Trang trước Trang sau
Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc > Chương 1146: Chương 1125
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Chương 1146: Chương 1125

 
 
Trên bầu trời xanh thẳm, một con đại bàng khác bay qua! !

 

Gió thổi càng lúc càng lớn, khắp vườn nho cành lá xanh biếc, lao xao lay động, quả màu tím thật to, từng quả giống như cái chuông giáo đườngthật nhỏ, đong đưa âm thanh hạnh phúc, ngọt ngào vang dội, lúc này rấtnhiều người trong thôn cũng rối rít chạy đến nhà họ Chu, xem người đànông mà cô gái kia chọn lựa, mọi người trước sân nhà Chu Trường Dũng,càng mang theo vài phần kinh ngạc và nghi ngờ, trợn to hai mắt, nhìnngười trước mặt, suy nghĩ xem anh là ai ?

 

Đám người Lâm Sở Nhai và Tô Lạc Hoành, Tiêu Đồng càng kích động nhìn anh! !

 

Trang Hạo Nhiên mặc áo sơ mi trắng và quần tây màu trắng, tay cầm tâytrang màu xanh dương, đứng ở trước mặt Đường Khả Hinh, lồng ngực thở gấp từng hồi, chạy như bay mệt mỏi, trên trán chảy từng giọt mồ hôi nóng,nhưng anh vẫn không giấu được dáng vẻ đẹp trai hoàn mỹ như điêu khắc,hơn nữa hai tròng mắt hấp dẫn nóng bỏng, đưa mắt nhìn cô gái trước mặt,lộ ra một chút nhớ nhung, đau khổ mang theo thật lâu thật lâu, sau trậnđấu, lần đầu tiên ở khoảng cách rất gần, trong lòng trống vắng, đến gầncô, nhìn cô, nhất là nhìn hai con ngươi cô gái kia bình thường sángngời, lúc này ánh sáng rời rạc, còn có một chút mất mát và cô đơn trênkhuôn mặt cô, hai mắt anh không nhịn được ươn ướt. . . . . .

 

"Tôi muốn bắt đầu chọn đây. . . . . ." Đường Khả Hinh vẫn như ở trongsương mù, nhưng vẫn khẽ nhếch nụ cười ngọt ngào, dịu dàng nói: "Nếu nhưtôi bắt được người nào, người đó không được từ chối !"

 

Cô nói xong, liền một bước đến gần người trước mặt, lập tức cảm giáclồng ngực người nọ nóng bỏng, trái tim đập rất trầm ổn nhịp nhàng, thậmchí phát ra âm thanh hấp dẫn vô hạn, cô hơi giật mình.

 

Trang Hạo Nhiên khẽ nhếch nụ cười, im lặng cúi xuống, dịu dàng nhìn cô gái trước mặt.

 

Một cơn gió thu mang theo từng quả nho to lớn, lao xao quét tới.

 

Đường Khả Hinh lại trợn to hai mắt, có chút không thể tin đứng ở tronggió, nghe hơi thở của người đàn ông kia, cảm thấy không thể ! !

 

Mọi người trong thôn, tất cả đều rối rít kinh ngạc nhìn Trang Hạo Nhiên, cho tới bây giờ cũng không có gặp qua người đàn ông đẹp trai như vậy,cao như vậy, cả người anh đứng ở nơi nào, giống như toàn bộ thế giớicũng chiếu lấp lánh, Chu Trường Dũng cũng kinh ngạc nhìn anh, suy nghĩxem anh là ai ?

 

Lúc này trong ánh mắt Trang Hạo Nhiên cũng chỉ có Đường Khả Hinh, chỉthấy anh vẫn khẽ nhếch nụ cười dịu dàng, nhìn cô gái trước mặt, chờ đợi. . . . .

 

Đường Khả Hinh giống như nghe được trái tim của mình nhảy lên thìnhthịch, thình thịch, trên mặt hiện lên mấy phần tái nhợt và vui sướngkhông che giấu được, cô không nhịn được đưa đôi tay run rẩy, khẽ nânglên, chính xác án theo khoảng cách và độ cao, vuốt nhẹ khuôn mặt hoàn mỹ của người đàn ông này, nhất là hai tròng mắt cô dịu dàng trong suốtnhấp nháy, lại dùng ngón tay thon dài trắng nõn, quét ngang lông mày của anh, hai mắt hấp dẫn của anh, ngón trỏ lướt qua sống mũi cao thẳng củaanh. . . . . . . . .

 

Hai mắt của cô nhanh chóng ươn ướt. . . . . .

 

Hai mắt Trang Hạo Nhiên cũng lộ ra một chút đau đau, cũng đang cảm thụngón tay dịu dàng của cô, lướt qua khuôn mặt mình, anh lại khẽ nhếch nởnụ cười thâm tình. . . . . .

 

Đường Khả Hinh lập tức kích động, đi tới trước một bước, đưa đôi tay, ngón áp út lại vô thức xẹt qua môi mỏng của anh. . . . . .

 

Hai tròng mắt Trang Hạo Nhiên dịu dàng khẽ động, theo bản năng. . . . .Môi mỏng nhấp nhẹ đầu ngón tay của cô, rất cưng chiều. . . . . .

 

Một chút dịu dàng, một chút ăn ý.

 

Đường Khả Hinh trở nên kích động, đột nhiên không biết nên nói gì, chỉmở to hai tròng mắt rời rạc đầy nước mắt, run rẩy co quắp khóc, tay vẫnphủ kín khuôn mặt của anh, vẫn rất không tin sự thật, vẫn rất vui mừng,vẫn rất đau lòng, biết anh muốn đến một chuyến, không dễ dàng!

 

Đúng vậy, tới một chuyến không dễ dàng. . . . . .

 

Hai mắt Trang Hạo Nhiên gần như cũng rưng rưng, nhất là tránh khỏi concá sấu, vòng hai km đường, chạy trốn đến mồ hôi nóng không ngừng, anhkhông nhịn được, giống như biết con cá sấu này là ai thả ra, liền hơinghiêng mặt hung ác trợn mắt nhìnđám người Lâm Sở Nhai một cái, mới xoay người, vươn tay nắm nhẹ bả vai cô gái, đè nén thâm tình sâu đậm củamình, mỉm cười nói: "Em chọn đến anh, không cho phép em từ chối, anhcũng sẽ không từ chối ! !"

 

Đường Khả Hinh đột nhiên trở nên kích động cúi đầu khóc, mới vừa rồi còn rất đau lòng như chia cắt hai thế giới ? Mới vừa rồi trước mắt còn mộtmảnh tối tăm mờ mịt, rất sợ hãi, rất tịch mịch như thế? Hiện tại, toànbộ thế giới, tất cả đều là màu sắc rực rỡ như thế? Hiện tại, toàn bộ thế giới đều rất thỏa mãn. . . . . .rất thỏa mãn . . . . . . hoàn toàn thực tế, hạnh phúc đến muốn khóc! Cô lại nức nở rơi lệ. . . . . .

 

Trang Hạo Nhiên đau lòng nhìn cô ngốc này khóc như vậy, đầu tiên vươntay nâng nhẹ mặt của cô, ngón cái lau nước mắt cô nhỏ xuống, biết hoàncảnh lúc này, không nên kích động và nói chuyện nhiều, liền nở nụ cười,nói: “Được
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau