Trang trước Trang sau
Lục Phúc Nhàn Rỗi > Chương 37: Đoạn Kết.
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Lục Phúc Nhàn Rỗi

Chương 37: Đoạn Kết.

 
 
Nửa năm sau, trên đỉnh Hoàng Sơn.

 

“Cũng may có người báo cho, nếu không đã bị lão Tứ tóm được, hài tử đúng là hầu tinh, ngay cả mấy chỗ kia cũng tìm được, tìm cái gì mà tìm chứ?Đều đã chết ba bốn năm rồi.” Lão thái thái nói.

 

“Còn không phải tại nàng muốn ta viết văn bia sao?” Lão đầu tử trừng mắt.

 

“Mỗi ngày trôi qua, lén lút như vậy, không thú vị, không thú vị. Nếukhông, lão đầu tử, trở về làm Thái thượng hoàng đi!” Lão thái thái nói.

 

Lão đầu liếc mắt nhìn: "Theo gia trở về làm Hoàng thái hậu chứ?"

 

...

 

“Bỏ đi, sống như vậy cũng rất thú vị… coi như là rèn luyện thân thể.” Lão thái thái nói.

 

Trong chùa trên núi, một nam tử khí vũ hiên ngang vòng vèo vài đường, đi tìm phương trượng hỏi thăm có thấy lão đầu tử khả nghi nào hay không…

 

[12]: Quỳ Hoa Bảo Điển là 1 bí kíp võ công thượng thặng trong tiểuthuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung. (Bảo Điển nghĩa là sáchquí). Nguồn gốc của Quỳ Hoa Bảo Điển được tiết lộ theo lời kể của Phương Chứng đại sư, khi bàn việc cùng Lệnh Hồ Xung và Xung Hư đạo trưởng trên đỉnh núi Hằng Sơn. Theo lời Phương Chứng, bộ sách Quỳ Hoa Bảo Điển làtác phẩm của một thái giám trong cung.(Chính vì thế mà Quỳ Hoa bảo điểnkhi luyện phải dẫn đao tự cung).Nhân vật Đông Phương Bất Bại trở nên gần như bất bại cũng chính nhờ luyện môn này.

 

Lời cuối:

 

Vậy là phần 3 của bộ Nhất Chân Tâm đã kết thúc tại đây, Nhan Nhan và TứTứ cứ tiếp tục cuộc sống ngao du, trốn tránh sự truy đuổi của lão Tứ -Càn Long. Ta đã vào baike kiểm tra lại bản raw, chính xác là bản cv tadùng không bị thiếu chương đâu, cho nên cái đoạn cách giữa chương 28 vàchương 29 chúng ta tự hiểu với nhau vậy ^^. Chân thành cảm ơn các nàngđã đón đọc bộ này. ^^

 

 

--- TOÀN VĂN HOÀN ---
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau