽ, vừa xinh đẹp, xuất trần, lại vừa có thể giúp chồng đủ mọi thứ từ cá nhân đến đại cục. Thử hỏi, trên đời ngoàihắn ra còn ai có diễm phúc như vậy đây?

 

Tâm tình sảng khoái đắcý, Lâm Hàn cứ như vậy ôm Tuyết Thiên Lăng chìm vào giấc mơ ngọt ngào,hoàn toàn không thèm để ý toàn Trịnh thị hiện tại như chìm trong ácmộng!

 

P/S: Dạo này thực sự bận quá anh em ạ @@ Mình đang cố gắngđể theo đuổi ước mơ. Thời gian tuy ít nhưng vẫn sẽ cố ở cùng anh em, mọi người ủng hộ, đừng gạch đá mình nhé ^^.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau