Trang trước Trang sau
Yêu Thần Ký > Chương 459: Đoạn Kiếm Truyền Kỳ
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Yêu Thần Ký

Chương 459: Đoạn Kiếm Truyền Kỳ

 
 
Nghe được Tu Minh lời nói, Nhiếp Ly cười ha ha một tiếng nói ra: "TuMinh thiếu tông chủ khách khí. Nói đến, ta cùng Vô Tướng Thần Tông còncó một số nguồn gốc."

 

"Ồ? Cái gì nguồn gốc?" Tu Minh lộ ra có mấy phần kinh ngạc.

 

"Ta có một cái huynh đệ tại Vô Tướng Thần Tông, ngày bình thường nhận được Vô Tướng Thần Tông chiếu cố." Nhiếp Ly nói ra.

 

"Không biết Nhiếp tông chủ huynh đệ là?" Tu Minh chinh lăng một chút.

 

"Đoạn Kiếm, không biết Tu Minh thiếu tông chủ có biết hay không." Nhiếp Ly cười một cái nói.

 

"Đoạn Kiếm?" Tu Minh hít vào một ngụm khí lạnh, hắn vạn lần không ngờ, Nhiếp Ly huynh đệ lại là Đoạn Kiếm tên biến thái kia.

 

Cũng khó trách Tu Minh như vậy chấn kinh, bởi vì Đoạn Kiếm gia hoả kia, trong Vô Tướng Thần Tông, quả thực là một tồn tại giống như truyền kỳ.

 

Đoạn Kiếm nhập tông thời gian không dài, ngày bình thường độc lai độcvãng, trầm mặc ít nói, thậm chí ngay cả nói nhiều một câu đều không đáplại, vẫn luôn là dốc lòng tu luyện. Vừa mới bắt đầu mọi người đối vớigia hỏa sau lưng mọc ra cánh này, còn có mấy phần e ngại, nhưng là vềsau dần dần, liền có chút khinh thị, thỉnh thoảng trêu chọc Đoạn Kiếm,nhưng là Đoạn Kiếm hoàn toàn không rảnh để ý.

 

Có lẽ là Đoạn Kiếm nhường nhịn, để cho người ta coi là Đoạn Kiếm dễ ức hiếp, có một lần,mười mấy cái thế hệ trẻ tuổi đệ tử, làm càn vây quanh Đoạn Kiếm, sau đóxuất thủ công kích Đoạn Kiếm.

 

Lúc đó tất cả mọi người coi là Đoạn Kiếm muốn thảm, kết quả về sau kết quả làm cho người mở rộng tầm mắt.

 

Mười mấy đệ tử thế hệ trẻ tuổi kia toàn bộ bị đánh nằm xuống, thụthương nhẹ nhất cũng bị đánh gãy ba cây xương sườn, còn có mấy cái bịđánh đến tu vi kém chút phế bỏ.

 

Bởi vì đồng môn tương tàn, Đoạn Kiếm chịu trách phạt, chịu Vô Tướng Thần Tông nặng nhất hình phạt, hình phạt kia phi thường khủng bố, từ trước người nhận hình phạt, ngày đầutiên liền bắt đầu kêu cha gọi mẹ, ba ngày kết thúc về sau, ít nhất phảitrên giường nằm sấp ba tháng, kết quả liên tiếp ba ngày, Đoạn Kiếm ngaycả lên tiếng đều không có thốt một tiếng.

 

Ba ngày kết thúc về sau, Đoạn Kiếm lại cùng bình thường một dạng, như thường lệ ăn cơm tu luyện, độc lai độc vãng.

 

Lúc đó thế hệ trẻ tuổi các đệ tử tất cả đều ngớ ngẩn.

 

Đây là người sao? Quả thực là. . .

 

Lại về sau phát sinh sự tình, càng làm cho người không lời.

 

Mười mấy đệ tử thế hệ trẻ tuổi kia thua đằng sau, tự nhiên là phithường khó chịu, ngay trong bọn họ có rất nhiều rất có bối cảnh, thế làtìm trong tông môn không ít cao thủ thay bọn hắn ra mặt, thế là tụ tậpmười mấy cái cao thủ, một đám người vây công Đoạn Kiếm.

 

Nhưng là kết cục không có đổi, mấy chục người này bị Đoạn Kiếm đánh tơi bời, không có một cái nào hoàn chỉnh lấy trở về.

 

Toàn bộ Vô Tướng Thần Tông trên dưới, toàn bộ trợn tròn mắt.

 

Mấy chục người kia, đều là Vô Tướng Thần Tông thành danh đã lâu caothủ, có không ít đều là trưởng lão đích hệ tử đệ, thế nhưng là mấy chụcngười vây công Đoạn Kiếm một cái, thế mà bị Đoạn Kiếm đánh, kết quả nàytất cả mọi người làm sao cũng không nghĩ tới.

 

Dựa theo đạo lý, Đoạn Kiếm hay là phải đi tiếp nhận ba ngày hình phạt, thế nhưng là. . .

 

Lần trước bị phạt, Đoạn Kiếm thế nhưng là một chút thương đều không có!

 

Ngay tại Vô Tướng Thần Tông các chấp sự đang thảo luận nên như thế nàoxử phạt Đoạn Kiếm thời điểm, Vô Tướng Thần Tông Đại trưởng lão đứng dậy, hộ hạ Đoạn Kiếm, đồng thời thu Đoạn Kiếm làm đệ tử.

 

Đằng sauĐoạn Kiếm, một đoạn thời gian rất dài đều không có xuất thủ qua, lại một lần nữa xuất thủ, là Vô Tướng Thần Tông thiên tài chiến.

 

Trong trận chiến kia, thiên tài lớp lớp, cơ hồ Vô Tướng Thần Tông tất cả thiên tài đều xuất thủ.

 

Kết quả cuối cùng, Đoạn Kiếm thắng được thứ nhất, mà lại là lấy mộtcái làm cho người phi thường im lặng phương thức, tất cả thiên tài, đềubị Đoạn Kiếm một chiêu đánh bại.

 

Tất cả mọi người công kích, đều đối với Đoạn Kiếm nhục thân vô hiệu, có một thiên tài không tin tà,dùng một thanh Bảo khí trảm tại Đoạn Kiếm trên đầu, kết quả thanh kiaBảo khí bị Đoạn Kiếm trực tiếp bẻ gãy.

 

Quái vật, chỉ sợ cũng chỉ có cái từ này để hình dung.

 

Cũng khó trách nghe được Nhiếp Ly lời nói đằng sau, Tu Minh như thế chấn kinh.

 

Tu Minh âm thầm may mắn, may mắn không cùng Nhiếp Ly kết xuống tử thù,nếu như kết xuống tử thù, không nói đến Nhiếp Ly phía sau đến cùng cócái gì thế lực, chỉ là Đoạn Kiếm một người, cũng đầy đủ làm hắn nhứcđầu.

 

"Không nghĩ tới Nhiếp tông chủ cùng Đoạn Kiếm đại ca là bằng hữu." Tu Minh cười ha ha một tiếng nói ra.

 

"Đoạn Kiếm? Đại ca?" Nhiếp Ly sửng sốt một chút.

 

"Nhiếp tông chủ còn không biết đi, Đoạn Kiếm đại ca hiện tại là chúngta Đại trưởng lão đệ tử, chúng ta Vô Tướng Thần Tông thế hệ trẻ tuổi ưutú nhất thiên tài." Tu Minh cười một cái nói, hắn tương lai muốn đạp vào Vô Tướng Thần Tông vị trí tông chủ, vẫn là vô cùng cần Đoạn Kiếm ủnghộ.

 

"Thì ra là như vậy." Nhiếp Ly cười cười, hắn ở trong thưnghe Đoạn Kiếm nói qua bái Vô Tướng Thần Tông Đại trưởng lão vi sư,nhưng cũng không biết Đoạn Kiếm trong Vô Tướng Thần Tông lại có uy vọngcao như vậy.

 

Bất quá Tu Minh cùng Đoạn Kiếm quan hệ đến cùng như thế nào, Nhiếp Ly còn không phải phi thường rõ ràng.

 

Tu Minh cười cười , nói: "Nhiếp tông chủ nếu là lúc nào có rảnh, cóthể đi Vô Tướng Thần Tông đi một chút, đến lúc đó ta làm chủ, xin mờiNhiếp tông chủ còn có Đoạn Kiếm đại ca cùng uống cái trà."

 

"Tốt." Nhiếp Ly cười cười, tay phải khẽ động, xuất ra một bình thánh dược, hướng Tu Minh ném tới.

 

Tu Minh tranh thủ thời gian tiếp được.

 

"Cái này chính là thánh dược, một phần này liền xem như ta đưa cho TuMinh thiếu tông chủ quà ra mắt." Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng nói ra.

 

Nhìn thấy Nhiếp Ly tiện tay đưa ra một phần thánh dược, Nam Cung TiênÂm trong đôi mắt không khỏi lướt qua một tia gợn sóng, nàng thế nhưng là biết, dạng này một phần thánh dược ý vị như thế nào, Nhiếp Ly thế màtiện tay liền đưa ra ngoài.

 

Ngẩng đầu nghi ngờ nhìn một chútNhiếp Ly, Tu Minh cúi đầu nhìn một chút thánh dược, mở ra cái bình, chỉcảm thấy một cỗ mùi thơm nồng nặc, chui vào cái mũi của hắn.

 

Vẻn vẹn chỉ là ngửi một cái, Tu Minh liền cảm giác được lực lượng trong cơ thể càng không ngừng cuồn cuộn lấy.

 

Tu Minh trong lòng không khỏi tê một ngụm hơi lạnh, hắn rốt cuộc minhbạch, vì cái gì thân là Thiên Âm Thần Tông tông chủ Nam Cung Tiên Âm, vì những thánh dược này dĩ nhiên như thế thất thố, thậm chí không tiếc lấy Thánh Tổ chi kiếm mảnh vỡ trao đổi.

 

Chỉ là như thế một phầnthánh dược, đủ để khiến một cái Võ Tông cấp cường giả tu vi, tăng lênhai đến ba cái cấp độ. Còn có chính là, có thể làm Long Đạo cảnh đỉnhphong cường giả, trực tiếp tiến giai Võ Tông.

 

Cuối cùng là khái niệm gì.

 

Võ Tông cấp cường giả đối với một cái tông môn tới nói, đây chính là chiến lược tính lực lượng!

 

Đối mặt Yêu Thần tông các loại tam đại Ma Đạo tông môn, chính đạo lụcđại Thần Tông vẫn luôn có rất lớn áp lực, ở thế yếu, nếu không phải VõTông cấp cường giả bảo hộ, bị diệt tông đều là có khả năng. Mà mỗi cái tông môn, có thể tu luyện tới Võ Tông cấp, nhiều lắm là cũng liền banăm người mà thôi.

 

Tu Minh thật sâu nhìn thoáng qua Nhiếp Ly,cưỡng chế nội tâm động dung , nói: "Không biết Nhiếp tông chủ trong tay, có bao nhiêu loại thánh dược này , có thể hay không lại bán chúng ta Vô Tướng Thần Tông một chút?"

 

"Cái này ngược lại là có thể cânnhắc, bất quá Vô Tướng Thần Tông nguyện ý dùng cái gì trao đổi đâu?"Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng nói ra, hắn biết hắn đã thành công khơi gợi lên Tu Minh hứng thú.

 

"Giống như Thiên Âm Thần Tông, chúng tanguyện ý dùng Thánh Tổ chi kiếm mảnh vỡ trao đổi. Nếu như Nhiếp tông chủ đối với Vô Tướng Thần Tông những vật khác, còn có cảm thấy hứng thú,chúng ta cũng có thể cân nhắc." Tu Minh nói ra, hắn lời này đã có chút trần trụi, chính là bất kể bất cứ giá nào, từ Nhiếp Ly trong tay traođổi đến tận khả năng nhiều thánh dược!
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau