Trang trước Trang sau
Ngự Linh Sư Thiên Tài > Chương 134: Quang Minh Chi Tử Tiền Nhiệm
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Ngự Linh Sư Thiên Tài

Chương 134: Quang Minh Chi Tử Tiền Nhiệm

 
 
Edit: mèo suni

 

Đối mặt với sự chất vấn của Ngôn Ca Hành, trong lòng Thánh Tế Tư vanglên từng hồi chuông báo động, theo bản năng tránh khỏi ánh mắt của hắ:"Ngôn các hạ nói đùa, ta với ngươi vốn không quen nhau, làm sao biếtngười trong miệng ngươi là ai?"

 

"Vốn không quen nhau . . . . ." Vẻ mặt Ngôn Ca Hành phức tạp, dường nhưcó mấy phần sầu não: "Các hạ xác định không quen biết ta?"

 

"Một ngày lão phu gặp hàng ngàn người, nhiều năm qua số người gặp mặtđếm không hết, có lẽ từng gặp mặt các hạ một lần, nhưng chưa từng nhớ."

 

Ngôn Ca Hành nhìn chăm chú vào gương mặt như không có chuyện gì xảy racủa Thánh Tế Tư, nụ cười dần mất, lấy một phong thơ từ trong ngực ra: "Vậy thì xin các hạ xem cái này một chút, ta có thể bảođảm, các hạ nhất định nhớ."

 

"Đây là cái gì?"

 

"Không, không thể nào đâu. . . . . . Trong thư nói Ma Vực bị Quang MinhThánh Điện vu khống hãm hại, điều này sao có thể! Không phải bọn họ trời sinh tà ác, người mang tà thuật, làm hại rất nhiều người nên bị tiêudiệt sao?!"

 

"Nhưng ngươi coi trên thư viết rất cặn kẽ, thậm chí còn có địa danh cụthể -- ah, thư của ngươi khác với thư của ta! Theo thời gian ghi trên đó thì của ta là phần phía sau, nội dung trong thư cũng có thể là nối tiếp nhau!"

 

"Chẳng lẽ. . . . ."

 

. . . . . .

 

Phượng Tường đứng trong đám người thấy Ngôn Ca Hành và muội muội xuấthiện, cảm xúc đầu tiên là bất ngờ. Lúc này thấy vẻ mặt khác thường củamọi người, không khỏi sinh lòng nghi ngờ. Đoạt lấy một bức thư của người bên cạnh, chưa thấy rõ nội dung, trong lòng hắn lập tức giật mình vìbút tích quen thuộc.

 

Người khác chỉ nhận ra chữ ký của Thánh Tế Tư, nhưng bản thân là QuangMinh Chi Tử, hắn chỉ cần liếc mắt là đã nhận ra lá thư này là do chínhtay Thánh Tế Tư viết. Thậm chí ngay cả tờ giấy có vân vàng nhạt này cũng là loại giấy đặc biệt của thành Quang Minh!

 

Sau khi đọc xong lá thư, Phượng Tường đã kinh ngạc đến không nói nênlời. Phong thư này xuất phát từ tay Thánh Tế Tư, nội dung là dặn dò mộtngười tên là Phi Thiên ở Ma Vực chú ý che giấu thân phận, không nên bịngười khác phát hiện hắn là gian tế.

 

Khó có thể tin điều này Phượng Tường lại đoạt lấy mấy phong thư, tất cảđều là viết cho cùng một người, chữ viết giống nhau như đúc, nội dungcũng giống nhau, đều phân phó cho Thiên Như phải lập mối quan hệ thânthiết, chú ý để không bị phát hiện.

 

Đoạn đối thoại vừa rồi của Thánh Tế Tư với Ngôn Ca Hành, Phượng Tườngđều nghe rõ. Cầm trong tay phong thơ xốc xếch, kết hợp với đoạn đốithoại lúc nãy, một ý niệm đáng sợ hiện lên trong đầu Phượng Tường: người nói dối vì lợi ích của bản thân trong miệng Ngôn Ca Hành có lẽ chính là Thánh Tế Tư!

 

-- Nếu Thánh Tế Tư làm ra chuyện này, người thần bí xuất hiện ở Phượnggia, chắc chắn có liên quan đến hắn! Kết luận vừa rồi của mình là saihoàn toàn!

 

Nhận ra điều này, trái tim Phượng Tường trở nên nặng nề.

 

Dù là người nào khi nhìn bức thư này cũng sẽ sinh lòng nghi ngờ. So sánh với sự sợ hãi của các tín đồ, trong lòng Phượng Tường càng phức tạphơn. Đối với hắn mà nói, Thánh Tế Tư chẳng những là cây trụ tín ngưỡng,mà còn là người thân!

 

Trong đầu hắn gần như trống rỗng, theo bản năng tách đám người ra, đi từ từ về Thánh đàn, trong đầu chỉ có một suy nghĩ: tìm nghĩa phụ đối chất, hỏi hắn có làm những chuyện này không!

 

Mà trên thánh đàn, thấy vẻ mặt thay đổi của các tín đồ nhặt được phongthư của Ngôn Ca Hành, Thánh Tế Tư vẫn giữ thái độ bình thường, khôngnhanh không chậm hỏi: "Chẳng lẽ nói các hạ định dùng những thứ khôngbiết thật giả làm chứng cớ sao?"

 

"Không biết thật giả? Tế Tư đại nhân thật là thích nói giỡn. Ngươi xemloại giấy này có vân vàng, rõ ràng là giấy đặcbiệt của thành Quang Minh. Còn có chữ viết phía trên, chỉ cần nhìn quavăn thư ngươi viết đều không khó nhìn ra đây rõ ràng là bút tích củangươi. Bằng chứng xác thực, tế tư đại nhân còn phản bác gì?"

 

Lúc này, có mấy tên nhân viên thần chức cầm mấy phong thư' vội vã chạylên thánh đàn, đưa lên cho Thánh Tế Tư: "Đại nhân, thư này là rò rỉ từthành Quang, chuyện này rốt cuộc là như thế nào?"

 

"Nếu muốn tạo chứng cứ, có thể trộm giấy viết thư, bắt chước bút tíchcũng không phải là việc khó. Chẳng lẽ các ngươi hồ đồ rồi sao?"

 

Rõ ràng chứng cớ đối với Thánh Tế Tư hết sức bất lợi, nhưng nghe giọngnói thong dong của hắn, cộng thêm ảnh hưởng hắn thường xây dựng, vốn dĩtrong lòng

 

 

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau