Trang trước Trang sau
Bất Hủ Phàm Nhân > Chương 1205: Nhặt Được Một Cái Tuế Nguyệt Bàn
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1205: Nhặt Được Một Cái Tuế Nguyệt Bàn

 
 
La Hư ba người cùng Lạc đã sớm từ bỏ chiến đấu, điên cuồng xông về Vô Lượng Vực.

 

Lạc là nhất định phải thu đủ càng nhiều Vũ Trụ đạo tắc, cho nên chỉcần xuất hiện Vũ Trụ đạo tắc, hắn sẽ không từ bỏ. Mà bọn người La Hư thì là biết, cho dù là vây công Lạc, cũng vô pháp cướp đoạt đến Vũ Trụ đạotắc trong tay Lạc. Huống hồ liền xem như cướp đoạt xuống tới, ba ngườiLa Hư, Thanh Nguyên cùng Đề Phật ai giữ Vũ Trụ đạo tắc? Còn không bằngmọi người cùng nhau cướp đoạt, ai cướp được thì của người đó.

 

Thái Loan tại thời điểm lấy đi Tức Nhưỡng cũng đã dự liệu đến Vũ Trụđạo tắc sẽ tiết lộ, bất quá hắn đã sớm tính toán kỹ. Hắn tuyệt đối sẽtại trong một nén nhang đem Vũ Trụ đạo tắc thu lại, chỉ cần hắn thu hồiVũ Trụ đạo tắc sau đó, hắn lập tức liền đi.

 

La Hư ba người lại vây công, cũng bắt không được hắn.

 

Tại mấy chục đạo trận kỳ toàn bộ ném xuống, về sau sắc mặt Thái Loan thay đổi.

 

Bởi vì sự thật cùng hắn dự liệu lại có chênh lệch cực lớn, hắn cùngLa Hư bốn tên Thần vị Thánh Nhân cộng đồng nghiên cứu một đạo Vũ Trụ đạo tắc vô số năm. Hắn thấy, hắn tuyệt đối có nắm chắc tại trong một nénnhang thu hồi một đầu Vũ Trụ đạo tắc.

 

Hiện tại hắn biết mình sai, hai đạo Vũ Trụ đạo tắc quy tắc khí tứchoàn toàn khác biệt, đừng bảo là một nén nhang, liền xem như nửa canhgiờ, hắn cũng không nhất định có thể thu lại đạo Vũ Trụ đạo tắc này.Không phải thực lực của hắn không được, mà là hắn Thế Giới quy tắc không hoàn thiện.

 

Bây giờ Vũ Trụ đạo tắc bại lộ, dù là hắn muốn che lấp cũng không thể được.

 

Đến lúc này, hắn chỉ có thể điên cuồng đánh võ quyết, muốn đem đạo Vũ Trụ đạo tắc này rút đi.

 

- Oanh!

 

Một nén nhang vừa mới qua đi, một đạo pháp bảo đã đánh vào trên hộ trận của hắn.

 

Thái Loan trong lòng trầm xuống, hắn biết mình đã mất đi thời cơ tốtnhất, bọn người La Hư trở về. Hắn tính sẵn hết thảy rồi, duy nhất khôngcó tính tới chính là mình lại không có thể tại thời gian một nén nhangthu hồi đạo Vũ Trụ đạo tắc này.

 

- Thái Loan, tâm cơ vê lờ a. Ta nói vì sao ngươi đem động phủ tu kiến tại địa phương cứt chim cũng không có này, thì ra nơi này cất giấu mộtđạo Vũ Trụ đạo tắc.

 

La Hư hừ lạnh một tiếng, trong giọng nói mang theo nồng đậm sát khí.

 

- Đạo tắc này là ta giấu ở chỗ này, mấy vị muốn cướp đoạt đạo tắc của ta sao?

 

Thái Loan Thánh Nhân sắc mặt âm trầm vô cùng, hắn biết sự tình hôm nay khó mà tốt.

 

- Lạc đâu?

 

Thanh Nguyên Thánh Nhân đột nhiên nhớ tới Lạc đi theo đám bọn hắn, đột ngột hỏi một câu.

 

Thanh Nguyên Thánh Nhân thanh âm còn chưa rơi xuống:

 

- Oanh!

 

Một tiếng nứt vang, Thái Loan Thánh Nhân phòng ngự trận trực tiếp bị xé mở, một đạo kiếm mang cuốn về phía đạo tắc màu tím kia.

 

Thái Loan không biết còn có một cái Lạc, hắn một mực tại chú ý bangười La Hư, căn bản cũng không có chú ý tới Lạc. Giờ phút này Lạc xé mở phòng ngự của hắn hộ trận về sau, hắn mới thức tỉnh tới, lần này tớikhông chỉ có ba người La Hư.

 

Vì đạo Vũ Trụ đạo tắc này, Thái Loan không biết quy hoạch bao nhiêuthời gian, chỉ là bởi vì La Hư, Đề Phật cùng Thanh Nguyên ba người chotới bây giờ đều không có đồng thời rời đi mảnh này, hắn một mực là không cách nào động thủ mà thôi.

 

Lần này thật vất vả bắt được thời gian một nén nhang, hết lần này tới lần khác hắn đối với thực lực của mình tính ra sai lầm.

 

Giờ phút này Lạc muốn động thủ cướp đi hắn đạo tắc, hắn liều mạngcũng sẽ không để Lạc đắc thủ. Diệt Thế Lượng Kiếp sắp đến, đạo Vũ Trụđạo tắc này thì tương đương với tính mạng của hắn.

 

Thái Loan đạo vận quét sạch, một tòa cự đại sơn phong đánh tới hướng Lạc cuốn về phía Vũ Trụ đạo tắc kiếm mang.

 

- Oanh!

 

Quy tắc trực tiếp nổ tung, cuồng bạo quy tắc đạo vận phản phệ trở về, Thái Loan há miệng chính là một đạo huyết tiễn. Một đạo huyết vụ từ cái hông của hắn tóe mở.

 

Thái Loan cực kỳ chấn động, địa phương nào tới một cường giả cườngđại như thế? Đó là cái gì kiếm, dễ như trở bàn tay liền đem hắn lĩnh vực cùng nhục thân xé mở?

 

- Thái Loan, gia hỏa này là Lạc, chúng ta đơn đả độc đấu không cóngười nào là đối thủ của hắn. Đạo tắc này trước để ở chỗ này, trên người hắn còn có mấy đạo Vũ Trụ đạo tắc, ta đề nghị chúng ta bốn người trướcliên thủ....

 

Thanh Nguyên một câu nói còn chưa nói hết, liền nghe đến trong đạiđiện bộc phát ra một tiếng kịch liệt hơn nổ vang. Chung quanh quy tắctriệt để sụp đổ mở, màu tím Vũ Trụ đạo tắc chung quanh trói buộc hoàntoàn biến mất, đạo Vũ Trụ đạo tắc này hóa thành một đạo tử quang, phá vỡ hư không liền xông ra ngoài.

 

Lạc không chút do dự đi theo đạo tắc này liền vọt tới, cơ hồ là cùngmột thời gian, La Hư các loại bốn tên Thánh Nhân cũng xuyên qua bị màutím Vũ Trụ đạo tắc vỡ ra hư không vọt vào.

 

Vô Lượng Vực thiên địa quy tắc bắt đầu vỡ ra, toàn bộ giới vực trong hư không xuất hiện một đạo lại một đạo khe hở rất nhỏ. ....

 

Tu luyện không có tuế nguyệt, thời gian mấy ngàn năm chớp mắt liền đi qua.

 

- Oanh!

 

Mạc Vô Kỵ oanh mở hàng rào Chuẩn Thánh tầng mười hai, hắn cũng khôngcó đình chỉ bế quan, chỉ là lần nữa vung ra hơn ngàn cực phẩm Thần LinhMạch, cùng vạn thượng phẩm Thần Linh Mạch, điên cuồng hấp thu Thần linhkhí.

 

Chính là Mạc Vô Kỵ giờ phút này cũng có thể cảm nhận được một loạikhí tức hủy diệt, hắn biết đây là khúc nhạc dạo Diệt Thế Lượng Kiếp sắpđến.

 

Hắn nhất định phải tại trước khi Diệt Thế Lượng Kiếp này đến, cố gắng tăng lên thực lực của mình. Mà lại hắn nhất định phải bước vào ThánhNhân chi cảnh, nếu như không đến Thánh Nhân chi cảnh, tại thời khắc Diệt Thế Lượng Kiếp đến, hắn rất có thể là pháo hôi cho người khác.

 

Tại Bất Hủ Phàm Nhân Quyết điên cuồng quét sạch xuống, từng đầu ThầnLinh Mạch bị Mạc Vô Kỵ cắm vào dưới mặt đất hóa thành tro bụi, Mạc Vô Kỵ thực lực tựa hồ mỗi thời mỗi khắc đều ở dâng lên lấy.

 

Thế nhưng là vô luận hắn hấp thu bao nhiêu Thần Linh Mạch, thực lựchắn như thế nào tăng trưởng, hắn từ đầu đến cuối không cách nào cảm ứngđược đạo Thánh Nhân cảnh gông cùm xiềng xích kia.

 

Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng, lúc này nếu như hắn xuất ra Vũ Trụ đạo tắc,hắn rất có thể trực tiếp bước vào Thánh Nhân cảnh. Bất quá hắn biết đâykhông phải là đạo của hắn, hắn khai sáng Bất Hủ Phàm Nhân Quyết, sángtạo Phàm Nhân giới, tuyệt đối không thể mượn nhờ khác vũ trụ quy tắc đến hoàn thiện cảnh giới của mình bước vào Thánh Nhân cảnh. ...

 

Lại là thời gian ngàn năm đi qua, năm đó Mạc Vô Kỵ tu luyện trongtinh cầu hoang tàn vắng vẻ này, sớm đã không còn lúc trước hoang vu cảnh tượng.

 

Mấy ngàn năm thời gian, Phàm Nhân Đạo đã sớm thẩm thấu đến toàn bộtinh cầu. Từ phàm đến thánh, đạo vận khuếch tán ra, tăng thêm vô cùng vô tận Thần Linh Mạch. Tinh cầu hoang tàn vắng vẻ này đã là xanh tươi dạtdào, khắp nơi đều là sinh mệnh bộc phát cảnh sắc.

 

Nơi này nhiều hơn một loại sinh cơ, một loại Phàm Nhân Đạo sinh cơ, rất nhiều cấp thấp Thần linh thảo trống rỗng mọc ra.

 

Trong hư không một đạo nhanh chóng bóng dáng xẹt qua tinh cầu xanh tươi dạt dào này, một cái kinh dị thanh âm vang lên:

 

- Tinh cầu có sự sống trong hư không?

 

Đi theo phi hành pháp bảo ngừng lại, đang phi hành pháp bảo phíatrước đứng vững một tên áo đen cao gầy nam tử, thần niệm của hắn rơi vào trên tinh cầu xanh tươi này.

 

- Không đúng, đây là Tuế Nguyệt Bàn?

 

Một loại kích động cuồng hỉ bao quanh toàn bộ toàn bộ ý niệm tên namtử áo đen này. Hắn kích động đều có chút run rẩy, vừa bước một bước vàotrên cái tinh cầu này, đưa tay chộp tới Tuế Nguyệt Bàn kia.

 

Tuế Nguyệt Bàn loại Tạo Hóa bảo vật này, bị hắn phát hiện. Không, phải nói là bị hắn nhặt được.

 

Một đạo vô hình cấm chế ngăn trở thủ ấn của hắn, đi theo một tênngười mặc áo lam tinh không tu sĩ phục nam tử tuổi trẻ xuất hiện ở trước mặt của hắn, ngăn trở Tuế Nguyệt Bàn.

 

- Ngươi là ai? A...

 

Dáng người cao gầy nam tử áo đen nhíu mày nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ,hắn cảm giác đến nam tử tuổi trẻ bình thường trước mắt này có chút quenthuộc.

 

Rất nhanh hắn liền đem sự quen thuộc đối với Mạc Vô Kỵ vứt sang mộtbên, thần niệm của hắn ngạc nhiên rơi vào nơi trọng yếu tinh cầu này,hắn nhìn thấy cái gì? Mấy ngàn thượng phẩm Thần Linh Mạch, còn có mấytrăm cực phẩm Thần Linh Mạch... Không đúng, còn có hơn mười đầu KhaiThiên Thần Linh Mạch...

 

Kẻ trước mắt này đến cùng là ai? Làm sao giàu có như vậy, đúng, làm sao có một loại cảm giác quen thuộc?

 

Mạc Vô Kỵ bình tĩnh đánh giá nam tử trước mắt một phen, lúc này mới lắc đầu nói ra:

 

- Thiên Ngân? Những năm này đi qua, ngươi tựa hồ tiến bộ không lớn a? Còn tại Chuẩn Thánh tám tầng quanh quẩn một chỗ, ngươi những năm thờigian này đều cho chó ăn sao?

 

Mặc dù chưa từng gặp qua trước mắt tu sĩ áo đen cao gầy này, Mạc VôKỵ khẳng định trước mắt nam tử cao gầy này chính là Thiên Ngân. Gia hỏanày năm đó ở Thần Lục truy sát qua hắn, cho nên hắn vừa nhìn thấy ThiênNgân Thánh Nhân, liền cảm nhận được khí tức của gia hỏa này. Không chỉcó như vậy, hắn tại Tịch Diệt Hải nhặt được qua rất nhiều Tịch Đạo Sa.Những Tịch Đạo Sa khí tức này, chính là Thiên Ngân Thánh Nhân đạo vậnkhí tức.

 

Thiên Ngân Thánh Nhân rơi vào Tịch Diệt Hải, sẽ ngưng tụ ra vô số Tịch Đạo Sa, cũng là bình thường.

 

- Ngươi đến cùng là ai?

 

Nghe được Mạc Vô Kỵ lời nói, Thiên Ngân càng là nhíu mày hỏi một câu. Hắn chính là nghĩ không ra Mạc Vô Kỵ là ai.

 

Mạc Vô Kỵ từ tốn nói:

 

- Lúc trước thời điểm ta ra đi, trả lại cho ngươi một đạo Đại HủyDiệt Thuật, làm sao? Không có làm cho móng vuốt ngươi nổ nát sao?

 

- Là ngươi?

 

Thiên Ngân Thánh Nhân lập tức liền hiểu được, gia hỏa trước mắt nàyđúng là con sâu kiến hắn muốn bắt. Có thể nói hắn muốn bắt được Mạc VôKỵ tâm tình so bắt được Lôi Hồng Cát tâm tình càng thêm bức thiết, bằngkhông mà nói, năm đó hắn cũng sẽ không từ bỏ Lôi Hồng Cát, đến chặnđường Mạc Vô Kỵ.

 

Mạc Vô Kỵ mỉm cười:

 

- Không sai, chính là ta.

 

- Ta Hư Không Chỉ Thủy cùng Cực Băng Thiên Trúc có phải hay không ở trên người của ngươi? Còn có Đại Hủy Diệt Thuật.

 

Thiên Ngân Thánh Nhân liếm môi một cái, ánh mắt từ trên Tuế Nguyệt Bàn đảo qua.

 

Ở trong hư không không biết lạc đường bao lâu, hôm nay hắn rốt cục có hồi báo. Liền xem như Thiên Địa Lô không có bị tìm tới, bây giờ tìmđược Tuế Nguyệt Bàn còn có hắn vô cùng cần Hư Không Chỉ Thủy cùng CựcBăng Thiên Trúc, vậy sớm đã đủ rồi, huống chi còn có Đại Hủy Diệt Thuật.

 

Về phần thực lực của Mạc Vô Kỵ, hắn căn bản cũng không lo lắng. Nămđó thời điểm bị hắn truy sát, Mạc Vô Kỵ vẫn là sâu kiến trong sâu kiến.Chính là mượn nhờ Tuế Nguyệt Bàn tu luyện, ngắn ngủi một chút năm này,cũng sẽ không đối với hắn có bất kỳ uy hiếp gì.

 

Mạc Vô Kỵ mỉm cười, tay vung ra, một cái lò xuất hiện ở lòng bàn tay:

 

- Ngươi còn nói thiếu một cái, Thiên Địa Lô.

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau