Trang trước Trang sau
Cục Cưng Vô Địch: Cha Ngươi Bị Fire Rồi > Chương 151: Chương 149
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Cục Cưng Vô Địch: Cha Ngươi Bị Fire Rồi

Chương 151: Chương 149

 
 
“Đồ háo sắc!” ThiênCa Tuệ cắn một cái lên bả vai anh, đau đến Úy Nam Thừa “A” một tiếng, há mồm cắn ngược lại, hung hăng mút cánh môi mềm mại của Tuệ Tuệ, càngthêm giở trò, một khắc cũng không ngừng nghỉ.

 

Bởi vì con trai còn nằm bên cạnh, Thiên Ca Tuệ không dám phát ra chútxíu âm thanh gì, cũng không dám có hành động lớn, chỉ có thể lặng yênkhông tiếng động phản đối, vừa nhéo eo người nào đó, vừa cắn bả vaingười nào đó, nghĩ thầm: Bình thường đều là anh gieo dâu tây lên ngườiem, hôm nay đến lượt em gieo dâu tây rồi!

 

Hai người cứ không biết mệt cắn lẫn nhau, có một tình thú không giốngnhư lúc trước, khi đụng chạm nguyên thủy nhất bắt đầu, Thiên Ca Tuệ cuối cùng không kiềm chế được buồn bực hừ một tiếng, há mồm ngậm cần cổ phía dưới tai của người nào đó.

 

Úy Nam Thừa bị Tuệ Tuệ hôn một cái run rẩy, động tác càng thêm mãnh liệt.

 

Học Học ở bên cạnh lẩm bẩm lật người, dùng cả tay chân đẩy em trai ra.

 

“Người xấu! Hu hu... Anh dạy hư con trai!” Thiên Ca Tuệ cố ý túm lấychấm đỏ trên ngực người nào đó, người này! Quả thật quá hư rồi! Dục vọng tới cứ mãnh liệt như sóng lớn, hoan toàn không phân trường hợp, lại –

 

Lại cuốn ga giường cùng cô ngay trước mặt con trai!

 

Nếu sau này con trai lớn lên cũng giống như anh, xem cô trừng trị anh như thế nào!

 

“Ngoan ~~ cái này không cần dạy, chờ sau khi con trai lớn lên dĩ nhiên hiểu.” Úy Nam Thừa thở hổn hển an ủi bà xã dưới người.

 

“Em cho anh biết! Nếu như con trai bị anh làm hư, em sẽ không để ý đến anh nữa!” Uy hiếp! Hoàn toàn uy hiếp!

 

“Được, được, được, anh bảo đảm không dạy hư con trai, nếu chính hai đứahọc xấu cũng không thể đổ lên đầu anh.” Úy Nam Thừa cố ý dùng sức đẩyxuống.

 

Mùi vị mất hồn mất vía đó trong nháy mắt tràn đầy toàn thân Thiên CaTuệ, không nhịn được “A” một tiếng, thân thể không tự chủ dời lên trênmột tấc.

 

Tập Tập bên cạnh đại khái bị anh trai di3n~d@n`l3q21y'd0n ép tới khóchịu, nói mơ một tiếng, “Mẹ, con muốn mẹ...” Sau đó lật người, lại ngủthiếp đi.

 

Thiên Ca Tuệ bị giọng nói mơ của con trai dọa sợ đến thiếu chút nữa hồnphách tán, phía dưới nhanh chóng co rút, kẹp chặt Úy Nam Thừa đến khóthở, bàn tay dịu dàng vuốt ve mông Tuệ Tuệ, “Ngoan, Tập Tập nói mơ thôimà.”

 

“Cho anh hai lựa chọn! Một, đổi chỗ; hai, anh lên ghế sa lon ngủ!” Thiên Ca Tuệ cắn răng nghiến lợi nhỏ giọng nói, tên khốn kiếp này! Thật quáđáng!

 

“Anh chọn một.” Úy Nam Thừa trực tiếp ôm bà xã đi tới toi let.

 

...

 

Có câu nói như thế nào, vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường hòa,quả nhiên không sai, có một số việc không cần phải nói quá nhiều, cuốnga giường là trực tiếp nhất rồi, lúc này vô thanh thắng hữu thanh, tấtcả vấn đề đều dễ dàng giải quyết.

 

Ánh trăng ngoài cửa sổ lặng lẽ trốn vào trong ngọn cây, lộ ra gần nửa mặt mắc cỡ đỏ bừng, đêm nay, yên lặng ngọt ngào.

 

Có ai từng nói? Quả mức yên tĩnh, thường là điềm báo giông bão sắp đến.

 

Trong tờ báo giải trí PZ có lực ảnh hưởng nhất trong giới giải trí buổisáng thứ bảy, tất cả trở thành hư không, đối với hai vị vai nam chính ởtít trang đầu, đơn giản đó chính là ly kỳ vô tiền khoáng hậu!

 

Một là Úy Nam Thừa, người đàn ông hoàng kim còn độc

 

 

 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau