Trang trước Trang sau
Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục > Q.6 - Chương 600: Đánh Lén Bị Thương Nặng
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Q.6 - Chương 600: Đánh Lén Bị Thương Nặng

 
 
Nàng từ trong nhẫn trữ vật ném ra nhưng chỉ là đồng dạng món đồ khácnhau, ngược lại ở trong sương mù dày đặc có âm thanh gì đó rơi xuốngđất, còn có thể chỉ dẫn phương hướng cho người đuổi theo. Thất tử giậnđến liếc mắt, hắn cũng không đần, giờ phút này nhìn ra cô gái nho nhỏnày đang cố ý trì hoãn thời gian, chậm chạp không thu Nam Minh Ly hỏakiếm, đợi chờ sư phụ đi lên cứu nàng.

 

Ninh Tiểu Nhàn dù sao cũnglà đi thẳng tắp đuổi theo hắn, không ra thời gian mười mấy hơi thở đãdần dần bức gần. Nàng cũng đoán được Thất tử gặp gỡ vấn đề khó khăn,nhìn đúng phương vị của hắn, truyền âm nói: “Có người lên để cướp đoạtnữa, đánh nát diện cụ của bọn họ!”

 

Có mặt nạ chống đở, nhữngngười tài giỏi này dám không chút kiêng kỵ hành đoạt. Thất tử được nàngnhắc nhở, hiểu ra, quả nhiên trước sau xuất thủ ba lần, đánh nát mặt nãba người.

 

Mặt nạ vừa đi, mấy người này thân hình diện mạo hiệnđứng thẳng, kinh ngạc ở tại chỗ. Những người bên cạnh vừa nhìn, đều chợt hiểu ra: nguyên lai là hắn! Còn có xui xẻo, vừa vặn ở trước mặt đối đầu lộ ra hình dạng, lập tức liền có người không nói một câu mà nhắc binhkhí tới tấn công, hắn nơi nào còn lo cướp đoạt thần kiếm?

 

Mộtchiêu này quả nhiên hữu hiệu, hắn chỉ phá vỡ ba mặt nạ, cơ hồ sẽ khôngngười dám đi lên thử, dù sao thân thủ Thất tử quá nhanh, nếu không nắmchặc tất thắng, mặt nạ nhất định sẽ bị hắn đánh nát.

 

Dưới chânNinh Tiểu Nhàn phát lực, nhẹ nhàng mấy bước, mắt thấy sắp chạy tới bêncạnh hắn, lúc này lại có một thân ảnh từ trong sương mù dày đặc nhảy ra. Nàng siết chặc vũ khí trong tay, người này lại thấp giọng nói: “Là ta!” Nghe giọng nói chính là Cưu Ma, Ninh Tiểu Nhàn không khỏi thở phào nhẹnhõm, tiếp theo trong nháy mắt liền giật mình.

 

Tay của Cưu Ma che ngực trái, mặt nạ trên mặt chặn lại nhìn không thấy vẻ mặt. Thần niệmcủa Ninh Tiểu Nhàn đảo qua, nhất thời phát hiện ngực trái nàng có chútlõm, giống bị độn khí đánh cho bị thương. Với bản lãnh của Cưu Ma, cũngchỉ có hình thức vật lộn sức lực lớn vừa vặn khắc chế thần thông củanàng, đây là xương sườn mềm của đa số cầm yêu.

 

“Là Hàn Quỳnh tiên tử sao?” dù sao Cưu Ma cũng có tu vi Độ Kiếp tiền kỳ, Hàn Quỳnh tiên tử có thể có bản lãnh đánh cho nàng bị thương thế sao?

 

Cưu Ma lắcđầu, cắn răng thấp giọng nói: “Không phải là Hàn Quỳnh tiên tử. Sau khita bỏ rơi nàng, nửa đường có người cắn chết ta không tha, rất khó vứtbỏ.”

 

Độc của nàng có thể tan chảy cả kim thiết, lại có người bằng thân thể huyết nhục vẫn chịu đựng được? Ninh Tiểu Nhàn hơi kinh, Cưu Ma đã hướng một hướng khác kêu lên: “Tới!”

 

Ninh Tiểu Nhàn không ứng chiến, mà lôi Cưu Ma xoay người hướng chỗ Thất tử phóng đi. Sớm mộtkhắc đem Dư Anh Nam bắt ở trong tay, nàng mới có thể an tâm. Thương thếcủa Cưu Ma rất nặng, tốc độ chậm rất nhiều. Ninh Tiểu Nhàn đưa tay phảira đở ở dưới xương sườn nàng để nâng lên, rồi chạy gấp, chạy trốn cũngkhông chậm so với thời điểm nàng một mình.

 

Đau đớn sau lưng càngphát ra kịch liệt, nàng biết đây là bị đặc tính của kiếm Thanh Tác ảnhhưởng, miệng vết thương rục rịch, thậm chí muốn tự xé rách. Thời gianquý giá, nàng không rảnh tay tới xử lý vết thương, chỉ dùng thần lực đem nó bao lấy, làm nó không cách nào khuếch tán, chẳng qua là máu tươi từmiệng vết thương càng không ngừng rỉ ra, vạt sau đã là một mảnh màu đỏnhạt. Cưu Ma ngửi được, lo lắng nói: “Ngươi bị thương?”

 

Nàng lắcđầu: “Không sao......” chữ “cả” còn ngậm trong miệng, đã có bóng đenkhổng lồ như núi dày cộm nặng nề từ bên trái đánh tới, mang theo tiếnggió vù vù thổi trúng sợi tóc phất phơ trên trán nàng.

 

Quả nhiênrất có uy thế. Tay trái Ninh Tiểu Nhàn rút yêu sọ ra, nhưng không cóliều mạng, mà nhẹ nhàng lắc mình một cái, tránh được hai đòn nghiêmtrọng của đối phương. Địch nhân này lại không muốn kinh động quá nhiềungười, cho nên sau khi hai quyền đánh không trúng, đã nhẹ nhàng thu hồilực đạo, đánh tới trên mặt đất như đang bại trận, chỉ phát ra tiếng vang trầm thấp “răng rắc”, xem ra cũng là hạng người thu phát sức mạnh mộtcách tự nhiên.

 

Nó hóa ra yêu thân, mặt nạ đã không ngăn được diện mạo trước kia, cho nên nàng có thể thấy rõ thực thân của người này làmột đầu Sa thú khổng lồ hung ác, loại sinh vật này đầu giống như bò, tay dài mà chân ngắn, thậm chí có thể giống người vượn đứng thắng, cựchưởng bằng nửa phiến cửa gỗ, hơn nữa cả thể tích nó không nhỏ hơn têgiác yêu, sức mạnh có khi còn hơn, thích xé sống như hổ báo.

 

Ninh Tiểu Nhàn nhíu nhíu mày, người này sức lực đúng là rất lớn, mấy trọngquyền kia đánh ra ngoài rất có sức lực, bàn về độ linh hoạt cũng rấttốt, nhưng nếu nói loại trình độ này có thể đã thương được Cưu Ma mànói, như vậy yêu quái Độ Kiếp kỳ cũng quá vô dụng. Cưu Ma ở bên cạnhthần sắc vừa động, chỉ vào phía trước nói: “Cẩn thận bên kia......”

 

Còn có những địch nhân khác? Ninh Tiểu Nhàn nghe vậy nhìn về phương hướngnàng chỉ, lại chỉ thấy một mảnh màu trắng bạc, trong lòng cả kinh, lậptức biết không tốt lắm.

 

Song đã chậm.

 

Tay “Cưu Ma” vốn vô lực rũ xuống đã lật ra, đem một mũi nhọn đâm từ vết thương sau lưng nàng thẳng tắp ghim vào!

 

“Cưu Ma” này dĩ nhiên là người ngoài giả trang bắt chước giọng nói của nàngấy. Nàng ta còn thật chặc tựa vào trên người Ninh Tiểu Nhàn, người saunổi giận quát một tiếng, tay phải thật nhanh giơ lên, ở trên cổ đốiphương ngắt một cái. Lần này nàng mang theo tức giận ra tay, sức đánhrất hung mãnh, chỉ nghe “Rắc rắc” một tiếng, cổ tên thích khách này đãbị nàng trở tay xé đứt, chỉ có da thịt còn lỏng loẹt là liền. Nhưng tênnày cũng thật nhanh nhẹn dũng mãnh, sau khi không có đầu, sức dùng trêntay lại không chút nào buông lỏng, ngược lại chấp nhất hướng bên trongcố gắng đâm sâu ba phần, cơ hồ đem trọn cái hung khí đâm thật sâu vàotrong thân thể nàng.

 

Lúc người này hành thích đã kích phát hộthân cương khí của nàng, nhưng cũng không biết là yêu loại gì, lại cóthể vô thanh vô tức đột phá cương khí phòng hộ. Lúc mũi nhọn đâm vào, cơ thể của nàng cũng căng thẳng, đem mũi nhọn đâm vững vàng kẹp lại, cônghiệu bí quyết dẫn đường khổ tu nhiều năm liền lộ ra ngoài, nếu không lần này có thể đem thân thể nàng đơn bạc thọc xuyên thấu.

 

Nàng buông tay bỏ xuống thi thể, thithể bị kéo nhoáng một cái —— trong tay tên kia lại còn nắm mũi nhọn đâm không tha. Ninh Tiểu Nhàn đưa tay muốn đi mởra quả đấm của nó, lại phát hiện gốc mũi nhọn đâm dĩ lại sinh trưởng ởtrên cánh tay nó! Đây đại khái là loại yêu quái tương tự với Bọ Ngựa,gai xương tứ chi phía trước trời sanh bén nhọn, tên này hành thích chẳng qua là hóa ra một bộ phận chân thân, nàng muốn thoát khỏi thi thể nàydây dưa, không thể không đem tay của nó chặt xuống! Nếu đúng là vậy, nóbị bẻ gảy đầu còn có thể hung hãn cũng không kỳ quái, sinh mệnh lực côntrùng yêu càng ương ngạnh hơn yêu quái bình thường,

 

Mà ở lúc này, công kích của Sa Quánh Thú đã đến. Nó đầu tuy lớn, nội tâm cũng khôngngu, Ninh Tiểu Nhàn ở trước mắt nó bị trọng thương, của bở thế này tấtnhiên phải đặc biệt nhặt, cho nên lại có một cái đòn trọng kích đánhtới, hơn nữa so sánh với công kích lúc trước nhanh hơn không biết baonhiêu lần, cơ hồ nắm đấm vừa mới đánh ra, kình phong mang theo đã đậpvào mặt. Lúc này nàng biết, người này thoạt nhìn giống như một tên đạingốc, lúc trước còn giấu nghề, làm như vậy là để đợi sau khi nàng thưgiãn cảnh giác, để đánh một kích trí mạng!

 

Nàng mới khó khăn lắmmới thẳng thân lên, ngang hông lại đột nhiên nổ tung đau đớn kinh người, làm trước mắt nàng tối sầm, cơ hồ muốn khom lưng đi xuống —— một cáitập kích của thích khách kia cực tinh chuẩn cũng cực chú ý, không có đục lỗ thân thể của nàng, nhưng nghiêm trọng tổn thương nội phủ nàng, trừda thịt bị vết cắt kịch liệt ra, thận bên trái lần này không may mắnthoát khỏi. Cho dù lấy sự chịu đựng của nàng, đây cũng là lần bị thươngnặng cơ hồ không thể chịu được!

 

Thận ở trong ngũ hành chủ vềnước, tinh khí hắn bốc hơi hoá khí, đối với mồ hôi thăng bằng thân thểcon người nổi lên tác dụng thống trị cùng điều tiết. Người tu tiên mặcdù thân thể kiên cố, nhưng bảo dưỡng nội tạng nặng hơn, rất nhiều khẩuquyết đều nói đến có tương tự với ” Thận giả thủy tạng, chủ tân dịch”.Thích khách này xuất thủ cực kỳ ác độc, hẳn là từ vết thương lúc trướcnàng bị kiếm Thanh Tác đâm vào mà đánh, chém xéo đâm rách da thịt, mạchmáu, gân bắp thịt, cuối cùng mới bị đâm cơ quan nội tạng. Đả thương nộitạng và xương là phiền toái nhất, nàng không cần phải nhìn kỹ, cũng biết với thể chất của mình bị một kích kia, dưới tình huống bình thườngkhông nghỉ ngơi tốt bốn, năm ngày thì sẽ không khỏi hẳn. Nhưng là dướimắt ở đâu ra thời gian cho nàng dưỡng thương?

 

Quả đấm Sa QuánhThú đã đánh tới trước mặt nàng, lực đạo nặng nề kéo theo tiếng gió mãnhliệt, giống như là có thể đem thân thể nhỏ bé này của nàng thổi bay, hơn nữa nàng cũng biết, với tình huống bây giờ của mình đón đỡ một kích kia là không sáng suốt, lúc dùng sức kéo căng toàn bộ cơ bắp, càng sẽ dẫnđộng vết thương vỡ toang, máu chảy gia tốc, sợ rằng mất máu càng nhanh,hơn nữa kiếm Thanh Tác kèm theo hiệu quả xé rách còn không có biến mất,hiện tại nàng có thể cảm giác được vết thương rục rịch, đang trăm phương ngàn kế mà nghĩ muốn khuếch trương.

 

Nàng chỉ đành phải miễncưỡng dùng thần lực khóa lại vết thương, một tay bắt được thi thể thíchkhách, một tay ở trên nắm tay Sa Quánh Thú đột kích nhẹ nhàng nhấn mộtcái. Cái này trước mắt, phán đoán của nàng vẫn tinh chuẩn vô cùng, lạikhông lùi mà tiến tới, đi phía trước còn nhẹ nhàng nhảy một bước, quyềnkình đối phương chưa dùng chân, nàng đã bắt thi thể thích khách bay lêntrời, mũi chân phải phát lực ngược chân, lại mượn lực lượng Sa QuánhThú, đánh ngang để bay ra ngoài!

 

Sa Quánh Thú một quyền này,không chỉ không có đem nàng đánh bại tại chỗ, ngược lại đã thành đôngphong bị dựa thế, làm nàng mượn lực nhanh chóng lướt phương hướng Thấttử. Nàng dưới mắt là người bị thương nặng, lấy thể năng của nàng, chỉ sợ sẽ chạy không được nhanh như vậy.

 

Chẳng qua dù sao dùng lực, mặc dù nàng đem sức nặng toàn thân đều bỏ vào trên đùi phải, nhưng dù saorút dây động rừng, tất nhiên cũng khẽ động vết thương. Đợi sau khi nàngrơi xuống dất, dưới chân rốt cục lảo đảo, sắc mặt trắng bệch. Nàng cũngbất chấp, trở tay một kiếm đem cánh tay thích khách cắt xuống, lúc nàymới đem thi thể nhét vào một bên.

 

Nàng không dám đi nhổ ra đầumũi nhọn đâm trong thân thể, mặc dù trên thứ này cũng giống như có bôikịch độc, đang chịu khó mà khuếch tán, nàng có thể nhận thấy trong thânthể truyền đến cảm giác tê ngứa. Phải biết rằng, chân trước loại sinhvật Bọ Ngựa này, có chứa răng cưa hình dạng móc câu, nếu tùy tiện rút,sợ rằng nàng thật phải xuất huyết nhiều mà chết.

 

Hiện nay khoảngcách nàng và Thất tử chỉ khoảng mười lăm trượng, cho dù có sương trắngcách trở, hắn cũng cảm giác đến khí tức của nàng, nhất là nghe thấy được trên người nàng nồng nặc khí huyết tinh, lúc này một tiếng thét kinhhãi, liền hướng nơi này đánh tới!

 

Nàng cắn răng, nhịn xuống bêntrong thân thể truyền đến đau đớn đáng sợ, vừa hướng trong miệng đúthoàn thuốc, vừa hướng phương hướng Thất tử nhanh chóng tháo chạy. Chỉcần Thất tử đỡ thay nàng, là nàng có thể dành ra xuất thủ.

 

Đếngiờ phút này, thân thể Ninh Tiểu Nhàn mặc dù bị thương nặng, đầu óc lạicàng phát ra tĩnh táo: nhất định có người âm thầm lợi dụng tình thếtrong sân, bày ra sát cục với nàng, hơn nữa người này, rất có thể khôngphải là Kim Vô Hoạn!

 

Là Thích trưởng lão, hay là người của MinhThủy Tông, hay hoặc là Âm Cửu U? Ở trong sương mù dày đặc, đối phươnglàm thế nào chuẩn xác định vị nàng và Thất tử chứ?
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau