Trang trước Trang sau
Thay Đổi Nữ Phụ Xấu Xí (Nữ Chính Đợi Đó) > Chương 69: Chịu Đựng
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Thay Đổi Nữ Phụ Xấu Xí (Nữ Chính Đợi Đó)

Chương 69: Chịu Đựng

 
 
Quay lại chạp trước:

 

- Ở đây ko có ai tên An Kỳ cả, mấy người vềđi - Ông ta nói rồi vội đóng cổng lại nhưng đang chuẩn bị đóng gần hếtthì bị cô lấy tay chặn cổng lại. Ánh mắt của cô lạnh lùng nhìn thẳng vào mắt của ông ta nhưng đang tố cáo rằng ông ta đang nói rối, còn ông tabị cô nhìn như vậy thì bối rối sợ hãi hiện lên khuôn mặt.

 

- Màylàm gì vậy mau buông ra - Ông ta vừa nói vừa cố đóng cổng lại nhưng cánh cổng vẫn bị cô giữ chặt không nhúc nhích. Với một người đàn ông to lớnmà không đọ lại sức của một cô gái nghe thật hoang đường như đó là sựthật. Ông ta dùng hai tay nghiến răng để cố đóng cổng còn cô vẫn bìnhthản dùng một tay giữ cổng lại mà không tỏ ra tốn sức.

 

- Rầm, bộp - Cô không thương tiếc dùng chân đạp vào cái cống khiến cánh cổng mở ra và ngường đàn ông cũng văng ra theo. Còn anh thì đứng há hốc mồm khithấy cô có một sức khoẻ kinh khủng như vậy, có lẽ sau vụ này anh ko dámchọc cô nữa vì anh còn yêu đời lắm. Triển Hoàng cười méo mặt nghĩ.

 

Cô và anh từ từ bước vào rồi nhìn xung quanh đánh giá địa hình rồi cô đi về phía cửa chi chính.

 

- Rầm - Cô không thương tiếc thẳng chân đá bung cửa.(haizzz chỉ phá hoại là giỏi, ng ta đã nghèo mà còn phá)

 

- Song Nhi à, em có thể nhẹ nhà một chút được không - Anh đứng bên cạnhxanh mặt nói. Sau vụ đạp bay cổng của cô thì khá nhìu người sống gần đóhiếu kỳ xem và nhìn cô bằng con mắt nể sợ.

 

Thấy đúng là mình hơilố nên cô không nói gì mà tự nhiên đi vào trong, cô nhìn xung quanh cănnhà. Đó là một căn nhà cấp 4 nhỏ với những vật dụng bình thương như baonhiêu gia đình khác. Sau khi nhìn xung quanh cô tến thẳng về phía buồngngủ.

 

- Roẹt - Buồng ngủ được ngăn cách bởi tấm rèm nên cô mở tấm rèm ra và....!?

 

Không có ai ở đó!

 

Đúng vậy hoàn toàn không có ai ngoài đống gối mền để lộn xộn.

 

" Không thể nào chả nhẽ mình đã nhầm sao "- Cô thất thần nghĩ.

 

- Hai đứa mày được lắm, dám tự ý xông vào nhà tao. Tao sẽ kêu công ancòng đầu tụi mạy lại - Ông ta từ ngoài sân bước vào trên mặt còn lộ dõvẻ đau đớn vì cú đạp trời dáng của cô.

 

- Đi thôi Song Nhi - Khiông ta nói vậy thì anh cũng vội kéo cô đi. Anh không sợ ông ta doạ màanh sợ ảnh hưởng tới danh tiếng của Hàn gia một trong 10 gia tộc bậcnhất thành phố. Nếu ngày mai trên báo suất hiện tin, thiếu gia và tiểuthư của Hàn gia tự tiện xông vào nhà người khác và bị công an bắt thìkhông biết mặt mũi của chú thím để đi đâu.

 

Sau khi cô và anh đi khỏi thì mọi người cũng giải tán chỉ còn một mình ông ta đứng đó cười đểu.

 

- Cạch - Ông ta mở cửa phòng wc ra và An Kỳ bị trói miệng dính băng keo nên không thể nói được.

 

- Hai đứa bạn ruồi muỗi của mày đã về rồi, giờ không ai cứu được mày nữađâu haha - Ông ta nói rồi cười lớn rồi lôi thô bạo An Kỳ ra.

 

- Bộp - Ông ta kéo cô ném ra nền đất thật mạnh.

 

- Bây giờ tao sẽ chừng phạt mày - ông ta vừa nói vừa lấy thắt lưng ra.

 

Khi ông ta vung tay để dáng những trận roi, còn An Kỳ nhắm mắt lại để chịu đựng.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau