Trang trước Trang sau
Liên Minh Chi Thần > Chương 195: Đông Phương Hạo
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Liên Minh Chi Thần

Chương 195: Đông Phương Hạo

 
 
-Khoan đã,chuyện này cứ để bọn ta lo là được.

 

Đang lúc Huy tức giận muốn lao tới đám người kia thì thanh âm của Kata vang lên.

 

-Đúng rồi tiểu tử,ngươi không phải vẫn đang muốn che dấu hay sao,chuyện nàynếu như ngươi ra mặt thì sẽ bại lộ hết,lúc này ngươi vẫn chưa đủ chốngtrọi với đám võ giả bên ngoài đâu,tốt nhất cứ đợi đến lúc thực lực củangươi tăng mạnh đã.

 

Hắc Long cũng lên tiếng,lúc này có thể ởPhương Vân Trấn,Huy đã không còn phải lo sợ chuyện gì,nhưng bên ngoàilại khác,chưa kể là ở Thiên Long Đế Quốc mà nếu như hắn bại lộ thì chỉsợ cả những đế quốc khác sẽ có cường giả đến tiêu diệt hắn,1 người nhưhắn nếu như không phải người của mình thì tốt nhất không nên để cho sống sót.

 

-Đúng rồi,ta đã quá vọng động rồi.

 

Huy lúc này gương mặt mới dịu xuống,đúng như lời của Hắc Long nói,nếu như hắn lao ra thìsau này hắn sẽ không sống yên ổn được nữa,ít nhất phải đợi đến Thiên tôn cảnh thì coi như hắn mới có sức bảo vệ mình.

 

Nhanh chóng lãosang hướng khác,Huy lại tiếp tục lẩn trốn xung quanh,hắn tiếp tục quansát đám người,và người hắn để ý nhất chính là Diana,hắn không muốn nàngxảy ra chuyện gì nguy hiểm cả,cả Thanh Long cũng được Huy ra lệnh chú ýtới nàng.

 

-Ồ...ta còn tưởng hắn ra tay,không ngờ hắn vẫn cẩn thận như vậy.

 

Lúc này bên trong đám người,gương mặt của Viktor hiện lên nụ cười nhạt lẩmbẩm,nàng thấy được Huy đã rời khỏi vị trí đó mà tiến tới gần hơn,nhưnghắn lại không ra tay khiến cho Viktor không biết nói gì,nàng vốn tưởngDiana bị như vậy là hắn sẽ ra tay,không ngờ vẫn còn chờ đợi.

 

Diana lúc này chắc chắn không thể chối trọi lại 3 người Thiên tôn cảnhkia,nếu như hắn không ra tay thì chắc chắn nàng sẽ bị đám người này bắtđi.

 

-Có thể là hắn vẫn đang đợi,Diana nàng lúc này vẫn chưa có gì nguy hiểm đến tính mạng cả,đám người này chắc chắn sẽ không giám làm gì quá đáng với nàng,bọn chúng vẫn còn phải kiêng dè người ở Thiên PhongThành,chọc giận người đó thì chắc chắn đám người này không sống yên ổnđược đâu.

 

Ori cũng khẽ cười nói,nàng biết tại sao đám người kialại kiêng dè Diana đến vậy,cũng là vì nàng có quan hệ với Thiên PhongThành,cho dù có là Thiên tôn cảnh cường giả đi chăng nữa,cũng phải kiêng sợ người đó mà thôi.

 

-Nhắc tới người đó,đúng là đã lâu rồi ta không có gặp mặt rồi,sau chuyện này có khi ta sẽ tới đó 1 chuyến.

 

Viktor nhìn Ori nói.

 

-Vậy sao,ta cũng muốn tới,ở đó đợi hắn đến cũng hay,ta còn muốn xem hắn làm sao mà có thể lấy được máu của chúng ta đây.

 

Ori ánh mắt liếc về phía Huy đang ẩn nấp cười nói.

 

...........................

 

-Phát hiện ra ta sao?

 

Huy thấy 2 người ánh mắt thỉnh thoảng lại liếc về phía hắn,gương mặt giật mình lẩm bẩm.

 

-Nàng phát hiện ra được ngươi cũng là vì trong người nàng có phần Âm Công của Long Phương Âm Dương Công mà thôi,ngươi không cảm thấy trong người códị biến hay sao?

 

Lúc này mấy lão giả mới lên tiếng,nhìn Huy cười nhạt nói.

 

-Thảo nào,cứ mỗi lần ta cảm thấy ẩn nấp kỹ như vậy là y như rằng bọn họ phát hiện ra,ta đã quên mất điều này rồi.

 

Huy cười cười nói.

 

Trong người hắn đúng là có dị sắc,Dương Công trong người hắn mỗi lần gặpnhững nữ nhân đã song tu với hắn đều như muốn bùng phát vậy,nhưng cũngmay hắn có thể áp chế được chuyện này nếu như không có ngoại lực tácđộng.

 

-Được rồi,cho chúng ta ra.

 

Kata nói.

 

Huy khẽgật đầu 1 cái,tháp bắt đầu được hắn từ từ mở ra nhẹ nhàng,tránh kinhđộng đám người kia,cả Zed,Kata,Kayn,Riven và Sona đều hiện ra bênngoài,5 người các nàng bắt đầu hướng theo phía đám người đi tới,đượctrận pháp của Thanh Long bảo hộ,các nàng không sợ đám người kia pháthiện ra mình.

 

.......................

 

-Không ngờ 1 Thiên tôn cảnh cường giả lại ra tay đánh lén.

 

Diana từ đằng xa đứng dậy,lau đi bụm bặm trên người,cả vết máu trên miệng của nàng lúc này cũng không chảy ra nữa,gương mặt có chút trắng bệch nhưngvẫn lạnh lùng nhìn đám người nói.

 

1 chưởng vừa rồi nếu như khôngcó Hắc Nguyệt Đao chặn lại 1 phần uy lực,chỉ sợ lúc này nàng không chếtcũng trọng thương rồi,Địa vương cảnh không phải có thể chống đỡ được với Thiên tôn cảnh,cánh tay cầm Hắc Nguyệt Đao lúc này cũng như không còncảm giác nữa rồi.

 

-Đó là do ngươi mà thôi,không ngờ Diana nổi tiếng lạnh lùng rất ít khi giết người lại có bộ mặt như vậy.

 

Nhìn đám đệ tử nằm la liệt dưới đất trước mặt,gương mặt của Nam Cung Lão trở nên âm trầm nói.

 

Trong này đa phần đều là đệ tử mà lão mang theo từ Thiên Long Học Viện,đều là những cường giả mạnh mẽ trong tương lai,nhưng lúc này người chết,ngườimất tay,mất chân,trọng thương trước mặt,đều khó có cơ hội tu luyệnnữa,chỉ sợ bọn chúng nếu như còn sống cũng trở thành phế nhân mà thôi.

 

Bên kia cũng vậy,cả Nhạc Lão cũng như lão giả bí ẩn kia cũng đều giật mìnhmà kinh hãi nhìn cảnh tượng trước mặt,trong đám đệ tử lao lên thì chỉ có những người tu vi Địa vương cảnh hậu kỳ hay đỉnh phong mới có vẻ nhưyên ổn,còn đâu đều chết và trọng thương,khiến cho cả 2 nhìn Diana lúcnày đều vô cùng tức giận.

 

-Đó là do bọn chúng tự mình lựa chọn lao lên mà thôi,không thể trách ta được.

 

Diana ném vào trong miệng vào viên đan dược dưỡng thương,cười nhạt nhìn đám người trước mặt nói.

 

-Ồ...vậy sao,nếu đã vậy thì lão đây cũng đành bỏ đi mặt mũi này,bắt người trở lại.

 

Nam Cung Lão cười lạnh nhìn Diana nói.

 

Trong tay nguyên khí lại sẵn sàng,như sắp chuẩn bị lại đánh tới Diana.

 

-Khoan đã,trưởng lão,chuyện này cứ để cho ta đi thì hơn.Đang lúc Nam Cung Lão chuẩn bị ra tay thì thanh âm của 1 nam tử vang lên khiến cho đám người chú ý.

 

Theo sau đó chính là sự xuất hiện của 2 thân ảnh,đi trước chính là 1 nam tửvới y phục màu trắng,gương mặt anh tuấn mà toát lên vẻ lạnh lùng,trênmặt lúc nào cũng treo nụ cười nhạt,phía sau hắn chính là 1 thân ảnh nữtử,người này khoác trên mình 1 bộ y phục màu vàng chói lọi,cảm giác nhưlà ánh mắt trời chiếu xuống nhân gian vậy,trên mặt là cái khăn che khiến cho người khác không nhìn ra được dung nhan thật sự của nàng.

 

-Ồ....đã tới rồi sao?

 

Nam Cung Lão nhìn người xuất hiện,trong tay nguyên khí chuẩn bị đánh ra thì tán đi,đi tới với vẻ mặt cung kính nhìn nam tử vừa xuất hiện nói.

 

Điều này khiến cho đám người ở đây đều là vẻ mặt ngạc nhiên,không chỉ đámngười mà cả Viktor và Ori đều cũng là vẻ mặt ngạc nhiên nhìn nam tử vừaxuất hiện này,không ngờ 1 cường giả Thiên tôn cảnh như Nam Cung Lão lạicung kính với 1 tên thanh niên như vậy,khiến cho tất cả đều nghi ngờ sựxuất thân của người thanh niên này.

 

-Nam Cung Lão Giả,người này là.....

 

Nhạc Lão lúc này lên tiếng hỏi,lão cũng bất ngờ khi Nam Cung Lão lại cung kính như vậy.

 

-Đây chính là Thánh Tử của Thiên Long Học Viện chúng ta,chính là đệ tử của Viện Chủ,Đông Phương Hạo.

 

Nam Cung Lão vẻ mặt hiện lên sự lạnh nhạt nhìn đám người nói,lão cảm thấynhư sự xuất hiện của người này khiến cho uy danh của lão lại tăng 1 bậcvậy.

 

-Ồ...Đông Phương Hạo,đã từng nghe đến danh tự này,không ngờlại có ngày được gặp mặt đệ tử thiên phú kiệt xuất của Thiên Long HọcViện.

 

Cả Nhạc Lão và lão giả bí ẩn kia cũng đều cười cười nhìnngười thanh niên vừa xuất hiện này nói,nhưng 2 lão không có cung kínhnhư Nam Cung Lão,vì đây chính là đệ tử của đối thủ của mình.

 

-Không ngờ lại có nhiều người biết đến tiếng tăm của ta như vậy.

 

Đông Phương Hạo gương mặt cười lớn nhìn đám người nói,vẻ mặt của hắn nhưđang hưởng thụ sự tôn sùng của đám người xung quanh,cả HVC và LTC cũngđều là vẻ mặt hâm mộ nhìn người này.

 

-Chỉ có vào những thế lực như vậy mới xứng đáng với ta.

 

Cả 2 lúc này đều có chung 1 suy nghĩ,sự xuất hiện của Đông Phương Hạo nhưkhiến cho 2 tên biết được,thực ra bọn chúng coi mình như thiên tài ở đây nhưng bên ngoài thì không bằng 1 con kiến,khiến cho tham vọng gia nhậpthế lực của 2 tên lại tăng lên.

 

Khác với đám người hâm mộ nhìnĐông Phương Hạo thì chính là vẻ mặt khinh thường của Viktor và Ori,2người cảm thấy tên này như vậy mà cũng xưng là thiên tài.

 

-Nếu như so với hắn thì 1 góc nhỏ cũng không bằng.

 

Cả 2 người trong đầu không tự mà hiện lên 1 suy nghĩ,2 người cảm thấy sovới Huy,tên này không bằng 1 góc của hắn,tuy tên này là Thánh tử củaThiên Long Học Viện,khí tức có vẻ đã là Địa vương cảnh hậu kỳ và có thểhắn còn là chủ tướng vì nữ nhân kia khiến cho 2 người nhìn ra nàng chính là tướng,nhưng so với Zed hay Riven,Kata của Huy thì tên này khôngđáng,mặc dù Huy tu vi mới chỉ là Địa vương cảnh sơ kỳ nhưng ai biết được trong vài năm nữa,hắn sẽ phát triển đến như thế nào nữa.

 

-Không ngờ lão lại để cho chuyện này xảy ra.

 

Nhìn cảnh tượng trước mặt,Đông Phương Hạo chỉ cười lạnh nhìn Nam Cung Lão nói.

 

Như hắn thì tính mạng của đám đệ tử này hắn không quan tâm,hắn cảm thấy phế vật thì nên chết bớt đi.Nhưng dù gì hắn cũng là đệ tử của Thiên LongHọc Viện,không thể cứ lạnh nhạt mà không quan tâm như vậy.

 

-Do ta sơ suất,không ngờ nàng ta lại lợi hại như vậy.

 

Nam Cung Lão gương mặt biến sắc,không dám nhìn thẳng nói.

 

-Vậy sao,ta còn tưởng là sẽ dễ dàng thu phục được nàng,nhưng không ngờ lại phải tốn nhiều nhân mạng như vậy.

 

Đông Phương Hạo ánh mắt liếc qua nhìn Diana phía xa,cười nhạt nói.

 

Diana cũng không sợ mà nhìn hắn,nhưng lúc này gương mặt của nàng hiện lên dịsắc,sự xuất hiện của người thanh niên này khiến cho nàng cảm giác đượcsự nguy hiểm,chưa kể nữ nhân đi theo hắn,lại khiến cho nàng cảm thấy vôcùng quen thuộc.

 

-Chúng ta dù sao cũng là Thiên tôn cảnh cườnggiả,có tôn nghiêm của mình,chúng ta không thể cứ như vậy mà ra tay bắtnàng được,nếu như Đông Phương công tử đây có thể,thì chúng ta nguyệnnhường lại cho công tử,chúng ta sẽ quan sát xung quanh,đề phòng nàng cóám chiêu gì đó.

 

Nhạc Lão đi lên nhìn Đông Phương Hạo nói,rất nhanh sau đó lão rời xuống phía sau,như để lại không gian cho 3 người vậy.

 

-Không ngờ Nhạc Lão của Thiên Đao Sơn Trang lại biết đối nhân sử thế nhưvậy,biết mình không thể dùng vũ lực mà áp chế nàng,nếu vậy thì để cho ta vậy.

 

Đông Phương Hạo ánh mắt không vui nhưng vẫn cười cười nhìn Nhạc Lão nói.

 

Hắn đây là biết Nhạc Lão như cố đẩy mọi chuyện sang cho hắn,nếu như thànhcông áp chế được nàng thì không nói,nếu như để cho nàng thoát được,quaytrở lại Thiên Phong Thành thì sẽ là 1 mối hiểm họa lớn.

 

Nhưng dùsao hắn cũng là Thánh tử của Thiên Long Học Viện,và cũng là cùng thế hệvới nàng,nếu như hắn tự tay bắt được nàng thì danh vọng bên trong họcviện lại tăng lên,lúc đó vị trí viện chủ sẽ không thoát khỏi tay hắn.

 

-Vậy để ta ra tay bắt ngươi ngoan ngoãn theo chúng ta vậy.

 

Quay sang nhìn Diana cười nhạt nói.

 

-1 mình ngươi thì đừng nên cố gắng chống cự làm gì,nếu không thì ngươi sẽ phải chịu thêm đau đớn đó.

 

Thấy được Diana như đang đề phòng hắn,Đông Phương Hạo cười nhạt nhìn nàng nói.

 

-Chả nhẽ lại bị bắt ở đây?

 

Diana lúc này tuy vẫn đang lạnh lùng nhưng trong đầu của nàng đã có những suy nghĩ tiêu cực rồi,nếu như bên ngoài thì nàng còn có cơ hội chạytrốn,nhưng trong này bị nhiều Thiên tôn cảnh để ý như vậy,chắc chắn nàng sẽ chạy không thoát.

 

-Ai nói là nàng chỉ có 1 mình.

 

Đanglúc Diana gương mặt thất vọng thì từ bên trong khu rừng,vang lên 1 thanh âm,tiếp sau đó chính là sự xuất hiện của 5 thân ảnh.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau