Trang trước Trang sau
Long Phù > Chương 1153: Mới Chí Tôn
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Long Phù

Chương 1153: Mới Chí Tôn

 
 
Chu Khâm cùng thần bí chí tôn lại đồng quy vu tận.

 

Lần này bọnhọ là chân chính đồng quy vu tận, tất cả sức mạnh đều tụ tập ở một chỗ,biến thành một điểm tinh hoa, rơi vào đa nguyên vũ trụ nơi sâu xa, cũngkhông biết sẽ bị người nào đến.

 

Bất quá không nghi ngờ chút nào, ai chiếm được điểm ấy tinh hoa, sẽ có Chu Khâm cùng thần bí chí tônngười bịt mặt tất cả sức mạnh, cái này cũng chưa tính, thậm chí sẽ cònvượt xa hai người này.

 

Bất quá, điểm ấy tinh hoa ẩn giấu cực kỳsâu, chỉ là ở Chu Khâm cùng thần bí chí tôn người bịt mặt đồng quy vutận chớp mắt, liền hoàn toàn biến mất không gặp, không ai có thể bắt lấy cùng thu được.

 

Hết thảy nhân vật mạnh mẽ, chỉ có thể trơ mắtnhìn điểm ấy tinh hoa biến mất rồi, đều ở đây tiếc hận, đặc biệt là Hồng Nghĩa đám người, bọn họ vốn là giống từng người nuốt chửng đối phương,có thể hiện tại chuyện xuất hiện loại biến hóa này, cũng là bọn hắn bấtngờ sự tình.

 

"Không tốt." Phương Hàn cũng xuất hiện.

 

Hắn cảm giác nhạy cảm đến rồi, tiếp đó, ai thu được cái kia tinh hoa, nhấtđịnh phải ở trong số mệnh, nuốt chửng những thứ khác năm người.

 

"Chúng ta kẻ địch lớn nhất xuất hiện, không nghĩ tới, Chu Khâm lại làngười thứ nhất ngã xuống." Hồng Nghĩa cũng phát ra ngoài âm thanh: "Đáng chết, thật là đáng chết, tại sao sẽ xảy ra chuyện như thế, chúng ta kẻđịch lớn nhất, đã không phải là Cổ Trần Sa, mà là thu được này điểm tinh hoa người, cái này người, tuân theo số mệnh, nhất định phải nuốt chửngchúng ta."

 

"Tìm kiếm, nhất định phải tìm được người này."

 

"Bất quá trước lúc này, chúng ta muốn tiêu diệt Trần Kỳ, thu được hắntinh hoa, tu hành đến ngàn tỉ tuổi thọ, tiến thêm một bước, mới có thể tốt hơn tìm được này điểm tinh hoa người đoạt giải."

 

Ở khó mà tin nổi trong vũ trụ, Trần Kỳ kiếp số vẫn còn tiếp tục.

 

Hết thảy nhân vật mạnh mẽ, đều đang vây công Trần Kỳ, mà Trần Kỳ chínhmình cũng là lảo đà lảo đảo, bất cứ lúc nào cũng sẽ ngã xuống.

 

Lần này kiếp số to lớn, cũng là chính bản thân hắn cũng rất khó dự liệu.

 

Bất quá chỉ cần vượt qua, liền sẽ lần thứ hai trở lại tột cùng nhất vịtrí, trấn áp tất cả đầu trâu mặt ngựa, quét ngang vạn cổ, lại chưởng thế gian trăm vạn, ngàn vạn, thậm chí còn ức năm năm tháng đều không phải là hiếm thấy.

 

Mà Lâu Bái Nguyệt đám người, nhưng là đang âm thầm quan sát.

 

Đại lượng số liệu lần thứ hai tụ tập ở bọn họ vận chuyển khuôn mẫu bêntrong, khiến được tu vi của bọn họ đang không ngừng tiến bộ, loại tiếnbộ này phi thường vững chắc, tuyệt đối không phải cái kia loại một bướclên trời bay vọt.

 

Trên thực tế, cho dù là Trần Kỳ, cũng là mượnTần Quang xâm lấn, thu được kỳ ngộ, từ một cái vài trăm ức tuổi thọcường giả thăng cấp tới chín ngàn ức tuổi thọ nhân vật vô địch.

 

Mà Tần Quang đám người càng thì không cần nói, đều là kỳ ngộ.

 

Bước chân của bọn họ không vững chắc, liền như nhanh chóng lên cao mũitên lửa, cố nhiên trong khoảng thời gian ngắn vọt tới rất cao, có thểcuối cùng là sẽ rơi xuống mặt đất.

 

Mà Lâu Bái Nguyệt đám người nhưng là đang từng bước xây dựng tháp cao, càng là tầng dưới chót càng là kiên cố.

 

Tốc độ cố nhiên chậm một ít, có thể có căn cơ, trước sau liền sẽ đi lên, hơn nữa không biết rơi xuống.

 

Đây chính là Cổ Trần Sa phương pháp xử lý, chân chính chính tông chi đạo.

 

Trần Kỳ kiếp số, trong thời gian ngắn cũng không phân được thắng bại, rốt cuộc là hắn ngã xuống, thành tựu người khác, hay là hắn thành côngđộ kiếp, lên cấp ngàn tỉ tuổi thọ, đều là ẩn số.

 

Vào giờ phút này, ở đa nguyên vũ trụ một cái chỗ tầm thường, nhưng là xảy ra biến hóa rất nhỏ.

 

Một cái không tầm thường chút nào loại nhỏ trong vũ trụ.

 

Một mảnh đại lục bên trên, đế quốc hỗn chiến, còn là ở vào phong IIzA5w kiến vũ khí lạnh thời đại, cái này loại nhỏ vũ trụ, ở đa nguyên vũ trụbên trong không hề bắt mắt chút nào, tựa như lúc nào cũng sẽ bị thônphệ, bị hủy diệt, bất quá ở trong đó rất nhiều sinh linh, nhưng lạikhông biết chuyện này.

 

Bọn họ tuy rằng cũng đều có giả lập bảng, có thể nhìn thấy tuổi thọ của mình, nhưng cũng là làm chuyện đươngnhiên, cũng không có khai phát ra tới bảng có thể nhiều chức năng.

 

Vào giờ phút này, ở một người tên là "Đại hi vương triều" trong kinhthành, không đáng chú ý trong quán rượu nhỏ, có một trên người mặc quanphục nam tử, uống cô đơn say mèm.

 

"Quái lực loạn thần, những thứ đồ này, bệ hạ thì không nên đi chạm." Quan viên này là người tuổi trẻ,trên người tựa hồ có cỗ chính khí, "Bệ hạ cho đòi cái kia chút yêu nhântiến cung, nghe nói cái gì yêu pháp, cần nhờ yêu pháp đến khắc địch chếthắng, đây là hoang đường. Này chút yêu nhân, tự tin thần thông, họaquốc ương dân, ta như có bản lĩnh, nhất định phải đem bọn họ triệt đểchém giết trấn áp. Thống trị quốc gia, cần phải lấy nhân nghĩa đạo đứclà đầu tiên."

 

"Hạ Minh, ngươi uống say, bệ hạ sự tình, khôngphải ngươi có thể nghị luận, chúng ta mặc dù là tân tiến sĩ, triều đìnhtrụ cột, có thể ngươi cũng không thể đương triều liền thẳng thắn cangián bệ hạ, làm cho bệ hạ không còn mặt mũi, còn có những tu sĩ kia,đích thật là thần thông quảng đại, một tay che trời, ngẫm lại, chúng tađại hi hướng này mấy năm, vẫn luôn bị nhà tù hướng áp chế, còn khôngphải là bởi vì nhà tù hướng sau lưng có thật nhiều tu sĩ tông môn chỗdựa? Ngươi còn nhớ mười năm trước cuộc chiến tranh kia? Chúng ta triềuđình, 50 vạn đại quân a, mắt thấy phải thắng, đã bị cái kia nhà tù vương sau lưng Linh Hư Tông một người tu sĩ một tay trong đó, toàn bộ đánhtan, dẫn đến chúng ta cắt đất đền tiền." Đúng lúc này, có một quan chứcđi vào, khuyên can cái này gọi là Hạ Minh trẻ tuổi quan chức.

 

"Họa quốc ương dân, họa quốc ương dân." Hạ Minh vỗ bàn một cái, đúng là đem trong tửu quán người giật nảy mình.

 

Bất quá trong quán rượu người cũng không dám nói nói nhiều, cái quánrượu này bên trong, chính là bình dân bách tính căn cứ, tửu thủy đều rất thấp kém, trên căn bản không được tiền đặt cược.

 

Bọn họ nhìn thấy cái này say khướt trẻ tuổi người là cái quan chức, cái nào dám đắc tội.

 

"Đi một chút đi. . . . ." Mấy cái hình như là người giang hồ tửu khách vội vàng ly khai.

 

"Triều đình là thời buổi rối loạn a." Có một râu quai hàm giang hồ hàokhách nói: "Trước mắt Hoàng Thượng muốn dẫn vào tu sĩ, mà sĩ lâm trungngười kịch liệt phản đối, cái này tân khoa tiến sĩ rõ ràng cho thấy giới trí thức quân cờ."

 

"Ngươi nhìn lần này triều đình tranh, giớitrí thức cùng tu sĩ ai sẽ thắng?" Có một giang hồ hào khách hỏi: "Phíasau, chúng ta này chút lục lâm bang hội phải đi con đường nào?"

 

"Ha ha ha, cái kia chút giới trí thức người đọc sách cực kỳ vô dụng, cái gì trị quốc bình thiên hạ, đều là mò mẫm, tu sĩ nhưng là có sức mạnh,trong nháy mắt, sơn hà gãy vỡ, những thư sinh kia làm sao có thể đủsánh ngang, bất quá tu sĩ còn không muốn giết thư sinh giới trí thức, sợ là liên luỵ một ít nhân quả, vì lẽ đó phỏng chừng đến thời điểm, liềnsẽ mượn giúp chúng ta những người giang hồ này vật đao, chúng ta chỉ cần lợi dụng cơ hội lần này, liền có thể lấy một bước lên trời. Đươngnhiên, cũng phải phòng bị triều đình cùng tu sĩ tá ma giết lừa."

 

"Chúng ta kỳ thực chỉ muốn chiếm được tu sĩ thưởng thức, thu được mộtít tu chân pháp môn, cũng khó nói có thể thu được trường sinh." Nhữngngười giang hồ này vật đang bàn luận bên trong đi xa.

 

Mà vào giờ phút này, cái kia gọi là Hạ Minh tân khoa tiến sĩ, loạng choà loạng choạng từ trong tửu quán đi ra.

 

Hắn hôm nay ở trên triều đình, trực tiếp ngay ở trước mặt hoàng đế mặt, nói thần thông quảng đại tu sĩ là yêu nhân, muốn triều đình trục xuấtyêu nhân, đã tích trữ quyết tâm quyết tử.

 

Bất quá, hắn cũng không sợ chết.

 

Cũng may là hoàng đế cũng không có trách cứ hắn, chỉ là để người đemhắn đuổi ra ngoài, không có xuống chức, cũng không hỏi tội, điều này đại biểu hoàng đế trên thực tế, vẫn là cách không mở được này đám người đọc sách cùng giới trí thức, nhưng cũng không muốn đắc tội tu sĩ.

 

Hạ Minh đi tới một cái hẻm nhỏ bên trong, không ngừng mà nôn mửa liên tục, chất lượng kém tửu thủy uống nhiều rồi.

 

Vừa lúc đó, hắn xuất hiện trước mặt một người.

 

Cái này người, chính là ở trên triều đình đầu độc quân vương tu sĩ.

 

Tu sĩ này, cũng là người tuổi trẻ.

 

Đang khinh miệt nhìn Hạ Minh.

 

"Yêu nhân, ngươi có phải là tới giết ta, gan chó cùng mình." Hạ Minhmột hồi liền thanh tỉnh, "Hôm nay ngươi ở trên triều đình, trắng trợnđầu độc Hoàng Thượng, ngươi nhất định chính là quốc tặc. Ta nếu là cóđao, nhất định giết ngươi."

 

"Ngu xuẩn đồ vật, đối với sức mạnhkhông biết gì cả." Tu sĩ trẻ tuổi nhìn Hạ Minh: "Ta trong nháy mắt, có thể để cho ngươi chết đến một vạn lần, để cho ngươi muốn sống khôngđược, muốn chết cũng không thể. Bất quá chỉ cần ngươi quỳ xuống, hướngvề ta tạ tội, vào môn hạ ta, ta không chỉ không để cho ngươi chết, còntruyền dạy cho ngươi vô thượng thần thông. Để cho ngươi trường sinh bấttử, cho ngươi sức mạnh rất mạnh."

 

"Yêu nhân, ngươi muốn giết cứgiết, hà tất nhiều lời." Hạ Minh cố sức chửi: "Ta người đọc sách, chếtcũng sẽ không đối với ngươi này yêu nhân khuất phục. Ngươi hôm nay giếtta, sẽ không sợ triều chính chấn động? Các ngươi yêu nhân mưu kế liền sẽ không được như ý."

 

"Quá ngu xuẩn, quá ngu xuẩn." Tu sĩ trẻ tuổi lắc lắc đầu: "Đối với chúng ta mà nói, toàn bộ đại hi hướng bất quá làmột con giun dế mà thôi, chúng ta trong sơn môn cự đầu, thổi khẩu khí,toàn bộ đại hi triều, thậm chí là toàn bộ đại lục, đều sẽ tro bụi yêndiệt, ngươi căn bản không biết trong đó uy năng."

 

"Yêu nhân,chính là các ngươi này bầy yêu người, làm cho dân chúng lầm than, pháhoại trật tự, nhân nghĩa đạo đức ở trước mặt các ngươi, căn bản khôngđáng nhắc tới, ta nguyền rủa các ngươi, nhất định bị trời phạt." Hạ Minh vẫn là đang tức miệng mắng to.

 

"Trời phạt? Ngày đều không làmgì được chúng ta." Tu sĩ trẻ tuổi nói: "Ngươi đã muốn chết, vậy thànhtoàn cho ngươi, các ngươi này đám người đọc sách giới trí thức nếu nhưphản đối ta, vậy thì giết sạch được rồi."

 

Đột nhiên, tu sĩ trẻ tuổi một trảo, Hạ Minh đã bị lăng không tóm lấy.

 

Hạ Minh chỉ cảm giác sinh mạng của mình ở một điểm một giọt biến mất.

 

Nhưng vào lúc này, trong chớp mắt, hắn hoảng hốt trong đó, nhìn thấysâu trong hư không, một điểm tinh hoa bay xuống, rơi vào rồi mình trongóc.

 

Đột nhiên trong đó, hắn cảm giác mình tràn đầy sức mạnh.

 

"Yêu nhân, ngươi đi chết."

 

Hạ Minh theo miệng mắng.

 

Hắn có sức lực mắng.

 

Ầm!

 

Trong chớp mắt, này cái tu sĩ trẻ tuổi liền chết, không có bất kỳ dấuhiệu, chết trên mặt đất, tất cả hơi thở sự sống toàn bộ biến mất, tựa hồ đã bị Hạ Minh mắng chết.

 

"Xảy ra chuyện gì?" Hạ Minh rất nghihoặc, hắn rớt xuống địa trên mặt, "Ta nói hắn đã chết, hắn liền chết?Còn có, tuổi thọ của ta. . . . ."

 

Ở hắn trong óc, giả lập bảngvẫn tồn tại như cũ, thế nhưng mặt trên biểu hiện con số, biểu lộ tuổithọ của hắn đã đạt tới ngàn tỉ.

 

"Ta đến cùng là thế nào?" HạMinh không rõ ràng đến cùng trên người mình chuyện gì xảy ra: "Hiện tạingười chết, tu sĩ này sức mạnh sau lưng rất lớn, nếu như liên lụy đếnta, chuyện đó chính là một tai nạn, thậm chí tu sĩ sẽ đối với chúng tagiới trí thức làm khó dễ, ta được hủy thi diệt tích, đem tu sĩ này thithể ẩn đi."

 

Hắn trong lòng dâng lên đến một cái mãnh liệt ý nghĩ.

 

Ở hắn ý nghĩ vừa rồi trào lúc thức dậy, tu sĩ này thi thể liền biến mất không thấy, bỗng dưng hoá khí, trở thành hư vô, liền chút nào dấu vếtcũng không có.

 

Tựa hồ thế gian vạn vật, đều dựa theo tâm ý của hắn đến vận hành, hắn suy nghĩ gì, chính là cái đó.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau