Trang trước Trang sau
Rạp Chiếu Phim Địa Ngục > Quyển 14 - Chương 120: Quỷ Hồn Quân Đội ! Tử Vong Flag !
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Rạp Chiếu Phim Địa Ngục

Quyển 14 - Chương 120: Quỷ Hồn Quân Đội ! Tử Vong Flag !

 
 

Bóng tối di tán tới chỗ sâu trong âm khí.

 

Khát máu, đói khát, oán hận......

 

Trong thế giới người chết, bọn họ đã không còn bản thân...Chỉ là bịlực lượngthiên địa pháp tắc kéo vào trong đó, rồi sau đó liềnkhông để ý tới nữa.

 

Cũng giống như thần,từ nhỏđãcó quyền chúa tểchúng sinhphàm tục, có quyền hạn địnhtuổi thọ củabọn họ, tất cảđiều này vốn không thể giảng đạo lý.

 

Máu, nhỏ giọt rơi xuống.

 

Từ trong âm khí, mộtâm hồntrắng bệch, cằm bị xé nát từ giữa đi ra,cơ thể đi đứng lắc lư, hai mắt không có sinh khí, chỉ là bịthiên địa pháp tắcdiểu khiển dẫn tới nơi này.

 

Trên tòa Nại Hà Kiềurộng chừng hơn trăm mét, đối với quỷ hồn không có thực thể, đứng trùng trùng điệp điệp ở đây căn bản không tồn tại khái niệm chen lấn. Phía sau âm hồn bị xé toạc cằm kia, lại một âm hồn khác tiến tới. Bọn họ chính là đang tiến tới nơi luân hồi của mình..

 

Nhưngmà bên trong đám quỷ hồn, cũng tồn tại...... Người sống!

 

Diệp Tưởng, ở bên cạnh hắn, quỷ hồn căn bản không thể tới gần! Thế cho nên bên cạnh hắn căn bản trống một vòng lớn. Tộc nhânHạ Hầu gia tộcđương nhiên đi theo bên cạnh hắn.

 

Gia tộc tử thương thảm trọng,thế nhưng người sống sót đều được ăn thịt củaHắc Bạch Vô Thường, từ đó đạt được lực lượng mạnh mẽ hơn. Thế nhưng thu được lực lượng này cũng có nghĩa, tai ách phía trước sẽ càng lớn. Chung quy đây cũng là phim kinh dị cuối cùng!

 

Mà tương đối đáng sợ là...... Tân kịch bảncòn chưa giao xuống cho diễn viên!

 

Chưa biếtlà điều đáng sợ nhất. Ai cũng không biết kế tiếp sẽphảiđối mặtvớicái gì......

 

Nhưng...... Dante lạibiết. Lúc nàychưa thể đưa ra được kịch bản hoàn hảo, một khi kịch bản được đưa ra, hậu quả không thể lường trước.

 

Kịch bản trong phim kinh dị cuối cùng tới gần kết thúc, người phải chết cơ hồ không có khả năng còn sống. Bởi vì kịch bảnphim kinh dị cuối cùngcó một nguyền rủa cực đáng sợ.Đó chính là

 

Tử vong 1ag!

 

Không sai, chính là tử vong 1ag!

 

Tử vong 1ag, bình thườngchính là“Ta làm xong chuyện nàyliền có thể trở về nhà kết hôn/ hôm nay là sinh nhật con gái, ta phải trở về/chờ một chút, ta đi một chút sẽ trở lại....”

 

Tử vong 1agtrong kịch bản rạp chiếu phim địa ngục là nguyền rủa chân chính. Càng là điện ảnh có độ khó càng cao liền càng dễ xuất hiện. Hơn nữa một khi xuất hiện sẽ được biểu thị bằng chữ đỏ. Một khi nói ratử vong 1ag,sẽ nhận phải nguyền rủa, trử khi lànhân vật chínhcóaura mới có thể miễn dịch. Nói ralời kịchtử vong 1agcó thể sống sót không?Thống kê một chút trong phim truyền hình, cơ bản là khôngcóai.

 

Đáng nhắc tới là, một khi lập 1ag,chỉcó mộtbiện phápphá giải, chínhlà mờidiễn viênthế thân. Bất quá,cái này chỉ có diễn viên đại bài* mới có tư cách mời được (diễn viên có danh tiếng), như vậy chí có nhân vật chính mới có thể mời thế thân, hoặc là diễn viên có bối cảnh lớn, có tiền tài. Diễn viên thế thân cũng phải là người có dáng vẻ tương đối giống với bản thân diễn viên.Màdiễn viênthế thân hơn phân nửa đều là thay thế diễn viên đichết, có thể nói làcửu tử nhất sinh. Bất quá,diễn viênthế thân không giốngtrong hiện thực, cho dù ngươi thương tích đầy mình, thậm chí thiếu chút nữa chết đi mới có thể lấy được vài trăm tiền thù lao, kết quả hào quang được người ta nhớ kỹ vẫn là ngôi sao.Trongrạp chiếu phimđịa ngục, diễn viên thế thân có thể sống sót, thù lao cao đến mức có thể trựctiếp tấn chức,còn có thể nhận được hợp đồng đề cử vai diễn lớn. Cái này phiêu lưu cao, đồng thời lợi ích cũng song song. Đáng nhắc tới là, trước khi nổi danh với vai diễn“Cát Cát công tử”,Nguyệt Quangđã từng làm thế thân cho diễn viên cấp ngôi sao.

 

Về phần hiện tại......diễn viênthế thân? Cự ly Diệp Tưởngđạt tới trình độ này còn rất xa xôi.

 

Ở trênNại Hà Kiều, trong quá trình đi bộ không ngừng, bọn họ chú ý tới,đám quỷ hồnbên cạnh kia từng người từng người một bắt đầu phát ra sương khói màu đen nồng đậm!

 

Ở trướcNại Hà kiều,hắc ám càng đông đúc, thậm chí ngay cả âm khícũng có thể thôn phệ! Có không ít quỷ hồn dưới sự ảnh hưởng của hắc ám, oán khí càng trở nên đậm đặc, cho dù là quỷ hồn bình thường cũng có thể nhanh chóng biến thành lệ quỷ cấp bậc âm sát! Đương nhiên, âm sát đối với đám ngườiDiệp Tưởngmà nói đã không đủ gây nên sợ hãi. Nhưng âm sát đã là tồn tại rất đáng sợ, cư nhiêntrong nháy mắt, số lượng lại có thể trở nên nhiều như vậy, mặc cho là ai cũng sẽ cảm giác da đầu tê dại!

 

“Như thế nàocókhả năng......” Long Ngạo Thiênhít một ngụmlãnh khí:“Đều là, đều làâm sát khí tức trênngàn năm!”

 

]

 

Nhiềuâm sátnhư vậy, nếu đổilại là lúc trước chưa ăn qua thịtHắc Bạch Vô Thường, đối với tộc nhânHạ Hầu gia tộc mà nóilà quỷ triều phi thường đáng sợ. Thế nhưng hiện tại, chỉ cần một mìnhDiệp Tưởngđã đủ để bình định tất cả!

 

Diệp Tưởng đã trưởng thànhtớitrình độ khiến mọi người chỉ có tư cách đứng xa quan sát!

 

“Đừng ngừnglại!”

 

Thực racho dù làDiệp Tưởngkhông nói cũng chẳng ai dám dừng. Nếu bị vây bên trong quỷ triều, chính làtuyệt cảnh!Huống chi hôm naybản đồâm phủnằm trong tayDiệp Tưởng, chỉ có theo sátDiệp Tưởngmới có khả năng thoát khỏi âm gian địa phủ!

 

Quỷ triều điên cuồngcứ như vậy tràn ngậpbên người đámDiệp Tưởng, theo thời gian trôi qua, trong mấy quỷ hồn này còn thậm chí sinh ra“Tiệm”!

 

“Thiên địa pháp tắc......dường như đang bắt đầu yếu bớt!”

 

Lúc này, rốt cuộc có ngườipháthiệncó điểmkhông thích hợp.

 

Thiên địa pháp tắcnên mạnh mẽ nhất trênNại Hà Kiều, nhưng tại đầu cầu, thiên địa pháp tắc mạnh mẽ như thế, theo quá trình xâm nhập vàoNại Hà kiều, cư nhiên lại từng bước yếu đi!

 

“Đây chính là......‘hắc ám’chân chính sao?” Vũ Sóc bỗng nhiên bắt đầu ý thức được,Dạ Vươngchẳng lẽ chính là nói tớithiên địa pháp tắc?”

 

“Có lẽ nên nói......lực lượng thiên địa pháp tắcchỉ lưu giữ ở đầu cầuNại Hà, khiến nơi đó tập trungđại bộ phận thiên địa pháp tắc,mới có thể cường hóaNgưu Đầu Mã Diệntới mức độ như vậy.”

 

“Hắc ám này rốt cuộc là sao?”

 

Đúng vậy...... Là sao?

 

Nhưng, Diệp Tưởng cũng không biết.

 

Bất quá, chỉ sợ hết thảycùng dự đoán đều hoàn toàn khác nhau. mà nếuthiên địa pháp tắc thậtsựbị hắc ám thôn phệ,như vậyDiệp Tưởnglàm sao có thể được thụ phong làmDiêm Vươngchân chính?

 

Nhưngđi tới lại là hy vọng duy nhất!

 

Rốt cuộc......

 

Biến hóa củaQuỷ triềuđã bắt đầu đạt tới một điểm giới hạn!

 

Đám quỷ hồn bên cạnhDiệp Tưởngđã không còn là quỷ hồn bình thường, yếu nhất cũng làâm sátnăm trăm năm!

 

Hơn nữa, tại đây trên Nại Hà Kiều, quỷ triều là vô cùng vô tận!

 

Vô cùng vô tận quỷ triều!Hơn nữacònlàquỷ triềudoâm sát tạo thành, số lượng âm sát còn là lấy bội số tích lũy!

 

TrênNại Hà Kiềunày, trước sau tích lũymột đại dươngquỷ hồn!

 

“Đừng có ngừng!” Diệp Tưởng lại lần nữa cường điệu những lời này.

 

Nhưngbên trong đội ngũ,người sợ hãi nhất tự nhiênchính là Tịch Kính.

 

Chính là một đại dương quỷ triều khủng bố a!

 

Phụ thân tuyhiện tại đã trở nên mạnh như thế, nhưng nhân vật hắn săm vai không phải cha nàng, không có khả năng lúc nào cũng tới cứu nàng! Tràng diện này, một khi thoát khỏi khống chế...

 

Rốt cuộc......

 

Đại dương âm sát bắt đầu có chút thu lại khoảng cách biên giới vớiDiệp Tưởng. hướng bọn họ vọt tới!

 

Đây làquỷ triều khúng bố nhấtDiệp Tưởng cùng Vũ Sócchứng kiến từ khi tiến vàorạp chiếu phimĐịa Ngục tới nay!

 

Cái này đã không dùng từ“Triều”đểhình dung,phải nói hoàn toàn là“Quân”!

 

“Tìm chết!”

 

Vài âm sát vọt tớiphíaDiệp Tưởng, chỉ dưới một ánh mắt của hắn liềnhồn phi phách tán, hôi phi yên diệt!

 

Nhưng... những âm sát này không có khái niệm sợ hãi!

 

Hiện tại, bọn họbị dồn trênNại Hà Kiều, căn bản không cókhông gianchạy trốn, chung quanh lạirậm rạp dày đặc, đều là âm sát!

 

Âm sát kia so ra kémNgưu Đầu Mã Diện, nhưngsố lượng lại ùn ùn không dứt!Cũng giống như Quách Tĩnh có thể đánh bạiKim Luân pháp vươngÂu Dương Phong, thế nhưng cuối cùngvẫn chết dưới sự công phạt của đại quânMông CổtạiTương Dương.

 

May mà......sau khi ăn thịtHắc Bạch Vô Thường, đám ngườiLong Ngạo Thiên, Hầu Tước, Dantethực lực bay vọt, màVũ Sóclại có thể khôi phục sử dụng đại chú tối cao nhất!Thế nhưng cho dù là lực lượng bậc này cũng không thể giết hết âm sát không dứt!

 

Nơi này là Quỷ quốc, là âm gian địa phủ, quỷ hồnchínhlà ùn ùn khôngdừng!

 

Hiển nhiên,lực lượngnguyền rủa thôn phệ thiên địa pháp tắc khiến vô số quỷ hồnnàyđều biến thành lệ quỷ!

 

Trong những người ở đây,trừ Hầu Tước, Dante cùng Diệp Tưởng ba người, những người khác đều biến đổi sắc mặt.

 

Quỷ hải khổng lồ phô thiên cái địa mà đến, dựa theochút nhân số ấy củabọn họ, căn bản không đủ giết hết âm sát! Chẳng lẽ đánh bại đượcNgưu Đầu Mã Diện, cuối cùng lại phải chết ở chỗ này?

 

“Không...... Khôngđược...... Ta không muốn chết ở trong này......”

 

Tịch Kính đã sợ hãitới mức ứa lệ, nhìn kiaquỷ triềuvô số, nàng thậm chícòn muốn trực tiếp tự tử.

 

Nàng......làm sao có thể sống đây?

 

Nhưngnhìncha mẹbên cạnh, nhất làánh mắt kiên nghịcủamẫu thân, nàng hiểu được, muốn sống là phải kiên trì!

 

Chịu đựng!

 

Nàng cắn chặt khớp hàm, lập tứcnhớ lại[ Chư Thiên Vãng Sinh Luân Hồi kinh ], bắt đầu mạnh mẽ trùng kíchbộ phậnmà nàng đãthất bạivô số lần!

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau