Trang trước Trang sau
Phán Thần Hệ Thống > Chương 375: Mê Thần!
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Phán Thần Hệ Thống

Chương 375: Mê Thần!

 
 
Trần Dương tự nhiên là có chút hoảng sợ dưới một kích bất ngờ có thểxuyên qua lớp phòng ngự Chiến Giáp của tên thanh niên kia, nếu khôngphải Chiến Giáp tự hành hộ chủ thì dưới một kích vừa rồi chỉ sợ là hắncũng chịu không ít thiệt thòi. Mà tên ngân giác thanh niên kia tronglòng cũng giật mình không ít, trong lòng hắn thầm nghĩ mọi việc đến lúcnày rất thuận lợi, thế nhưng đối phương lại có thể ngăn cản được "SátLinh Mâu" thần thông này của hắn. Phải biết đối thủ của hắn đã chế dướithần thông này không ít, trong đó hơn non nửa là tồn tại cùng giai.

 

Trong mắt hắn chợt loé lên quang mang kỳ dị, gắt gao nhìn chằm chằm vào Chiến Giáp trên người Trần Dương, tuy rằng kim giác thanh niên này lần đầutiên thấy loại Chiến Giáp như vậy nhưng giáp này lại có khả năng tựphóng ra các loại Lôi sắc phù văn cùng hình dáng bề ngoài dữ tợn, tựnhiên là có thể nhìn ra được Chiến Giáp này có lai lịch không nhỏ, trênmặt thanh niên mặc dù không chút biểu tình thế nhưng miệng thì lại toátra giọng điệu lạnh lùng xen lẫn thèm thuồng:

 

"Tốt tốt. Chiến giáp này của ngươi không tệ, nếu đã có thể chống đỡ được một kích vừa rồithì cũng xứng đáng làm đồ chơi của ta, thứ này bổn toạ nhất định phảicó."

 

"Phải vậy không? Có bản lĩnh thì tự tới đây mà lấy!"

 

Trần Dương nghe vậy, trong lòng tự nhiên nổi lên chút giận dữ nhưng trên mặt lại thản nhiên đáp trả một câu.

 

Mặc dù trên mặt bình tĩnh nhìn ngân giác thanh niên đối diện, thân hình vẫn không nhúc nhích. Nhưng trên người Trần Dương, linh lực lưu chuyển dầndần mạnh lên, trong cơ thể phi kiếm cũng đều tự động sẵn sàng, chớp mắtcó thể bay ra đả thương địch thủ. Hơn nữa, chung quanh nơi này, TrầnDương cũng sớm thiết trí một ít hậu thủ, bất cứ lúc nào cũng có thể xuất ra một kích long trời lở đất.

 

Đối phó với thanh niên trước, Trần Dương sớm đã có biện pháp nắm chắc năm thành có thể diệt sát đối phương trong nháy mắt. Chỉ cần hóa giải được công kích của đối phương thì cóthể một đòn đánh gục đối phương.

 

Nhưng ngay lúc này, trong phútchốc công phu, đồng tử ngân giác thanh niên đột nhiên hóa thành đỏ đậm,trong miệng cũng phát ra tiếng gầm hét của dã thú, theo sau trên ngườima khí tán đi, thân hình bắt đầu bành trướng.

 

Trong nháy mắt,thân hình thể trướng to lên mấy lần có thừa, đôi cánh thịt phía sau cũng rung lắc dữ dội rồi co rút vào thân mình.

 

"Ồ!"

 

Thấy tình hình này Trần Dương trong lòng nao nao.

 

Hắn không phải là ngại hình thể đối phương biến hóa mà là ma khí đột nhiênbiến mất vô tung vô ảnh, thay thế vào đó là một cỗ khí tức làm cho người ta cực kỳ bất an.

 

Ngân giác thanh niên hai mắt màu đỏ, lộ ra vẻđiên cuồng. Thân hình bành trướng đột nhiên thu nhỏ lại, trong nháy mắtthấp xuống, cao chưa đến ba thước. Hơn nữa thân hình bắn lùi lại phíasau, đồng thời phất tay đem một quang tráo tráo màu xanh bao trùm bốnphương tám hướng, ý định che chắn mọi con đường tẩu thoát, bộ dáng nhưmuốn cùng với Trần Dương đánh ở nơi đây không chết không thôi.

 

Trần Dương cả kinh, tâm tư vội vàng chuyển động, mơ hồ có cảm giác không ổn.

 

Hắn hai tay giương lên, lưỡng đạo kim hồ thô to từ trong tay phun ra tạikhông trung hóa thành một cái kim võng lớn hướng tới Hắc bào nhân trùmtới. Theo sau ống tay áo hắn lại lập tức rung lên, một đoàn lôi quan từtrên Chiến Giáp đột nhiên chớp động mà ra, hóa thành một cái thuẫn lớnche ở trước người. Tay kia hắn chà xát một cái, một cái Phá Giới Châurơi vào lòng bàn tay.

 

Chỉ cần tình hình không ổn Trần Dương sẽ lập tức ném ra hạt châu này, phá vỡ cấm chế mà rời đi.

 

Biết rõ đối phương có tuyệt chiêu muốn xuất ra thì hắn cũng sẽ không bó taybó chân mà ở lại chịu trận. Hơn nữa, thông qua Pháp Nhãn của mình, TrầnDương thấy rõ ràng, quang toàn màu xanh bao phủ bốn phía cũng không phải loại tầm thường, thoạt nhìn có vẻ chặt chẽ vô cùng tựa như thiên y vôphùng vậy.

 

Ngay lúc Trần Dương tâm tư đang loạn động thì kim sắcđiện võng đã chụp xuống Ngân giác thanh niên. Trong miệng người này chợt phát ra một tiếng kêu thê lương thảm thiết rồi "Bịch" một tiếng, cảngười không hiểu vì sao mà bạo liệt, thân hình hóa thành huyết mạt bắntung tóe ra bốn phía.

 

Trần Dương đầu tiên là bị hù dọa một cú không nhẹ nhưng rồi lập tức hiện ra vẻ ngạc nhiên xen lẫn lạnh lùng hừ lạnh.

 

Nguyên tưởng rằng đối phương muốn thi triển cái loại hung tàn bí thuật tự bạogì đó. Nhưng đối phương huyết nhục toàn bộ bắn dính vào trên quang tráophía bên đối diện, căn bản không có lan đến bên này. Thoạt nhìn bộ dángkhông có một điểm uy lực nào.

 

Trần Dương có chút khó hiểu, cảm giác nghi hoặc.

 

Nhưng hắn không phát hiện ra một điểm không bình thường.

 

Huyết nhục của đối phương toàn bộ đính trên vách tráo, không có một mảnh nàorơi xuống, hơn nữa nhìn kỹ bên ngoài đám huyết nhục đang bám trên váchtráo thì thấy chúng đang nhúc nhích chuyển động, đang dần lan tràn baophủ toàn bộ vách màng chung quanh.Xem đến đây, Trần Dương có chút trợn mắt há hốc mồm.

 

Thanh âm "Phốc phốc" vài tiếng truyền đến. Đám huyết nhục này đột nhiên hóathành đoàn đoàn huyết vụ, dọc theo cái vách lồng lan tràn ra với tốc độcực nhanh. Trong chớp mắt đã đem quang tráo hơn phân nửa hóa thành màuđỏ, hơn nữa còn phát ra mùi làm người ta phát buồn nôn, cực kỳ ghê tởm.

 

Trần Dương trong lòng hoảng hốt vội vàng cầm Phá Giới Châu trong tay nhằm quang tráo màu xanh phía sau hung hăng ném tới.

 

"Bịch" một tiếng. Phá Giới Châu sau khi tiếp xúc với quang tráo màu xanh thìtrong nháy mắt hóa thành tối đen như mực bạo liệt ra.

 

Theo sau, vách tráo lấp lóe không ngừng, cả màn hào quang khẽ rung lên.

 

Trần Dương thấy vậy mừng rỡ, mười ngón tay vội vàng điểm chỉ phóng ra mườiđạo kiếm khí liên tiếp đánh tới cùng chỗ, sau khi bạch quang cấp báchchợt hiện lên vài cái thì càm giác như quang tráo màu xanh sẽ bị phá vỡra.

 

Hắn trong lòng đang mừng rỡ thì trước mắt huyết quang chợtlóe, một tảng lớn huyết vụ chợt lóe lên bao trùm vách tráo trước mắt màhóa thành màu đỏ.

 

Trần Dương trong lòng bỗng nhiên trầm xuốngngẩng đầu nhìn thì phát hiện cả màn hào quang cũng trở nên đỏ như máu.Huyết vụ quay cuồng rồi từ hư không bỗng ngưng kết ra một giọt giọt máuđặc, nhất thời mùi máu tanh nồng nặc.

 

Hắn không dám suy nghĩ nhiều, vung tay lập tức thi triển ra Đoạt Mệnh Kiếm khí cùng tiếng sấm đánh tới huyết sắc trước mắt.

 

Sau khi kim quang bạo liệt thì huyết vụ hơi tán đi nhưng lại lập tức khôi phục lại, phảng phất như không hề hao tổn.

 

Điều này làm cho Trần Dương có cảm giác ngoài ý muốn.

 

Trần Dương nguyên vốn định sử ra Kim Kiếm thì nhất thời dừng lại, trên mặt lộ ra vẻ ngưng trọng hiếm thấy.

 

Bất quá, Trần Dương cũng không cần suy nghĩ quá lâu, trong miệng quát khẽmột tiếng, một tay bấm quyết niệm chú. Nhất thời phụ cận hư không hiệnra vô số thanh sắc quang điểm, đám quang điểm này vừa nhoáng lên một cái liền biến lớn thành một đám thanh sắc quang liên to cỡ nắm tay, toả rasóng nhiệt vừa nóng vừa lạnh, hết sức quỷ dị.

 

Trần Dương lúc nàytrong nháy mắt đã đem Hoả Diễm kích phát, cũng tuỳ theo cổ tay áo hướngsang một bên phất lên, một đạo bạch ảnh kích bắn ra, sau khi xoay trònmột vòng liền hiện ra một đầu Tử sắc cự mãng dài vài chục trượng. Cựmãng khẽ lắc đầu, vẫy đuôi một cái đã đem toàn thân thẳng như cây trường thương sắc bén nhắm về phía tầng quang tráo hung hăng đâm tới.

 

Tử sắc cự mãng này không phải thứ gì xa lạ mà chính là Tử La Hàn Diễm tạo thành!

 

Chỉ thấy trường thương đột ngột đâm tới quang tráo làm cho nó rung độngkịch liệt, phát ra âm thanh ‘kẽo kẹt’ chói tai, tình thế nhất thời lâmvào thế giằng co.

 

Bất quá, tình thế này không giằng co được baolâu thì toàn bộ màng quang tráo đột nhiên co rút, tạo thành một lớp màng đột ngột bao bọc toàn bộ thanh trường thương vào bên trong.

 

Chỉtrong chốc lát, thân ảnh Ngân giác thanh niên đột ngột hiện ra, khoáttay một cái liền thu lại thanh trường thương kia vào trong tay rồi ngẩng đầu lên nhìn về phía Trần Dương mà lộ ra một tia khinh thường.

 

Khoé mắt Trần Dương khẽ giật một cái, không nói hai lời liền thúc dục phápquyết chỉ thấy xung quanh bốn phía thanh liên xoay tròn một chút liềncuồng trướng mấy lần, sau đó liên kết lại thành một bức tầng thanh sắcquang tráo. Ngân giác thanh niên đối diện chỉ cảm thấy cảnh sắc xungquanh trở nên mơ hồ, thanh quang hiện lên nhưng ngay sau đó xung quanhhắn xuất hiện trên một phiến thảo nguyên xanh rờn. Cỏ dưới chân tất cảđều là một màu xanh nhạt, thi thoảng có đôi chút màu sắc của hoa dại,bốn phía ẩn ẩn có tiếng chim hót, quang cảnh làm cho tâm thần trở nênbình thản, một cảm giác ủ rũ lập tức xuất hiện trong đầu khiến cho thầntrí trở nên u u mê mê.

 

‘Ảo thuật!’

 

Trong mắt Ngân giácthanh niên vẻ u mê chợt loé qua chốc lát, sắc mặt hắn bỗng nhiên trầmxuống. Trong tay đột nhiên hướng lên trên không bổ xuống một kích. Vô số quyền ảnh đồng thời toát ra rồi sau đó lại tụ lại thành một quyền ảnhto chừng mấy trượng, cự quyền này phát ra một tiếng long ngâm sau đóngân quang chớp động, không gian xung quanh bỗng chốc truyền đến tiếngsấm nổ rồi quyền ảnh vỗ xuống, cuồng phong quay cuồng, nơi nào quyềnphong đi qua không gian phụ cận thoáng cái vặn vẹo, phảng phất như muốnxé nát hư không.

 

Những tưởng dưới một Quyền mạnh mẽ này, toàn bộnơi này sẽ không chịu nổi một kích, thế nhưng sau khi quyền kình tán đi, tròng mất Ngân giác thanh niên đột ngột co rút lại, bên tai đột nhiêntruyền đến tiếng nói lạnh như băng:

 

‘Mê Thần!’
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau