Trang trước Trang sau
Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục > Chương 525: Đế Thiên Thực Lực
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục

Chương 525: Đế Thiên Thực Lực

 
 
Song phương toàn diện đối đầu làm cho cả phiến địa vực oằn mình run rẩy. Lúc Vân Chính Thiên không chút sợ hãi cùng Bích Lân Hoàng Xà đối mặt,Đế Thiên cùng Bao lão bên này trận chiến cũng muốn bắt đầu.

 

Không cần nghi ngờ, Đế Thiên loại này tồn tại khủng bố tự nhiên đã vượt quabán thần trình tự, càng sớm bước vào ngụy thần tầng thứ. Đối với Bao lão chỉ vừa tiến nhập hàng ngũ Cực Hạn đấu la, cộng thêm lão hồn lực cấpbậc áp súc hơn trăm năm, miễn cưỡng có thể xem như một loại bán thần,thế nhưng chân chính cùng Đế Thiên so sánh vẫn có chênh lệch không nhỏ.

 

Phải biết một cái ngụy thần là có thể cùng ba vị bán thần ngang nhiên chốnglại, hơn nữa Đế Thiên cũng không phải phổ thông ngụy thần, mà càng làhung mãnh nhất hồn thú tiến gần tới cấp thần trình tự. Cho dù là ÁmThiên Tà Đế trước kia cũng không chắc có thể chiến thắng qua vị này ThúThần Đế Thiên.

 

Đối mặt với như vậy địch thủ, Bao lão vẫn có thểkiên trì đối đầu, nguyên nhân chung qui chỉ có một, đó là Đế Thiên cònkhông có chân chính phủ xuống chỗ này.

 

Tuy nói chín mươi vạn nămtu vi không phải đại biểu Đế Thiên đã sống trọn vẹn chín mươi vạn năm,thế nhưng chừng ấy thời gian đủ để hắn lĩnh hội toàn bộ thiên địa lựclượng áo nghĩa, mà trong đó am hiểu nhất ngoại trừ hắc ám lực lượng còncó không gian chi lực. Lấy Đế Thiên thực lực, đem một phần lực lựctruyền tống tới chỗ này cũng đủ đem ngang dọc cường giả quét sạch.

 

Bao lão mặc dù bị đối phương khí thế làm cho tê cả da đầu, nhưng lão cũng không phải không thể đánh một trận đấy.

 

“Lão già, nếu như ta thực sự có mặt chỗ này, ta thật muốn xem ngươi lá gancó còn lớn đến như vậy không.” Đế Thiên trầm giọng nói.

 

Ngươi nói cái chuyện nực cười gì vậy, nếu ngươi thật sự phủ xuống ta đây đã sớmđoán được, đến lúc đó còn ngu ngốc ở lại đây chờ ngươi mà không phải lợi hại cao chạy xa bay sao.

 

Bao lão khuôn mặt biến hóa, mỉm cườiđáp: “Đế Thiên! Ta không nghĩ ngươi đủ can đảm rời bỏ Tinh Đấu Đại SâmLâm a. Các ngươi mục tiêu cần thủ hộ quá mức trọng yếu, không phải vìchuyện này mà mấy ngàn năm nay ngươi chưa có bước ra khỏi chỗ đó quátrăm dặm hay sao? Ta rất lợi hại hoài nghi, ngươi mà đi du lịch mộtchuyến trở về, không biết chừng thế giới này đã bị ngoại lai lực lượnghủy diệt.”

 

Bao lão một lời vừa nói ra, làm Đế Thiên sắc mặt đanh lại. Hắn bất giác thở dài một hơi, lại nói:

 

“Ta tồn tại đến bây giờ, chính là để ngăn thời khắc đó xảy ra. Bất quá nhân loại các ngươi mãi mãi mê ngộ không tỉnh, ta tuy rằng cường đại, thếnhưng cũng bó tay vô lực.”

 

“Phí, bớt nói nhiều lời vô nghĩa. Cácngươi hồn thú nếu như biết đúng biết sai thì đã không dung túng ngoạilai lực lượng bành trướng phạm vi, không những mà lại còn âm thầm ở phía sau ủng hộ đọa lạc nhân loại tiến hành khuếch trương thanh thế. Bây giờ nhìn lại đi, Thú Vực là lấy các ngươi tên, thế nhưng các ngươi có phảichân chính chủ nhân của nó hay không? Hay vẫn là cái kia Tà Hồn Điện?”

 

Đế Thiên một mặc trầm ngưng, kim nhãn tối sầm lại không nói câu nào.

 

Bao lão nói tiếp: “Bây giờ các ngươi có nhận ra cũng đã quá muộn rồi, TàHồn Điện cái kia ung nhọt nội tình từ lâu đã mạnh hơn các ngươi rấtnhiều. Ngươi nói tà hồn lực giúp cho hồn thú tu bổ thể phách, củng cố tư chất, tăng cường thực lực sao? Nó đồng dạng đối với nhân loại chúng tamang đến tác dụng tương tự. Chẳng qua các ngươi đối với Tà Hồn Điện vẫncòn giá trị lợi dụng, cho nên bọn chúng mới để các ngươi sống khỏe đếnbây giờ.”

 

Bao lão lời như chém đinh chặt sắt, đại thể có ý muốnnói. Chúng ta một vạn năm trước đây đã suýt làm các ngươi hồn thú tuyệtdiệt, mặc dù có tà hồn lực ủng hộ khiến hồn thú tư chất tăng vọt, nhưngnhân loại không phải cũng là như vậy sao. Vậy thì muốn đem các ngươi một lần nữa đẩy tới bờ hủy diệt cũng không phải cái gì khó khăn.

 

Duy nhất khó khăn đó chính là chung cực chiến năm xưa, tử trận vô số hồnthú cùng nhân loại, vô tình trở thành tà hồn sư chất dinh dưỡng, làm bọn chúng thực lực tăng vọt. Sau đó tà hồn sư lại đối với hồn thú kết thành liên minh, đánh cho phổ thông hồn sư điêu đứng, cho nên nhân loại mớicó như vậy từng bước bị dồn ép.

 

Nếu như có một ngày, hồn thú đốivới Tà Hồn Điện làm ra cái gì ngáng đường, hoặc là hết giá trị lợi dụng, vậy thì kết quả có thể dễ dàng đoán trước được.

 

Thân làthống lĩnh hồn thú Thú Thần Đế Thiên, hắn làm sao không biết mấy cái tàhồn sư giảo hoạt kia chân chính kế hoạch. Bất quá lấy hắn cùng dướitrướng hung thú đông đao như vậy, nhưng cùng Tà Hồn Điện trở mặt khôngphải một cái nắm chắc sự tình.

 

“Như vậy thì đã sao, chí ít bọnchúng hiện tại để cho chúng ta môi trường sinh sống rất tốt. Còn hơn làvạn năm trước các ngươi Truyền Linh Tháp nuôi nhốt chúng ta như chó giữnhà. Đừng nói nữa Kim Quang đấu la, hôm nay bổn tọa dĩ nhiên không thểđem ngươi đánh chết, nhưng làm cho ngươi trong tâm sinh ra một viên runsợ trước bổn tọa cường đại thực lực như vậy là đủ rồi.”

 

Nghe nhưvậy, Bao lão tiếc nuối lắc đầu. Muốn làm mấy cái già nua nhân vật suynghĩ lại quả thực khó hơn lên trời. Đế Thiên cần như cả cuộc đời dânghiến cho hồn thú thời đại hưng thịnh, hiện tại một bước này đã đạt tới,bây giờ lại nói hắn trở mặt với Tà Hồn Điện, đúng là không chút nào dễdàng.

 

“Vậy thì đến đi!”

 

Bao lão quát lên một tiếng, cảngươi đã hóa thành một tôn sáng lạn kim quang ấn phù cao đến trăm mét,mãnh liệt quang minh nguyên tố trong thiên địa dưới sự dẫn dắt của lão,hóa thành cuồn cuộn ngân hà, đem Đế Thiên bên kia vũ bão đánh tới.

 

Đế Thiên đối mặt cuồng bạo công kích, hàng lông mày chỉ khẽ nhướn lên, kim nhãn bên trong bắn ra vô tận tử quang liền một cỗ không cách nào hìnhdung được long tộc uy nghiêm khí thế bùng phát. Một tay giơ lên, ngũ chỉ cong lại sau đó oanh ra.

 

ẦM ——!Một khắc này thiên không như bịxé rách ra, chỉ thấy hạch tâm chỗ va chạm lóe ra vô tận ánh sáng, mà chỉ bằng một cái hít thở, tất cả ánh sáng cư nhiên bị to lớn ấn phù trênkia hấp thụ.

 

Bao lão khóe miệng cong lên, lại một quyền đánh xuống.

 

Lão phương thức tấn công nến lấy hai chữ hình dung, chính là thô bạo. Cùngcực thô bạo phương thức công kích, đem Đế Thiên bên kia trong giây látđánh tới trăm đạo quyền ảnh.

 

Đế Thiên hiện tại là do tà hồn lực,tinh thần lực dung hợp lại, thông qua không gian chi lực mà tái hiện ởchỗ này. Bất quá đón nhận công kích của đối phương đối với bản thể cũngnhận lấy một phần thương tổn. Cho nên Đế Thiên tự nhiên sẽ không lựachọn bảo lưu thực lực.

 

Vẫn ở trong nhân loại hình dáng, Đế Thiênhít mạnh một hơi, một cái to lớn hắc long hư ảnh ở sau lưng hắn ngưngtụ, sâm nghiêm khí tức phản phất như thái sơn một dạng phủ xuống. Hắclong há miệng phát ra trào dâng gầm thét, liền đem trăm đạo quyền ảnhbuông tới kia hóa thành bột mịn.

 

Nhìn tới một màn này, Bao lão vô cùng kinh hãi. Phải biết lão đơn giản thô bạo công kích kia, thế nhưngcó thể dễ dàng đem một tên Siêu Cấp đấu la đánh gãy, vậy mà đối mặt ĐếThiên lại chẳng phát huy được một chút.

 

Thật không hổ là Thú Thần Đế Thiên, may mắn hắn chỉ là phân thân, nếu như bản thể hạ xuống, xemchừng một kích của hắn đủ để đánh nát Thiên Môn Quan rồi.

 

Bao lão nội tâm nhảy lên một trận rét lạnh, bản thân vừa tiến nhập Cực Hạn đấula, chính là vượt qua nhân loại phạm trù. Nhưng như vậy cùng với ĐếThiên vẫn có chênh lệch to lớn, này Đế Thiên có thể xem như thần cách ởdưới phàm giới tung hoành a.

 

Đế Thiên nhìn thấy Bao lão tâm tìnhdao động, hắn ánh mắt trở nên trầm ngưng, thân thể tích tắc vọt tới. Tốc độ nhanh như thiểm điện, chớp mắt đã cùng Bao lão to lớn chân thân hộitụ, một quyền tiếp theo đánh ra.

 

OÀNH ——!

 

Chỉ nghethấy từ bên trong Hoàng Kim Ấn chân thân phát ra mãnh liệt nổ lớn, đemkim quang đốt lên sáng rực cả một vùng trời. Bao lão thân thể tại trongkhông trung bắn vọt đi, trong miệng một tràn máu tươi theo đó cuồngphúng.

 

Khặc! Này quá mức nghịch thiên đi, chỉ là một cái phân thân mà mạnh đến như vậy.

 

Khẽ liếc mắt về đằng sau hậu phương, trận chiến cũng vừa vặn bắt đầu. Thây vậy Bao lão thở dài một cái.

 

Đồ đệ của mình còn ở sau lưng, nó hào quang còn chưa kịp nở rộ, thời đạicủa nó chỉ vừa bắt đầu. Hôm nay bằng bất cứ giá nào cũng phải giúp nó an toàn vượt qua. Thân già này có ngã xuống cũng không thành vấn đề.

 

Bao lão siết chặt nắm tay, cố gắng nuốt ngược máu tươi đang muốn trào ra.Cả người lại hóa thành kim quang bắn tới, không chút sợ hãi, không chútchần chừ xông lên, mục đích chỉ có một chính là kìm hãm Đế Thiên bướctiến.

 

Đế Thiên cho dù thần thông quảng đại đến cỡ nào, phân thâncũng chỉ duy trì được một đoạn thời gian. Chỉ cần lão chịu đựng được tới lúc đó, như vậy đại công cáo thành.

 

Lại nói đến Vân Chính Thiênđám người cùng Bích Lân Hoàng Xà trực diện đối mặt thời điểm. Thiên MônQuan cảnh sắc đã tràn ngập độc vụ vờn quanh.

 

Bích Lân Hoàng Xàchủ tu độc hệ, nàng độc vụ chính là hữu hiệu nhất hồn kỹ khi chiến đấutrên chiến trường. Này không những nhanh chóng loại bỏ yếu ớt đối thủ,mà gặp phải cường giả cũng muốn thực lực giảm xuống mấy thành. Nếu không thì cơ thể sẽ bị độc tố nhập nội, không kéo dài được lâu mà ngã xuống.

 

Đối với cấp bậc như vậy hồn thú, số lượng đã không còn ý nghĩa. Cho nên cómặt lúc này đây chỉ còn lại mấy người, trong đó bao quát Vân ChínhThiên, Ngạo Thiên Long, Đường Minh, Can Hữu Long, Vô Viêm Phong nămngười.

 

Kim hộ pháp Thiên Chí Vỹ không tham chiến, hắn nhiệm vụchính là nhanh chóng sơ tán binh sĩ ra khỏi Thiên Môn Quan, trở ngược ra Thiên Vực lãnh thổ, sau đó lại xây dựng vành đai phòng ngự, chờ đợiviện quân tiếp viện. Lương Thế Nhân vì thương thế chưa lành, tự nhiêntheo sau Kim hộ pháp rời đi.

 

Bích Lân Hoàng Xà thon thả dángngọc, hoàng giả khí thế tản phát ra. Tuy nàng còn chưa có chân chính trở thành hung thú, bất quá cùng Tử Anh so sánh chỉ có hơn chứ không kém.Nàng là một đầu hàng thật giá thật cường công hồn thú, thủ đoạn giếtngười phải nói lô hỏa thuần thanh.

 

Cho dù Vân Chính Thiên ở thờikỳ toàn thịnh muốn chiến thắng nàng, xem chừng cũng phải bỏ ra một chútđại giới. Hiện tại cơ thể tiêu hao quá lớn, nếu không có bên cạnh bằnghữu, sinh mạng hắn hôm nay coi như chấm hết.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau